action_echbay_call_shortcode for_shortcode is empty!

Dịch vụ thuê luật sư riêng đại diện cho cá nhân, doanh nghiệp & Mức phí

Thuê luật sư riêng tư vấn và đại diện giải quyết các tranh chấp pháp lý là cách làm đảm bảo tối ưu quyền lợi hợp pháp cho mỗi cá nhân và doanh nghiệp. Tuy nhiên, hầu hết cá nhân và doanh nghiệp gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một văn phòng luật sư uy tín để đứng ra giải quyết các tranh chấp pháp lý. Để giải quyết vấn đề đó, Luật Thiên Mã xin giới thiệu với Quý khách hàng về dịch vụ luật sư đại diện trong bài viết dưới đây.

thuê luật sư riêng

Thuê luật sư riêng có những lợi ích gì?

Đáng tin cậy

Thuê luật sư riêng nghiễm nhiên bạn đã có một tư vấn viên pháp lý gần gũi và thấu hiểu doanh nghiệp của mình. Bạn có thể dễ dàng trao đổi và giúp luật sư nắm được thông tin một cách kịp thời và chính xác.  Chính vì vậy, doanh nghiệp hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào luật sư trong việc giải quyết các vấn đề pháp lý mà mình đang mắc phải.

Bảo mật thông tin khách hàng

Khi thuê luật sư riêng, hay thuê luật sư doanh nghiệp các Luật sư sẽ đảm bảo tuyệt đối các thông tin “tuyệt mật” của khách hàng. Chính vì vậy, khách hàng sẽ không phải lo lắng việc thông tin mình không muốn chia sẻ bị rò rỉ ra ngoài cho đối thủ và các bên liên quan.

Gia tăng độ uy tín cho cá nhân, doanh nghiệp

Thông thường, các doanh nghiệp đã có sẵn một bộ phận riêng biệt phụ trách các vấn đề liên quan đến pháp lý. Tuy nhiên, trong trường hợp vấn đề nằm ngoài khả năng giải quyết hoặc doanh nghiệp không muốn bộ phận pháp lý trực tiếp đứng ra xử lý, doanh nghiệp có thể thuê luật sư riêng cho mình hoặc thuê thêm luật sư doanh nghiệp. Thêm vào đó, đội ngũ luật sư riêng có thể nâng cao uy tín và vị thế của doanh nghiệp lên rất nhiều trong mắt khách hàng cũng như các bên liên quan.

>>>Xem ngay

Thủ tục nhanh chóng

Khi sử dụng dịch vụ thuê luật sư riêng hoặc thuê luật sư doanh nghiệp, doanh nghiệp có thể căn cứ vào thời gian làm việc mà hẹn gặp Luật sư của mình bất kỳ lúc nào. Miễn là thời gian cuộc hẹn thuận tiện cho doanh nghiệp, các Luật sư sẽ không nề hà bất kỳ điều gì, ngay cả khi khách hàng muốn gặp vào buổi tối hoặc các ngày cuối tuần. Chưa hết, nếu công việc cần giải quyết ngay lập tức, khách hàng cũng có thể gọi điện trực tiếp cho Luật sư của mình để đưa ra phương án xử lý vấn đề.

Các công việc luật sư riêng tại luật Thiên Mã thực hiện cho khách hàng

Đối với cá nhân

Việc thuê luật sư riêng đại diện cho cá nhân là một trong những biện pháp đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp hiệu quả và đáng tin cậy nhất. Luật sư đại diện của Luật Thiên Mã sẽ đóng vai trò đảm bảo uy tín, bí mật và hạn chế tối đa những phiền phức không đáng có cho Quý khách hàng.

