action_echbay_call_shortcode for_shortcode is empty!

Danh sách các công ty, văn phòng luật sư LAI CHÂU uy tín nhất hiện nay

Văn phòng luật sư Lai Châu uy tín, chuyên nghiệp với đội ngũ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn có thể giúp người dân Lai Châu giải quyết, tư vấn các vấn đề về pháp lý một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả. Tuy nhiên do không biết nhiều về lĩnh vực luật pháp nên bạn có thể bị khó khăn trong việc lựa chọn văn phòng luật nào để gửi gắm tin tưởng.

Thấu hiểu nỗi lo lắng đó, hôm nay tại bài viết dưới đây Luật Thiên Mã 1900.6174 xin giới thiệu với bạn về một trong những cơ sở tư vấn giải quyết các vấn đề về pháp luật uy tín nhất tại tỉnh Lai Châu, với đội ngũ luật sư tư vấn chuyên nghiệp và chuyên môn cao nhất định sẽ giúp bạn giải quyết được khó khăn về pháp lý mà bạn đang gặp phải, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

>>>Văn phòng luật sư tư vấn giải đáp pháp lý miễn phí tại Lai Châu. Liên hệ ngay: 1900.6174

Công ty Luật TNHH Thiên Mã – văn phòng luật sư Lai Châu chuyên nghiệp

Công ty Luật TNHH Thiên Mã được biết đến là Công ty Luật thuộc Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội. Công ty được ra đời vào ngày 17/10/2014 tại TP. Hà Nội và được thành lập bởi các luật sư và chuyên gia pháp lý dày dặn kinh nghiệm có tên ban đầu là Công ty tư vấn Thiên Mã. Luật Thiên Mã được cấp giấy phép hoạt động bởi Sở Tư pháp TP. Hà Nội và Đoàn Luật sư TP. Hà Nội, được Cục sở hữu trí tuệ cấp văn bằng bảo hộ độc quyền thương hiệu trên toàn quốc.  

Trụ sở chính của Luật Thiên Mã được đặt tại Hà Nội, ngoài ra còn có nhiều chi nhánh và các cơ sở trên toàn quốc trong đó có văn phòng luật sư ở Lai Châu. Các dịch vụ luật sư được cung cấp một cách chuyên nghiệp, mỗi năm Luật Thiên mã đã giải quyết các vấn đề, tranh chấp thành công cho hàng trăm khách hàng và thân chủ của họ. 

Hiện nay, chúng tôi mở thêm dịch vụ tư vấn pháp luật tạo Văn phòng tư vấn pháp luật tỉnh Lai Châu. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ những vấn đề pháp lý và ngày càng nỗ lực để mang lại dịch vụ tốt hơn cho quý khách hàng. 

van-phong-luat-su-lai-chau-1

 

>>>Văn phòng luật sư Luật Thiên Mã nổi tiếng tư vấn pháp lý miễn phí. Gọi ngay: 1900.6174

Các dịch vụ pháp lý tại Công ty Luật TNHH Thiên Mã- Văn phòng luật sư Lai Châu uy tín

Với tầm nhìn và sứ mệnh luôn hướng đến trải nghiệm của khách hàng, đặt uy tín chất lượng lên hàng đầu, phong cách làm việc chuyên nghiệp, Công ty Luật TNHH Thiên Mãvăn phòng Luật sư tỉnh Lai Châu cung cấp những dịch vụ pháp lý sau:

1. Dịch vụ tư vấn pháp luật

Đây được xem là dịch vụ gắn liền với mục tiêu hành nghề, “trái tim” của Luật Thiên Mã. Ở đây, với dịch vụ này đội ngũ Luật sư của chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho các đối tượng thuộc trường hợp được hỗ trợ pháp lý miễn phí theo Luật trợ giúp pháp lý. Còn đối với những trường hợp khác, chúng tôi sẽ tính phí tư vấn theo giờ/buổi làm việc, số lượng công việc mà Luật sư phải làm theo tiến trình giải quyết công việc hay còn có thể thuê Luật sư trọn gói. 

