action_echbay_call_shortcode for_shortcode is empty!

DANH SÁCH các văn phòng luật sư YÊN BÁI uy tín nhất hiện nay

Văn phòng luật sư Yên Bái uy tín, chuyên nghiệp với đội ngũ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn có thể giúp người dân Yên Bái giải quyết, tư vấn các vấn đề về pháp lý một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả. Tuy nhiên do không biết nhiều về lĩnh vực luật pháp nên bạn có thể bị khó khăn trong việc lựa chọn văn phòng luật nào để gửi gắm tin tưởng.

Thấu hiểu nỗi lo lắng đó, hôm nay tại bài viết dưới đây Luật Thiên Mã 1900.6174 xin giới thiệu với bạn về một trong những cơ sở tư vấn giải quyết các vấn đề về pháp luật uy tín nhất tại tỉnh Yên Bái, với đội ngũ luật sư tư vấn chuyên nghiệp và chuyên môn cao nhất định sẽ giúp bạn giải quyết được khó khăn về pháp lý mà bạn đang gặp phải, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

>>>Văn phòng luật sư tư vấn giải đáp pháp lý miễn phí tại Yên Bái. Liên hệ ngay: 1900.6174

Công ty Luật TNHH Thiên Mã – Văn phòng luật sư Yên Bái chuyên nghiệp

Công ty Luật TNHH Thiên Mã được biết đến là Công ty Luật thuộc Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội. Công ty được ra đời vào ngày 17/10/2014 tại TP. Hà Nội và được thành lập bởi các luật sư và chuyên gia pháp lý dày dặn kinh nghiệm có tên ban đầu là Công ty tư vấn Thiên Mã. Luật Thiên Mã được cấp giấy phép hoạt động bởi Sở Tư pháp TP. Hà Nội và Đoàn Luật sư TP. Hà Nội, được Cục sở hữu trí tuệ cấp văn bằng bảo hộ độc quyền thương hiệu trên toàn quốc.  

Trụ sở chính của Luật Thiên Mã được đặt tại Hà Nội, ngoài ra còn có nhiều chi nhánh và các cơ sở trên toàn quốc trong đó có văn phòng luật sư ở tỉnh Yên Bái. Các dịch vụ luật sư được cung cấp một cách chuyên nghiệp, mỗi năm Luật Thiên mã đã giải quyết các vấn đề, tranh chấp thành công cho hàng trăm khách hàng và thân chủ của họ. 

Hiện nay, chúng tôi mở thêm dịch vụ tư vấn pháp luật tạo Văn phòng tư vấn pháp luật tỉnh Yên Bái. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ những vấn đề pháp lý và ngày càng nỗ lực để mang lại dịch vụ tốt hơn cho quý khách hàng. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn trực 24/7 để có thể tiếp nhận kíp thời cũng như giải đáp các thắc mắc của các quý khách hàng. 

van-phong-luat-su-yen-bai-1

>>>Văn phòng luật sư Luật Thiên Mã nổi tiếng tư vấn pháp lý miễn phí tại Yên Bái Gọi ngay: 1900.6174

Các dịch vụ pháp lý tại Công ty Luật TNHH Thiên Mã – Văn phòng luật sư Yên Bái uy tín

Với tầm nhìn và sứ mệnh luôn hướng đến trải nghiệm của khách hàng, đặt uy tín chất lượng lên hàng đầu, phong cách làm việc chuyên nghiệp, Công ty Luật TNHH Thiên Mã – văn phòng Luật sư Yên Bái cung cấp những dịch vụ pháp lý sau:

1. Dịch vụ tư vấn pháp luật

Đây được xem là dịch vụ gắn liền với mục tiêu hành nghề, “trái tim” của Luật Thiên Mã. Ở đây, với dịch vụ này đội ngũ Luật sư của chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho các đối tượng thuộc trường hợp được hỗ trợ pháp lý miễn phí theo Luật trợ giúp pháp lý. Còn đối với những trường hợp khác, chúng tôi sẽ tính phí tư vấn theo giờ/buổi làm việc, số lượng công việc mà Luật sư phải làm theo tiến trình giải quyết công việc hay còn có thể thuê Luật sư trọn gói. 

