Gọi ngay: Hà Nội 0977 523 155 - Hồ Chí Minh 0967 142 988 - Để gặp luật sư tư vấn 24/7
Công ty Luật Thiên Mã
Dịch Vụ Luật Sư Chuyên Nghiệp

Luật sư riêng cho doanh nghiệp

Trong quá trình doanh nghiệp hoạt động khó tránh khỏi những khó khăn, vướng mặt về mặt pháp lý như có tranh chấp, khi thực hiện các thủ tục hành chính hay tư vấn pháp luật chuyên ngành, lúc này doanh nghiệp cần có luật sư riêng cho doanh nghiệp và Công ty Luật Thiên Mã rất sẵn sàng đồng hành cùng Quý doanh nghiệp.

Luật sư riêng cho doanh nghiệp là gì?

Luật sư riêng cho doanh nghiệp có thể hiểu là một cá nhân luật sư khi hành nghề, cung cấp dịch vụ pháp lý cho một doanh nghiệp thông qua việc ký kết hợp đồng dịch vụ pháp lý. 

Luật sư tư vấn nhằm hạn chế những rủi ro pháp lý cho Doanh nghiệp

Tuy nhiên, khách hàng có thể trả thù lao trực tiếp cho luật sư hoặc trả thông qua tổ chức hành nghề (Văn phòng luật sư/ Công ty luật) mà luật sư đó đang làm việc, tùy thuộc vào sự thỏa thuận của các bên.

Xem thêm: Luật sư tư vấn ly hôn đơn phương và ly hôn thuận tình uy tín tại HN & HCM

Vì sao cần có Luật sư riêng cho doanh nghiệp?

Để hoạt động kinh sản xuất, kinh doanh tốt chắc chắn cần có cơ sở pháp lý vững chắc, đây cũng là vấn đề lớn mà doanh nghiệp quan tâm do đó có rất nhiều cá nhân, tổ chức có nhu cầu sử dụng dịch vụ pháp lý – Luật sư riêng cho doanh nghiệp.

Ngay từ khi chưa thành lập đến khi thành lập công ty và trong quá trình hoạt động, thậm chí là giải thể, phá sản sẽ phát sinh rất nhiều quan hệ pháp lý chuyên môn. Lúc này, doanh nghiệp nên có sự tham vấn từ những Luật sư có kinh nghiệm, uy tín trong các lĩnh vực liên quan.

Luật sư riêng cho doanh nghiệp sẽ hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp, giúp hạn chế tối đa những rủi ro về mặt pháp lý trong quá trình hoạt động, giúp doanh nghiệp vượt qua khó khăn để phát triển vững bền mà vẫn tuân thủ pháp luật.

Chi phí thuê Luật sư riêng cho doanh nghiệp

Các khoản chi phí mà khách hàng sẽ trả cho luật sư riêng phụ thuộc vào nhiều yếu tố và được ghi nhận trên hợp đồng cung cấp dịch vụ pháp lý mà hai bên thống nhất ký kết.

Riêng tại Luật Thiên Mã chúng tôi, dịch vụ luật sư riêng cho doanh nghiệp có mức chi phí vô cùng cạnh tranh, phù hợp với yêu cầu cũng như hầu bao của khách hàng. Do đó, chúng tôi được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ trên toàn quốc.

Xem thêm: Dịch Vụ Luật Sư Tư Vấn Giải Quyết Tranh Chấp Đất Đai Uy Tín

Luật sư riêng cho doanh nghiệp có những gói nào?

Hiện có các gói dịch vụ Luật sư riêng cho doanh nghiệp như gói cơ bản và gói chuyên môn. Tùy từng đơn vị pháp lý sẽ có những gói khác nhau với chi phí khác nhau. Tại Luật Thiên Mã cung cấp dịch vụ luật sư trọn gói, tư vấn thường xuyên về các lĩnh vực như:

Tư vấn các gói dịch vụ luật sư riêng dành cho tổ chức, doanh nghiệp

  • Tư vấn, hỗ trợ các quy định pháp luật liên quan đến doanh nghiệp, sở hữu trí tuệ, giấy phép, hình sự, dân sự, lao động, bảo hiểm xã hội, tư vấn đầu tư,…
  • Luật sư chuyên môn của chúng tôi có cả luật sư thực hiện tranh tụng, tư vấn và đại diện ngoài tố tụng và cung cấp các dịch vụ pháp lý theo quy định;
  • Tư vấn và hỗ trợ thực hiện các thủ tục hành chính, giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá trình doanh nghiệp hoạt động;
  • Tham mưu thường xuyên, đưa ra giải những giải cho doanh nghiệp lựa chọn.

Với những dịch vụ pháp lý vượt trội, Luật Thiên Mã luôn là người bạn đồng hành cùng doanh nghiệp trên con đường pháp lý.

Đơn vị pháp lý cung cấp dịch vụ – Luật sư riêng cho doanh nghiệp

Nếu như ở nước ngoài dịch vụ Luật sư riêng cho doanh nghiệp rất phổ biến, thì ở Việt Nam số lượng Luật sư riêng cho các doanh nghiệp còn nhiều hạn chế. Tuy nhiên, với sự phát triển không ngừng của kinh tế – xã hội cũng như pháp luật, để tránh rủi ro doanh nghiệp đã nhận thấy được rõ hơn sự cần thiết phải có cho một luật sư riêng.

Xem thêm: Cách xử lý các khoản nợ phải thu khó đòi theo TT 200 và 133

Quý vị có thể tham khảo dịch vụ luật sư riêng cho doanh nghiệp được cung cấp bởi Công ty Luật Thiên Mã- đơn vị pháp lý uy tín, chất lượng.

Chúng tôi hiện có nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu tư vấn pháp luật cho các doanh nghiệp lớn, nhỏ cả trong nước lẫn ở nước ngoài. Đội ngũ chuyên môn của chúng tôi là những Luật sư am hiểu về pháp luật doanh nghiệp, đầu tư, tài chính, kinh doanh thương mại cùng những lĩnh vực chuyên môn khác.

Cách thức liên hệ khi có nhu cầu về luật sư riêng cho doanh nghiệp

Công ty Luật Thiên Mã được cấp phép hoạt động bởi Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội và Sở Tư pháp Thành phố Hà Nội. Nếu khách hàng có nhu cầu tư vấn chi tiết về Luật sư riêng cho doanh nghiệp hay có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ để được hỗ trợ miễn phí qua các phương thức sau:

1/ Trụ sở – nơi tư vấn trực tiếp:

– Tại Hà Nội: Tầng 6 An Phát Building B14/D2, Khu đô thị mới, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Số điện thoại: 0977 523 155

– Tại Hồ Chí Minh: Nhà C17 Đường Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh. Số điện thoại: 0967 142 988

2/ Tổng đài tư vấn pháp luật: 0977.523.155 / 0967 142 988

3/ Địa chỉ hòm thư điện tử: luatthienma@gmail.com.

Bạn đang xem bài viếtluật sư riêng cho doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp toàn quốc tại chuyên mục dịch vụ luật sư

: Ls. Nguyễn Hùng

Ls. Nguyễn Hùng hiện là Luật sư điều hành Luật Thiên Mã và là thành viên của Đoàn luật sư TP Hà Nội. Ông là Luật sư chuyên về tranh tụng, tham gia tố tụng trong các vụ án tại toà án và các trung tâm trọng tài thương mại.