action_echbay_call_shortcode for_shortcode is empty!

Top 15 luật sư Hải Dương giỏi, uy tín nhất hiện nay

Luật sư Hải Dương giỏi, uy tín có thể tư vấn, hỗ trợ về mặt pháp lý cũng như bảo vệ các quyền và lợi ích hợp pháp của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Hiện nay, dịch vụ Luật sư và các văn phòng tư vấn pháp luật ở Hải Dương chưa phát triển nhiều, số lượng công ty, văn phòng Luật sư vẫn còn hạn chế. Vì vậy, trong bài viết sau đây, Luật Thiên Mã 1900.6174 muốn giới thiệu đến bạn danh sách các Luật sư giỏi, công ty Luật, văn phòng Luật sư tại Hải Dương uy tín hàng đầu hiện nay. Mời bạn các bạn cùng tham khảo.

 >>>Luật sư giỏi, tư vấn giải đáp pháp luật miễn phí. Gọi ngay: 1900.6174

LUẬT SƯ NGUYỄN VĂN HÙNG | Luật sư Hải Dương giỏi, luật sư đa lĩnh vực

Luật sư Nguyễn Văn Hùng được biết đến là một trong những Luật sư có tiếng tại Hải Dương vừa giỏi và vừa uy tín hiện nay. Ông cũng đã có nhiều năm kinh nghiệm trong cố vấn pháp luật cho các cá nhân có tên tuổi, một số các doanh nghiệp nổi tiếng, tập đoàn và tổ chức lớn đầu tư vào nước  Việt Nam ta. Ông tốt nghiệp chuyên ngành Luật Học tại Khoa Luật  của Đại học Quốc Gia Hà Nội.

Ngoài ra ông còn Tốt nghiệp Luật sư tại Học Viện Tư Pháp – Bộ Tư Pháp và được Bộ Trưởng Bộ Tư Pháp cấp chứng chỉ hành nghề Luật sư. Hiện nay ông chính là Luật sư đang điều hành Công ty Luật Thiên Mã –  thuộc Top các công ty luật lớn và uy tín có trụ sở chính đặt tại Thành phố Hà Nội và nhiều chi nhánh của Luật Thiên Mã tại các tỉnh thành trên cả nước.

Luật sư Nguyễn Văn Hùng được mọi người  biết đến nhiều là một Luật sư tranh tụng chuyên nghiệp. Ông đã từng tham gia bào chữa và bảo vệ cho rất nhiều khách hàng, thân chủ của mình thành công trong các vụ án Hình sự lớn, nổi tiếng trong dư luận, được báo chí đưa tin.

Công việc và chuyên môn chính của ông đó là Luật sư tư vấn và tranh tụng trong các vụ án: Dân sự, Hình sự, Đất đai, Kinh tế, Lao động và vụ án Hành chính…và còn nhiều lĩnh vực luật khác nữa. Ngoài ra ông còn là một Luật sư cố vấn chuyên sâu và thường xuyên cho các doanh nghiệp, tổ chức kinh tế nước ngoài đặt tại Việt Nam cũng như các cá nhân, doanh nhân trong nước.

Luật sư Nguyễn Văn Hùng nhận tư vấn, bào chữa và tranh tụng cho tất cả các khách hàng trên phạm vi toàn tỉnh Hải Dương. Đặc biệt là các vụ việc, vụ án có dấu hiệu oan sai và bên cạnh đó còn sẵn sàng hỗ trợ miễn phí cho các khách hàng là Gia đình chính sách, những người có công và người bị tàn tật.

Luật sư Nguyễn Văn Hùng và các Luật sư cộng sự uy tín khác tại Công ty Luật Thiên Mã sẽ hỗ trợ cho tất cả các khách hàng tại tỉnh, bao gồm cả Việt kiều, ngoại kiều tại Nước ngoài. Mọi vấn đề về vụ việc mà quý khách hàng đang gặp phải vui lòng liên hệ trực tiếp đến Luật sư Hùng 0936.380.888 và đội ngũ tư vấn để được hỗ trợ giải quyết vụ việc và trao đổi về việc mời Luật sư một cách nhanh chóng nhất.

