action_echbay_call_shortcode for_shortcode is empty!

Về chúng tôi – Công ty Luật Thiên Mã

1. Về lịch sử hình thành

Công ty Luật Thiên Mã thuộc Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội tiền thân là Công ty TNHH Tư vấn Thiên Mã được thành lập ngày 17/10/2014 bởi nhóm các Luật sư sáng lập tại Thành phố Hà Nội với thế mạnh là các hoạt động tư vấn doanh nghiệp, các dịch vụ pháp lý doanh nghiệp, dịch vụ sở hữu trí tuệ, hoạt động cấp các giấy phép con cùng các hoạt động tư vấn đầu tư nước ngoài khác.

Theo tình hình thực tế và sự phát triển chung của Luật Thiên Mã vào năm 2018 Công ty Luật Thiên Mã được thành lập để thực hiện các hoạt động pháp lý chuyên sâu hơn cho khách hàng và đối tác bao gồm các thế mạnh là Tư vấn pháp lý chuyên sâu, tranh tụng trọng các vụ án hình sự, dân sự, kinh tế, lao động kèm các hoạt động Tư vấn pháp luật thường xuyên, xử lý các khoản nợ xấu, nợ khó đòi cho cá nhân tổ chức. Cũng như các hoạt động đại diện, uỷ quyền ngoài tố tụng cho khách hàng đối tác khác tại Luật Thiên Mã.

Hiện nay Luật Thiên Mã có trụ sở chính tại Thành phố Hà Nội và chi nhánh miền nam đặt tại TP Hồ Chí Minh thực hiện các dịch vụ pháp lý đa dạng cho khách hàng, đối tác bởi các Luật sư uy tín nhiều kinh nghiệm thực tế trong các vụ án lớn. Sau gần 10 năm hoạt động và phát triển chúng tôi luôn ghi nhận các đóng góp, những phản ánh cả tích cực cả tiêu cực của khách hàng để luôn sửa chữa và hoàn thiện dịch vụ của mình để phục vụ tốt hơn quý khách hàng và thân chủ.
Luật Thiên Mã ngày hôm này có các thành quả là nhờ sự tin tưởng và ủng hộ của nhiều khách hàng, đối tác và các luật sư, nhân sự trong thời gian dài. Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến các đóng góp và sự tin tưởng vô giá ấy. Xin chân thành cảm ơn và ghi nhận.

(Văn phòng làm việc của Luật Thiên Mã tại Hà Nội)

2. Về tầm nhìn và sứ mệnh

Xã hội Việt Nam đang phát triển từng ngày và hội nhập quốc tế rộng mở đưa Việt Nam là điểm đến của các tổ chức kinh tế nước ngoài đến đầu tư, làm ăn và phát triển các dự án điều đó họ cần đến các cố vấn pháp, các luật sư nhiều kinh nghiệm thực tế để tham mưu, cố vấn và quản trị các rủi ro pháp lý trong toàn bộ quá trình kinh doanh và phát triển của doanh nghiệp.

Bên trong xã hội Việt Nam nền Tư pháp cũng phát triển vượt bậc với tiếng nói của Luật sư trong các vụ án và các quan hệ xã hội. Nhận thức của người dân và doanh nghiệp đã thay đổi rất nhiều khi các họ cần đến Luật sư trong hầu hết các quan hệ dân sự, hình sự, kinh tế v.v…để đảm bảo cao nhất quyền lợi của họ và dự liệu các rủi ro pháp lý diễn ra (nếu có)

Trên thực trạng cấp thiết và cơ hội ấy Luật Thiên Mã được thành lập với tầm nhìn trở thành một Công ty Luật chuyên nghiệp với các Luật sư uy tín để thực hiện thành công các nhu cầu và mong muốn của khách hàng trên tinh thần “Thượng tôn pháp luật” trở thành một trong những hãng luật uy tín nhất được sự yêu mến và tin tưởng của quý khách hàng và đối tác. Với sứ mệnh và mong muốn mang đến những “Dịch vụ luật sư chuyên nghiệp” đóng góp một phần sức nhỏ bé của mình trong việc đấu tranh đòi lại công bằng, công lý và quyền lợi cho các khách hàng nói riêng và từ đó cùng các tổ chức, cơ quan bảo vệ pháp luật khác phát triển nền tư tư pháp và niềm tin tư pháp nói chung tại Việt Nam.

