action_echbay_call_shortcode for_shortcode is empty!

Thuê luật sư uy tín, luật sư giỏi. Giá thuê, thủ tục thuê luật sư tư vấn, tranh tụng và các lưu ý khi thuê luật sư….

1. Có nên thuê luật sư và vai trò của luật sư trong tư vấn và giải quyết vụ việc ?

Hiện nay vai trò của Luật sư là rõ ràng và cần thiết trong các hoạt động tư vấn, hoạt động tranh tụng giúp thân chủ, khách hàng đấu tranh và bảo vệ quyền lợi chính đáng của họ.

Cụ thể hơn trong Hoạt động tư vấn, cố vấn pháp luật thì Luật sư với tư cách là chuyên gia pháp lý họ sẽ đánh giá vấn đề và đưa ra các tư vấn, các phương án giải quyết, giải pháp cho khách hàng để loại trừ hoặc tiên liệu các rủi ro pháp lý có thể xảy ra hoặc các tranh chấp tiên liệu có thể xảy ra nhằm đề phòng, loại trừ các rủi ro đó giúp khách hàng có cách nhìn nhận đúng đắn vụ việc, vấn đề của họ từ đó họ đưa ra được những quyết định đúng đắn trong việc giải quyết vụ việc, vụ án.

Ngoài ra đối với vai trò là Luật sư tranh tụng trong các vụ án thì Luật sư trực tiếp giúp khách hàng giải quyết vụ việc, thực hiện tư vấn việc thu thập các chứng cứ, tài liệu, hướng dẫn khách hàng khai báo với các cơ quan chức năng, cùng khách hàng thân chủ làm việc với các cơ quan Công an, Toà án và Viện kiểm sát. Trực tiếp đấu tranh, tranh luận tại Toà án và các buổi làm việc để bảo đảm quyền lợi và lợi ích chính đáng của khách hàng.

Ngoài ra Luật sư cũng đảm bảo vụ việc, vụ án được giải quyết nhanh chóng, đúng đắn và tránh các oan sai không đáng có cho khách hàng và thân chủ mình bảo vệ quyền lợi.

Như vậy, từ các phân tích trên việc thuê luật sư là cần thiết và rất quan trọng trong cả hoạt động tư vấn để hiểu các vấn đề mà biết cách giải quyết, ứng phó cũng như cần luật sư trong tranh tụng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình và tổ chức.

Có nên thuê luật sư hay không? Vai trò của luật sư trong giải quyết vụ việc?

>>> Luật sư có vai trò như thế nào trong việc tư vấn và giải quyết vụ việc? Gọi ngay: 0936380888

2. Thuê luật sư ở đâu uy tín, kinh nghiệm và giá thuê luật sư ra sao ?

Khi bạn nhận thấy việc thuê luật sư là cần thiết và quan trọng và bạn có mong muốn tìm kiếm một luật sư thì việc cần quan tâm đến tiếp theo của bạn là thuê luật sư ở đâu uy tín, tiện lợi, được việc cũng như giá cả thuê luật sư ra sao là điều bạn cần tìm hiểu và đánh giá.

Việc thuê luật sư thì bạn có thể lựa chọn ở nơi bạn đang sinh sống hoặc nơi vụ việc, vụ án xảy ra mà sau này phải làm việc ở nơi đó nhiều nhất. Bạn có thể tìm kiếm thông tin luật sư tại trang web của đoàn luật sư hoặc hỏi người thân có kinh nghiệm tìm kiếm và đã từng thuê luật sư.

Trên thực tế, việc thuê Luật sư khách hàng thường tìm và thuê các luật sư phù hợp, hiểu việc nhanh và làm việc ăn ý với khách hàng không quan trọng luật sư đó ở tỉnh nào hay thành phố nào. Luật sư Hà Nội có thể làm các vụ án, vụ việc tại TP Hồ Chí Minh, Cà Mau, Cần Thơ hay Cao Bằng và ngược lại những Luật sư tại các tỉnh thành đó cũng có thể làm các vụ việc, vụ án tại Hà Nội. Bởi thực tế pháp luật không giới hạn vị trí địa lý trong quyền hành nghề của Luật sư.

Ngoài ra khi thuê Luật sư bạn cũng cần đánh giá sự uy tín của Văn phòng bạn thuê và cá nhân luật sư trợ giúp bạn thông qua những nhận định, tài liệu và các tư vấn, đánh giá về vụ việc, vụ án của bạn và cách họ triển khai các công việc.

Tại Luật Thiên Mã chúng tôi thường nghe khách hàng trình bày, đọc các tài liệu hồ sơ và tìm hiểu mong muốn thực tế của khách hàng sau đó chúng tôi sẽ đưa quan điểm giải quyết, các đánh giá và phương án giải quyết. Nếu khách hàng chấp thuận và cùng quan điểm giải quyết và đích đến mong muốn cùng các Luật sư chúng tôi mới tiến hành nhận vụ việc, vụ án. Thực tế việc thuê luật sư thành công dựa vào rất nhiều việc bạn tìm được đúng luật sư có tâm và có tầm để giúp đỡ được bạn cũng như làm việc được ăn ý, hiểu ý bạn nhất.