Thông tin liên hệ trực tiếp Luật sư Nguyễn Văn Hùng:

Tại TP Hà Nội: Tầng 6 An Phát Building B14/D21 Khu Đô Thị Mới Cầu Giấy, Hà Nội

Tại TP Hồ Chí Minh: Tòa The Sun Avenue, 28 Mai Chí Thọ, P. An Phú, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Tại Hải Dương: Liên hệ trực tiếp Luật sư tư vấn theo số điện thoại 1900.6174 của Luật Thiên Mã.

luat-su-hai-duong-1

>>>Xem thêm: Luật sư Nguyễn Văn Hùng – Luật sư điều hành công ty Luật TNHH Thiên Mã

Luật sư Nguyễn Mạnh Cường – Luật sư Hải Dương nổi tiếng trong lĩnh vực hình sự

Luật sư Mạnh Cường là một Luật sư đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hành nghề về tư vấn pháp luật; đã tham gia bào chữa, bảo vệ quyền lợi thành công cho nhiều khách hàng trong các vụ án điểm, có tính chất phức tạp. Luật sư Cường cũng được khách hàng tin tưởng, ủng hộ và được đánh giá là luật sư uy tín, có hiểu biết chuyên sâu trong các lĩnh vực hành nghề luật như: Hình sự, Đất đai, Hôn nhân gia đình,…

Bên cạnh đó, Luật sư Cường luôn quan tâm và dành nhiều thời gian để tham gia các hoạt động trợ giúp pháp lý cho các cá nhân có hoàn cảnh đặc biệt, các thương binh hay gia đình chính sách…

 >>>Luật sư giỏi tư vấn trong lĩnh vực hình sự . Gọi ngay: 1900.6174

Luật sư Hoàng Thị Huế – Luật sư Hải Dương tranh tụng nổi tiếng

Luật sư, Thạc sĩ Hoàng Thị Huế là một những Luật sư kỳ cựu và có tiếng trong nghề tại Hải Dương. Bà đã có nhiều năm công tác tại các văn phòng Luật sư lớn với hơn 15 năm đi tranh tụng, bào chữa cho hàng ngàn vụ án khác nhau, trong đó có nhiều vụ án phức tạp.

Phương châm hành nghề của bà là mang lại sự “An toàn pháp lý” cho khách hàng, Luật sư Hoàng Thị Huế đã luôn cố gắng đem lại những giá trị pháp lý tốt nhất và uy tín nhất cho các khách hàng của mình. Bên cạnh đó, Luật sư luôn trân trọng những giá trị cộng đồng,  thể hiện sự trách nhiệm với xã hội bằng các hoạt động tư vấn pháp luật thường xuyên, hỗ trợ pháp lý miễn phí.

 >>>Luật sư tranh tụng nổi tiếng. Gọi ngay: 1900.6174

Luật sư Nguyễn Anh Đức – Luật sư Hải Dương mảng dân sự

Luật sư Nguyễn Anh Đức là một trong những thành viên nổi tiếng thuộc đoàn Luật sư của thành phố Hà Nội. Với hơn 20 năm kinh nghiệm hành nghề luật sư, ông Nguyễn Anh Đức đã tư vấn cho rất nhiều công ty trong và ngoài nước.

Ông còn được nhiều người biết đến với vai trò là một Luật sư chuyên nghiệp và uy tín tại Hải Dương trong việc đại diện và bảo vệ cho khách hàng trong các vụ án liên quan đến: Hình sự, Dân sự, Tài chính, Đất đai, kinh doanh thương mại.…

Thông tin liên hệ:

Email: lsduc84@gmail.com

 >>>Luật sư mảng dân sự giỏi. Gọi ngay: 1900.6174

Luật sư Nguyễn Hồng Quân – Luật sư Hải Dương tranh tụng nổi tiếng

Thạc sỹ Nguyễn Hồng Quân còn được biết đến với vai trò là một Luật sư chủ yếu hoạt động chuyên sâu về các lĩnh vực tranh tụng trong các vụ án hình sự, dân sự, hành chính, đất đai, kinh doanh thương mại…Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Luật sư đã tham gia bào chữa, bảo vệ quyền lợi cho rất nhiều khách hàng trong nhiều vụ án khó, án phức tạp, án oan sai trong phạm vi toàn tỉnh nói riêng và cả nước nói chung.

