action_echbay_call_shortcode for_shortcode is empty!

Luật sư đại diện gặp gỡ và đàm phán vụ việc

Luật sư đại diện gặp gỡ và đàm phán vụ việc

Gặp gỡ và đàm phán là công việc chính của các luật sư tại Luật Thiên Mã. Chúng tôi thường đại diện khách hàng, thân chủ để gặp gỡ, đàm phán theo quan điểm theo hướng có lợi nhất cho khách hàng.

Trong quá trình giải quyết các vụ án, tranh chấp thì giai đoạn đàm phán, gặp gỡ là rất quan trọng

Đàm phán là việc trao đổi, thỏa thận giữa các bên với nhau nhằm mục đích cùng hợp tác phát triển, thống nhất về kế hoạch, phương án kinh doanh, biện pháp khắc phục hoặc cùng giải quyết một vấn đề phát sinh tranh chấp. Đàm phán là một bước quan trọng, thông qua đàm phán các bên thể hiện được ý chí của mình, thỏa thuận được những ý kiến còn chưa thống nhất đồng thời hiểu rõ hơn về đối tác của mình. Nhằm đảm bảo cho việc đám phán hiệu quả, tránh được rủi ro, bảo vệ quyền và lợi ích một cách tốt nhất, khách hàng thường tìm đến luật sư để được tư vấn.

Việc đàm phán đòi hỏi nhiều năng lực khác nhau của người tham gia đàm phán như tư chất, các quan hệ xã hội, uy tín cá nhân, sự hiểu biết, lòng tự tin, khả năng thuyết phục, tính kiên nhẫn, biết chuẩn bị kế hoạch đàm phán và vận dụng khéo léo các chiến thuật đàm phàn.

Luật sư thường được coi là cá nhân có kỹ năng giao tiếp, truyền đạt tốt các thông tin và có kiến thức pháp luật sẽ giúp cho các bên khi thương lượng đàm phán sẽ hiệu quả hơn, buổi làm việc sẽ diễn ra nhanh chóng và thuận lợi hơn. Do đó, Luật sư thường sẽ đại diện để trình bày các vấn đề pháp lý trong quá trình đàm phán, luật sư sẽ cố gắng đảm bảo quyền và lợi ích cho khách hàng một cách tốt nhất.

Liên hệ Luật sư: 09363 80888

Gọi ngay: 0936380888 - Để gặp luật sư tư vấn 24/7