Về giá dịch vụ thuê Luật sư:

Thông thường giá dịch vụ thường ảnh hưởng từ sự phức tạp của vụ việc, vụ án, khối lượng công việc thực tế cũng như độ uy tín của hãng luật, của luật sư bạn thuê giải quyết. Các luật sư và hãng luật uy tín có thể có mức phí cao hơn. Ngoài ra khi chọn thuê luật sư bạn cũng cần tìm hiểu về chi phí giá đó đã trọn gói chưa hay đã bao gồm các chi phí đi lại, công tác cũng như mức phí ấy là làm đến đâu, giai đoạn nào của công việc.

Trường hợp bạn tìm được Luật sư ưng ý nhưng chi phí luật sư cao bạn có thể đề xuất với luật sư các giải pháp thanh toán làm nhiều đợt hoặc trả trước một phần tiền kèm hứa thưởng khi xong việc để luật sư đánh giá và xem xét chấp nhận đề nghị hợp tác của bạn.

Tại Luật Thiên Mã chi phí chúng tôi thường trao đổi rõ ràng ngay từ đầu và rành mạch với khách hàng về chi phí để khách hàng cân nhắc và quyết định. Hiện nay các chi phí cơ bản của Luật Thiên Mã để hỗ trợ khách hàng Tư vấn, hỗ trợ đơn thư thường giao động khoảng vài triệu đồng.

Chi phí để cử Luật sư tham gia bảo vệ các vụ án dân sự, đất đai, hôn nhân thường từ 40 triệu đến 80 triệu trên một vụ việc. Chi phí để cử Luật sư tham gia tranh tụng trong vụ án hình sự thường giao động từ 70 đến hơn 100 triệu trên một vụ việc. Trong nhiều trường hợp chi phí đó có thể thấp hơn và cao hơn tuỳ tính chất, mức độ của công việc cũng như các yêu cầu khắt khe, đặc thù của khách hàng và thân chủ.

Hình ảnh công ty Luật TNHH Thiên Mã
Công ty Luật Thiên Mã – Dịch vụ luật sư chuyên nghiệp

3. Hướng dẫn quy trình, thủ tục thuê luật sư cho bạn

Khi bạn quyết định chọn một hãng luật, văn phòng luật hoặc một luật sư cụ thể để tin tưởng giao phó công việc thì thông thường bạn cần đến gặp trực tiếp Luật sư đó để làm việc và ký kết hợp đồng.

(Lưu ý: Hiện nay có rất nhiều cá nhân, tổ chức tự nhận là luật sư và tổ chức hành nghề luật sư nhưng thực tế không phải và không làm được việc sau khi hợp tác và nhận tiền)

Vì vậy để đảm bảo nhất bạn nên đến gặp trực tiếp. Ngoài ra đối với các công ty luật lớn, công ty luật uy tín mà bạn ở xa bạn có thể gọi điện, gọi video, chat qua các ứng dụng hoặc Zalo để kết nối trực tiếp với luật sư và trao đổi công việc.

Sau khi thống nhât công việc với Luật sư bạn cần ký kết các hợp đồng thuê Luật sư. Bạn yên tâm các hợp đồng này các Luật sư và văn phòng luật sư sẽ soạn thảo về gửi đến bạn. Ngoài ra bạn cần ký đơn mời luật sư, giấy uỷ quyền để Luật sư có tư cách pháp lý hỗ trợ và trợ giúp bạn theo quy định. Sau khi ký kết hợp đồng bạn cần bàn giao cho luật sư các tài liệu, văn bản trong vụ việc để Luật sư có cơ sở đánh giá và giải quyết.

Cuối cùng là hoạt động thanh toán. Lưu ý bạn cần thanh toán đúng số tài khoản trên hợp đồng hoặc số tài khoản đích danh của Luật sư trợ giúp. Sau cùng bạn cần xin lại luật sư một bản gốc hợp đồng, phiếu thu tiền, đơn mời luật sư, giấy uỷ quyền để đảm bảo mọi việc được thực hiện đúng đắn và chính xác nhất.

Quy trình, thủ tục thuê luật sư tại Luật Thiên Mã như thế nào?