2. Dịch vụ luật sư đại diện

Đây là dịch vụ thuê luật sư, ở đây luật sư đại diện cho khách hàng tức khách hàng ủy quyền cho Luật sư có quyền được thực hiện những công việc theo yêu cầu của khách hàng và phù hợp với quy định, nguyên tắc của Luật Thiên Mã. Dịch vụ Luật sư đại diện hiện nay cũng được xếp vào dịch vụ chính và được nhiều khách hàng tìm đến tại Luật Thiên Mã.

3. Dịch vụ luật sư tranh tụng 

Được xem là nhóm cung cấp dịch vụ quan trọng, then chốt của Luật Thiên Mã, chúng tôi lựa chọn những luật sư có chuyên môn cao nhất, dày dặn kinh nghiệm bào chữa hay giải quyết tranh chấp tại Tòa án. Ở dịch vụ này, khách hàng có thể tìm đến nhờ hỗ trợ tranh tụng, bảo vệ quyền lợi của mình trong tất cả các vụ án thuộc lĩnh vực Hình sự, dân sự, thương mại, kinh tế, lao động, hôn nhân và gia đình và các lĩnh vực khác.

4. Dịch vụ luật sư thường xuyên 

Đây là nhóm dịch vụ cung cấp Luật sư luôn có mặt để tư vấn, bảo lãnh hay cố vấn pháp lý cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân có nhu cầu cần luật sư hỗ trợ thường xuyên ví dụ họ thực hiện các hợp đồng, soạn văn bản thỏa thuận, hợp đồng mua nhà đất,… Nhóm dịch vụ này được Luật Thiên Mã chú trọng phát triển một cách bài bản để có thể hỗ trợ pháp lý cho các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp trong nước và cả nước ngoài tại Việt Nam.

5. Xử lý, giải quyết vấn đề nợ xấu khó đòi

Đây là nhóm dịch vụ đặc biệt, đội ngũ Luật sư trong nhóm dịch vụ này sẽ triển khai các biện pháp pháp lý đối với con nợ và đưa ra lời giải pháp cho chủ nợ để giải quyết tranh chấp, thu hồi được khoản nợ hợp pháp một cách nhanh nhất có thể. Các biện pháp, giải pháp có thể kể đến gồm: khởi kiện, đàm phán, hòa giải, thi hành án và các biện pháp khác. Dịch vụ này không được hiểu giống với hoạt động đòi nợ thuê hay dịch vụ đòi nợ mà Luật Thiên Mã chỉ cung cấp dịch vụ để khách hàng giải quyết được vấn đề về nợ tài sản. 

6. Các dịch vụ tư vấn pháp lý khác 

Ngoài những dịch vụ pháp lý đã được nêu ở trên, Luật Thiên Mã còn cung cấp những dịch vụ theo yêu cầu riêng của khách hàng, tuy nhiên yêu cầu này cần phù hợp với quy định của pháp luật. Có thể kể đến như: dịch vụ tư vấn đầu tư nước ngoài, giới thiệu dự án mới, soạn thảo hợp đồng, mua bán tài sản hay công ty, giải quyết các tranh chấp khác.

van-phong-luat-su-yen-bai-2

>>>Xem thêm: Các dịch vụ pháp lý tại Luật Thiên Mã

Vì sao bạn nên chọn công ty Luật TNHH Thiên Mã – Văn phòng luật sư Yên Bái

Nếu bạn đang tìm kiếm một Văn phòng Luật sư tại tỉnh Yên Bái để giúp giải quyết vấn đề pháp lý của mình hay có những thắc mắc cần tư vấn. Một vài lý do được đưa ra sau đây, bạn có thể tham khảo khi quyết định lựa chọn Công ty Luật TNHH Thiên Mã – văn phòng luật sư tỉnh Yên Bái là: 

–  Được coi là một công ty có tiếng trên toàn quốc, được cấp giấy phép hoạt động rõ ràng.

