Gọi ngay: Hà Nội 09363 80888 - Hồ Chí Minh 0977 523 155 - Để gặp luật sư tư vấn 24/7
Công ty Luật Thiên Mã
Dịch Vụ Luật Sư Chuyên Nghiệp

#1 Bảng Giá Dịch Vụ Đòi Nợ Thuê Đúng Pháp Luật Nhanh Chóng Nhất

0

Trước khi đọc bài viết này, chúng tôi muốn các bạn hiểu rằng: Chúng tôi, một công ty Luật, làm việc và hoạt động dựa trên pháp luật. Hoạt động hay dịch vụ “Đòi nợ thuê” tại Luật Thiên Mã thực chất là một chuỗi hoạt động pháp lý của Luật sư từ thay mặt khách hàng “Đàm phán, gặp gỡ, tạo sức ép đến con nợ bằng pháp luật” “Gửi văn bản của Luật sư đến chỗ ở, nơi làm việc của con nợ và người thân, người liên quan” đến “Khởi kiện đòi tài sản tại Toà Án” và sau đó sẽ yêu cầu “Thi hành án để thu hồi tài sản hoặc cưỡng chế thu hồi tài sản” của con nợ để trả lại cho khách hàng. Dịch vụ xử lý nợ là một trong những dịch vụ uy tín lâu năm của công ty luật chúng tôi. Mỗi năm chúng tôi thực hiện hàng trăm vụ khởi kiện đòi nợ, các vụ thuê luật sư khởi kiện đòi nợ thành công cho những cá nhân; doanh nghiệp tư nhân, nhà nước; những tập đoàn lớn trên toàn quốc. Hơn nữa, dịch vụ đòi nợ thuê của chúng tôi “NÓI KHÔNG” với các chiêu trò “DƠ BẨN”. NÓI KHÔNG với cách chiêu trò “GIANG HỒ và XÃ HỘI” hoặc các hoạt động đòi nợ vi phạm pháp luật khác mà Nhà nước đã cấm. Chúng tôi làm việc dựa trên quy tắc, quy định riêng của pháp luật về xử lý nợ và đòi nợ của Ngân hàng nhà nước và Chính phủ cho phép để không bao giờ ảnh hưởng, liên luỵ, liên quan đến khách hàng đã tin tưởng và nhờ cậy. Với phương châm: “VỮNG PHÁP LÝ, VỮNG NIỀM TIN” chúng tôi tự tin cam kết hỗ trợ hết sức tới khách hàng bởi các luật sư uy tín nhất. Thực hiện hoạt động dịch vụ nhanh để nhanh chóng thu hồi tài sản, tiền bạc giúp khách hàng, đối tác thành công.                                                                                                                           

1. Đòi nợ cách nào hiệu quả nhất, nhanh nhất và đúng luật

Các biện pháp trong hoạt động “dịch vụ đòi nợ thuê” theo được quy định tại Điều 7 trong nghị định 104/104/2007/NĐ-CP về kinh doanh dịch vụ đòi nợ. Cụ thể như sau:

(Luật Thiên Mã – Dịch vụ xử lý nợ chuyên nghiệp)

1.1 Dịch vụ đòi nợ thuê doanh nghiệp

Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ đòi nợ sẽ đại diện cho chủ nợ thực hiện các công việc sau:

Thực hiện biện pháp đòi nợ phù hợp để thu thập, phân tích, so sánh những thông tin liên quan và xác định chi tiết, rõ ràng các khoản nợ.

Thông báo cho bên nợ về việc đòi nợ, yêu cầu khách nợ cung cấp đầy đủ thông tin, phối hợp hoặc dùng biện pháp hợp pháp để khách nợ phải trả nợ theo đúng nghĩa vụ.

Nhận tài sản do bên nợ hoặc những đơn vị, cá nhân liên quan để thực hiện nghĩa vụ trả nợ theo ủy quyền của bên chủ nợ.

Những doanh nghiệp kinh doanh, cung cấp dịch vụ đòi nợ được phép sử dụng biện pháp như đã nêu ở trên một cách phù hợp để đàm phán, thương thuyết về những nội dung khách nợ ủy quyền hoặc thuê luật sư khởi kiện đòi nợ cho tổ chức của mình.