Với phương châm “Quyền lợi hợp pháp của khách hàng là trên hết”, Luật sư Nguyễn Hồng Quân đã luôn đưa ra những phương án tư vấn và hỗ trợ giải pháp pháp lý tốt nhất để xử lý các vấn đề mà khách hàng gặp phải. Đồng thời, Luật sư cũng sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn pháp lý miễn phí cho những người nghèo và các đối tượng thuộc diện gia đình chính sách…

Thông tin liên hệ:

Email: ls.trungquan@gmail.com

>>>Luật sư tranh tụng nổi tiếng. Gọi ngay: 1900.6174

Luật sư Phạm Hồng Hải – Luật sư giỏi Hải Dương

Luật sư Hải là một người đã có hơn 6 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành luật, chủ yếu về lĩnh vực như đất đai, hôn nhân gia đình, hình sự, dân sự, doanh nghiệp, kinh doanh thương mại, đầu tư, sở hữu trí tuệ,…

Với kinh nghiệm hành nghề và chuyên môn nghiệp vụ của mình Luật sư Phạm Hồng Hải đã tham gia tranh tụng tại Tòa án, hỗ trợ và tư vấn thành công cho rất nhiều vụ việc trong các lĩnh vực khác nhau. Ngoài ra, Luật sư Hải cũng luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn pháp lý miễn phí cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn…

 >>>Luật sư giỏi Hải Dương, tư vấn giải đáp pháp luật miễn phí. Gọi ngay: 1900.6174

Luật sư Đinh Ngọc Phán – Luật sư Hải Dương nổi tiếng trong lĩnh vực tư vấn dân sự

Nhắc tới các Luật sư giỏi tại Hải Dương thì không thể không nhắc đến Luật sư Đinh Ngọc Phán. Với sự đam mê và tâm huyết với nghề luật, ông Đinh Ngọc Phán luôn đề cao việc cập nhật kiến thức pháp lý, kinh nghiệm, kỹ năng nghề nghiệp cũng như xây dựng sự uy tín, đề cao trách nhiệm và tu dưỡng đạo đức nghề nghiệp.

Trải qua hơn 10 năm hành nghề, Luật sư Phán đã tham gia bào chữa và bảo vệ thành công cho rất nhiều khách hàng, tham gia vào hàng trăm vụ án lớn nhỏ, trong đó có những vụ án cực kỳ phức tạp và khó khăn.

Qua đó, Luật sư Ngọc Phán đã ngày càng khẳng định được sự uy tín và vị thế của mình trong lĩnh vực pháp lý, trở thành một trong những Luật sư giỏi và đáng tin cậy nhất trong lòng các khách hàng trong và ngoài tỉnh.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 30, Phố Lạc Long Quân, Phường Hải Tân, TP Hải Dương, Tỉnh Hải Dương

luat-su-hai-duong-2

>>>Xem thêm: Luật sư tư vấn pháp luật uy tín, chất lượng

Luật sư Phạm Chí Công – Luật sư Hải Dương nổi tiếng mảng Hình sự

Luật sư Phạm Chí Công được nhiều người biết đến là một trong những luật sư có tâm ở Hải Dương. Với nhiều năm kinh nghiệm hành nghề, Luật sư Phạm Chí Công có chuyên môn cao trong nhiều lĩnh vực khác nhau như Hình sự, Dân sự, Đất đai, Hôn nhân gia đình, Lao động, Hành chính… Ngoài ra, ông còn tham gia hỗ trợ và tư vấn pháp lý thành công cho rất nhiều khách hàng.

Bên cạnh đó, Luật sư Công thường xuyên tham gia các hoạt động tư vấn pháp luật miễn phí cho người nghèo, các đối tượng chính sách, những người có hoàn cảnh khó khăn. Bởi lẽ đó mà ông luôn nhận được sự đánh giá cao từ các khách hàng cùng chuyên gia trong cùng lĩnh vực về kiến thức chuyên môn và tác phong làm việc chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ:

Email: kplawyers@gmail.com

>>>Luật sư nổi tiếng ở mảng Hình sự. Gọi ngay: 1900.6174

Luật sư Nguyễn Thanh Bình – Luật sư giỏi Hải Dương mảng Hình sự

Hiện nay luật sư Nguyễn Thanh Bình đang là một thành viên của Đoàn Luật sư tỉnh Hải Dương. Với kinh nghiệm, sự tận tâm và nhiệt tình trong công việc, Luật sư Nguyễn Thanh Bình đã hỗ trợ và tư vấn thành công cho rất nhiều khách hàng để đưa ra giải pháp pháp lý tối ưu nhất.

