action_echbay_call_shortcode for_shortcode is empty!

Bảng Giá Thuê Luật Sư Hình Sự – Chuyên Bào Chữa, Giải Quyết Các Vụ Án Hình Sự 

Dịch vụ Luật sư Hình sự là giải pháp hoàn hảo dành cho những khách hàng không am hiểu kiến thức pháp luật và muốn tìm luật sư bào chữa để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình trong các vụ án hình sự. Trong bài viết dưới đây Luật Thiên Mã sẽ giúp bạn đọc hiểu thêm về dịch vụ thuê luật sư giải quyết vụ án hình sự cũng như những chi phí khi bạn muốn mời và thuê Luật sư hình sự tham gia bào chữa và giải quyết vụ án.

>> Luật sư hình sự bào chữa chuyên nghiệp với chi phí hợp lý nhất, gọi ngay 0936.380.888

 

văn phòng luật thiên mã

(Hình ảnh văn phòng Công ty Luật Thiên Mã)

1. Luật sư hình sự có vai trò như thế nào trong các vụ án?

 

>> Luật sư tư vấn hình sự chính xác nhất theo luật quy định, gọi ngay 0936.380.888

Luật sư hình sự hiểu đơn giản là luật sư giải quyết vụ án hình sự hay luật sư tư vấn hình sự. Họ là người có vai trò cực kỳ quan trọng trong các vụ án. Bởi lẽ, không phải ai cũng có đầy đủ kiến thức về pháp luật. Đôi khi ngay chính bản thân mình cũng không biết liệu rằng hành vi của mình có vi phạm pháp luật hình sự hay không? Lúc này, các luật sư tư vấn về hình sự sẽ đảm bảo an toàn về mặt pháp lý trong suốt quá trình trước, trong và sau nếu có hành vi phạm tội bị xử lý. Đồng thời, luật sư tư vấn hình sự cũng là người tư vấn cho khách hàng đưa ra các phương pháp khắc phục hậu quả, hướng dẫn khách hàng thu thập tài liệu, chứng cứ để minh oan hoặc giảm nhẹ hình phạt.

Nếu không tìm luật sư bào chữa là những luật sư giỏi về hình sự, nắm rõ kiến thức pháp luật bản thân người có liên quan đến vụ án như người bị tố giác, bị can, bị cáo sẽ rất dễ gặp phải các trường hợp xâm phạm tiêu cực như ép cung, bức cung, mớm cung hoặc bị tạm giữ, tạm giam có thời hạn.

Trước hội đồng xét xử, người phạm tội thường bối rối và không đủ khả năng để tự bào chữa cho bản thân mình. Tìm luật sư bào chữa là những luật sư tư vấn về hình sự sẽ là người tham gia vào vụ án hình sự và được pháp luật cho phép gặp và trao đổi với người phạm tội, đồng thời được quyền tiếp cận với các tài liệu của cơ quan điều tra. Sự có mặt của luật sư giải quyết vụ án hình sự chính là sự bảo đảm tuyệt đối để quá trình xử lý diễn ra công bằng và minh bạch. Bằng những kiến thức pháp luật vững chắc, luật sư giải quyết vụ án hình sự sẽ là người biện hộ để minh oan hoặc giảm nhẹ hình phạt cho thân chủ.

Vai trò của luật sư giải quyết vụ án hình sự trong giai đoạn điều tra truy tố

 1. Trong giai đoạn điều tra: Luật sư giải quyết vụ án hình sự có vai trò thực hiện quyền bào chữa cho bị can, bị cáo, người bị tạm giữ và bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp cho thân chủ của mình. Không chỉ thế, luật sư tư vấn hình sự còn giúp thân chủ của mình ngăn chặn các hành vi xâm phạm tiêu cực, sai trái của cơ quan điều tra như ép cung, mớm cung gây bất lợi cho bị can, bị cáo. Song song với đó, luật sư tư vấn về hình sự có thể tự tìm kiếm và thu thập chứng cứ, tiến hành nghiên cứu, phân tích và đánh giá chứng cứ do cơ quan điều tra đưa ra để làm sáng tỏ sự thật khách quan và chính xác của vụ án hình sự.
 2. Trong giai đoạn truy tố: Trên cơ sở những phân tích và đánh giá về các chứng cứ thu thập được, luật sư hình sự đưa ra những nhận định, xác định các lập luận và phương hướng giải quyết vụ án để bảo vệ cho thân chủ trong phiên tòa.

