action_echbay_call_shortcode for_shortcode is empty!

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh

1.Thành lập chi nhánh

Hiểu được vai trò và tầm quan trọng của thị trường TPHCM nói riêng và miền nam nói chung. Cũng như để đáp ứng các yêu cầu cung cấp dịch vụ pháp lý cho các khách hàng của Luật Thiên Mã tại TPHCM Ngày 11.02.2017 chi nhánh Luật Thiên Mã tại Thành phố Hồ Chí Minh được thành lập. Văn phòng tại TPHCM trực tiếp tư vấn, ký kết và hỗ trợ các khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh miền nam.


Nhân sự thuộc bộ phận hỗ trợ doanh nghiệp

Sau nhiều năm phát triển hiện nay chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh có lượng khách hàng thường xuyên và số lượng vụ việc, vụ án được giải quyết tại chi nhánh còn nhiều hơn tại trụ sở chính Thành phố Hà Nội. Điều đó minh chứng về nhu cầu thị trường và sự uy tín của Luật Thiên Mã trong cung cấp dịch vụ pháp lý tại Thành phố Hồ Chí Minh.


Văn phòng làm việc tại Chi nhánh TPHCM

2. Các dịch vụ chính tại chi nhánh TP Hồ Chí Minh bao gồm:

Hoạt động tư vấn pháp luật, hoạt động luật sư tranh tụng trong các vụ án, hoạt động xử lý nợ xấu, nợ khó đòi, các hoạt động luật sư đại diện và các dịch vụ pháp lý theo đặc thù địa bàn khác cho nhóm khách hàng doanh nghiệp tại Bình Dương và Đồng Nai.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã và đang tin tưởng đồng hành cùng các Luật sư tại Luật Thiên Mã nói chung và chi nhánh TPHCM nói riêng. Xin chân thành cảm ơn và luôn ghi nhận các đóng góp quý báu của quý khách hàng.
Trân trọng !

Gọi ngay: 0936380888 - Để gặp luật sư tư vấn 24/7