Luật giao thông

Bằng A1 chạy được xe bao nhiêu cc?

bao-hiem-y-te-quan-hoan-kiem

Bằng A1 chạy được xe bao nhiêu cc? Đây là một chủ đề khá phổ biến hiện nay. Việc sở hữu bằng lái A1 không chỉ giúp người lái có thể tham gia giao thông một cách an toàn và hợp pháp mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho họ trong việc di chuyển.

Gây tai nạn giao thông rồi bỏ trốn bị xử phạt như thế nào?

nhan-gay-tai-nan-giao-thong-roi-bo-tron

Gây tai nạn giao thông rồi bỏ trốn khỏi hiện trường, bỏ mặc người bị nạn và phương tiện gặp nạn thì có thể sẽ bị phạt hành chính lên đến vài chục triệu đồng và tước bằng lái xe có thời hạn hoặc có thể sẽ bị truy cứu trách nhiệm về hình sự,.

Bị người khác gây tai nạn giao thông được bồi thường các khoản gì?

bi-nguoi-khac-gay-tai-nan-giao-thong-2

Bị người khác gây tai nạn giao thông là một vấn đề nhức nhối của các vụ tai nạn. Vậy cụ thể khi bị gây tai nạn sẽ nhận được khoản bồi thường gì, thủ tục yêu cầu bồi thường sẽ ra sao? Luật Thiên Mã mời quý bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Lỗi mở cửa xe gây tai nạn bị xử phạt như thế nào?

dich-vu-ly-hon

Lỗi mở cửa xe gây tai nạn sẽ bị phạt như thế nào? Tai nạn giao thông hiện nay đang là một vấn nạn khó có thể ngăn chặn được hoàn toàn mặc dù Nhà nước đã có những biện pháp răn đe và nghiêm khắc xong chưa đạt hiệu quả tối đa. Những tai nạn.

Mức bồi thường tai nạn giao thông chết người là bao nhiêu?

bi-nguoi-khac-gay-tai-nan-giao-thong-2

Mức bồi thường tai nạn giao thông chết người được quy định rõ ràng tại Bộ Luật Dân sự 2015. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu được hậu quả mà tai nạn giao thông gây ra cũng như các quy định và mức bồi thường nếu gây ra tai nạn – đặc biệt khi tai.

Thủ tục lấy xe bị tai nạn theo trình tự nào?

cach-doi-pho-voi-cong-ty-doi-no-thue

Thủ tục lấy xe bị tai nạn được quy định như thế nào và thời hạn giữ xe khi xảy ra tai nạn. Ngày nay, xã hội đang không ngừng phát triển và trong quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Kéo theo đó, càng có nhiều xe cộ – đặc biệt là ô.

Bị tai nạn giao thông trên đường đi làm công ty có trách nhiệm gì?

khoi-kien-doi-no-doanh-nghiep-nhanh-chong

Bị tai nạn giao thông trên đường đi làm thì phải làm sao? Hiện nay lệ giao thông ngày càng cao. Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu và quan tâm của các bạn, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ phân tích các quy định để được hưởng chế độ này, bao gồm: Công.

Mẫu thỏa thuận bồi thường tai nạn giao thông theo quy định Luật giao thông đường bộ 2019

bi-nguoi-khac-gay-tai-nan-giao-thong-1

Mẫu thỏa thuận bồi thường tai nạn giao thông là những sự kiện xảy ra không ai muốn có, và mỗi khi xảy ra sự cố này, giải pháp phổ biến nhất của các bên là biện pháp hoà giải, bồi thường thiệt hại. Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu về mẫu thỏa thuận.

Vượt đèn đỏ phạt bao nhiêu theo quy định hiện nay?

vuot-den-do-phat-bao-nhieu-1

Vượt đèn đỏ phạt bao nhiêu? Tần suất tham gia giao thông của các phương tiện hiện nay ngày càng tăng cao, khi có quá nhiều phương tiện lưu thông trên đường, việc tuân thủ theo luật giao thông đường bộ là điều tiên quyết để quyết định sự lưu thông ổn định của hệ.

Lỗi không bật đèn trong hầm đường bộ ? Quy trình xử phạt hành chính?

loi-khong-bat-den-trong-ham-duong-bo-1

Lỗi không bật đèn trong hầm đường bộ bị xử lý như thế nào? Hệ thống giao thông Việt Nam đang ngày càng phát triển. Không chỉ có sự thông thoáng, mở rộng của mặt đường bộ truyền thống mà còn có sự phổ biến của các hình thức như là cầu vượt, cao tốc và.

Cố ý gây tai nạn giao thông trong trương hợp nào sẽ bị phạt tù?

loi-khong-bat-den-trong-ham-duong-bo-2

Cố ý gây tai nạn giao thông hiện nay ngày càng phổ biến và nhiều người vi phạm. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ phân tích các mặt cấu thành lỗi cố ý gây ra tai nạn giao thông, bao gồm: Mặt chủ thể; khách thể; khách quan; chủ quan; người cố ý gây.

Vô ý gây tai nạn giao thông chết người xử phạt như thế nào?

bi-nguoi-khac-gay-tai-nan-giao-thong-2

Vô ý gây tai nạn giao thông chết người xử phạt như thế nào? Nguyên nhân dẫn đến tai nạn giao thông chủ yếu ở hai lỗi, ngoài hành vi chủ quan xuất phát từ ý thức người tham gia giao thông cố ý không chấp hành các quy định của pháp luật, gây tai.