Thay đổi đăng ký kinh doanh

Tư vấn, hướng dẫn cung cấp hồ sơ miễn phí về thay đổi đăng ký kinh doanh cho doanh nghiệp. Cung cấp các dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh nhanh chóng và hiệu quả.

Dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh giá rẻ – nhanh chóng nhất.

Dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh là dịch vụ dành cho những khách hàng là các doanh nghiệp, công ty có nhu cầu thay đổi các thông tin đăng ký kinh doanh như: tên công ty, địa chỉ, thay đổi thành viên/cổ đông, ngành nghề kinh doanh theo đúng quy định của pháp luật mà không biết cần những thủ tục, quy trình xử lý như thế nào.

Để giải đáp những khúc mắc đó, công ty Luật Thiên Mã cung cấp dịch vụ thay đổi giấy phép đăng ký kinh doanh nhằm đưa ra những tư vấn về thay đổi đăng ký kinh doanh giúp khách hàng giải quyết nhanh chóng vấn đề mà công ty mình đang mắc phải và cần được hỗ trợ, bên cạnh đó để giải đáp thắc mắc về giá khi thực hiện dịch vụ này thì chúng tôi sẽ báo giá dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh để khách hàng có những lựa chọn phù hợp khi quyết định thực hiện dịch vụ.

Khi nào cần thực hiện dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh.

Sau khi được thành lập và đi vào hoạt động, vì các lý do khác nhau nhằm đáp ứng các yêu cầu kinh doanh, để phù với với thị trường, hay đáp ứng nhu cầu khách hàng, doanh nghiệp thì khi đó công ty của bạn cần tiến hành việc thay đổi đăng ký kinh doanh như: Thay đổi tên công ty, địa chỉ, ngành nghề kinh doanh hoặc người góp vốn vào công ty.

Nhưng bạn không biết phải chuẩn bị giấy tờ và thực hiện các thủ tục như thế nào, khi đó bạn có mong muốn được hỗ trợ dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh để thực hiện thủ tục đó giúp bạn. Đơn vị tư vấn luật nhận được yêu cầu cung cấp dịch vụ thay đổi giấy phép đăng ký kinh doanh sẽ tiến hành làm việc với cơ quan nhà nước để đăng ký các thay đổi do công ty bạn yêu cầu.

Nội dung tư vấn thay đổi đăng ký kinh doanh của chúng tôi bao gồm:

Tư vấn thay đổi tên công ty viết bằng tiếng việt, viết tiếng nước ngoài, tên viết tắt;

Tư vấn thay đổi địa chỉ trụ sở chính của công ty;

Tư vấn đăng ký thay đổi về số điện thoại, fax, email, website..;

Tư vấn thay đổi ngành nghề kinh doanh;

Tư vấn tăng giảm vốn điều lệ công ty;

Tư vấn thay đổi thành viên/cổ đông của công ty;

Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi sẽ đưa ra những tư vấn cụ thể cho từng trường hợp, trong từng trường hợp khác nhau thì thời gian, quy trình và hồ sơ và chi phí sẽ khác nhau. Vậy khi có những thắc mắc và khó khăn trong việc thực hiện những thủ tục trên thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thay đổi đăng ký kinh doanh một cách nhanh nhất và chúng tôi sẽ báo giá dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh cho bạn khi bạn có nhu cầu thực hiện dịch vụ.

Những công việc chúng tôi thực hiện trong dịch vụ thay đổi giấy phép đăng ký kinh doanh.

Khi nhận được yêu cầu của khách hàng sử dụng dịch vụ thay đổi giấy phép đăng ký kinh doanh thì chúng tôi sẽ thực hiện những công việc sau:

Làm hồ sơ và soạn thảo thay đổi đăng ký kinh doanh hoàn thiện cho khách hàng;

Chúng tôi là bên đại diện cho khách hàng nộp và bổ sung hồ sơ thay đổi đăng ký kinh doanh tại phòng đăng ký kinh doanh theo quy định của pháp luật cho khách hàng;

Theo dõi từng quá trình hồ sơ cho đến khi nhận được kết quả chứng nhận sửa đổi đăng ký kinh doanh đã được sửa đổi và hoàn tất;

Tiếp nhận những kết quả khác (nếu có);

Khắc lại con dấu cho khách hàng nếu trong trường hợp phải đổi mẫu dấu.