Vai trò của luật sư hình sự trong phiên tòa

 1. Trong phiên tòa sơ thẩm: Luật sư hình sự có vai trò là người đại diện cho quyền và lợi ích hợp pháp của bị cáo. Vì vậy trong quá trình tìm luật sư giải quyết vụ án hình sự lựa chọn được luật sư giỏi dày dặn kinh nghiệm là rất quan trọng.  Luật sư tư vấn hình sự sẽ thay mặt bị cáo biện luận trước tòa, tham gia tranh luận với đại diện bị hại và đại diện Viện kiểm soát nhằm làm sáng tỏ sự thật khách quan. Đây là giai đoạn vô cùng quan trọng có ảnh hưởng trực tiếp đến phán quyết của hội đồng xét xử. Vì vậy, cần phải có một luật sư giỏi về hình sự, có thể đưa ra những lập luận sắc bén và chính xác để bảo vệ cho thân chủ của mình.
 2. Trong phiên tòa phúc thẩm: Luật sư tư vấn về hình sự có vai trò là người đại diện cho thân chủ đưa ra các quan điểm và có thể yêu cầu Hội đồng xét xử xem lại một phần hoặc toàn bộ quyết định hình phạt. Ngoài ra, luật sư tư vấn về hình sự có thể cung cấp thêm chứng cứ để chứng minh những yêu cầu của thân chủ là có cơ sở và đề nghị Hội đồng xét xử phúc thẩm chấp nhận.

2. Luật Thiên Mã giúp gì được cho khách hàng?

 

>> Luật sư hỗ trợ tư vấn hình sự chuyên nghiệp nhất, gọi ngay 0936.380.888

Nếu trong quá trình tìm luật sư bào chữa bạn thuê luật sư hình sự tại Luật Thiên Mã, khách hàng sẽ được hướng dẫn cách trình bày sự việc khi làm việc với Hội đồng xét xử trong quá trình tố tụng, đồng thời sẽ có luật sư chuyên về hình sự tham gia vào phiên tòa để bảo vệ quyền lợi cho thân chủ.

Đối với bị can, bị cáo

 1. Cử luật sư tư vấn về hình sự để hướng dẫn khách hàng soạn các văn bản như đơn xin bảo lãnh tại ngoại, đơn xin giảm nhẹ hình phạt, đơn xin miễn truy cứu trách nhiệm hình sự…
 2. Cử luật sư chuyên án hình sự hướng dẫn bị cáo cách khai báo, trình bày với cơ quan điều tra. Khiếu nại hoặc kiến nghị nếu phát hiệu phía điều tra có hành vi xâm phạm tiêu cực như bức cung, ép cung…
 3. Luật sư tư vấn về hình sự hỗ trợ hướng dẫn bị cáo khai đúng sự thật khách quan, cách sử dụng ngôn từ để không làm tăng thêm trách nhiệm hình sự. Cử luật sư chuyên bào chữa hình sự tư vấn cho bị cáo viết bản tường trình như thế nào để chứng minh hành động của mình là phạm tội do vô ý hoặc giảm nhẹ trách nhiệm hình sự.
 4. Cử luật sư giải quyết vụ án hình sự hỗ trợ bị cáo phân tích và tìm kiếm chứng cứ ngoại phạm hoặc loại trừ trách nhiệm hình sự, phân tích hành vi vi phạm và lỗi trong tố tụng hình sự để minh oan hoặc giảm nhẹ tội cho bị cáo.
 5. Luật sư hình sự của Thiên Mã chỉ rõ cho khách hàng quyền và nghĩa vụ của họ trong hoàn cảnh hiện tại đối với cơ quan điều tra hoặc trước phiên tòa để tránh tình trạng bị bức cung, mớm cung, dụ cung…
 6. Luật sư giải quyết vụ án hình sự của Luật Thiên Mã cũng sẽ tư vấn cho khách hàng lập thủ tục bồi thường thiệt hại tính mạng, sức khỏe, danh dự nhân phẩm cho người bị hại trong trường hợp gia đình họ đồng ý hoặc không đồng ý nhận bồi thường nhằm khắc phục hậu quả do hành vi trái pháp luật của khách hàng gây ra.
 7. Cử luật sư chuyên tư vấn về hình sự trực tiếp tham gia bào chữa tại phiên tòa xét xử để bảo vệ quyền lợi cho bị cáo.

