action_echbay_call_shortcode for_shortcode is empty!

Danh sách văn phòng luật sư uy tín, luật sư giỏi tại Bắc Ninh

Ngày nay nền kinh tế phát triển mạnh mẽ đem lại nhiều cơ hội phát triển và hội nhập cho các công ty trong và ngoài nước, đời sống xã hội tuy được nâng cao nhưng ngày càng trở nên phức tạp. Kéo theo đó là những quan hệ phát sinh, các vụ việc đòi hỏi phải có sự can thiệp của luật pháp ngày càng nhiều. Đứng trước tình hình đó, hiện nay đã có rất nhiều công ty, văn phòng luật sư được thành lập để hỗ trợ các chủ thể gặp khó khăn. Nếu bạn đang gặp các vấn đề khó giải quyết liên quan đến pháp lý và muốn tìm đến những văn phòng luật sư tại Bắc Ninh uy tín để nhận tư vấn. Các thông tin trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm được một văn phòng luật sư tại Bắc Ninh uy tín, chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất.

 

Danh sách những công ty văn phòng luật sư tại Bắc Ninh uy tín

 

Văn phòng luật sư tại Bắc Ninh uy tín – Công ty Luật TNHH Thiên Mã

Giới thiệu luật Thiên Mã

Văn phòng luật sư tại Bắc Ninh của công ty Luật Thiên Mã đang hoạt động đa dạng nhiều lĩnh vực pháp lý với sứ mệnh mang đến những “Dịch vụ luật sư chuyên nghiệp”, Luật Thiên Mã luôn lắng nghe và thấu hiểu những yêu cầu, nguyện vọng của khách hàng, nỗ lực đem lại cho khách hàng lợi ích tối đa nhất. Với tiền thân là công ty luật Thiên Mã. Luật Thiên Mã là công ty luật thuộc Đoàn luật sư thành phố Hà Nội có tiền thân là Công ty Tư vấn Thiên Mã thành lập vào 17/10/2014 tại Hà Nội. Công ty được thành lập và phát triển bởi các luật sư, chuyên gia pháp luật có chuyên môn và kinh nghiệm hàng đầu tại Việt Nam.

Những luật sư tại Luật Thiên Mã đều được tuyển chọn và đánh giá kỹ về mặt chuyên môn, họ đều là những người được được khách hàng, đối tác đánh giá rất cao. Mỗi năm những luật sư tại đây tiến hành bào chữa và bảo vệ thành công cho hàng trăm khách hàng trong các vụ việc, vụ án từ đơn giản đến phức tạp nhất. Chính vì vậy, văn phòng luật sư tại Bắc Ninh của công ty Luật Thiên Mã luôn nhận được sự tin yêu từ khách hàng và được đánh giá là một trong những văn phòng luật sư tại Bắc Ninh uy tín hàng đầu.

Chi nhánh văn phòng luật sư tại Bắc Ninh của luật Thiên Mã tư cung cấp dịch vụ gì?

Chi nhánh văn phòng luật sư tại Bắc Ninh của Luật Thiên Mã được đánh giá là một trong những văn phòng luật sư tại Bắc Ninh uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu.  Văn phòng luật sư tại Bắc Ninh sẽ cung cấp đầy đủ các dịch vụ tư vấn pháp lý nhằm giúp những cá nhân, chủ thể đang gặp khó khăn trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh như:

