action_echbay_call_shortcode for_shortcode is empty!

Tư vấn pháp luật thường xuyên cho các tổ chức khác

Tư vấn pháp luật thường xuyên cho các tổ chức khác

Tư vấn pháp luật là một trong những yếu tố quan trọng góp phần tạo môi trường pháp lý an toàn, tin cậy cho hoạt động của đời sống – xã hội. Khi xã hội càng phát triển thì đồng thời càng có nhiều các mối quan hệ được thiết lập, những vấn đề phát sinh trong mọi lĩnh vực xảy ra hàng ngày. Để thực hiện  những việc làm đúng với quy định của pháp luật thì chúng ta cần phải tìm hiểu luật, có sự vận dụng linh hoạt và nên tìm đến các tổ chức hành nghề luật sư như công ty Luật để được tư vấn.

Ngoài việc thực hiện tư vấn pháp luật thường xuyên cho các doanh nghiệp, cá nhân Luật Thiên Mã còn thực hiện tư vấn pháp luật cho các tổ chức khác. Các tổ chức khác được hiểu là các tổ chức kinh tế, chính trị, xã hội, các tổ chức nước ngoài tại Việt Nam hoặc nhóm dự án hình thành cần sự hỗ trợ của các luật sư uy tín đảm bản quyền lợi của họ.

Luật Thiên Mã sẽ thực hiện tư vấn pháp luật trong các lĩnh vực: Xin giấy phép lao động tại Việt Nam; thị thực; Hợp đồng kinh doanh thương mại có yếu tố nước ngoài; Hôn nhân – gia đình có yếu tố nước ngoài, nuôi con nuôi có yếu tố nước ngoài, sở hữu trí tuệ…Tham gia với tư cách là Luật sư tư vấn của khách hàng trong việc thương lượng, đàm phán ký kết, thực hiện hợp đồng. Cung cấp danh mục văn bản luật mới có liên quan đến lĩnh vực hoạt động của theo tháng, năm qua email, thư tín.

Sau khi nhận được sự tư vấn từ Luật sư hay cán bộ pháp lý, các tổ chức sẽ nắm được những hiểu biết và quy định nhất định, hiểu rõ quyền và nghĩa vụ pháp lý của mình trong một quan hệ pháp luật về vấn đề họ đang quan tâm và có liên quan. Khi hiểu được quyền và nghĩa vụ của mình thì sẽ thực hiện đúng với pháp luật, hạn chế việc xâm phạm và đảm bảo quyền và lợi ích của người khác.

Lợi ích của việc tư vấn pháp luật đó là: nhanh chóng giải quyết các thắc mắc, yêu cầu của tổ chức; Chi phí tư vấn phù hợp; luôn luôn có thể kết nối với luật sư tư vấn và các thông tin cung cấp, nội dung tư vấn sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua số máy Tại  0936380888  hoặc qua Zalo tại số điện thoại trên. Trường hợp cần chuyển tiếp hồ sơ cho Luật sư bạn vui lòng gửi qua email: luatthienma@gmail.com

Gọi ngay: 0936380888 - Để gặp luật sư tư vấn 24/7