Thực hiện mọi thủ tục báo mẫu con dấu mới của công ty đó cho bên cổng thông tin điện tử quốc gia về sự thay đổi;

Điều chỉnh lại thông tin về thuế cho khách hàng (nếu cần);

Tư vấn những vấn đề phát sinh nếu có trường hợp khác xảy ra khi khách hàng sử dụng dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh.

Báo giá dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh của công ty Luật Thiên Mã.

Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng khi sử dụng dịch vụ làm thay đổi đăng ký kinh doanh thì công ty chúng tôi sẽ báo giá dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh với mức phù hợp với nội dung khách hàng có nhu cầu cũng như những công việc chúng tôi sẽ thực hiện để giúp khách hàng thực hiện dịch vụ làm thay đổi đăng ký kinh doanh nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Luật Thiên Mã luôn tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh. Chúng tôi tin rằng mức phí dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh của mình là phù hợp nhất với khách hàng.

Một số lưu ý về thay đổi đăng ký kinh doanh trên thực tế hiện nay

Có nhiều thắc mắc rằng khi muốn thay đổi đăng ký kinh doanh tại các thành phố lớn (cụ thể là thay đổi đăng ký kinh doanh tại Hà Nội) thì thủ tục có khác gì không? Theo quy định của pháp luật thì dù bạn có đăng ký thay đổi kinh doanh tại Hà Nội, tại thành phố Hồ Chí Minh hay bất cứ tỉnh thành nào trong cả nước thì trình tự, thủ tục, hồ sơ bạn cần phải chuẩn bị là giống nhau.

Chỉ lưu ý là khi bạn muốn sử dụng dịch vụ làm thay đổi đăng ký kinh doanh thì ở mỗi tỉnh thành khác nhau sẽ có các bên cấp dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh khác nhau, họ sẽ có những tư vấn thay đổi đăng ký kinh doanh khác nhau từ đó phí dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh cũng sẽ có sự chênh lệch nhất định.

Trên đây là những tư vấn sơ bộ về dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh của công ty Luật Thiên Mã. Khi bạn sử dụng dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh thì chúng tôi sẽ miễn phí tư vấn thay đổi đăng ký kinh doanh và báo giá dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh cho bạn cụ thể theo từng trường hợp. Hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp dịch vụ thay đổi giấy phép đăng ký kinh doanh với mức phí dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh rẻ nhất và nhanh nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn miễn phí, hỗ trợ soạn thảo hồ sơ hoặc báo giá dịch vụ vui lòng liên hệ số máy 0948 855 355 hoặc 024 3200 1525 để được hỗ trợ và tư vấn giải quyết yêu cầu nhanh chóng và hiệu quả.

Điểm: 4.8 (5 bình chọn)

Phó Phòng Doanh Nghiệp, Chuyên Viên Pháp Lý, Biên Tập Viên: Nguyễn Thị Phương Thanh

Chào quý Doanh Nghiệp. Là người đam mê Luật từ khi còn trên ghế nhà trường, tôi đã quyết tâm theo đuổi. Tôi hi vọng rằng, những gì mà tôi mang lại sẽ có giá trị thực sự cho các doanh nghiệp. Tôi luôn sẵn lòng lắng nghe góp ý từ phía bạn để hoàn thiện mình hơn mỗi ngày. Cảm ơn bạn đã đến với Luật Thiên Mã.

Đăng Ký Nhận Báo Giá

Cảm ơn bạn! Chúng tôi sẽ liên lạc cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Để lại số điện thoại của quý khách
Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cụ thể

Nhân viên sẽ liên hệ lại cho bạn sớm nhất!

Cám ơn bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau

Yêu cầu gọi lại

Zalo

Liên hệ

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN:  0948 855 355 ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