2. Dịch vụ luật sư đại diện

Đây là dịch vụ thuê luật sư, ở đây luật sư đại diện cho khách hàng tức khách hàng ủy quyền cho Luật sư có quyền được thực hiện những công việc theo yêu cầu của khách hàng và phù hợp với quy định, nguyên tắc của Luật Thiên Mã. Dịch vụ Luật sư đại diện hiện nay cũng được xếp vào dịch vụ chính và được nhiều khách hàng tìm đến tại Luật Thiên Mã.

3. Dịch vụ luật sư tranh tụng 

Được xem là nhóm cung cấp dịch vụ quan trọng, then chốt của Luật Thiên Mã, chúng tôi lựa chọn những luật sư có chuyên môn cao nhất, dày dặn kinh nghiệm bào chữa hay giải quyết tranh chấp tại Tòa án. Ở dịch vụ này, khách hàng có thể tìm đến nhờ hỗ trợ tranh tụng, bảo vệ quyền lợi của mình trong tất cả các vụ án thuộc lĩnh vực Hình sự, dân sự, thương mại, kinh tế, lao động, hôn nhân và gia đình và các lĩnh vực khác.

4. Dịch vụ luật sư thường xuyên 

Đây là nhóm dịch vụ cung cấp Luật sư luôn có mặt để tư vấn, bảo lãnh hay cố vấn pháp lý cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân có nhu cầu cần luật sư hỗ trợ thường xuyên ví dụ họ thực hiện các hợp đồng, soạn văn bản thỏa thuận, hợp đồng mua nhà đất,… Nhóm dịch vụ này được Luật Thiên Mã chú trọng phát triển một cách bài bản để có thể hỗ trợ pháp lý cho các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp trong nước và cả nước ngoài tại Việt Nam.

5. Xử lý, giải quyết vấn đề nợ xấu khó đòi

Đây là nhóm dịch vụ đặc biệt, đội ngũ Luật sư trong nhóm dịch vụ này sẽ triển khai các biện pháp pháp lý đối với con nợ và đưa ra lời giải pháp cho chủ nợ để giải quyết tranh chấp, thu hồi được khoản nợ hợp pháp một cách nhanh nhất có thể. Các biện pháp, giải pháp có thể kể đến gồm: khởi kiện, đàm phán, hòa giải, thi hành án và các biện pháp khác. Dịch vụ này không được hiểu giống với hoạt động đòi nợ thuê hay dịch vụ đòi nợ mà Luật Thiên Mã chỉ cung cấp dịch vụ để khách hàng giải quyết được vấn đề về nợ tài sản. 

6. Các dịch vụ tư vấn pháp lý khác 

Ngoài những dịch vụ pháp lý đã được nêu ở trên, Luật Thiên Mã còn cung cấp những dịch vụ theo yêu cầu riêng của khách hàng, tuy nhiên yêu cầu này cần phù hợp với quy định của pháp luật. Có thể kể đến như: dịch vụ tư vấn đầu tư nước ngoài, giới thiệu dự án mới, soạn thảo hợp đồng, mua bán tài sản hay công ty, giải quyết các tranh chấp khác.

van-phong-luat-su-lai-chau-3

>>>Xem thêm: Các dịch vụ pháp lý tại Luật Thiên Mã

Vì sao bạn nên chọn công ty Luật TNHH Thiên Mã – Văn phòng luật sư Lai Châu

Nếu bạn đang tìm kiếm một Văn phòng Luật sư tại tỉnh Lai Châu để giúp giải quyết vấn đề pháp lý của mình hay có những thắc mắc cần tư vấn. Một vài lý do được đưa ra sau đây, bạn có thể tham khảo khi quyết định lựa chọn Công ty Luật TNHH Thiên Mã – văn phòng luật sư Lai Châu là: 

–  Được coi là một công ty có tiếng trên toàn quốc, được cấp giấy phép hoạt động rõ ràng.

Công ty Luật Thiên Mã được xem là một địa điểm uy tín chuyên cung cấp dịch vụ pháp lý trong nhiều lĩnh vực và được rất nhiều người có vướng mắc về pháp lý tìm đến. Trong suốt những năm tháng hoạt động, các chuyên gia trong ngành thường đánh giá cao về năng lực cũng như phong thái làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ luật sư trong công ty. Luật Thiên Mã đã giúp hàng nghìn người giải đáp được thắc mắc tranh chấp hay bào chữa thành công cho thân chủ của mình. 