>>> Quy trình thuê luật sư tư vấn, giải quyết vụ án tại Luật Thiên Mã nhanh chóng nhất. Gọi ngay: 0936380888

4. Những dịch vụ chính mà Luật Thiên Mã đang hỗ trợ khách hàng

 • Tư vấn pháp luật, hướng dẫn khách hàng giải quyết và đề phòng các rủi ro
 • Soạn thảo các đơn thư, văn bản, hợp đồng giúp khách giải quyết nhanh chóng chính xác
 • Tư vấn pháp luật thường xuyên cho cá nhân các lãnh đạo công ty, tổ chức, doanh nghiệp
 • Đại diện cho khách hàng theo uỷ quyền để giải quyết các tranh chấp, sự cố và vụ viêc
 • Dịch vụ luật sư tranh tụng trong các vụ án dân sự, hành chính, hôn nhân, đất đai..v.v…
 • Dịch vụ luật sư bào chữa, luật sư bảo vệ trong vụ án hình sự đảm bảo tốt nhất quyền lợi
 • Dịch vụ xử lý nợ xấu, khởi kiện đòi lại tài sản cho vay theo quy định của pháp luật
 • Giải quyết các tranh chấp, các khiếu kiện, khiếu nại của khách hàng
 • Các dịch vụ hỗ trợ khác theo quy định của pháp luật và Luật luật sư

5. Về Công ty Luật Thiên Mã, những đánh giá của khách hàng và quan điểm công việc

Luật Thiên Mã là tổ chức hành nghề luật sư theo mô hình Công ty Luật. Hoạt động và cấp phép bởi Sở tư pháp thành phố Hà Nội và Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội. Ngoài văn phòng tại Hà Nội chúng tôi có các văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh và Thành phố Đà Nẵng. Mọi thông tin về giấy phép hoạt động chúng tôi công khai trên website chính thống của Luật Thiên Mã tại đường link này: Vui lòng nhấp vào đây để tìm hiểu

Luật Thiên Mã trong hơn 10 năm hoạt động đã trợ giúp tư vấn và bảo vệ quyền lợi cho hàng trăm khách hàng thành công và thắng lợi. Chúng tôi được khách hàng biết đến nhiều và giao phó nhiều các vụ việc, vụ án phức tạp tồn đọng trong nhiều năm. Ngoài ra cách nhận định, đánh giá vấn đề và giải quyết vụ việc của các Luật sư – Công ty Luật Thiên Mã cũng là điểm tích cực mà khách hàng ưu ái dành cho các Luật sư trong quá trình giải quyết vụ việc, vụ án.

Tại Luật Thiên Mã chúng tôi luôn quan tâm đến quyền và lợi ích chính đáng của khách hàng, hướng dẫn khách hàng đấu tranh, giải quyết để đảm bảo quyền lợi và lợi ích trong hành lang của pháp luật cho phép. Luôn đồng hành cùng khách hàng trong mọi tình huống vụ việc.

van-phong-luat-su-quang-tri
Nhưng đánh giá của khách hàng khi hợp tác cùng công ty Luật Thiên Mã

6. Hướng dẫn và liên hệ Luật Thiên Mã

Trường hợp bạn ưu ái lựa chọn Luật Thiên Mã để trợ giúp và giải quyết vụ việc của bạn bạn vui lòng liên hệ đến chúng tôi theo số điện thoại:

 • Tại Hà Nội và các tỉnh miền bắc đến Thanh Hoá – SĐT: 09363 80888
 • Tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh miền nam – SĐT: 0977 523 155
 • Tại các Thành phố Đà Nẵng, các tỉnh miền trung và Tây Nguyên – SĐT: 0977 523 155

Trường hợp bạn không muốn gọi điện bạn có thể Chat trực tiếp qua Zalo với các số điện thoại trên hoặc gửi email đến luatthienma@gmail.com hoặc đến trực tiếp tại các Văn phòng.

Việc gọi điện đến chúng tôi để bạn trao đổi công việc, các mong muốn hoặc chuyển hồ sơ cũng như đặt lịch hẹn với Luật sư nếu cần thiết. Vì vậy để đảm bảo công việc của bạn được giải quyết nhanh chóng trong mọi trường hợp bạn hãy liên hệ đến: SĐT 09363 80888

 Địa chỉ Công ty Luật Thiên Mã:

 • Tại Hà Nội: Anphat Buiding B14/D21 Khu ĐTM Cầu Giấy, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội
 • Tại TPHCM: Số 18 đường 57 Phường Bình Trưng Đông, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
 • Tại Đà Nẵng: Viettinbank Tower, 36 Trần Quốc Toản, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Xin lưu ý: Đối với các khách hàng ở xa các văn phòng của Luật Thiên Mã tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng chúng tôi vẫn nhận hỗ trợ toàn bộ vụ việc. Thực tế hiện nay việc đi lại và chi phí di chuyển rất thấp. Luật Thiên Mã cũng có phương tiện di chuyển, công tác cho các lật sư về các tỉnh vì vậy mong muốn lớn nhất của chúng tôi là trợ giúp được thành công công việc mà các bạn tin tưởng giao phó.

Sau đây là link bài viết về các đánh giá của khách hàng: Vui lòng nhấp vào đây để tìm hiểu

Gọi ngay: 0936380888 - Để gặp luật sư tư vấn 24/7