Công ty Luật Thiên Mã được xem là một địa điểm uy tín chuyên cung cấp dịch vụ pháp lý trong nhiều lĩnh vực và được rất nhiều người có vướng mắc về pháp lý tìm đến. Trong suốt những năm tháng hoạt động, các chuyên gia trong ngành thường đánh giá cao về năng lực cũng như phong thái làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ luật sư trong công ty. Luật Thiên Mã đã giúp hàng nghìn người giải đáp được thắc mắc tranh chấp hay bào chữa thành công cho thân chủ của mình. 

Với sự minh bạch, rõ ràng của Luật Thiên Mã qua việc đăng tải những giấy tờ minh chứng cho hoạt động của mình hay chứng chỉ hành nghề của các Luật sư, Luật Thiên Mã càng ngày càng nhận thêm được nhiều sự tin tưởng của khách hàng cũng như các đối tác nước ngoài.

– Đội ngũ Luật sư chuyên nghiệp, có kinh nghiệm làm việc lâu năm.

Đội ngũ Luật sư hiện đang làm việc tại Luật Thiên Mã đều là những cá nhân xuất sắc, trình độ chuyên môn cũng như kinh nghiệm hành nghề dày dặn và nắm bắt tình hình xã hội, quy định mới của pháp luật. Do đó, đứng trước vấn đề hay vụ án, vụ việc phức tạp cỡ nào, họ vẫn luôn tràn đầy sự tự tin để giải quyết và bảo vệ quyền lợi của thân chủ hết mình. 

Hơn thế nữa, với kinh nghiệm đã giải quyết hàng trăm vấn đề, vụ án thì các Luật sư phần nào có thể thông cảm, thấu hiểu hoàn cảnh của khách hàng. Vì vậy, họ có thể tìm ra được những cách giải quyết phù hợp nhất, ít rủi ro nhất và đáp ứng được đúng mong muốn của thân chủ.

– Sẵn sàng tư vấn 24/7.

Đội ngũ Luật sư của Luật Thiên mã chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi lúc mọi nơi, kể cả ngày cuối tuần, lễ tết. Không chỉ là ngày giờ hành chính mà còn có thể linh hoạt tư vấn ngoài giờ. Chỉ cần khách hàng có nhu cầu cần cung cấp dịch vụ, chúng tôi luôn sẵn lòng để giúp đỡ. Việc nhanh chóng – hiệu quả – tiết kiệm, luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên được xem là thiên hướng và sứ mệnh của Luật Thiên Mã. 

– Đảm bảo giữ kín thông tin cũng như hồ sơ của khách hàng.

Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những điều bắt buộc phải làm, nó được quy định trong các tiêu chuẩn được phép hành nghề. Chúng tôi luôn tuân thủ theo quy định của pháp luật và đặt lợi ích khách hàng của mình lên trên, nói không với việc trục lợi, tiết lộ thông tin của khách hàng ra bên ngoài. Vì vậy, quý khách hàng hãy luôn yên tâm sử dụng dịch vụ tư vấn của Luật Thiên Mã.  

van-phong-luat-su-yen-bai-3

>>> Liên hệ đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao. Gọi ngay: 1900.6174

Thông tin liên hệ công ty Luật TNHH Thiên Mã – Văn phòng luật sư Yên Bái

Văn phòng tại Thủ đô Hà Nội

 • Địa chỉ văn phòng: Tầng 6 Tòa An Phát Building B14/D21 Khu đô thị mới, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội. 
 • Điện thoại: 1900.6174
 • Địa chỉ email: luatthienma@gmail.com

Văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh

 • Địa chỉ văn phòng: số 79, đường B4 Khu đô thị Sala, TP. Thủ Đức, Q2< TP. Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ email: luatthienma@gmail.com