 • Dịch vụ tư vấn pháp luật: Chi nhánh văn phòng luật sư tại Bắc Ninh cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật. Đây là dịch vụ chủ yếu được công ty cung cấp, dịch vụ này Luật Thiên Mã sẽ tư vấn miễn phí cho các đối tượng và gia đình thuộc diện chính sách. Ngoài ra, văn phòng chi nhánh tại Bắc Ninh sẽ cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn có tính phí theo giờ, tính phí theo buổi làm việc và theo tiến trình toàn bộ vụ việc.
 • Dịch vụ luật sư tranh tụng: Là nhóm dịch vụ quan trọng nhất của công ty được thực hiện bởi các luật sư chuyên nghiệp. Các luật sư tại văn phòng luật sư tại Bắc Ninh của luật Thiên Mã sẽ tham gia bào chữa, bảo vệ quyền lợi tối đa cho khách hàng về các vụ án, vụ việc liên quan đến tranh tụng đất đai, các vụ án hình sự, dân sự, hôn nhân và gia đình,…
 • Dịch vụ luật sư đại diện: Đây là dịch vụ chính tại Luật Thiên Mã văn phòng chi nhánh Bắc Ninh. Các luật sư dưới sự uỷ quyền của khách hàng sẽ đại diện họ đứng ra giải quyết các vụ việc, vụ án theo yêu cầu.
 • Dịch vụ luật sư thường xuyên: Dịch vụ này sẽ cung cấp luật sư thường xuyên với mục đích tư vấn, cố vấn, bảo lãnh về pháp lý,… cho các cá nhân, doanh nghiệp.
 • Xử lý nợ xấu và nợ khó đòi: Văn phòng luật sư tại Bắc Ninh của Luật Thiên Mã cung cấp các dịch vụ giúp khách hàng giải quyết các tranh chấp, thu hồi nợ theo đúng quy định của luật pháp. Công ty chỉ cung cấp các dịch vụ pháp lý hỗ trợ khách hàng giải quyết nợ tài sản, tuyệt đối không phải hoạt động hay dịch vụ đòi nợ thuê.
 • Các dịch vụ pháp lý khác: Ngoài ra Luật Thiên Mã chi nhánh văn phòng luật sư tại Bắc Ninh còn nhận tư vấn và hỗ trợ pháp lý cho các hoạt động đầu tư, mua bán – sáp nhập, giải quyết các tranh chấp nội bộ, tư vấn soạn thảo hợp đồng,…

Mọi vấn đề cần liên hệ Luật sư tư vấn pháp luật hoặc thuê Luật sư tham gia phiên toà, vụ việc, vụ án tại Bắc Ninh vui lòng gọi trực tiếp theo số điện thoại 0977.523.155 hoặc (Chat Zalo) đến số máy trên của Luật Thiên Mã để được Luật sư hướng dẫn và báo phí chi tiết nhất. Xin chân thành cảm ơn quý bạn đọc.
Các vụ việc, vụ án cần thuê Luật sư tại Bắc Ninh và các tỉnh Khu vực Miền Bắc do Văn phòng Luật Thiên Mã (Văn phòng Miền Bắc) đặt tại Tầng 6 An Phát Building B14/D21 Khu Đô Thị Mới Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội phụ trách hỗ trợ, tư vấn và cử Luật sư giải quyết.

Sau đây là một số thông tin liên hệ tới văn phòng luật sư tại Bắc Ninh của công ty Luật Thiên Mã:

Văn phòng luật sư tại Bắc Ning – Công ty luật TNHH Hoàng Anh

Là một trong những văn phòng luật sư tại Bắc Ninh uy tín và được khách hàng coi trọng, hiện tại công ty đang cung cấp các dịch vụ pháp lý trên các mảng như: Tư vấn doanh nghiệp, tư vấn luật dân sự, luật hình sự, tư vấn luật đất đai, đầu tư, luật hôn nhân gia đình và nhiều dịch vụ pháp lý khác.

Một số thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Phòng 31 Tầng 5 tòa nhà Đông Dương, Đường Lạc Long Quân, Phường Kinh Bắc, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh
 • SĐT: 0989 034 655

 

Công ty Luật Trách Nhiệm Hữu Hạn Số 1 Bắc Ninh

Công Ty Luật Số 1 Bắc Ninh là 1 văn phòng luật sư tại Bắc Ninh có uy tín, dịch vụ chuyên nghiệp với tập hợp những luật sư giỏi tại Bắc Ninh. Sự tận tâm của các chuyên gia tại đây luôn đem lại cho khách hàng sự thoải mái và tin tưởng. Hiện nay công ty đang cung cấp đa dạng các dịch vụ pháp lý theo yêu cầu của từng nhóm chủ thể, khách hàng chủ yếu của là những doanh nghiệp lớn và nhỏ trên địa bàn tỉnh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 216 Nguyễn Cao, Hòa Đình, Võ Cường, Tp Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
 • SĐT: 0222 3811 077 – 0913 544 322

