action_echbay_call_shortcode for_shortcode is empty!

Dịch vụ luật sư kinh tế đàm phán các hợp đồng

Dịch vụ luật sư kinh tế đàm phán các hợp đồng

Khi các bên giao kết hợp đồng, giữa các bên không chỉ nhận được quyền mà đồng thời đã tự ràng buộc mình với các nghĩa vụ với đối tác, nếu một  trong bên không thực hiện đúng và đầy đủ nghĩa vụ của mình thì sẽ phải gánh chịu các hậu quả kinh tế và hậu quả pháp lý.

Thấy rằng, hợp đồng có vị trí quan trọng trong các hoạt động kinh doanh thương mại, hiện nay nhiều doanh nghiệp vẫn chưa chú trọng tới việc đàm phán hợp đồng, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nhiều doanh nghiệp còn chỉnh sửa các hợp đồng có mẫu sẵn của đối tác hoặc dựa trên các hợp đồng mẫu kém chất lượng trên mạng để sử dụng giao dịch của doanh nghiệp mình. Điều đó sẽ gây ra nhiều rủi ro bất lợi cho các doanh nghiệp.

Việc đàm phán hợp đồng có thể hiểu là việc tập hợp các hoạt động nhằm dung hòa lợi ích để đạt được thỏa thuận mà các bên có thể chấp nhận được khi tiến hành giao kết hợp đồng.

Luật Thiên Mã chuyên cung cấp các dịch vụ đàm phán hợp đồng nhằm đáp ứng yêu cầu này của doanh nghiệp. Các nội dung hỗ trợ khách hàng gồm có:

 1. Tư vấn lựa chọn loại hợp đồng phù hợp, có lợi cho khách hàng;
 2. Tư vấn và giải thích những quy định của pháp luật liên quan đến hợp đồng thương mại mà các bên dự định ký kết;
 3. Tìm hiểu rõ và chính xác mọi thông tin của đối tác tham gia ký kết hợp đồng với khách hàng; Điểm mạnh, điểm yếu của khách hàng và đối tác;
 4. Lợi ích mà khách hàng hướng đến khi hợp tác;
 5. Cử luật sư cùng khách hàng tham gia đàm phán với đối tác sẽ ký hơp đồng;
 6. Hỗ trợ viết biên bản cuộc họp; hợp đồng nguyên tắc;
 7. Đứng ra làm chứng cho các thỏa thuận của các bên trong các cuộc đàm phán;
 8. Tư vấn hướng giải quyết các vướng mắc trong quá trình thương lượng, đàm phán với khách hàng;
 9. Soạn dự thảo hợp đồng mẫu cho khách hàng;
 10. Hỗ trợ khách hàng rà soát, đưa ý kiến, đề xuất sửa đổi, bổ sung đối với dự thảo hợp đồng mẫu của bên đối tác (nếu có);
 11. Tham gia buổi ký kết hợp đồng cùng khách hàng, …

Ngoài ra, Luật Thiên Mã còn cung cấp dịch vụ: Tư vấn, rà soát, chỉnh sửa các loại hợp đồng cũng như hệ thống văn bản nội bộ của doanh nghiệp nhằm phát hiện, hạn chế rủi ro có thể xảy ra và tư vấn, hỗ trợ, đại diện khách hàng tham gia giải quyết tranh chấp hợp đồng thương mại.

Xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua số máy Tại  0936.380.888  hoặc qua Zalo tại số điện thoại trên. Trường hợp cần chuyển tiếp hồ sơ cho Luật sư bạn vui lòng gửi qua email: luatthienma@gmail.com

Gọi ngay: 0936380888 - Để gặp luật sư tư vấn 24/7