Tư vấn pháp luật thường xuyên

Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên là một dịch vụ then chốt tại Luật Thiên Mã được thực hiện bởi các luật sư có uy tín và nhiều kinh nghiệm.

Tư vấn pháp luật thường xuyên là gì và được thực hiện ra sao.

Tư vấn pháp luật thường xuyên là một trong các hoạt động trong dịch vụ tư vấn doanh nghiệp nói chung. Điều khách biệt là là hoạt động tư vấn pháp luật với tần suất liên tục đến doanh nghiệp. Các luật sư kinh tế trực tiếp phụ trách tư vấn doanh nghiệp cung cấp dịch vụ tư vấn luật doanh nghiệp nhằm đảm bảo quyền và lợi ích cao nhất của doanh nghiệp trong các hoạt động kinh doanh, nội bộ và hành lang pháp lý doanh nghiệp.

Tư vấn luật thường xuyên hay dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên được thực hiện thông qua hợp đồng dịch vụ pháp lý giữa công ty luật hoặc văn phòng luật sư (tổ chức hành nghề luật sư) nói chung ký với doanh nghiệp thuê luật sư. Luật sư kinh tế làm việc cho tổ chức hành nghề luật sư thực hiện vai trò tư vấn pháp luật thường xuyên 24/7 cho doanh nghiệp mình phụ trách. Các công việc chính được hiểu như rà soát các rủi ro pháp lý trong các hợp đồng kinh tế của doanh nghiệp, xử lý nợ xấu cho doanh nghiệp, thay đổi đầu tư và các hoạt động pháp lý khác của doanh nghiệp như luật doanh nghiệp, cạnh tranh, đầu tư và thương mại.

Hoạt động pháp lý trong dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên của các luật sư còn bao gồm các hoạt động cố vấn pháp luật cho giám đốc điều hành trong việc ra các quyết định nội bộ, quyết định đầu tư, dự án đầu tư hoặc quản lý chi nhánh và kiện tụng doanh nghiệp nếu có. Việc tư vấn, cố vấn của luật sư kinh tế có thể thực hiện trực tiếp trong buổi nói chuyện hoặc qua email, điện thoại hoặc bằng hình thức văn bản đến với doanh nghiệp nhanh nhất.

Biểu mẫu hợp đồng tư vấn pháp luật thường xuyên và các gói tư vấn pháp luật doanh nghiệp.

Biểu mẫu hợp đồng tư vấn pháp luật thường xuyên được Luật Thiên Mã đăng tải công khai để quý khách hàng và đối tác tham khảo và tìm kiếm hợp tác. Trong quá trình hợp tác hiện nay cũng nhiều khách hàng thắc mắc và tìm hiểu về hợp đồng dịch vụ pháp lý là gì? Và khi hợp tác với các luật sư thì cách tính phí tư vấn pháp luật thường xuyên như thế nào?

Như vậy Luật Thiên Mã xin phúc đáp đến quý khách hàng quan tâm như sau: Hợp đồng dịch vụ pháp lý là bản hợp đồng hợp tác giữa doanh nghiệp và công ty luật để thuê luật sư trong cung cấp dịch vụ tư vấn luật hoặc các dịch vụ pháp lý cho doanh nghiệp khác. Bên cạnh đó phí tư vấn pháp luật thường xuyên được được tính theo các gói tư vấn pháp luật. Việc áp dụng gói tư vấn pháp luật là bao nhiêu tiền tùy thuộc vào yêu cầu công việc của quý doanh nghiệp và mức độ khó của vụ việc, vụ án, độ lớn, nhỏ và dịch vụ cung cấp của công ty có nhu cầu thuê luật sư và công ty luật.

Trong quá trình thực hiện dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên các luật sư sẽ tư vấn cho các doanh nghiệp và khách hàng thông qua các mẫu tư vấn pháp luật bằng văn bản. Biểu mẫu này được coi là thư tư vấn chính thức của luật sư đến với doanh nghiệp trong toàn bộ quá trình hợp tác giữa công ty luật, luật sư và doanh nghiệp.

Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên tại Luật Thiên Mã

Luật Thiên Mã là công ty Luật Thuộc đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội. Luật Thiên Mã chỉ cung cấp các dịch vụ pháp lý cho doanh nghiệp. Trong đó tư vấn luật thường xuyên là một trong các dịch vụ chủ chốt nhất của Phòng luật sư công ty Luật Thiên Mã.