>>> Liên hệ văn phòng luật sư uy tín, chuyên nghiệp nhất tại Yên Bái. Gọi ngay: 1900.6174

Văn phòng luật sư Yên Bái uy tín khác

Hiện nay, tại Yên Bái số lượng càng văn phòng Luật hay công ty Luật ngày cũng trở nên phong phú hơn. Nhưng không phải chất lượng cũng đi kèm số lượng. Do vậy, bạn có thể tham khảo một số địa chỉ công ty Luật/ văn phòng Luật dưới đây:

1. Văn phòng Luật sư Hoàng Hà

Văn phòng Luật sư Hoàng Hà được thành lập ngày 18/10/2012 bởi Luật sư Trần Ngọc. Ngành nghề chính đang hoạt động gắn liền với công ty là hoạt động tư vấn pháp luật, đại diện pháp luật. 

Được đánh giá là một tổ chức có thâm niên hoạt động lâu năm nhưng khá năng động, thời gian đi vào hoạt động đã hơn 10 năm có lẻ Luật Hoàng Hà luôn luôn cố gắng nỗ lực tạo nên những giá trị bền vững do đó họ đã gặt hái được khá nhiều thành công và nhận được sự tin tưởng của mọi người. Đến nay, văn phòng Luật sư Hoàng Hà được biết đến là một trong những công ty luật đứng đầu tại địa bàn tỉnh Yên Bái. 

 Văn phòng Luật sư Hoàng Hà cũng chuyên hỗ trợ các vấn đề về Thuế, kế toán, đầu tư, doanh nghiệp, sở hữu trí tuệ hay tham gia tố tụng dân sự cũng như là hình sự. Văn phòng luôn cố gắng, phấn đấu hoàn thiện từng ngày để đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, thỏa mãn được nguyện vọng và ngày càng cải thiện phong thái làm việc thêm chuyên nghiệp.

* Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 142 Đinh Tiên Hoàng, phường Đồng Tâm, thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái
 • Mã số thuế: 5200792545
 • Người đại diện: Trần Ngọc
 • Thời gian làm việc: Sáng 8h – 12h; Chiều 1h30 – 17h30.

2. Văn phòng Luật sư Nguyễn Hoàng   

Văn phòng Luật sư Nguyễn Hoàng được biết đến là một doanh nghiệp tư nhân với ngành nghề hoạt động là tư vấn pháp luật tại tỉnh Yên Bái. Trải qua nhiều năm xây dựng hành nghề và tích lũy kinh nghiệm, văn phòng Luật sư Nguyễn Hoàng luôn tự tin mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tư vấn pháp lý tốt nhất để bảo vệ tối đa quyền lợi hợp pháp của họ. 

Văn phòng Luật sư Nguyễn Hoàng được thành lập vào ngày 20/05/2013 do Luật sư Nguyễn Văn Khang quản lý, là một văn phòng Luật sư rất có tiếng ở Yên Bái. Cũng bởi chất lượng dịch vụ đi kèm, đội ngũ luật sư chuyên nghiệp, thấu hiểu hoàn cảnh và vấn đề của khách hàng một cách nhanh nhất. 

Văn phòng Luật sư Nguyễn Hoàng đang dần trở thành một đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ pháp lý, đặc biệt liên quan đến: Hôn nhân gia đình, hình sự, dân sự, đất đai, doanh nghiệp,… Đây là địa chỉ đáng được bạn tham khảo khi gặp vấn đề về pháp lý ở tỉnh Yên Bái. 

* Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tổ 16b, 156 Lý Thường Kiệt, Phường Nguyễn Thái Học, Thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái
 • Mã số thuế: 5200796797
 • Số điện thoại: 0293865252
 • Người đại diện: Nguyễn Văn Khang.