Với sự minh bạch, rõ ràng của Luật Thiên Mã qua việc đăng tải những giấy tờ minh chứng cho hoạt động của mình hay chứng chỉ hành nghề của các Luật sư, Luật Thiên Mã càng ngày càng nhận thêm được nhiều sự tin tưởng của khách hàng cũng như các đối tác nước ngoài.

– Đội ngũ Luật sư chuyên nghiệp, có kinh nghiệm làm việc lâu năm.

Đội ngũ Luật sư hiện đang làm việc tại Luật Thiên Mã đều là những cá nhân xuất sắc, trình độ chuyên môn cũng như kinh nghiệm hành nghề dày dặn và nắm bắt tình hình xã hội, quy định mới của pháp luật. Do đó, đứng trước vấn đề hay vụ án, vụ việc phức tạp cỡ nào, họ vẫn luôn tràn đầy sự tự tin để giải quyết và bảo vệ quyền lợi của thân chủ hết mình. 

Hơn thế nữa, với kinh nghiệm đã giải quyết hàng trăm vấn đề, vụ án thì các Luật sư phần nào có thể thông cảm, thấu hiểu hoàn cảnh của khách hàng. Vì vậy, họ có thể tìm ra được những cách giải quyết phù hợp nhất, ít rủi ro nhất và đáp ứng được đúng mong muốn của thân chủ.

– Sẵn sàng tư vấn 24/7.

Đội ngũ Luật sư của Luật Thiên mã chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi lúc mọi nơi, kể cả ngày cuối tuần, lễ tết. Không chỉ là ngày giờ hành chính mà còn có thể linh hoạt tư vấn ngoài giờ. Chỉ cần khách hàng có nhu cầu cần cung cấp dịch vụ, chúng tôi luôn sẵn lòng để giúp đỡ. 

van-phong-luat-su-lai-chau-2

>>> Liên hệ đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao. Gọi ngay: 1900.6174

Thông tin liên hệ công ty Luật TNHH Thiên Mã – Văn phòng luật sư Lai Châu.

Văn phòng tại Thủ đô Hà Nội

 • Địa chỉ văn phòng: Tầng 6 Tòa An Phát Building B14/D21 Khu đô thị mới, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội. 
 • Điện thoại: 1900.6174
 • Địa chỉ email: luatthienma@gmail.com

Văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh

 • Địa chỉ văn phòng: số 79, đường B4 Khu đô thị Sala, TP. Thủ Đức, Q2< TP. Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ email: luatthienma@gmail.com

>>> Liên hệ văn phòng luật sư uy tín, chuyên nghiệp nhất tại Lai Châu. Gọi ngay: 1900.6174

Văn phòng luật sư Lai Châu uy tín khác  

1. Văn phòng Luật sư Việt Bắc

Văn phòng Luật sư Việt Bắc là địa chỉ uy tín được khách hàng tin tưởng không chỉ vì chất lượng dịch vụ mà còn bởi thái độ, cách làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ Luật sư. Ở đây, Luật Việt Bắc cung cấp những dịch vụ tư vấn, đại diện tại văn phòng quanh các lĩnh vực: Dân sự, đất đai, doanh nghiệp, bất động sản, tư vấn về nhà ở – đất đai, lao động,….

Văn phòng Luật sư Việt Bắc được cấp giấy phép hoạt động vào ngày 08/05/2014 dưới sự lãnh đạo và đại diện pháp luật của luật sư Nguyễn Chí Đại. Với 9 năm xây dựng và phát triển, đội ngũ chuyên gia ở văn phòng Luật sư Việt Bắc luôn cố gắng sửa đổi, ngày càng nâng cao việc giải quyết, xử lý các vụ việc pháp lý hoàn thiện và thỏa mãn với yêu cầu của từng khách hàng hơn. 

Cùng sứ mệnh đặt chất lượng lên hàng đầu, tạo được niềm tin cũng như luôn phục vụ khách hàng một cách tận tâm nhất, gần 10 năm qua đây vẫn luôn là địa chỉ hàng đầu khách hàng lựa chọn. 

* Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ trụ sở: Số 241, đường Trần Hưng Đạo, phường Đoàn Kết, thành phố Lai Châu, tỉnh Lai Châu.
 • Số điện thoại: 0983.769.666

2. Công ty Luật Koci chi nhánh tại Lai Châu

Công ty Luật Koci là một trong những công ty Luật hàng đầu Việt Nam hiện nay do Luật sư Trần Đình Thắng thành lập và điều hành. Địa chỉ trụ sở chính là ở Thành phố Hà Nội, nhận biết được dịch vụ pháp lý ở Lai Châu còn khá hiếm hoi và gặp rất nhiều khó khăn cho người dân nơi đây, một chi nhánh của Luật Koci đã được thành lập tại tỉnh Lai Châu. 

Được thành lập vào năm 2015, Luật Koci đã xây dựng cho mình một hệ thống dịch vụ tư vấn pháp luật chuyên nghiệp và thu hút rất nhiều khách hàng tìm đến. Luật Koci với đội ngũ nhân viên, chuyên gia đều được tuyển chọn từ những trường Đại học chuyên về ngành Luật lớn trên cả nước. Cùng sự nhiệt huyết, sức trẻ và trách nhiệm đạo đức hành nghề, đội ngũ Luật sư luôn sẵn sàng tiếp nhận và giải quyết những vấn đề của khách hàng, nỗ lực hết mình để vụ việc được kết thúc theo đúng mong muốn của khách hàng.

Công ty Luật Koci chi nhánh Lai Châu hiện đang cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý bao gồm:

 • Dịch vụ thuê luật sư thường xuyên;
 • Dịch vụ tư vấn pháp luật trong các lĩnh vực: dân sự, đất đai, thừa kế nhà ở, tài chính, thương mại, lao động,…;
 • Dịch vụ Luật sư đại diện;
 • Luật sư bào chữa cho thân chủ trong các vụ án hình sự.

* Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ trụ sở: Số 238 đường Trần Phú, phường Tân Phong, thành phố Lai Châu, tỉnh Lai Châu.
 • Số điện thoại: 0911.566.866

3. Văn phòng Luật sư Tấn Việt – Chi nhánh Lai Châu

Văn phòng Luật sư Tấn Việt được biết đến là một văn phòng chi nhánh tại Lai Châu rất có tiếng. Cũng bởi chất lượng dịch vụ đi kèm, đội ngũ luật sư chuyên nghiệp, thấu hiểu hoàn cảnh và vấn đề của khách hàng một cách nhanh nhất. 

Trải qua nhiều năm xây dựng hành nghề và tích lũy kinh nghiệm, văn phòng Luật sư Tấn Việt luôn tự tin mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tư vấn pháp lý tốt nhất để bảo vệ tối đa quyền lợi hợp pháp của họ. 

Văn phòng Luật sư Tấn Việt – Chi nhánh Lai Châu dần trở thành một đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ pháp lý, đặc biệt liên quan đến: Hôn nhân gia đình, hình sự, dân sự, đất đai, doanh nghiệp,… Đây là địa chỉ đáng được bạn tham khảo khi gặp vấn đề về pháp lý ở tỉnh Lai Châu.

* Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ trụ sở: Số 238 đường Trần Phú, phường Tân Phong, thành phố Lai Châu, tỉnh Lai Châu.
 • Số điện thoại: 0905.829.829

>>>Xem thêm: Danh sách 11 công ty, văn phòng luật sư ĐIỆN BIÊN uy tín nhất hiện nay

Như vậy, bài viết trên đây Luật Thiên Mã chúng tôi đã cung cấp cho anh/chị một số quy định liên quan đến vấn đề Văn phòng luật sư Lai Châu. Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp có thể giúp anh/chị tháo gỡ những vướng mắc của mình và chọn được văn phòng/công ty luật phù hợp với vấn đề mình gặp phải tại tỉnh Lai Châu. Mọi thắc mắc cần hỗ trợ thêm, anh/chị vui lòng liên hệ số hotline 1900.6174 để được tư vấn nhanh nhất.

Gọi ngay: 1900.6174 - Để gặp luật sư tư vấn 24/7