Ngoài ra, Luật sư cũng luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho người nghèo, đối tượng chính sách, những người có hoàn cảnh khó khăn, người tàn tật…Luật sư Nguyễn Thanh Bình có chuyên môn cao đa dạng ở nhiều lĩnh vực như Hình sự, Dân sự, Đất đai, Hôn nhân gia đình, Lao động…

Thông tin liên hệ:

Email: vplstamducphuc@gmail.com

>>>Luật sư tư vấn luật đất đai uy tín. Gọi ngay: 1900.6174

 Luật sư Phạm Thị Dịu – Luật sư nổi tiếng Hải Dương

Với nhiều năm kinh nghiệm hành nghề cùng trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao, Luật sư Phạm Thị Dịu đã tham gia hỗ trợ và tư vấn pháp lý thành công cho rất nhiều vụ việc của khách hàng. Bên cạnh đó, bằng sự nhiệt huyết, tận tâm với nghề, Luật sư đã luôn cố gắng tìm ra những giải pháp pháp lý tốt nhất để giải quyết các vấn đề mà khách hàng của mình gặp phải.

Luật sư luôn được khách hàng và chuyên gia trong ngành luật đánh giá cao về kiến thức chuyên môn và tác phong làm việc chuyên nghiệp. Đối với Luật sư Dịu, mỗi vụ việc đều có một cái hay riêng. Chính nhờ những trải nghiệm này đã tạo nên quá trình làm việc vô cùng khó khăn nhưng cũng đầy màu sắc của luật sư.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 30 Lạc Long Quân, Hải Tân, TP Hải Dương, Tỉnh Hải Dương

>>>Luật sư giỏi, nổi tiếng ở Hải Dương. Gọi ngay: 1900.6174

Luật sư Nguyễn Kiều Đông – Luật sư Hải Dương chuyên mảng Hình sự

Luật sư Nguyễn Kiều Đông là luật sư thuộc Đoàn Luật sư Á Đông. Với nhiều năm kinh nghiệm hành nghề, Luật sư đã tham gia hỗ trợ và tư vấn thành công nhiều vụ cho khách hàng không chỉ là cá nhân mà còn cả doanh nghiệp. Luật sư được đánh giá có chuyên môn cao trong các lĩnh vực như Hình sự, Dân sự, Doanh nghiệp, Hành chính, Bất động sản…Luật sư luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn khi có các nhu cầu pháp lý.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 15A, đường Hồng Quang, Phường Nguyễn Trãi, Thành phố Hải Dương, Tỉnh Hải Dương

luat-su-hai-duong-3

>>>Luật sư uy tín, chuyên nghiệp tư vấn mảng Hình sự ở Hải Dương. Gọi ngay: 1900.6174

Luật sư Đồng Đức Khiển – Luật sư tại Hải Dương chuyên mảng đất đai

Luật sư Đồng Đức Khiển là một trong những luật sư có tiếng về độ uy tín ở Hải Dương. Hiện nay ông đang là thành viên của Đoàn Luật sư Hải Dương. Đồng thời, Luật sư Khiển cũng là Luật sư thuộc văn phòng Luật sư Thiên Bình. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành luật, Luật sư được đánh giá rất cao trong các lĩnh vực như Đất đai, Lao động, Doanh nghiệp…

Hoạt động với châm ngôn ưu tiên đặt quyền lợi khách hàng lên trên hết, Luật sư sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn pháp lý cho khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Trong quá trình hành nghề của mình, luật sư đã tạo dựng nên cho mình thương hiệu riêng và sự uy tín vững chắc, chiếm được sự ưu ái trong lòng các khách hàng và luật sư, đồng nghiệp, chuyên gia trong cùng lĩnh vực. Luật sư Khiển có thể nói là một luật sư bạn không nên bỏ qua khi cần tư vấn, hỗ trợ pháp luật.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 20 Phố Hào Thành, Phường Nguyễn Trãi, TP Hải Dương, Hải Dương

>>>Luật sư giỏi chuyên mảng đất đai ở Hải Dương. Gọi ngay: 1900.6174

Luật sư Chu Thanh Nhân – Luật sư giỏi Hải Dương chuyên mảng Hôn nhân gia đình

Luật sư Chu Thanh Nhân hiện đang là thành viên thuộc Đoàn luật sư tỉnh Hải Dương. Luật sư Nhân chuyên tư vấn về các lĩnh vực như: Hôn nhân gia đình, Dân sự, Đất đai, Doanh nghiệp, Hình sự. Luật sư luôn tận tâm trong việc giải quyết công việc của khách hàng.