Ngày nay tư vấn luật thường xuyên không còn mới lạ và ngày càng được nhiều tổ chức và doanh nghiệp áp dụng bởi tính hữu ích của dịch vụ và chi phí thấp. Thực tế nhiều doanh nghiệp vẫn thắc mắc hỏi tư vấn pháp luật thường xuyên là gì? Chúng tôi được gì khi sử dụng dịch vụ đó. Qua đây để giải đáp thắc mắc của những doanh nghiệp còn băn khoăn Luật Thiên Mã cũng xin tư vấn để doanh nghiệp nắm vững hơn.

Tư vấn pháp luật thường xuyên là hoạt động tư vấn pháp lý của luật sư cho doanh nghiệp với các mảng pháp luật liên quan trực tiếp đến hoạt động doanh nghiệp như: Hợp đồng kinh tế, pháp luật lao động, pháp luật thuế, pháp luật kế toán, kiểm toán, thanh tra, kiểm tra, xử lý nợ xấu, nợ khó đòi, luật doanh nghiệp, luật sở hữu trí tuệ, đầu tư và các quan hệ pháp luật khác liên quan đến dịch vụ, hàng hóa mà doanh nghiệp đang cung cấp ra thị trường.

Điểm khác biệt nhất trong tư vấn pháp luật thường xuyên hay tư vấn pháp lý thường xuyên là hoạt động “thường xuyên” các luật sư tư vấn làm việc liên tục trong việc hỗ trợ và tư vấn và xử lý các vụ việc liên quan đến pháp lý dù không ngồi và làm việc tại văn phòng doanh nghiệp có nhu cầu thuê luật sư giống như một nhân viên pháp chế doanh nghiệp thông thường.

Tại Luật Thiên Mã hiện nay đã cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên cho hơn 200 doanh nghiệp trong và ngoài nước. Để đáp ứng các nhu cầu của doanh nghiệp khách nhau chúng tôi đã chia ra các gói dịch vụ tư vấn thường xuyên với chi phí thấp nhất. Đơn cử như gói hỗ trợ doanh nghiệp có mức phí chỉ sấp sỉ 8.000.000 vnđ/tháng. Các doanh nghiệp nhỏ lẻ, số lượng nhân viên thấp giao dịch đơn thuần và hoạt động dịch vụ sẽ rất phù hợp để tiếp cận với các luật sư kinh tế và được hỗ trợ toàn bộ pháp lý.

Ngoài các gói “hỗ trợ” Luật Thiên Mã còn cung cấp các gói như “cơ bản” gói “nâng cao” và gói “toàn diện” nhằm đáp ứng tư vấn nhu cầu cho các doanh nghiệp lớn, doanh nghiệp nước ngoài, hoạt động đa quốc gia và vùng lãnh thổ. Các chi phí tư vấn pháp luật thường xuyên được thanh toán cho công ty Luật Thiên Mã và được xuất hóa đơn VAT để doanh nghiệp hoàn thuế tạo điều kiện tốt nhất cho doanh nghiệp hợp tác.

Như vậy với dịch vụ luật sư tư vấn thường xuyên thì chỉ với một chi phí thấp bằng một nhân viên hành chính thông thường các doanh nghiệp đã có một đội ngũ các luật sư kinh tế, một công ty luật hậu thuẫn trong cố vấn và tư vấn pháp luật, xử lý và giải quyết tranh chấp sảy ra (nếu có) các lãnh đạo doanh nghiệp an tâm trong hành lang pháp lý còn nhiều thay đổi và bất cập hiện nay. Với dịch vụ tư vấn pháp luật doanh nghiệp, dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên của Luật Thiên Mã các khách hàng, đối tác sẽ an tâm trong chất lượng dịch vụ và quy trình hợp tác của chúng tôi.

Mọi vấn đề về tư vấn và đề nghị hợp tác, hỗ trợ pháp lý các doanh nghiệp vui lòng liên hệ (024)3 200 1525 hoặc 0977 523 155 | Email: luatthienma@gmail.com

Điểm: 4.75 (8 bình chọn)

Chuyên Viên Pháp Lý, Biên Tập Viên: Nguyễn Thị Đoan

Chào quý Doanh Nghiệp. Tôi là Đoan một chuyên viên pháp lý với nhiều hoài bão. Tôi thật vinh dự khi được đồng hành cùng bạn để đưa ra những giải pháp về bản quyền ( sở hữu trí tuệ ). Cảm ơn bạn đã đến với Luật Thiên Mã.

Liên Hệ Tư Vấn Giải Đáp

Cảm ơn bạn! Chúng tôi sẽ liên lạc cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Để lại số điện thoại của quý khách
Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cụ thể

Nhân viên sẽ liên hệ lại cho bạn sớm nhất!

Cám ơn bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau

Yêu cầu gọi lại

Zalo

Liên hệ