Luật đấu thầu

Đấu thầu 2 giai đoạn hai túi hồ sơ theo quy định Luật Đấu thầu 2013

di-tu-chung-than-co-duoc-an-xa-khong

Đấu thầu 2 giai đoạn hai túi hồ sơ theo quy định Luật Đấu thầu 2013.Trong quá trình đấu thầu các dự án quan trọng và phức tạp, việc chọn nhà thầu phù hợp đóng vai trò quan trọng trong thành công của dự án. Để đảm bảo sự công bằng, minh bạch và hiệu.

Đấu thầu 1 túi hồ sơ là gì? Quy trình chi tiết áp dụng đấu thầu 1 túi hồ sơ?

dau-thau-1-tui-ho-so-la-gi-1

Đấu thầu 1 túi hồ sơ là gì?  Là một phương thức đấu thầu được áp dụng đối với những gói thầu mua sắm tài sản nhà nước theo như hình thức đấu thầu rộng rãi, đấu thầu hạn chế cung cấp các dịch vụ phi tư vấn, mua sắm hàng hóa, xây lắp, hỗn.

Đấu thầu dự án có được sử dụng đất không?

can-xoa-the-chap-quyen-su-dung-dat

Đấu thầu các dự án có sử dụng đất hiện đang được rất nhiều nhà người quan tâm. Hoạt động này không chỉ thúc đẩy tính cạnh tranh giữa các nhà đầu tư trong và ngoài nước với nhau mà còn gián tiếp thúc đẩy sự phát triển nền kinh tế của Việt Nam. Các.

Đấu thầu quốc tế tổ chức trong những trường hợp nào? Có những hình thức đấu thầu nào?

dich-vu-ly-hon

Đấu thầu quốc tế là một quá trình quan trọng trong lĩnh vực kinh doanh và đầu tư, nơi các nhà thầu và nhà đầu tư trong nước và nước ngoài cạnh tranh để giành được hợp đồng và tham gia vào các dự án quan trọng. Sau khi đã tiến hành đấu thầu quốc.

Đấu thầu khác đấu giá như thế nào? – Quy trình đấu thầu, đấu giá

dau-thau-quoc-te

Đấu thầu khác đấu giá như thế nào? Sau khi hoàn thành quá trình đấu thầu, một trong những vấn đề quan trọng cần được xem xét là sự khác biệt giữa đấu thầu và đấu giá. Mặc dù cả hai quá trình này đều liên quan đến việc lựa chọn nhà thầu hoặc mua.

Đấu thầu hạn chế là gì? – Phạm vi, quy trình đấu thầu hạn chế 2023

dau-thau-1-tui-ho-so-la-gi-1

Đấu thầu hạn chế là gì? Đấu thầu hạn chế là một hình thức lựa chọn nhà thầu trong quá trình đấu thầu, được áp dụng trong những trường hợp gói thầu có yêu cầu cao về chuyên môn kỹ thuật hoặc có tính đặc thù riêng mà chỉ có một số ít nhà thầu mới.

Mẫu hồ sơ chỉ định thầu rút gọn chi tiết nhất – Download ngay

bao-hiem-y-te-quan-hoan-kiem

Mẫu hồ sơ chỉ định thầu rút gọn là thông tin được nhiều người làm trong lĩnh vực xây dựng quan tâm. Bài viết dưới đây của Luật Thiên Mã sẽ trình bày về các mẫu hồ sơ này theo Thông tư số 11/2015/TT- BKHĐT của Bộ kế hoạch và Đầu tư. Nếu có bất.

Tìm hiểu quy định về thời gian trong đấu thầu qua mạng từ A – Z

dau-thau-1-tui-ho-so-la-gi-1

Quy định về thời gian trong đấu thầu qua mạng như thế nào? Đây là câu hỏi nhận được sự quan tâm của đông đảo bạn đọc. Vậy thời gian đánh giá hồ sơ dự thầu qua mạng là bao lâu? Dựa trên nguyên tắc gì? Cùng tìm hiểu chi tiết nhé. >>> Hồ sơ.