3. Văn phòng Luật sư Quang Vinh

Văn phòng Luật sư Quang Vinh là đơn vị luôn tự hào khi được biết đến là tổ chức cung cấp pháp lý cho số lượng người dân nhiều nhất nhì tỉnh Yên Bái. Luật Quang Huy chuyên cung cấp những dịch vụ tranh tụng tại Tòa án, Trọng tài trong các lĩnh vực pháp luật về sở hữu trí tuệ, đăng ký nhãn hiệu độc quyền với mức chi phí phù hợp và sự hài lòng cho khách hàng. 

Văn phòng Luật sư Quang Vinh được thành lập bởi Luật sư Phạm Việt Tuân. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, Luật sư Phạm Việt Tuân đã được nhiều khách hàng lựa chọn với tư cách Luật sư tham gia tố tụng hình sự trong phiên tòa để bào chữa, bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho thân chủ của mình. Kể từ khi thành lập vào ngày 08/05/2006, Văn phòng Luật sư Quang Vinh đã xây dựng cho mình lối đi, phong cách làm việc riêng nhưng thực sự phải để người ta đánh giá cao trong từng dịch vụ tư vấn.

* Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 97, Đường Kim Đồng, Tổ 30B, Phường Minh Tân, Thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái. 
 • Mã số thuế: 5200258044
 • Số điện thoại: 029852389
 • Người đại diện: Phạm Việt Tuân
 • Thời gian làm việc:  Sáng 8h – 12h; Chiều 1h30 – 17h30.

4. Văn phòng Luật sư Hữu Thắng

Ngày 22/7/2009 Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Yên bái đã ký và cấp Giấy đăng ký hoạt động cho Văn phòng Luật sư Hữu Thắng do luật sư Hoàng Hữu Thắng làm trưởng văn phòng. Được xem là những văn phòng ra đời đầu tiên trên địa phận tỉnh Yên Bái, đến nay Văn phòng Luật sư Hữu Thắng đã tích lũy được cho mình khá nhiều kinh nghiệm và hoạt động tư vấn giải quyết càng vấn đề pháp lý phát triển càng ngày càng mạnh, thu hút được rất nhiều khách hàng tại tỉnh Yên Bái. 

Trong quá trình xây dựng và phát triển, Văn phòng Luật sư Hữu Thắng  cùng với đội ngũ Luật sư hùng hậu bởi chuyên môn pháp lý cao, am hiểu rộng, không ngừng học hỏi và luôn thấu hiểu tâm lý cũng như hoàn cảnh của khách hàng. Sứ mệnh của công ty hướng đến luôn muốn cung cấp những dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất đến các quý khách hàng. 

Làm việc theo quy định của pháp luật, Văn phòng Luật sư Hữu Thắng cung cấp các dịch vụ về pháp lý như:

 • Dân sự: thừa kế, soạn thảo di chúc, hợp đồng tặng cho, bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng, mua bán tài sản,….
 • Sở hữu trí tuệ: đăng ký nhãn hiệu, đăng ký bảo hộ độc quyền, đăng ký quyền tác giả, chuyển quyền sử dụng nhãn hiệu hay sửa đơn đăng ký nhãn hiệu, các sáng chế….
 • Hôn nhân gia đình: ly hôn, chia tài sản giữa vợ chồng khi ly hôn, giải quyết tranh chấp về quyền nuôi con,…
 • Các thủ tục hành chính khác: làm giấy khai sinh, sang tên chủ xe, nhượng quyền, xác nhận tình trạng hôn nhân,…

* Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số nhà 482, Đường Ngô Minh Loan, Tổ 2, Phường Hợp Minh, Thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái.
 • Mã số thuế: 5200876185
 • Số điện thoại: 0936391950
 • Người đại diện: Hoàng Hữu Thắng

5. Văn phòng Luật sư Xuân Phong

Văn phòng Luật sư Xuân Phong là địa chỉ uy tín được khách hàng tin tưởng không chỉ vì chất lượng dịch vụ mà còn bởi thái độ, cách làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ Luật sư. Ở đây, Luật Xuân Phong cung cấp những dịch vụ tư vấn, đại diện tại văn phòng quanh các lĩnh vực: Dân sự, đất đai, doanh nghiệp, bất động sản, tư vấn về nhà ở – đất đai, lao động,….

