action_echbay_call_shortcode for_shortcode is empty!

Danh sách văn phòng luật sư uy tín, luật sư giỏi tại Cà Mau

Hiện nay tại Cà Mau nhu cầu thuê ngoài các dịch vụ tư vấn pháp lý đang ngày càng phổ biến, nhưng việc tìm kiếm cho mình một văn phòng luật sư uy tín sẽ rất khó khăn nếu không có đủ cơ sở để đánh giá và chọn lựa. Chính vì vậy, bài viết này sẽ cung cấp những thông tin cần thiết, giúp việc tìm kiếm và lựa chọn các văn phòng luật sư uy tín tại Cà Mau cũng như các luật sư giỏi ở Cà Mau diễn ra dễ dàng hơn.

Luật Thiên Mã – Văn phòng luật sư uy tín nhất

Giới thiệu Luật Thiên Mã

Luật Thiên Mã được thành lập ngày 17/10/2014 bởi Đoàn Luật sư Tp Hà Nội có tiền thân là Công ty TNHH Tư vấn Thiên Mã. Công ty có trụ sở chính đặt tại Hà Nội và nhiều văn phòng chi nhánh khác trên cả nước. Thế mạnh của Luật Thiên Mã là tư vấn các dịch vụ pháp lý cho doanh nghiệp, hoạt động cấp giấy phép con, dịch vụ sở hữu trí tuệ và các hoạt động tư vấn đầu tư nước ngoài,…

Luật Thiên Mã – công ty luật uy tín được thành lập với sứ mệnh mang đến những “Dịch vụ luật sư chuyên nghiệp”, công ty luôn nỗ lực mang đến những giá trị công lý, đem lại quyền lợi cho các cá nhân tổ chức, hướng tới một Việt Nam công bằng và văn minh. Với tầm nhìn trở thành công ty luật chuyên nghiệp hàng đầu thị trường cùng đội ngũ luật sư giỏi, Luật Thiên Mã luôn lắng nghe và nỗ lực thực hiện các nguyện vọng, nhu cầu của khách hàng. Dựa trên tinh thần “Thượng tôn pháp luật” công ty đã trở thành một trong những hãng luật uy tín, được nhiều đối tác tin tưởng và gửi gắm nguyện vọng nhiều nhất hiện nay.

Xin mời Quý Khách hàng đón đọc bài viết:

Luật sư uy tín tại Bình Dương

Luật sư uy tín tại Nha Trang

Luật Thiên Mã tư vấn về các lĩnh vực gì?

Sau nhiều năm hoạt động trong ngành, Luật Thiên Mã tự tin là một trong những văn phòng luật sư uy tín với đội ngũ luật sư giỏi, cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý đa dạng, chuyên nghiệp, tận tâm. Hiện nay, văn phòng đang cung cấp khoảng 6 loại dịch vụ pháp lý như: Dịch vụ luật sư tranh tụng, luật sư đại diện, luật sư thường xuyên, luật sư tư vấn pháp luật, xử lý các nợ xấu khó đòi và các dịch vụ pháp lý khác.

Đối với từng loại dịch vụ pháp lý, công ty Luật Thiên Mã sẽ phân định cụ thể thành từng loại hình dưới đây:

Dịch vụ luật sư tranh tụng

  • Tranh tụng các vụ án hình sự: Các vụ án hình sự thường khá nghiêm trọng vì vậy việc lựa chọn một luật sư giỏi, có kinh nghiệm, có kiến thức và hiểu biết rộng sẽ đem lại lợi ích lớn hơn cho kết quả xét xử.
  • Tranh tụng các vụ án dân sự: Các vụ án dân sự thường có kéo dài, các bên liên quan không hợp tác và quan điểm đưa ra dễ dàng thay đổi. Các luật sư sẽ giúp giải quyết các vấn đề này nhanh chóng hơn.
  • Tranh tụng các vụ án đất đai: Đây là những tranh chấp diễn ra rất phổ biến hiện nay, tranh chấp đến từ các vụ án đất liền kề, tranh chấp đất đai trong gia đình. Những vụ án này cần được giải quyết sớm để tránh những mâu thuẫn không đáng có.
  • Tranh tụng các vụ án về hôn nhân: Hiện nay tỷ lệ ly hôn đang ngày càng gia tăng, việc này kéo theo nhiều vấn đề phát sinh như phân chia tài sản hay tranh giành quyền nuôi con. Nếu có một luật sư giỏi tư vấn, đương sự sẽ dễ dàng giành được phần lợi ích phù hợp mà không gây nhiều mâu thuẫn.