Xem thêm: Chí Phí Đòi Nợ Thuê và Quy Trình Đòi Nợ Bạn Cần Biết {Cập Nhật Liên Tục}

1.2 Dịch vụ đòi nợ thuê cá nhân

Đối với các cá nhân, họ thường giải quyết khoản nợ xấu của mình bằng cách nhờ can thiệp của các công ty đòi nợ phi chính phủ. Tuy nhiên, cách đòi nợ đó liệu có hiệu quả không khi mà không có sự can thiệp của pháp luật. Hiểu được vấn đề này, Luật Thiên Mã ra đời dịch vụ đòi nợ cá nhân uy tín, hợp pháp, thành công. Nhận các vụ việc liên quan đến thuê luật sư khởi kiện đòi nợ từ các bên.

Gọi ngay để được tư vấn trực tiếp từ Luật sư

Gọi ngay: [Hà Nội] 09363 80888 – [Hồ Chí Minh] 0977 523 155

2. Quy trình thực hiện thủ tục thuê sư khởi kiện đòi nợ

Các bước tiến hành thu hồi nợ của Luật thiên Mã như sau:

– Bước 1: Xác minh toàn bộ vụ việc bao gồm: Nhân thân con nợ, chỗ ở, tài sản của con nợ và tình trạng tài chính hiện nay của con nợ. Ngoài ra là các vấn đề về tài liệu, giấy tờ, người làm chứng khác nếu có trong vụ việc.

– Bước 2: Gửi các văn bản, làm việc và thông báo đến con nợ: Được hiểu chúng tôi sẽ gửi thư, công văn đến con nợ, nơi ở, nơi làm việc để thông báo đến con nợ về việc yêu cầu tất toán các công nợ.

– Bước 3: Tiến hành đàm phán tạo sức ép: Được hiểu luật sư sẽ làm việc trực tiếp với con nợ và các bên liên quan, đàm phán tạo sức ép, phân tích các vấn đề pháp lý và yêu cầu trả nợ đúng quy định và các thoả thuận.

– Bước 4: Tiến hành khởi kiện ra Toà án nhân dân đề nghị Toà án áp dụng các biện pháp để ngăn chặn tài sản tẩu tán. Tiến hành song song việc đàm phán và hoà giải tại toà. Khi kết thúc phiên toà sẽ tiến hành thu hồi tài sản qua thi hành án nhanh chóng. Hoặc cưỡng chế thi hành án đúng quy định.

– Bước 5: Thanh lý và tất toán hợp đồng dịch vụ pháp lý với khách hàng đã thuê Luật sư khởi kiện đòi nợ

(Các luật sư trao đổi chuyên môn trước phiên toà vụ kiện đòi tài sản)

3. Phí dịch vụ thuê luật sư khởi kiện đòi nợ

Đơn vị kinh doanh dịch vụ đòi nợ thuê sẽ áp dụng các biện pháp trong hoạt động dịch vụ đòi nợ thuê đúng quy định. Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ này. Đối với dịch vụ đòi nợ thuê, nợ xấu, nợ khó đòi thì mức giá được tính theo 2 hình thức phổ biến. Đó là phí dịch vụ trọn gói và theo hoa hồng.

Xem thêm: Cách tính giá dịch vụ đòi nợ thuê và phương thức xác định chi phí đòi nợ

3.1 Phí dịch vụ thuê trọn gói

Thông thường, mức phí dịch vụ xử lý nợ xấu, nợ khó đòi trọn gói này chủ yếu áp dụng với những khách hàng yêu cầu doanh nghiệp cung cấp dịch vụ đòi nợ thuê khởi kiện, tố cáo để có quyết định của tòa án hoặc chủ nợ muốn gây sức ép cho bên nợ chứ không quan tâm việc có thu được nợ hay không. Đối với mức phí này, doanh nghiệp đòi nợ thuê sẽ đề xuất các các biện pháp trong hoạt động dịch vụ đòi nợ thuê, áp dụng cách tính giá khi có căn cứ bên nợ khó có khả năng thanh toán nhưng khách hàng vẫn yêu cầu đòi nợ.

3.2 Phí dịch vụ theo hoa hồng

Với cách tính chi phí này, khách hàng sẽ trả phí theo % số tiền thực tế mà con nợ thanh toán. Tính phí dịch vụ thuê luật sư khởi kiện đòi nợ theo hoa hồng thì khách hàng không cần phải thanh toán trước một phần chi phí cho doanh nghiệp cung cấp dịch vụ đòi nợ cho tới khi bên nợ thanh toán.

Theo giá phổ biến trên thị trường hiện nay thì đòi nợ theo cách tính phí này sẽ dao động trong khoảng 20 – 50% công nợ thu hồi được.