3. Về cơ cấu và tổ chức

Tại trụ sở chính: Luật Thiên Mã có trụ sở chính tại Tầng 6 Toà nhà Văn Phòng Anphat Buiding tại Lô B14/D21 Khu đô thị mới Cầu Giấy, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội (Cạnh cổng sau Toà án quận Cầu Giấy) Đây là nơi làm việc chính của Giám đốc Luật Thiên Mã và bộ phận giúp việc bao gồm các bộ phận Quản lý Hành chính, Marketing, Bộ phận Trợ Lý các Luật sư, Nhân sự, Lễ tân, Lái xe cùng đội ngũ các Luật sư chuyên môn và các chuyên gia hợp tác với Luật Thiên Mã.

Tại chi nhánh TPHCM: Chi nhánh Luật Thiên Mã tại Thành phố Hồ Chí Minh có địa chỉ tại Lầu 3 nhà C17 đường Nguyễn Văn Trỗi quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là nơi làm việc của Giám đốc chi nhánh cùng đội ngũ giúp việc như Quản lý Hành chính, Nhân sự, Lễ tân, Lái xe và các Luật sư chuyên môn.

(Phòng họp của các Luật sư tại Luật Thiên Mã)

4. Về nhân sự và đội ngũ

4.1 Ban lãnh đạo: Ban lãnh đạo Luật Thiên Mã bao gồm Giám đốc Luật Thiên Mã phụ trách điều hành chung và khối văn phòng. Phó Giám đốc Luật Thiên Mã phụ trách chuyên môn và các hoạt động nghiệp vụ nghề. Giám đốc chi nhánh TPHCM phụ trách điều hành chi nhánh và các hoạt động chuyên môn tại chi nhánh.

4.2 Khối văn phòng: Khối quản lý văn phòng gồm (1)cán bộ Quản lý hành chính phụ trách toàn bộ vấn đề về Hành chính, tài chính, quỹ, công nợ, nhân sự, lưu trữ cùng các hoạt động văn phòng và thiết bị khác. (2)cán bộ Trợ lý Giám đốc phụ trách giúp việc cho Giám đốc và tổng hợp các thông tin đến ban lãnh đạo trong công ty và các chi nhánh. (3)bộ phận Marketing phụ trách công tác khách hàng, truyền thông. (4)các cán bộ Lễ tân, Lái xe khác…

4.3 Đội ngũ luật sư: Đội ngũ luật sư chuyên môn là đội ngũ nhân sự quan trọng nhất được tuyển chọn và đào tạo để thực hiện thống nhất các dịch vụ pháp lý tại Luật Thiên Mã. Đội ngũ này bao gồm các Luật sư thuộc Luật Thiên Mã cùng các Luật sư hợp tác với từng chuyên môn khách nhau để thực hiện công việc tại Luật Thiên Mã.

4.3 Đội ngũ trợ lý các luật sư: Đây là đội ngũ các cán bộ, người tập sự hành nghề luật sư, các trợ lý của các luật sư, cử nhân luật hoặc các thực tập sinh, sinh viên luật với vai trò trợ giúp về mặt hành chính, văn bản hoặc chuyên môn cho các Luật sư trong toàn bộ quá trình giải quyết các vụ việc vụ án tại Luật Thiên Mã.

4.5 Đội ngũ chuyên gia, cố vấn: Đội ngũ cố vấn tại Luật Thiên Mã bao gồm các nhà Luật học, nhà nghiên cứu, giảng viên cao cấp, các luật sư uy tín của các tổ chức khác đã cố vấn và tham mưu chuyên môn giải quyết các vụ việc vụ án cho các Luật sư đang hành nghề tại Luật Thiên Mã. Đây là một trong những nhóm nhân sự chất lượng và chuyên môn cao đang hợp tác với Luật Thiên Mã.

(Bàn làm việc của các Luật sư chuyên môn tại Luật Thiên Mã)

5. Về các dịch vụ cung cấp

Với tầm nhìn và sứ mệnh là mang đến các dịch vụ “Luật sư chuyên nghiệp” chúng tôi tập chung và cung cấp đến quý khách hàng các dịch vụ pháp lý chất lượng, uy tín mang đến những giá trị bền vững và thiết thực nhất cho khách hàng và đối tác. Trong toàn bộ quá trình phát triển chúng tôi tập chung và cung cấp các nhóm dịch vụ pháp lý sau:

5.1 Dịch vụ tư vấn pháp luật: Đây là dịch vụ gắn liền với sứ mệnh, mục tiêu hành nghề của các Luật sư. Tại Luật Thiên Mã với dịch vụ này chúng tôi sẽ Tư vấn miễn phí đối với các nhóm đối tượng thuộc diện được hỗ trợ pháp lý miễn phí theo Luật trợ giúp pháp lý. Tư vấn có tính phí theo giờ làm việc hoặc buổi làm việc của Luật sư, Tư vấn có tính phí toàn bộ vụ việc theo tiến trình giải quyết của vụ việc, vụ án. Quý khách hàng muốn tìm hiểu chi tiết dịch vụ Vui lòng click tại đây