Cụ thể, các nhiệm vụ chính mà đội ngũ Luật sư của chúng tôi xử lý cho Quý khách hàng bao gồm:

 • Tiếp nhận, xử lý thông tin, xử lý hồ sơ, đưa ra lời khuyên và tư vấn nhanh chóng, kịp thời sao cho phù hợp nhất với các quy định của pháp luật.
 • Trực tiếp tham gia, đứng ra giải quyết các vấn đề, tranh chấp pháp lý trên mọi lĩnh vực (từ hình sự, dân sự, hôn nhân gia đình cho đến lao động, đất đai, thừa kế,…) của Quý khách hàng với tư cách là luật sư riêng (người bảo vệ quyền lợi hợp pháp hoặc người uỷ quyền).
 • Soạn thảo văn bản, chuẩn bị hồ sơ để gửi đến các cơ quan chức năng; làm việc với các cơ quan có thẩm quyền (như Viện Kiểm sát Nhân dân, Toà án Nhân dân, Cơ quan Cảnh sát điều tra,…) nhằm đảo bảo tối đa quyền lợi của thân chủ.

Đối với doanh nghiệp

Thuê luật sư doanh nghiệp không giống với cá nhân, hoạt động của doanh nghiệp chứa đựng rủi ro pháp lý rất cao. Do vậy, nhu cầu thuê luật sư riêng hay thuê luật sư doanh nghiệp để đại diện cho doanh nghiệp xử lý các vấn đề pháp lý là cực kỳ cần thiết.

Cụ thể, các nhiệm vụ chính mà đội ngũ luật sư của chúng tôi xử lý cho Quý khách hàng bao gồm:

 • Tiếp nhận yêu cầu tư vấn và xử lý các vấn đề cấp bách của doanh nghiệp. Các vấn đề này thường liên quan đến thủ tục pháp lý từ khi bắt đầu thành lập, trong suốt quá trình hoạt động cho đến khi doanh nghiệp giải thể.
 • Đảm nhận vai trò người được doanh nghiệp uỷ quyền để làm việc với các cơ quan chức năng liên quan đến các thủ tục hành chính như: đăng ký kinh doanh, thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp, các thủ tục liên quan đến thuế,…
 • Soạn thảo văn bản, hồ sơ như điều lệ công ty, hợp đồng lao động, các văn bản pháp lý khác trong phạm vi nội bộ doanh nghiệp, các đơn từ, khiếu nại để làm việc với cơ quan chức năng nếu xảy ra tranh chấp.
 • Xây dựng cơ chế giải quyết vấn đề và quản trị rủi ro và đóng vai trò tham mưu, cố vấn trực tiếp trong quá trình doanh nghiệp thực hiện.

thuê luật sư riêng đại diện

Dịch vụ thuê luật sư riêng tư vấn thường xuyên tại Luật Thiên Mã

Cung cấp dịch vụ cho thuê Luật sư riêng hay thuê luật sư doanh nghiệp là một trong những thế mạnh nổi trội nhất của Luật Thiễn Mã. Lý do là bởi Luật Thiên Mã sở hữu đội ngũ Luật sư, Chuyên viên tư vấn, Chuyên gia, Cố vấn pháp lý có trình độ chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp sâu rộng, có thể hỗ trợ tối đa cho Quý khách hàng.

Tại Luật Thiên Mã, chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ pháp lý liên quan đến thủ tục hành chính; tư vấn xác lập – bảo vệ – chấm dứt quyền sở hữu tài sản, tư vấn pháp luật về hợp đồng, bồi thường thiệt hại, tư vấn quyền thừa kế, quyền sử dụng đất, các quy định về hôn nhân gia đình và các vấn đề khác liên quan đến cá nhân; hộ gia đình. Cụ thể, Luật Thiên Mã cung cấp các dịch vụ thuê luật sư riêng như sau:

Thuê luật sư riêng tư vấn về thủ tục hành chính

Luật sư tư vấn về quy định pháp luật và các thủ tục hành chính liên quan đến các Sở, Ban, Ngành. Trong đó bao gồm thủ tục hành chính với: Sở Công thương, Sở Giáo dục và Đào tạo; Sở Xây dựng, Sở Y tế; Sở Tư pháp; Sở Nội vụ; Sở Giao thông Vận tải; Sở Kế hoạch Đầu tư; Sở Lao động Thương binh – Xã hội;…

Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm uỷ quyền trách nhiệm cho Luật Thiên Mã đại diện đứng ra tiến hành các thủ tục hành chính với các Sở, Ban, Ngành kể trên.