Dịch vụ luật sư đại diện

  • Luật sư đại diện giải quyết tranh chấp: Luật sư sẽ thay mặt các cá nhân, tổ chức để giải quyết các tranh chấp khi đương sự không muốn ra mặt hoặc không thể tham gia trực tiếp.
  • Luật sư đại diện gặp gỡ và đàm phán: Đây là công việc chính của các luật sư tại văn phòng Luật Thiên Mã, họ sẽ đại diện khách hàng để gặp gỡ và tham gia đàm phán nhằm thu về lợi ích lớn nhất cho khách hàng.
  • Luật sư đại diện giải quyết tại tòa án: Luật sự sẽ nhận uỷ quyền và thay khách hàng giải quyết các vụ án tại toà án.
  • Luật sư đại diện cho doanh nghiệp: Luật sư được doanh nghiệp uỷ thác về mặt pháp lý và bảo lãnh pháp lý, hỗ trợ tư vấn cho doanh nghiệp để doanh nghiệp tập trung kinh doanh hiệu quả hơn.

Dịch vụ luật sư thường xuyên

  • Tư vấn cho các công ty trong nước: Các doanh nghiệp có thể tập trung nguồn lực tốt hơn vào sản xuất, kinh doanh mà không cần quá lo lắng về vấn đề pháp lý. Các luật sư giỏi tại Luật Thiên Mã sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết các vấn đề đó.
  • Tư vấn cho các công ty nước ngoài: Các doanh nghiệp nước ngoài sẽ không am hiểu về luật hiện hành tại thị trường, vì vậy họ thường xuyên lựa chọn các văn phòng luật sư uy tín để thuận tiện kinh doanh hơn trong thị trường này.
  • Tư vấn cho lãnh đạo các công ty: Các dịch vụ mà những lãnh đạo công ty thường cần sự tham vấn của luật sư như các vấn đề đầu tư, doạch định dự án, thuế, tranh chấp, nợ xấu,…
  • Tư vấn thường xuyên cho các cá nhân: Thường những đối tượng này sẽ muốn tư vấn về những hàng rào pháp lý khi tiến hành đầu tư và giải quyết các tranh chấp.

Luật sư tư vấn pháp luật

  • Tư vấn pháp luật miễn phí: Những đối tượng được Luật Thiên Mã hỗ trợ tư vấn miễn phí là những người có công, hộ nghèo, những gia đình thuộc chính sách theo quy định.
  • Tư vấn có tính phí theo giờ: Tuỳ thuộc vào tính chất và sự phức tạp của vụ việc mà luật sư sẽ tiến hành tư vấn và tính phí theo giờ, hoạt động tư vấn có thể diễn ra tại văn phòng Luật Thiên Mã hoặc tại địa điểm theo yêu cầu của khách hàng.
  • Tư vấn có tính phí theo buổi: Luật sư sẽ dùng toàn bộ buổi làm việc để tư vấn và giúp giải quyết các vụ việc, vụ án mà khách hàng yêu cầu.
  • Tư vấn toàn bộ vụ việc, vụ án: Luật sư sẽ tư vấn pháp lý cho toàn bộ vụ việc, vụ án từ khi bắt đầu đến khi kết thúc mà không giới hạn thời gian tư vấn, phí tư vấn sẽ thu một lần duy nhất.