 

Văn phòng luật sư tại Bắc Ninh – Quang Dũng và Cộng Sự

Văn phòng của Luật sư Quang Dũng và Cộng sự là địa chỉ đáng tin cậy cho những cá nhân, tập thể đang có nhu cầu nhận tư vấn, hỗ trợ các dịch vụ pháp lý. Hướng tới tầm nhìn trở thành một trong những văn phòng luật sư tại Bắc Ninh được khách hàng tin tưởng, công ty cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ được cung cấp là tốt nhất, các luật sư tại đây đều là những luật sư có kinh nghiệm và phục vụ khách hàng với thái độ tận tâm, chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 8 Chợ Tre, Phường Đông Ngàn, Thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh.
 • Điện thoại: 0983 230 137

 

Văn phòng luật sư tại Bắc Ninh- Hiếu Gia

Văn phòng luật sư tại Bắc Ninh của Hiếu Gia cung cấp các dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp không chỉ cho khách hàng trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh mà còn cung cấp dịch vụ pháp lý cho rất nhiều những khách hàng khác trên cả nước. Hiện tại công ty luật Hiếu Gia đang cung cấp các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ giải quyết pháp lý cho khách hàng thuộc một số lĩnh vực như sau: Các vấn đề dân sự, luật sư tư vấn thường xuyên, tư vấn soạn thảo hợp đồng, giải quyết các tranh chấp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 2 Nguyễn Hữu Nghiêm, Phường Tiền An, tỉnh Bắc Ninh
 • Điện thoại: 0973 931 600 – 0933 243 003

 

Văn phòng luật sư tại Bắc Ninh – Đại Hà

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tham gia tư vấn, hỗ trợ giải quyết nhiều vụ án, vụ việc đa lĩnh vực, Luật Đại Hà được đánh giá là văn phòng luật sư tại Bắc Ninh uy tín có đội ngũ luật sư chuyên nghiệp. Mặc dù không có chi nhánh tại Bắc Ninh nhưng văn phòng luật này lại được nhiều khách hàng từ Bắc Ninh tin tưởng.

Văn phòng luật sư tại Bắc Ninh – Văn phòng luật TGS Law

Văn Phòng Luật TGS Law là một trong những công ty luật uy tín Bắc Ninh chuyên cung cấp các dịch vụ pháp lý cho các khách hàng nơi đây và trên cả nước. Là một trong những công ty Luật hàng đầu tại Việt Nam, các luật sư ở TGS Law đều được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng Việt Nam. Bên cạnh đó, TGS Law còn luôn duy trì được mối quan hệ tốt với những cơ quan nhà nước như: Cục sở hữu trí tuệ, Tổng cục tiêu dùng đo lường, Cục vệ sinh an toàn thực phẩm, Bộ kế hoạch và đầu tư,..

Công ty Luật Toàn Quốc – Công ty luật uy tín Bắc Ninh

Với triết lý kinh doanh “Pháp luật cho cuộc sống”, công ty Luật Toàn Quốc luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng tại Bắc Ninh dịch vụ tư vấn miễn phí mà không tốn kém thời gian, công sức, chi phí đi lại. Mọi thắc mắc và yêu cầu của khách hàng sẽ được các chuyên viên tư vấn tận tâm, nhiệt tình và nhanh chóng nhất.

Văn phòng luật sư tại Bắc Ninh – Công ty Luật TNHH Đăng Hằng

Văn phòng luật sư tại Bắc Ninh của công ty luật TNHH Đăng Hằng cũng là một gợi ý mà bạn có thể tham khảo nếu có bất kì vấn đề pháp lý cần giải quyết. Dưới đây là địa chỉ cũng như số điện thoại liên hệ đến văn phòng luật Đăng Hằng.