Thuê luật sư riêng tư vấn về hợp đồng dân sự

Đối với các cá nhân tiến hành ký kết hợp đồng dân sự, việc thuê Luật sư riêng soạn thảo hợp đồng hoặc thẩm định nội dung hợp đồng là thủ tục hết sức cần thiết. Điều này sẽ giúp cá nhân và doanh nghiệp hạn chế được các rủi ro pháp lý về quyền lợi khi ký kết các hợp đồng này.

Khi Quý khách hàng sử dụng dịch vụ thuê luật sư riêng, Luật sư của Luật Thiên Mã có trách nhiệm tư vấn về các quy định của Pháp luật về hợp đồng dân sự bao gồm: Hợp đồng mua bán tài sản; Hợp đồng trao đổi tài sản; Hợp đồng cho – tặng tài sản; Hợp đồng vay tài sản; Hợp đồng thuê – mượn tài sản; Hợp đồng gửi – giữ tài sản; và các hợp đồng dịch vụ, vận chuyển, gia công, uỷ quyền, bảo hiểm,..

Luật sư riêng tư vấn về bồi thường thiệt hại

Luật sư riêng có trách nhiệm tư vấn các quy định của Pháp luật khi quyền lợi của thân chủ bị xâm hại và vấn đề bồi thường thiệt hại được đặt ra. Cụ thể, các quy định của Pháp luật liên quan đến bồi thường thiệt hại gồm: Thiệt hại do tài sản bị xâm phạm; Thiệt hại về sức khoẻ, tính mạng; Thiệt hại về danh dự, uy tín và nhân phẩm; Thiệt hại do người lao động gây ra cho người sử dụng lao động; Thiệt hại do nhà cửa, công trình xây dựng, súc vật gây ra; Thiệt hại do ô tô, xe máy, các phương tiện chuyên dụng, hệ thống tải điện, nhà máy công nghiệp và các nguồn nguy hiểm khác gây ra,…

Luật sư của Luật Thiên Mã dựa trên những quy định của Pháp luật, mức độ vi phạm của bên đối phương, thiệt hại thực tế của khách hàng mà đề xuất con số bồi thường có lợi cho khách hàng nhất. Trường hợp các bên không đạt được thoả thuận chung về vấn đề bồi thường, Luật sư của chúng tôi sẽ tư vấn khách hàng thủ tục khởi kiện ra Toà án.

Luật sư riêng tư vấn luật thừa kế

Dịch vụ thuê luật sư riêng liên quan đến tư vấn pháp luật thừa kế và các quy định liên quan đến thừa kế như Thừa kế theo Pháp luật; Thừa kế theo di chúc, phân chia, khai nhận di sản thừa kế,… bao gồm: Quyền thừa kế; Quyền của người quản lý di sản; Thừa kế quyền sử dụng đất; Quyền từ chối nhận di sản;… và các quy định khác liên quan đến thừa kế.

Luật sư riêng tư vấn về quyền sử dụng đất

Khi Quý khách hàng sử dụng dịch vụ thuê luật sư riêng, Luật sư đại diện sẽ tư vấn về các quy định luật định về đất đai và các quy định liên quan đến chuyển nhượng quyền sử dụng đất gồm: Hợp đồng chuyển nhượng Quyền sử dụng đất; Hợp đồng thuê, thuê lại quyền sử dụng đất; Hợp đồng thế chấp quyền sử dụng đất; Hợp đồng tặng cho quyền sử dụng đất; Hợp đồng góp vốn bằng giá trị quyền sử dụng đất…

Luật sư riêng tư vấn về luật hôn nhân gia đình

Luật sư đại diện tư vấn về quy định luật định về hôn nhân gia đình và các quy định liên quan tới hôn nhân và gia đình như kết hôn, ly hôn, quyền nuôi con, quyền tài sản chung, tài sản riêng, thoả thuận về tài sản,… bao gồm:

 • Tư vấn kết hôn: Điều kiện kết hôn, yêu cầu huỷ hôn, trường hợp cấm kết hôn.
 • Tài sản vợ chồng
 • Đại diện thực hiện giao dịch dân sự
 • Trách nhiệm liên đới với giao dịch do một bên thực hiện
 • Tài sản chung
 • Định đoạt tài sản
 • Chia tài sản chung trong thời kỳ hôn nhân
 • Quy định nuôi con, cấp dưỡng, xác định cha, mẹ, con cái.
 • Tư vấn ly hôn
 • Phân chia tài sản khi ly hôn
 • Trách nhiệm nuôi dưỡng, cấp dưỡng cho con sau ly hôn
 • Vấn đề nợ chung
 • Các quy định khác liên quan

