Đội ngũ luật sư, chuyên viên

Thúc đẩy sự phát triển của các doanh nghiệp cũng là một trong những trọng trách của Công Ty Luật Thiên Mã. Nhận định được điều này, chúng tôi cũng không ngừng nâng cao kỹ năng chuyên môn và mời những luật sư, chuyên viên luật trẻ, nhiệt huyết về hợp tác.

GIỚI THIỆU ĐỘI NGŨ LUẬT SƯ & CHUYÊN VIÊN

Founder & CEO Ông Nguyễn Văn Hùng

Ông Nguyễn Văn Hùng là Luật Sư, Giám Đốc Điều Hành đồng thời là người đại diện pháp luật tạiLuật Thiên Mã

Bà Nguyễn Thu Huyền

Bà Nguyễn Thu Huyền hiện tại đang đảm nhận vị trí Trưởng Phòng PHÒNG GIẤY PHÉP, chuyên viên pháp lý tại Luật Thiên Mã

Bà Lý Thị Ghển

Cử nhân Luật tại Đại Học Luật Hà Nội. Hiện tại, Bà Lý Thị Ghển đang đảm nhiệm vị trị trưởng phòng PHÒNG BẢN QUYỀN với nhiều thành tích suất sắc.

Bà Trần Thuỷ Trinh

Là cử nhân suất sắc tại Đại Học Luật Hà Nội, là một chuyên viên pháp lý giỏi tại Luật Thiên Mã với nhiều thành tích tốt. Hiện tại Bà đang là trưởng phòng doanh nghiệp.

Chị Phạm Thị Vân

Cô gái đến từ Ninh Bình và hiện tại đang đảm nhận chức vụ chuyên viên luật phòng giấy phép. Chị đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Luật Thiên Mã

Chuyên Viên Digital Lê Chí Thanh

Hiện tại anh đang là chuyên viên Digital tại công ty cổ phần Hướng Nghiệp Á Âu, CTV Digital tại Luật Thiên Mã

Nguyễn Thị Phương Thanh

Là cử nhân Luật suất sắc tại trường Đại Học Luật Hà Nội, với kiến thức rộng của mình chị đang giữ nhiều vị trí quan trọng: Phó phòng doanh nghiệp, biên tập viên nội dung cho phòng doanh nghiệp.

Nguyễn Thị Vân Anh

Ngoài là một chuyên viên pháp lý giỏi tại phòng giấy phép, chị Vân Anh còn là một biên tập viên chuyên nghiệp được chúng tôi tin tưởng.

Chị Nguyễn Thị Đoan

Là người am hiểu về Phấp Luật, hiện tại chị đang là chuyên viên pháp lý phòng bản quyền. Với sự nhanh nhạy cũng như có lợi thế kiến thức rộng chị đồng thời đảm nhiệm vai trò của một biên tập viên.

Với nhu cầu của xã hội, định hướng phát triển của doanh nghiệp thì chúng tôi tiếp tục tuyển dụng nhân tài trên mọi miền tổ quốc . Hi vọng rằng, Luật Thiên Mã sẽ đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của xã hội.

Thay mặt các luật sư, các chuyên viên Luật Thiên Mã gửi lời cảm ơn quý doanh nghiệp đã tin tưởng. Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực để mang lại những giá trị tốt nhất cho các bạn.

Điểm: 4.5 (10 bình chọn)

Quản Trị Viên, Chuyên Viên Digital: Đàm Văn Điền

Chào quý Doanh Nghiệp. Tôi là Đàm Văn Điền, là người có niềm đam mê lớn về Digital Marketing, thích đọc sách Pháp Luật. Mục tiêu của tôi gắn liền với mục tiêu, định hướng phát triển tại Luật Thiên Mã.

Liên Hệ Tư Vấn Giải Đáp

Cảm ơn bạn! Chúng tôi sẽ liên lạc cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Để lại số điện thoại của quý khách
Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cụ thể

Nhân viên sẽ liên hệ lại cho bạn sớm nhất!

Cám ơn bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau

Yêu cầu gọi lại

Zalo

Liên hệ