Dịch Vụ Doanh Nghiệp

Thiên Mã là đơn vị hàng đầu về các dịch vụ pháp luật doanh nghiệp. Với đội ngũ Luật Sư và Chuyên Viên chuyên nghiệp, chúng tôi hoàn toàn có thể hỗ trợ và thúc đẩy được sự phát triển của các doanh nghiệp.

Tư vấn doanh pháp lý doanh nghiệp tại Công Ty Luật TNHH Thiên Mã bao gồm: tư vấn thành lập công ty, giải thể công ty, thay đổi giấy đăng ký kinh doanh, các vấn đề về giấy chứng nhận đầu tư, tạm ngừng kinh doanh…..

Dù bạn là một doanh nghiệp mới đi vào hoạt động hay đã hoạt động lâu năm thì việc được tư vấn pháp lý luôn là điều cần thiết hơn bao giờ hết. Chúng ta cần nhận định đó là vấn đề nền tảng, cốt lõi, then chốt cho sự ổn định, tăng trưởng và phát triển của công ty.

Các Dịch Vụ Luật Doanh Nghiệp

Dịch vụ thành lập công ty

Khi bạn đã có sản phẩm, tìm được phân khúc thị trường, có những kế hoạch marketing, có nguồn vốn đầu tư thì chắc hẳn bạn đang tìm giải pháp thành lập công ty, doanh nghiệp cho riêng mình?

Giải thể công ty

Cung cấp dịch vụ giải thể doanh nghiệp, giải thể công ty từ A-Z với chi phí rẻ nhất và cam kết chất lượng tốt nhất thị trường. Tư vấn miễn phí hồ sơ giải thể.

Thay đổi đăng ký kinh doanh

Tư vấn, hướng dẫn cung cấp hồ sơ miễn phí về thay đổi đăng ký kinh doanh cho doanh nghiệp. Cung cấp các dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh nhanh chóng và hiệu quả.

Tạm ngừng hoạt động kinh doanh

Hướng dẫn làm thủ tục tạm ngừng doanh nghiệp, tư vấn miễn phí và cung cấp các hồ sơ cho khách hàng. Cung cấp dịch vụ tạm ngừng kinh doanh giá rẻ cho doanh nghiệp.

Giấy chứng nhận đầu tư

Sở hữu giấy chứng nhận đầu tư là bước khỏi đầu tốt đẹp cho mỗi doanh nghiệp. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, bạn cần điều chỉnh, thay đổi, cấp lại… thì khi đó bạn cần đến các cơ quan chức năng hoặc các dịch vụ liên quan đến giấy chứng nhận đầu tư.

Bạn sẽ nhận được gì sau khi được tư vấn?

  • Hiểu được các quy trình cần thiết
  • Nắm được cơ bản những quy định của pháp luật về doanh nghiệp.
  • Được hỗ trợ pháp lý trong toàn bộ quá trình.
  • Tư vấn về cơ cấu tổ chức, vận hành…
  • Hỗ trợ xây dựng toàn bộ hồ sơ cần thiết phù hợp mọi mặt về pháp lý
  • Hỗ trợ tất cả những văn bản pháp luật liên quan, mang lại tính minh bạch, hợp pháp
  • Doanh nghiệp bạn sẽ được hỗ trợ, tư vấn miễn phí trọn đời đảm bảo sự ổn định trong mọi hoạt động pháp lý.

Phó Phòng Doanh Nghiệp, Chuyên Viên Pháp Lý, Biên Tập Viên: Nguyễn Thị Phương Thanh

Chào quý Doanh Nghiệp. Là người đam mê Luật từ khi còn trên ghế nhà trường, tôi đã quyết tâm theo đuổi. Tôi hi vọng rằng, những gì mà tôi mang lại sẽ có giá trị thực sự cho các doanh nghiệp. Tôi luôn sẵn lòng lắng nghe góp ý từ phía bạn để hoàn thiện mình hơn mỗi ngày. Cảm ơn bạn đã đến với Luật Thiên Mã.