Luật sư riêng tư vấn cho cá nhân về luật Hình Sự

Khi thuê luật sư riêng, hay khi thuê luật sư doanh nghiệp luật sư sẽ đại diện có trách nhiệm tư vấn cho khách hàng liên quan đến các vụ án hình sự với vai trò là bị can, bị cáo, bị hại, người có quyền, nghĩa vụ liên quan,… các nội dung như sau:

 • Tư vấn các quy định luật định về cấu thành tội phạm, hình phạt
 • Tư vấn miễn, giảm trách nhiệm hình sự
 • Tư vấn chế độ hưởng án treo
 • Tư vấn quá trình tạm giữ, tạm giam
 • Tư vấn quá trình thi hành án hình sự
 • Tư vấn quyền lợi trong vụ án hình sự
 • Tư vấn các thủ tục tố tụng hình sự cần thiết

dịch vụ thuê luật sư riêng

Dịch vụ luật sư riêng giải quyết tranh chấp

Dịch vụ thuê luật sư riêng của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và giải quyết các vấn đề pháp lý, có thể đem lại những lợi thế ưu việt cho khách hàng từ quyền lợi, thời gian, cho đến hiệu quả công việc,… Các dịch vụ luật sư tư vấn, giải quyết tranh chấp và tham gia vào các vụ việc, vụ án do Luật Thiên Mã cung cấp thuộc các lĩnh vực sau:

Giải quyết các tranh chấp trong đời sống

 • Tranh chấp đất đai
 • Tranh chấp quyền thừa kế
 • Tranh chấp hôn nhân gia đình
 • Đòi bồi thường thiệt hại

Giải quyết tranh chấp kinh tế

 • Tranh chấp kinh doanh thương mại
 • Tranh chấp hợp đồng
 • Tranh chấp các vấn đề vay, bảo lãnh, thế chấp tài sản
 • Tranh chấp quyền sở hữu trí tuệ

Giải quyết tranh chấp trong hành chính, lao động

 • Xử lý vi phạm hành chính(thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân, thuế VAT…)
 • Yêu cầu thực hiện các quyết định hành chính
 • Sa thải, bồi thường thiệt hại, tai nạn lao động,…

Luật sư riêng hỗ trợ làm thủ tục tố tụng – tham gia tranh tụng tại các cơ quan có thẩm quyền

Đương sự là cá nhân tham gia vào quá trình tố tụng với tư cách là nguyên đơn dân sự, bị đơn dân sự, người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan hoặc người bị hại.

Cụ thể, các công việc cơ bản mà Luật sư Luật Thiên Mã thực hiện:

 • Thẩm định và đánh giá sơ bộ khả năng chiến thắng vụ kiện
 • Thẩm định, đánh giá và thu thập chứng cứ
 • Chuẩn bị và nộp hồ sơ vụ kiện
 • Cử Luật sư nghiên cứu hồ sơ, chứng cứ, đề xuất các đề nghị và yêu cầu, tham gia tranh tụng tại Tòa án các cấp (từ Sơ thẩm đến Phúc thẩm)
 • Cử Luật sư tư vấn, chuẩn bị hồ sơ và bảo vệ quyền lợi cho đương sự trong quá trình thi hành án.

dịch vụ thuê luật sư riêng

Dịch vụ luật sư riêng cho cá nhân về đại diện – ủy quyền

Nhằm mục đích xác lập mối quan hệ pháp lý khi tiến hành các thủ tục cho thân chủ, các giấy tờ về đại diện, uỷ quyền sẽ được Luật sư của Luật Thiên Mã soạn thảo và gửi đến cho thân chủ để nhận trách nhiệm đại diện uỷ quyền cho cá nhân, doanh nghiệp sử dụng dịch vụ thuê luật sư riêng của chúng tôi. Cụ thể, Luật sư của Luật Thiên Mã có nhiệm vụ thực hiện những việc sau:

 • Đại diện hoặc ủy quyền giải quyết tranh chấp
 • Đại diện hoặc ủy quyền trung gian hòa giải
 • Đại diện hoặc ủy quyền đàm phán các giao dịch dân sự
 • Đại diện hoặc ủy quyền giải quyết các khiếu nại, tố cáo, khởi kiện

Bảng báo giá chi phí thuê luật sư riêng tại Luật Thiên Mã

Các loại phí

Đối với dịch vụ thuê luật sư cá nhân hay dịch vụ thuê luật sư doanh nghiệp tại Luật Thiên Mã, chi phí mời luật sư sẽ được phân thành hai loại là:

 • Phí thường xuyên: Phí này được thanh toán định kỳ theo thỏa thuận của hai bên.
 • Phí vụ việc: Nếu trong quá trình tư vấn hoặc giải quyết vấn đề cho thân chủ có phát sinh vụ việc mới thì hai bên phải tiến hành ký kết một hợp đồng dịch vụ pháp lý khác (chi phí này đảm bảo sẽ thấp hơn so với những khách hàng không sử dụng dịch vụ thuê luật sư riêng).

Phương thức thanh toán

Để quá trình hợp tác được lâu dài và hiệu quả công việc được tối ưu, Luật Thiên Mã chấp nhận hai hình thức thanh toán sau đây:

 • Thanh toán bằng tiền mặt tại văn phòng làm việc
 • Chuyển khoản thông qua tài khoản ngân hàng của Công ty

Cả hai phương thức này sẽ được lựa chọn sao cho phù hợp với hoàn cảnh của các bên và đảm bảo thuận tiện trong quá trình giải quyết yêu cầu của thân chủ.

Giá trên chưa bao gồm thuế, lệ phí, phí Nhà nước mà khách hàng phải nộp theo quy định của Pháp luật.

thuê luật sư riêng cho doanh nghiệp

Những cam kết với khách hàng khi thuê luật sư riêng tại Luật Thiên Mã

Luật Thiên Mã là đơn vị cung cấp các dịch vụ pháp lý với đội ngũ Luật sư, Chuyên viên pháp lý giàu kinh nghiệm, chuyên môn trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Chúng tôi xin cam kết đem đến cho Quý khách hàng chất lượng dịch vụ pháp lý tốt nhất. Để đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng, chúng tôi xin cam đoan tận tâm với công việc, phát huy tối đa năng lực, vận dụng kiến thức chuyên môn và kỹ năng hành nghề trong tất cả các khâu của vụ việc, vụ án.

Luật Thiên Mã luôn đặt quyền lợi của khách hàng là trung tâm cho sự phát triển. Chính vì thế, đối với khách hàng sử dụng dịch vụ thuê luật sư riêng hay dịch vụ thuê luật sư doanh nghiệp của Luật Thiên Mã, chung tôi xin cam kết đồng hành cùng Quý khách hàng trong mọi khó khăn, vấn đề pháp lý để cùng nhau tháo gỡ vướng mắc, trở ngại, mang đến sự an tâm và niềm tin vào pháp luật.

Đặc biệt, Luật Thiên Mã còn có một ưu đãi hậu mãi cực lớn đối với những khách hàng đã sử dụng dịch vụ pháp lý của chúng tôi. Cụ thể, trong những lần tiếp nhận tư vấn tiếp theo, đội ngũ Luật sư của Luật Thiên Mã sẽ tư vấn, hỗ trợ khách hàng các vấn đề pháp lý khác.

Lời kết

Trên đây là tất cả thông tin về dịch vụ thuê luật sư riêng cũng như một vài thông tin về dịch vụ thuê luật sư doanh nghiệp Luật Thiên Mã tổng hợp. Chúng tôi hy vọng những chia sẻ trên đã giúp khách hàng chọn ra được đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý tốt nhất cho bản thân cũng như doanh nghiệp của mình. Nếu Quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc gì về dịch vụ pháp lý, xin hãy liên hệ qua số điện thoại 0936.380.888  để nhận được sự hỗ trợ tận tình từ các chuyên viên của chúng tôi.

Gọi ngay: 0936380888 - Để gặp luật sư tư vấn 24/7