5.2 Dịch vụ luật sư đại diện: Đây là dịch vụ Luật sư thay mặt khách hàng để đại diện theo uỷ quyền thực hiện các công việc nhất định theo khách hàng yêu cầu và phù hợp với các dịch vụ cung cấp của Luật Thiên Mã. Hiện đây cũng là một trong nhóm dịch vụ chính tại Luật Thiên Mã. Quý khách hàng muốn tìm hiểu chi tiết dịch vụ Vui lòng click tại đây

5.3 Dịch vụ luật sư tranh tụng: Đây là nhóm dịch vụ quan trọng nhất, then chốt nhất tại Luật Thiên Mã được thực hiện bởi các luật sư chuyên nghiệp và uy tín. Tại dịch vụ này chúng tôi sẽ cử các Luật sư tham gia bào chữa, bảo vệ các quyền lợi của các khách hàng, đối tác trong các vụ án Hình sự, dân sự, kinh tế, lao động, hôn nhân, gia đình cũng như các tranh chấp khác đạt hiệu quả cao nhất. Quý khách hàng muốn tìm hiểu chi tiết dịch vụ Vui lòng click tại đây

5.4 Dịch vụ luật sư thường xuyên: Đây là nhóm dịch vụ cung cấp luật sư thường xuyên để tư vấn, bảo lãnh pháp lý, cố vấn cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân có nhu cầu luôn cần luật sư hỗ trợ thường xuyên. Nhóm dịch vụ này được chúng tôi chú trọng phát triển hỗ trợ nhiều cho các doanh nghiệp và các tổ chức quỹ, các đơn vị phi lợi nhuận và doanh nghiệp nước ngoài tại VN. Quý khách hàng muốn tìm hiểu chi tiết dịch vụ Vui lòng click tại đây

5.5 Xử lý nợ xấu nợ khó đòi: Với nhóm dịch vụ này được triển khai đồng loạt với các giải pháp của các Luật sư được pháp luật cho phép để giúp khách hàng giải quyết các tranh chấp, thu hồi nợ theo pháp luật hợp pháp nhanh chóng. Được hiểu là các giải pháp như đàm phán, khởi kiện, thi hành án, các giải pháp khác để giải quyết thành công và thu hồi các khoản nợ nhanh chóng nhất. Tuyệt nhiên nó không được hiểu là hoạt động Đòi nợ thuê hay dịch vụ đòi nợ. Lưu ý chúng tôi chỉ cung cấp các dịch vụ pháp lý để giúp khách hàng giải quyết về nợ và tài sản (nếu có) Quý khách hàng muốn tìm hiểu chi tiết dịch vụ Vui lòng click tại đây

5.6 Các dịch vụ pháp lý khác: Được hiểu là các dịch vụ pháp lý theo yêu cầu của khách hàng và phù hợp với khả năng cung cấp dịch vụ thành công của Luật Thiên Mã. Tại Luật Thiên Mã chúng tôi thường cung cấp các dịch vụ pháp lý như: Tư vấn đầu tư nước ngoài, giới thiệu các dự án, các hoạt động soạn thảo hợp đồng, mua bán công ty hoặc giải quyết các tranh chấp khác v.v…Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ và tư vấn. Quý khách hàng muốn tìm hiểu chi tiết dịch vụ Vui lòng click tại đây

(Phòng làm việc Luật sư điều hành Luật Thiên Mã)

6. Quan điểm nghề nghiệp

Tại Luật Thiên Mã thuộc Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội chúng tôi hiểu rằng dịch vụ pháp lý của Luật sư là một trong các dịch vụ quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của khách hàng và đối tác đã tin tưởng. Chúng tôi hiểu rõ vai trò của nghề nghiệp và sự quyết tâm đấu tranh đến cùng để bảo vệ quyền lợi tốt nhất của khách hàng trong khuôn khổ và hành lang được pháp luật cho phép.

Hành nghề Luật sư thì ngoài tính chuyên môn yêu cầu cao chúng tôi cũng đặt vấn đề đạo đức nghề nghiệp và đạo đức cá nhân của mỗi luật sư làm nền tảng cho quá trình phát triển của mỗi cá nhân luật sư nói riêng và của Luật Thiên Mã nói chung. Chúng tôi sẵn sàng từ chối với các yêu cầu của các khách hàng đến luật sư khi không hiểu rõ vai trò của luật sư, muốn thuê luật sư như là một công cụ hoặc thông qua luật sư để kết nối, mua chuộc các cá nhân, cơ quan khác để thực hiện các công việc vi phạm chung đến đạo đức và pháp luật.

Trân trọng !

Gọi ngay: 0936380888 - Để gặp luật sư tư vấn 24/7