GHI CHÚ 1: Rất nhiều khách hàng suy nghĩ rằng khi KIỆN TỤNG ĐỂ ĐÒI NỢ sẽ mất rất nhiều THỜI GIANCÔNG SỨC cũng như kéo dài qua cấp xét xử. Nhưng trên thực tế hiện nay những vụ việc kiện tụng thường diễn ra rất nhanh bởi các quy trình của pháp luật đã rút gọn. Ngoài ra chỉ có xử lý bằng “PHÁP LUẬT” bạn mới đòi nợ đúng “QUY ĐỊNH và HỢP PHÁP” và cũng chỉ thông qua “PHÁP LUẬT” bạn mới đề nghị để phong toả tài sản tránh để con nợ tẩu tán tài sản khi biết bạn đi kiện. Hoặc truy tìm đối tượng vay nợ bỏ trốn, chặn liên lạc. Ngoài ra hiện nay pháp luật cũng nghiêm cấm hoạt động đòi nợ thuê “Giang hồ, xã hội đen” bởi những hệ luỵ không đáng có cho các bạn và xã hội. Vì vậy xử lý nợ bằng “PHÁP LUẬT” là đúng đắn được nhiều người lựa chọn và hiệu quả nhất hiện nay.                                                                                                             

4. Các yếu tố ảnh hưởng đến phí dịch vụ thuê luật sư khởi kiện đòi nợ

Bên cạnh các biện pháp trong hoạt động dịch vụ đòi nợ thuê thì bạn cũng nên nắm một số yếu tố ảnh hưởng tới giá của dịch vụ này.

(Toàn cảnh phiên toà dân sự kiện đòi tài sản)

Giá trị pháp lý hồ sơ công nợ: Là những chứng cứ, tài liệu hợp pháp làm căn cứ đòi nợ. Nếu không có căn cứ, việc đòi nợ sẽ khó khăn hơn. Do đó, nếu hồ sơ công nợ có giá trị pháp lý yếu thì mức giá dịch vụ sẽ cao hơn.

Năng lực tài chính của bên nợ: Với những khách nợ nhiều tài sản, có thể chi trả thì giá dịch vụ sẽ thấp hơn và ngược lại.

Giá trị công nợ: Công nợ lớn thì chi phí dịch vụ thấp hơn và ngược lại.

Thời gian mượn nợ: Mức giá dịch vụ với công nợ lâu sẽ cao hơn và ngược lại.

Một số yếu tố bên ngoài: Địa chỉ, thái độ,… của bên nợ.

GHI CHÚ 2: Trường hợp những người vay, con nợ “đã bỏ trốn, có thái độ thách thức, tuyên bố không trả nợ, không hợp tác với các Luật sư và các cơ quan pháp luật” hoặc có dấu hiệu về các tội danh “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản” thì Luật sư buộc phải hoàn tất hồ sơ và được sự đồng ý của khách hàng gửi kiến nghị đến cơ quan Công An để xem xét truy tố trách nhiệm hình sự theo đúng quy định của pháp luật.                                                                                                          

Xem thêm: Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên cho Doanh nghiệp năm 2020

5. Tại sao nên lựa chọn dịch vụ chúng tôi

Hiện nay, không khó để tìm các công ty cung cấp dịch vụ đòi nợ xấu, nợ khó đòi. Thế nhưng không phải đơn vị nào cũng uy tín, thực hiện đúng các biện pháp trong hoạt động dịch vụ đòi nợ thuê, dịch vụ thuê luật sư khởi kiện đòi nợ thuê theo quy định. Nếu như đặt niềm tin sai chỗ, khách hàng không những khó đòi nợ mà còn “tiền mất tật mang”, thậm chí còn rơi vào vòng lao lý vì những ảnh hưởng.

Luật Thiên Mã với đội ngũ Luật sư pháp lý có trình độ, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý nợ sẽ là lựa chọn đáng tin cậy dành cho quý khách hàng.

(Tư vấn và hướng dẫn thu hồi nợ theo pháp luật hiện hành)

GHI CHÚ 3: Tại Luật Thiên Mã có đến hơn 90% các vụ việc “ĐÒI TÀI SẢN” cho khách hàng được các Luật sư giải quyết thành công tại khâu “ĐÀM PHÁN và TẠO SỨC ÉP” đối với con nợ, cũng như phân tích các “TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ” đến con nợ để có ý thức tự nguyện hoàn trả tiền, trả tài sản. Thực tế nếu việc kiện tụng xảy ra thì con nợ cũng sẽ thua kiện bởi bản chất con nợ cũng thừa nhận khoản vay và các giấy nhận tiền đã ký. Vì thế nếu giải quyết tại Toà án sẽ gặp rất nhiều hậu quả lớn kèm theo sự mất uy tín, danh dự, thời gian và các chi phí phải trả ra là nhiều hơn rất nhiều nếu như hoàn trả cho Luật sư của chủ nợ trước đó. 