Địa chỉ: Số nhà 02, phố Vũ, Phường Đại Phúc, Thành phố Bắc Ninh, Bắc Ninh
Mã số thuế: 2300889009
SĐT: 0944624990

Văn phòng luật sư tại Bắc Ninh – Công ty Luật TNHH Công Minh

Văn phòng luật sư tại Bắc Ninh của công ty luật TNHH Công Minh cũng là một trong những văn phòng luật được nhiều người dân Bắc Ninh tin tưởng và lựa chọn. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn có thể liên hệ theo địa chỉ dưới đây.

Địa chỉ: Số 51 Nguyễn Gia Thiều, phường Suối Hoa, Thành phố Bắc Ninh, Bắc Ninh
Mã số thuế: 2300425261
SĐT: 0936 227 777

Văn phòng luật sư tại Bắc Ninh – Công ty Luật TNHH Dân Trí

Địa chỉ: 71 Nguyễn Gia Thiều, phường Suối Hoa, Thành phố Bắc Ninh, Bắc Ninh
Mã số thuế: 2300321939
SĐT: 0222 3874 297

Danh sách các luật sư giỏi tại Bắc Ninh

Luật sư Nguyễn Văn Hùng

Luật sư Nguyễn Văn Hùng hiện đang là Giám đốc điều hành và là người sáng lập công ty Luật Thiên Mã – Công ty luật uy tín nhất hiện nay. Luật sư Hùng là một trong những luật sư có chuyên môn tốt, nhiều kinh nghiệm thực tế và là một trong những luật sư giỏi trên cả nước. Hiện nay luật sư Hùng đang hoạt động trên nhiều lĩnh vực pháp lý như:

 • Luật dân sự: Liên quan đến các quyền về sở hữu, quyền thừa kế, quyền tác giả, quyết phát minh,…
 • Luật lao động: Các vụ việc liên quan đến quy phạm pháp luật, quyền và nghĩa vụ của người lao động, người sử dụng lao động,..
 • Luật hôn nhân gia đình: Tư vấn và hỗ trợ giải quyết các quan hệ thân nhân, quan hệ vợ chồng, các quan hệ phát sinh,…
 • Luật đất đai: Các quy phạm pháp luật về quản lý và sử dụng đất đai, quyền và nghĩa vụ của người sử dụng đất,…
 • Lĩnh vực luật sư tư vấn kinh tế: Tư vấn cho các doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh về luật kinh doanh, thuế, mua bán và sáp nhập, hợp đồng thương mại,…

Khi làm việc với luật sư Nguyễn Văn Hùng, các khách hàng sẽ được đảm bảo tối đa quyền lợi của mình. Dưới đây là một số nguyên tắc làm việc của luật sư Hùng được khách hàng đánh giá rất cao:

 • Tất cả chi phí triển khai công việc luôn được thông báo rõ ràng, minh bạch, cam kết không có chi phí phát sinh.
 • Luôn bám sát công việc, tận tâm và nhiệt tình. Trong suốt quá trình xử lý các vụ việc tin tức sẽ được cập nhật tới thường xuyên và liên tục.
 • Nếu khách hàng ở xa không thể trực tiếp gặp mặt, luật sư sẽ tiến hành tư vấn qua điện thoại, tin nhắn. Mọi tài liệu, giấy tờ liên quan sẽ được giao nhận tận nơi.

Dưới đây là một số thông tin liên hệ của luật sư Hùng:

Hiện nay, Luật sư Hùng chưa có chi nhánh công ty luật tại Bắc Ninh nhưng Luật sư luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ pháp lý cho người dân tại Bắc Ninh. Trong trường hợp vấn đề pháp lý có tính chất phức tạp, Luật sư Hùng sẵn sàng tới trực tiếp địa chỉ khách hàng yêu cầu để hỗ trợ một cách tốt nhất!