Đối với người bị hại

 1. Văn phòng luật sư hình sự Luật Thiên Mã sẽ cử luật sư tư vấn về hình sự trực tiếp tham gia bào chữa nhằm bảo vệ quyền lợi của người bị hại từ giai đoạn khởi tố cho đến khi có phán quyết cuối cùng, hướng dẫn người bị hại viết đơn trình bày rõ hành vi phạm tội của bị can, bị cáo để bảo vệ quyền lợi cho người bị hại.
 2. Cử luật sư tư vấn về hình sự để hướng dẫn người bị hại soạn thảo các văn bản như đơn yêu cầu khởi tố vụ án hình sự, đơn trình báo vi phạm…
 3. Cử luật sư chuyên án hình sự hướng dẫn người bị hại, người có quyền và nghĩa vụ liên quan đến vụ án về các quyền lợi của mình, về việc nhận bồi thường thiệt hại về tài sản, tính mạng, sức khỏe, danh dự, nhân phẩm…
 4. Luật sư chuyên án hình sự của Thiên Mã cũng sẽ hỗ trợ, hướng dẫn người bị hại viết đơn, cung cấp các chứng cứ chứng minh hành vi phạm tội của bị can, bị cáo, buộc họ phải nhận trách nhiệm hình sự cho hành vi phạm tội của mình.
 5. Cử luật sư giải quyết vụ án hình sự tham gia bào chữa tại phiên tòa, yêu cầu hội đồng xét xử xử lý đúng tội, bồi thường đúng mức thiệt hại cho thân chủ của mình.

3. Luật Thiên Mã tư vấn cho khách hàng theo cách nào?

 

>> Trao đổi trực tiếp với Luật sư chuyên tư vấn hình sự theo đúng quy định, gọi ngay 0936.380.888

3.1. Luật sư tư vấn về luật hình sự trực tiếp tại văn phòng

Với các vấn đề liên quan đến pháp luật trong lĩnh vực hình sự, khách hàng có thể gặp trực tiếp luật sư giải quyết vụ án hình sự của Thiên Mã tại văn phòng của chúng tôi để cùng trao đổi, đánh giá về vấn đề và định hướng giải quyết để khách hàng hiểu rõ về mặt pháp lý của vụ án. 

 1. Địa chỉ văn phòng Hà Nội: Tầng 6 An Phát Building B14/D21 Khu Đô Thị Mới Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội
 2. Địa chỉ văn phòng Hồ Chí Minh: Lầu 3, Nhà C17 Đường Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh

Những luật sư giải quyết vụ án hình sự của Luật Thiên Mã cam kết sẽ làm việc hết sức mình để bảo vệ quyền và lợi ích cho khách hàng. Vì vậy nếu trong quá trình tìm luật sư bào chữa bạn có thể đến trực tiếp văn phòng của luật Thiên Mã theo địa chỉ phía trên. 

dịch vụ đòi nợ thuê

3.2. Luật sư tư vấn về hình sự qua email

Ngoài việc đến trực tiếp văn phòng luật sư hình sự của Luật Thiên Mã, khách hàng còn có thể thuê luật sư hình sự tư vấn trực tuyến. Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn bởi luật sư chuyên án hình sự  có thể liên hệ với chúng tôi qua bằng cách gửi câu hỏi đến hòm thư luatthienma@gmail.com. Luật sư tư vấn về hình sự của chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi yêu cầu tư vấn của khách hàng qua địa chỉ Email mà quý khách đã dùng. Chúng tôi sẽ phân tích và giải thích các quy định của pháp luật cũng như hướng dẫn việc áp dụng các quy định này trong trường hợp của khách hàng. 

4. Chi phí thuê Luật sư Hình sự

>> Luật sư tư vấn hình sự chuyên bảo vệ tối đa quyền lợi hợp pháp, gọi ngay 0936.380.888

 1. Cơ chế 1:  Luật sư chuyên hình sự tư vấn và hỗ trợ miễn phí. Hình thức tư vấn này được áp dụng với những khách hàng thuộc diện được hỗ trợ miễn phí theo luật Trợ Giúp Pháp lý. Chúng tôi sẽ miễn phí toàn bộ chi phí bao gồm cả chi phí gửi kèm hồ sơ (nếu có). Tuy nhiên, hình thức này chỉ áp dụng cho những khách hàng đến trực tiếp văn phòng của công ty Luật Thiên Mã.
 2. Cơ chế 2: Luật sư tư vấn về hình sự theo giờ. Chi phí tư vấn tại văn phòng dự kiến từ 800.000 đến 5.000.000/h tư vấn kèm văn bản tư vấn. Chi phí này thay đổi theo yêu cầu của khách hàng và mức độ phức tạp của vấn đề. 
 3. Cơ chế 3: Luật sư tư vấn theo buổi. Chi phí tư vấn tại văn phòng của Luật Thiên Mã từ 5.000.000 đến 20.000.000/1 buổi tư vấn kèm văn bản tư vấn.  
 4. Cơ chế 4: Luật sư hình sự cho toàn bộ vụ án. Chi phí dự kiến: Tư vấn tại văn phòng hoặc chi nhánh của Luật Thiên Mã phí tư vấn từ 15.000.000 đến 30.000.000/1 vụ án, vụ việc mà luật sư tư vấn toàn diện.
 5. Cơ chế 5: Thuê luật sư giải quyết vụ án hình sự đại diện theo ủy quyền giải quyết vụ việc. Mức phí thuê Luật sư hoặc cán bộ đại diện tại TP Hà Nội và TP Hồ Chí Minh của Luật Thiên Mã tối thiểu từ 70.000.000/1 vụ việc/vụ án.
 6. Cơ chế 6: Thuê luật sư chuyên hình sự tham gia tranh tụng tại phiên tòa để giải quyết vụ án. Mức phí thuê Luật sư tham gia bảo vệ quyền lợi hoặc bào chữa tại TP Hà Nội và TP Hồ Chí Minh tối thiểu từ 70.000.000/1 vụ việc/vụ án.việc/vụ án.