 

Quy trình thuê Luật sư khởi kiện đòi nợ tại Luật Thiên Mã – Đoàn luật sư TP Hà Nội

Bạn hãy gọi điện thoại hoặc Zalo đến số 09363 80888 nếu bạn ở Hà Nội và miền bắc. Gọi đến số 0977 523 155 nếu bạn ở TPHCM và khu vực miền nam. Bạn hãy trao đổi với luật sư về vụ việc và mong muốn thu hồi khoản nợ của bạn.

Luật Thiên Mã trong cùng ngày làm việc sẽ gửi lại bạn quan điểm thu hồi nợ, đánh giá sơ bộ về vụ việc và đưa rõ quan điểm của luật sư cũng như báo chi phí và quy trình đầy đủ của luật sư tham gia giải quyết và thu hồi các khoản nợ.

Trường hợp bạn đồng ý với quan điểm hợp tác bạn vui lòng đến văn phòng của Luật Thiên Mã để ký kết các hợp đồng pháp lý và ký các văn bản, đơn mời luật sư và chuyển giao các hồ sơ cần thiết đến luật sư để giải quyết vụ việc.

Sau khi ký kết hợp đồng, đơn mời luật sư. Luật Thiên Mã sẽ cử luật sư tham gia, gửi hồ sơ đề nghị giải quyết đến cơ quan Công an, toà án nhân dân để tiến hành các thủ tục đúng theo quy định của pháp luật và bảo vệ quyền lợi khách hàng.

(Chuyển tiền trả nợ của người vay tại các ngân hàng)

GHI CHÚ 4: Vì phục vụ rất nhiều các khách hàng nên chúng tôi hiểu những tâm lý e ngại và khó khăn về CHI PHÍ PHẢI TRẢ TRƯỚC CHO LUẬT SƯ khi yêu cầu và nhờ Luật sư xử lý và thu hồi khoản nợ. Chính vì thế tại Luật Thiên Mã nếu khoản nợ của bạn có “Đầy đủ giấy tờ, nhân thân của bạn tốt, nơi ở, địa chỉ, công việc nghề nghiệp rõ ràng và thực sự đang khó khăn về tài chính” thì Luật sư sẽ áp dụng cơ chế chỉ thu một phần nhỏ phí XÁC MINH vụ việc và phí dịch vụ “ĐÒI NỢ, XỬ LÝ NỢ” Luật sư sẽ thu sau khi hoàn thành công việc và thu hồi tài sản lại cho bạn. Khi nhận được tài sản bạn sẽ thanh toán cho Luật sư theo cơ chế và thoả thuận tại hợp đồng Dịch vụ pháp lý đã ký.       

Để tìm hiểu thêm về cơ chế trả chi phí sau cho Luật sư khi hoàn thành công việc. Quý khách hàng vui lòng xem chi tiết tại Phần 8 của bảng phí dịch vụ pháp lý Luật Thiên Mã vui lòng Click tại đây

 

(Văn phòng của Luật Thiên Mã tại Hà Nội)

 GHI CHÚ 5: Rất mong quý khách hàng thông cảm. Do đặc thù của dịch vụ này chúng tôi chỉ nhận xử lý những khoản vay, khoản nợ có giá trị từ 200.000.000 trở lên. Ngoài ra các khoản nợ phải được phát sinh từ những giao dịch hợp pháp. Các khoản nợ phát sinh từ các hoạt động như “CÁ CƯỢC”  “CÁ ĐỘ” “CHƠI HỤI, HỌ, PHƯỜNG” v.v…Chúng tôi sẽ không hỗ trợ.                                                                                    

Vui lòng liên hệ trực tiếp đến luật sư qua các số máy Tại TP Hà Nội 09363 80888 Tại TPHCM 0977 523 155 hoặc qua Zalo tại 02 số điện thoại trên. Trường hợp cần chuyển tiếp hồ sơ cho Luật sư bạn vui lòng gửi qua email: luatthienma@gmail.com

 

Bạn đang xem bài viết “tổng hợp các biện pháp trong hoạt động dịch vụ đòi nợ thuêtại chuyên mụcdịch vụ luật sư

: Nhóm Biên Tập

Nhóm Biên Tập thuộc Công ty Luật Thiên Mã chịu trách nhiệm biên tập các thông tin, nội dung, hình ảnh, video, tài liệu trên nên tảng Website này và các kênh truyền thông, mạng xã hội khác của Luật Thiên Mã.

Bài viết liên quan