Văn phòng Luật sư Xuân Phong được cấp giấy phép hoạt động vào ngày 05/06/2013 dưới sự lãnh đạo và đại diện pháp luật của luật sư Nguyễn Xuân Phong. Với 10 năm xây dựng và phát triển, đội ngũ chuyên gia ở văn phòng Luật sư Xuân Phong luôn cố gắng sửa đổi, ngày càng nâng cao việc giải quyết, xử lý các vụ việc pháp lý hoàn thiện và thỏa mãn với yêu cầu của từng khách hàng hơn. 

Cùng sứ mệnh đặt chất lượng lên hàng đầu, tạo được niềm tin cũng như luôn phục vụ khách hàng một cách tận tâm nhất, hơn 10 năm qua Văn phòng Luật sư Xuân Phong vẫn luôn là địa chỉ hàng đầu khách hàng lựa chọn. 

* Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 335 đường Yên Ninh, Tổ 73, Phường Yên Ninh, Thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái.
 • Mã số thuế: 5200798628
 • Số điện thoại: 0982866219
 • Người đại diện: Nguyễn Xuân Phong

6. Văn phòng Luật sư Đồng Tâm

Văn phòng Luật sư Đồng Tâm là một trong những văn phòng Luật hàng đầu Việt Nam hiện nay do Luật sư Phan Trọng Khang thành lập và điều hành. Luật Đồng Tâm là một tổ hợp bao gồm đội ngũ Luật sư dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn cao và chuyên viên tư vấn trẻ, nhiệt huyết và sáng tạo đã được đào tạo bài bản. Đây là đơn vị chuyên tư vấn trong lĩnh vực Pháp luật đầu tư và tài chính – kế toán, doanh nghiệp.

Được thành lập vào năm 2013 với giấy phép số 16010009/TP/ĐKHĐ, Luật Đồng Tâm đã xây dựng cho mình một hệ thống dịch vụ tư vấn pháp luật chuyên nghiệp và thu hút rất nhiều khách hàng tìm đến. Văn phòng Luật sư Đồng Tâm với đội ngũ nhân viên, chuyên gia đều được tuyển chọn từ những trường Đại học chuyên về ngành Luật lớn trên cả nước.

Cùng sự nhiệt huyết, sức trẻ và trách nhiệm đạo đức hành nghề, đội ngũ Luật sư luôn sẵn sàng tiếp nhận và giải quyết những vấn đề của khách hàng, nỗ lực hết mình để vụ việc được kết thúc theo đúng mong muốn của khách hàng. Vì vậy, khách hàng có thể an tâm để chọn Luật Đồng Tâm để cùng đồng hành giải quyết vấn đề của mình. 

* Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: số 125 đường Trần Phú, phường Đồng Tâm, thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái.
 • Mã số thuế: 5200796772
 • Người đại diện: Phan Trọng Khang
 •  Thời gian làm việc: Sáng 8h – 12h; Chiều 1h30 – 17h30.

>>>Xem thêm: Danh sách các công ty, văn phòng luật sư LAI CHÂU uy tín nhất hiện nay

Như vậy, bài viết trên đây Luật Thiên Mã chúng tôi đã cung cấp cho anh/chị một số quy định liên quan đến vấn đề Văn phòng luật sư Yên Bái. Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp có thể giúp anh/chị tháo gỡ những vướng mắc của mình và chọn được văn phòng/công ty luật phù hợp với vấn đề mình gặp phải tại tỉnh Yên Bái. Mọi thắc mắc cần hỗ trợ thêm, anh/chị vui lòng liên hệ số hotline 1900.6174 để được tư vấn nhanh nhất.

Gọi ngay: 1900.6174 - Để gặp luật sư tư vấn 24/7