Các luật sư giỏi khác ở Bắc Ninh

Dưới đây là danh sách những luật sư giỏi tại Bắc Ninh để bạn đọc tham khảo thêm, họ đều là những người có chuyên môn cao và đang công tác ở các văn phòng luật sư tại Bắc Ninh có danh tiếng hiện nay.

1. Luật sư Dương Văn Hải

13 năm kinh nghiệm
Lĩnh vực hành nghề: Dân sự, Hình sự, Di chúc, Thừa kế, Doanh nghiệp, Đất đai, Tài chính ngân hàng,…
Địa chỉ: P 304.1, Tòa nhà Trung Thành, số 10 Nguyễn Đăng Đạo, thành phố Bắc Ninh
SĐT: 0989 034 655

2. Luật sư Nguyễn Đại

Địa chỉ: 102 Nguyễn Đăng, Phường Suối Hoa, Bắc Ninh
SĐT: 0912 936 762

3. Trần Văn Hải

Địa chỉ: Khu 3, Phường Đại Phúc, Bắc Ninh
SĐT: 0943614016

4. Luật sư Vũ Quang Dũng

Địa chỉ: Số 8 Chợ Tre, Phường Đông Ngàn, Huyện Từ Sơn, Bắc Ninh
SĐT: 0983 230 137

5. Luật sư Nguyễn Xuân Tùng

Địa chỉ: 339 Đường Hoàng Quốc Việt, Tp.Bắc Ninh, T.Bắc Ninh
SĐT: 0912 330 493

6. Luật sư Trần Văn Trường

Địa chỉ: 51 Nguyễn Gia Thiều, phường Suối Hoa, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh, Phường Suối Hoa, Thành phố Bắc Ninh, Bắc Ninh
SĐT: 0936 227 777

7. Luật sư: Nguyễn Chí Dưỡng
Địa chỉ: 71 Nguyễn Gia Thiều, Phường Suối Hoa, Thành phố Bắc Ninh, Bắc Ninh

SĐT: 0982 522 982

8. Luật sư Trịnh Huy Đức
Địa chỉ: Thôn Đỉnh, Thị trấn Phố Mới, Huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh
SĐT: 0915 112 779

9. Luật sư: Ngô Đình Hoán
Địa chỉ: Bồ sơn, Xã Võ Cường, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh
SĐT: 0933 612 168

10. Luật sư Đỗ Thị Thanh
Địa chỉ: Số 8 Kinh Dương Vương, phường Suối Hoa, tỉnh Bắc Ninh.
Lĩnh vực hoạt động: Dân sự, Hình sự, Hành chính, Hôn nhân gia đình,…

11. Luật sư Vũ Đình Long
Địa chỉ: Số 62 Nguyễn Gia Thiều, phường Suối Hoa, tỉnh Bắc Ninh
Lĩnh vực hoạt động: Dân sự, Hình sự, Hôn nhân gia đình, Thừa kế, Di chúc, Tư vấn tranh chấp đất đai, Tư vấn hợp đồng,…

12. Luật sư Trịnh Thế Cường
Địa chỉ: Số 319 đường Ngô Gia Tự, phường Suối Hoa, tỉnh Bắc Ninh.
Lĩnh vực hoạt động: Đất đai, Dân sự, Hình sự, Hôn nhân gia đình, Di chúc thừa kế, Kinh doanh, Thương Mại

 

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ về danh sách văn phòng luật sư tại Bắc Ninh và danh sách luật sư giỏi tại Bắc Ninh chi tiết cho các bạn tham khảo. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay khó khăn gì liên quan đến pháp lý, chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến những công ty luật uy tín Bắc Ninh như văn phòng Luật Thiên Mã để được hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả nhất.

*Danh sách trên do ban biên tập tổng hợp và cung cấp đến bạn đọc, không có giá trị đánh giá thứ hạng hay xếp hạng thứ tự các Luật sư và công ty luật/văn phòng Luật sư!

Gọi ngay: 0936380888 - Để gặp luật sư tư vấn 24/7