Lưu ý: Chi phí trên chưa bao gồm các chi phí án phí, lệ phí theo quy định của nhà nước và chi phí đi lại, công tác phí khác hoặc các thù lao hứa thưởng (nếu có). Tùy theo yêu cầu của khách hàng cũng như mức độ phức tạp của vụ án và số lượng công việc mà chi phí thuê luật sư tư vấn về hình sự sẽ khác nhau. 

tranh chấp đất đai

5. Tại sao nên thuê Luật sư Hình sự tại Luật Thiên Mã?

>> Thuê Luật sư chuyên tư vấn hình sự theo đúng quy định, gọi ngay 0936.380.888

 1. Luật Thiên mã là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực tư vấn pháp luật. Chúng tôi có đội ngũ luật sư hình sự giỏi, có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm giải quyết nhiều vụ án hình sự. Các luật sư về hình sự, chuyên viên và chuyên gia tư vấn của Luật Thiên Mã là sẽ hỗ trợ tư vấn tối đa cho khách hàng, giúp khách hàng hiểu rõ các quy định của pháp luật và áp dụng đúng các quy định, các yếu tố cấu thành của tội phạm. Đồng thời, luật sư giải quyết vụ án hình sự sẽ vận dụng chúng một cách linh hoạt để giảm nhẹ trách nhiệm hình sự và bảo vệ tối đa quyền lợi cho khách hàng.
 2. Bất kỳ ai khi thuê luật sư hình sự đều mong muốn nhận được dịch vụ chất lượng uy tín nhất với thái độ làm việc tốt nhất. Hiểu được điều này, Luật Thiên Mã luôn luôn yêu cầu nhân viên của mình phải làm việc đúng quy trình với một thái độ lắng nghe và thấu hiểu khách hàng. Các luật sư tư vấn về hình sự của chúng tôi luôn làm việc với một thái độ chuyên nghiệp cùng tinh thần trách nhiệm cao.
 3. Mức phí để thuê luật sư hình sự tại văn phòng luật sư hình sự Luật Thiên Mã rất hợp lý. Nó phù hợp với mọi tầng lớp khách hàng, giúp tất cả mọi người đều có thể bảo vệ quyền lợi hợp pháp của mình với một mức giá vừa phải.
 4. Luật Thiên Mã luôn sẵn sàng mọi lúc mọi nơi. Chúng tôi không chỉ hỗ trợ khách hàng từ vấn trực tiếp tại văn phòng trong giờ hành chính mà còn còn có thể linh hoạt tư vấn ngoài giờ, ngoài văn phòng hoặc từ xa đối với những khách hàng có nhu cầu.

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về Dịch vụ luật sư hình sự của công ty Luật Thiên Mã. Với tiêu chí “Uy tín – Trách nhiệm – Hiệu quả” chúng tôi cam kết bảo vệ tối đa quyền và lợi ích của khách hàng. Nếu Quý khách có nhu cầu tìm luật sư bào chữa hình sự, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp nhanh nhất!

Văn phòng tại Thành phố Hà Nội

Văn phòng: Tầng 6 An Phát Building B14/D21 Khu đô thị mới Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0936380888  Click để Chat Zalo
Email: luatthienma@gmail.com

Văn phòng tại TP Hồ Chí Minh

Văn phòng: Lầu 3, Nhà C17 Đường Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 09363.80888 Click để Chat Zalo
Email: luatthienma@gmail.com

Xin cảm ơn quý khách hàng và đối tác !!!

Gọi ngay: 0936380888 - Để gặp luật sư tư vấn 24/7