Bởi lẽ đó mà ông luôn được khách hàng đánh giá cao về kiến thức chuyên môn cùng tác phong làm việc chuyên nghiệp. Luật sư luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ pháp lý cho các khách hàng mọi nơi, mọi lúc.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 140 Trần Hưng Đạo, Phường Trần Hưng Đạo, TP Hải Dương, Hải Dương

>>>Luật sư tư vấn luật Hôn nhân gia đình uy tín. Gọi ngay: 1900.6174

Luật sư Đinh Vinh Dự – Luật sư tỉnh Hải Dương chuyên mảng Dân sự

Luật sư Đinh Vinh Dự được nhiều người dân biết đến với vai trò là một trong những luật sư uy tín và có tâm với nghề tại tỉnh Hải Dương. Luật sư hiện nay đang là thành viên của văn phòng luật sư Hải Dương. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn pháp luật và giải quyết các vấn đề pháp lý về tranh chấp, Luật sư được đánh giá cao trong các lĩnh vực sau: Dân sự, Đất đai, Hình sự, Hôn nhân gia đình, Doanh nghiệp.

Luật sư Dự được nhiều khách hàng và các chuyên gia trong cùng lĩnh vực đánh giá cao về kiến thức chuyên môn cũng như tác phong làm việc chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, luật sư còn thường xuyên tham gia vào các hoạt động tư vấn miễn phí cho người nghèo, người khó khăn, đối tượng chính sách nhằm mục đích mang pháp luật đến gần hơn với người dân, giúp người dân bảo vệ quyền lợi chính đáng, mang lại giá trị tốt đẹp cho cuộc sống.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 77B, phố An Thái, Phường Bình Hàn, TP Hải Dương, Hải Dương

>>>Luật sư giỏi chuyên mảng dân sự. Gọi ngay: 1900.6174

Luật sư Đỗ Văn Chung – Luật sư ở Hải Dương chuyên mảng Dân sự

Luật sư Đỗ Văn Chung hiện nay đang là một trong các thành viên của Đoàn Luật sư tại tỉnh Hải Dương. Với nhiều năm kinh nghiệm hành nghề, Luật sư đã tham gia giải quyết thành công cho rất nhiều vụ việc, vụ án trong địa bàn tỉnh nói riêng và cả nước nói chung, góp phần bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho các khách hàng.

Thế mạnh của Luật sư Chung chính là cung cấp các dịch vụ pháp lý đa dạng ở các lĩnh vực như: Hôn nhân gia đình, Hành chính, Thừa kế – di chúc, Dân sự… Bên cạnh đó, Luật sư còn tích cực tham gia vào các hoạt động hỗ trợ tư vấn và giải đáp các vướng mắc pháp lý cho người dân tại những địa phương mà việc tiếp cận với pháp luật còn gặp nhiều trở ngại để mang pháp luật đến gần hơn với mọi người dân.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 20 Hào Thành, Phường Nguyễn Trãi, TP Hải Dương, Hải Dương

>>>Luật sư giỏi, nổi tiếng tư vấn tất cả các lĩnh vực pháp lý. Gọi ngay: 1900.6174

Trên đây là toàn bộ những nội dung chia sẻ của Luật Thiên Mã về danh sách các luật sư Hải Dương uy tín trên địa bàn tỉnh. Nếu như quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc gì hay yêu cầu gì về dịch vụ pháp lý, xin hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 1900.6174 của Tổng đài Luật Thiên Mã để nhận được sự hỗ trợ tận tình từ các chuyên viên của chúng tôi.

Gọi ngay: 1900.6174 - Để gặp luật sư tư vấn 24/7