Xử lý nợ xấu, nợ khó đòi

  • Đòi nợ các cá nhân: Việc đòi nợ theo đúng quy định của pháp luật phải có giấy tờ và chứng cứ đầy đủ, đúng sự thật để diễn ra thuận lợi hơn.
  • Đòi nợ các doanh nghiệp: Thường các doanh nghiệp này là nợ xấu, đang rất khó khăn và có thể bị phá sản, giải thể.
  • Luật sư khởi kiện đòi nợ: Khởi kiện là biện pháp cứng rắn, chủ nợ buộc phải đưa con nợ ra tòa án để giải quyết và cưỡng chế tài sản. Việc này chủ nợ sẽ được đảm bảo lợi ích tốt nhất nếu có sự tham gai của luật sư.
  • Tố cáo lừa đảo vay tiền: Hiện nay trong xã hội rất nhiều cá nhân và tổ chức lợi dụng lòng tin, lợi dụng lòng thương người để vay tiền, lừa đảo. Lúc này thực sự cần có luật sư để tố cáo, đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc điều tra và xử lý.

Các dịch vụ luật sư và pháp lý khác

  • Tư vấn đầu tư vào Việt Nam: Tỷ lệ đầu tư nước ngoài vào Việt Nam đang ngày càng gia tăng, các doanh nghiệp này thường yêu cầu tư vấn về hoạt động cấp phép kinh doanh, tư vấn dự án và luật sở hữu trí tuệ tại Việt Nam.
  • Luật sư soạn thảo hợp đồng: Với hiểu biết sâu rộng về luật và kinh nghiệm nhiều năm, luật sư tại Luật Thiên Mã sẽ giúp hợp đồng giữa các bên rõ ràng, minh bạch và đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho cả hai bên, tránh các tranh chấp không rõ ràng.
  • Tư vấn mua bán và sáp nhập (M&A): Việc mua bán, sáp nhập giữa các doanh nghiệp có rất nhiều hoạt động cần tư vấn đặc biệt về định giá tài sản. Nếu không có sự hỗ trợ của các luật sư, doanh nghiệp rất khó để nhận định đúng giá trị của công ty, đôi bên sẽ không đạt được hiệu quả mua bán cao nhất.
  • Giải quyết tranh chấp hợp đồng: Những hợp đồng không rõ ràng khiến hai bên mâu thuẫn, sự việc sẽ kéo dài và khó để kết thúc nếu không có sự tư vấn từ các văn phòng luật trước khi đưa ra toà án hay các cơ quan chức năng khác.

Mọi vấn đề cần liên hệ Luật sư tư vấn pháp luật hoặc thuê Luật sư tham gia phiên toà, vụ việc, vụ án tại Cà Mau vui lòng gọi trực tiếp theo số điện thoại 0977.523.155 hoặc (Chat Zalo) đến số máy trên của Luật Thiên Mã để được Luật sư hướng dẫn và báo phí chi tiết nhất. Xin chân thành cảm ơn quý bạn đọc.
Các vụ việc, vụ án cần thuê Luật sư tại Cà Mau và các tỉnh Khu vực Miền Nam do Văn phòng Luật Thiên Mã (Văn phòng Miền Nam) đặt tại Số Nhà 18, Đường 57, Phường Bình Trưng Đông, Tp.Thủ Đức phụ trách hỗ trợ, tư vấn và cử Luật sư giải quyết.

Liên hệ tới văn phòng Luật Thiên Mã theo thông tin dưới đây nếu bạn đang cần được tư vấn và hỗ trợ pháp lý:

SĐT: 0977523155   Click để Chat Zalo
Email: luatthienma@gmail.com
Website: https://luatthienma.com.vn/

Danh sách văn phòng luật sư uy tín tại Cà Mau

Hiện tại có rất nhiều văn phòng luật sư uy tín tại Cà Mau cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý chuyên nghiệp. Các cá nhân, doanh nghiệp có thể tham khảo danh sách các văn phòng luật dưới đây:

1. Văn phòng của luật sư Trần Hoàng Hạnh
Địa chỉ: Đường Nguyễn Ngọc Sanh, K1, Thị Trấn Trần Văn Thời, Huyện Trần Văn Thời, Cà Mau
Mã số thuế: 2000409043-003

2. Văn phòng của luật sư Lê Tuấn Anh
Địa chỉ: Số 120 Nguyễn Ngọc Sanh, K1, Thị Trấn Trần Văn Thời, Huyện Trần Văn Thời, Cà Mau
Mã số thuế: 2001108722-001

3. Văn phòng của luật sư Trịnh Vĩnh Phúc
Địa chỉ: 340 Lê Hồng Phong, Khóm 8, Phường 8, Tp Cà Mau
Mã số thuế: 2000443654

4. Văn phòng luật sư Đất Mũi
Địa chỉ: Số 23 Đường 1/5, Khóm 7, Phường 5, Tp Cà Mau
Mã số thuế: 2000435773

5. Văn phòng của luật sư Nam Việt Luật
Địa chỉ: 222B Nguyễn Đình Chiểu, Phường 8, Tp Cà Mau
Mã số thuế: 2000457632

6. Văn phòng của luật sư Thành Hưng
Địa chỉ: 94 Lô 41 Nguyễn Du, Phường 5, Tp Cà Mau
Mã số thuế: 2000457054

7. Văn phòng của luật sư Đặng Minh Hải
Địa chỉ: 35 Ngô Quyền, Khóm 1, Phường 9, Tp Cà Mau
Mã số thuế: 2000497240

8. Văn phòng luật sư Hồng Cẩm
Địa chỉ: 90 Hùng Vương, Phường 7, Tp Cà Mau
Mã số thuế: 2000464862

9. Văn phòng luật sư Hoàng Gia
Địa chỉ: Số 65, Trần Hưng Đạo, Khóm 4, Phường 5, Tp Cà Mau
Mã số thuế: 2001031445

Danh sách luật sư giỏi ở Cà Mau

Bên cạnh những văn phòng luật sư uy tín tại Cà Mau, nếu muốn được tư vấn về pháp lý, các cá nhân, doanh nghiệp có thể tìm đến những luật sư chuyên môn giỏi để tư vấn. Danh sách dưới đây sẽ giúp các cá nhân, tổ chức tìm kiếm và liên hệ nhanh nhất tới các luật sư giỏi ở Cà Mau.

1. Luật sư Trịnh Văn Liệt
Kinh nghiệm 11 năm
Địa chỉ: Số 9 Hồ Trung Thành, Khóm 3, Phường 7, Tp Cà Mau
SĐT: 0913 986 689

2. Luật sư Tô Văn Chánh
Kinh nghiệm 9 năm
Địa chỉ: Số 3B, đường 1/5, Phường 5, Tp Cà Mau
SĐT: 0949 365 992

3. Luật sư Kim Chan Đa Ra
Kinh nghiệm 10 năm.
Địa chỉ: K3, Thị Trấn Thới Bình, huyện Thới Bình, Cà Mau
SĐT: 0939 859 358

4. Luật sư Ngô Đình Chiến
Địa chỉ: Số 142 Phạm Hồng Thám, Khóm 2, Phường 4, Tp Cà Mau
SĐT: 0290 382 4090

5. Luật sư Phạm Minh Trí
Địa chỉ: Số 25, Đường 1/5, Phường 5, Tp Cà Mau
SĐT: 0913 648 462

Bài viết đã cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn văn phòng luật sư uy tín tại Cà Mau. Chúc các bạn sớm tìm được cho mình công ty và luật sư giỏi ở Cà Mau. Nếu có bất kỳ khó khăn gì hãy liên hệ ngay với Luật Thiên Mã để được hỗ trợ tư vấn và giải quyết.

*Danh sách trên do ban biên tập tổng hợp và cung cấp đến bạn đọc, không có giá trị đánh giá thứ hạng hay xếp hạng thứ tự các Luật sư và công ty luật/văn phòng Luật sư!

Gọi ngay: 0936380888 - Để gặp luật sư tư vấn 24/7