action_echbay_call_shortcode for_shortcode is empty!

Danh sách văn phòng luật sư uy tín tại Huế – Luật sư giỏi ở Tp Huế

Trong cuộc sống hiện nay có rất nhiều những mâu thuẫn xảy ra và đòi hỏi có sự can thiệp của pháp luật. Vậy thì làm thế nào để tìm văn phòng luật sư uy tín tại Huế? Trong bài viết dưới đây, Luật Thiên Mã sẽ giới thiệu cho độc giả những văn phòng luật sư tại Huế nổi tiếng uy tín và những luật sư giỏi ở Huế được nhiều người đánh giá cao. Đừng quên tham khảo bài viết nhé!

Mời Quý Khách hàng đón đọc bài viết: Luật sư uy tín tại Bình Dương

Danh sách văn phòng luật sư tại Huế nổi tiếng và uy tín

Công ty Luật TNHH Thiên Mã – Đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý uy tin

Được thành lập vào năm 2014, đến nay công ty Luật Thiên Mã đã xây dụng được thương hiệu của mình trong lòng người dân. Với tinh thần thượng tôn pháp luật, Luật Thiên Mã mong muốn mang đến những dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp, đóng góp một phần sức lực của mình vào việc bảo vệ công bằng và quyền lợi cho người dân. Thế mạnh của Luật Thiên Mã là tư vấn pháp lý chuyên sâu và tham gia tranh tụng nhằm bảo vệ quyền lợi cho khách hàng trong các vụ án hình sự, dân sự, hành chính. 

Văn phòng luật sư tại Huể - Luật Thiên Mã

Với tiêu chí “quyền và lợi ích của khách hàng là sự ưu tiên hàng đầu”, đội ngũ luật sư chuyên nghiệp của Luật Thiên Mã luôn nỗ lực không ngừng và sẵn sàng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp của khách hàng từ tiêu cực cho đến tích cực.

Các dịch vụ pháp lý mà Luật Thiên Mã cung cấp bao gồm:

– Dịch vụ tư vấn pháp luật

– Dịch vụ luật sư đại diện

– Dịch vụ luật sư tranh tụng

– Dịch vụ luật sư thường xuyên

– Dịch vụ xử lý nợ xấu

Thông tin liên hệ

Mọi vấn đề cần liên hệ Luật sư tư vấn pháp luật hoặc thuê Luật sư tham gia phiên toà, vụ việc, vụ án tại Tỉnh Thừa Thiên Huế vui lòng gọi trực tiếp theo số điện thoại 0977.523.155 hoặc (Chat Zalo) đến số máy trên của Luật Thiên Mã để được Luật sư hướng dẫn và báo phí chi tiết nhất. Xin chân thành cảm ơn quý bạn đọc.
Các vụ việc, vụ án cần thuê Luật sư tại Tỉnh Thừa Thiên Huế và các tỉnh Khu vực Miền trung, Tây Nguyên do Văn phòng Luật Thiên Mã (Văn phòng Miền Trung) đặt tại TP Đà Nẵng phụ trách hỗ trợ, tư vấn và cử Luật sư giải quyết.

Số điện thoại: 0977.523.155   Click để Chat Zalo

Email: luatthienma@gmail.com

Website: https://luatthienma.com.vn/

>>Xem thêm: Danh sách văn phòng luật sư uy tín, luật sư giỏi tại Quy Nhơn, Bình Định

Văn phòng luật sư Huế (HueLaw)

Nhắc đến văn phòng luật sư tại Huế, không thể không kể đến HUELAW (Văn phòng luật sư Huế). Đây là một trong các văn phòng luật sư uy tín tại Huế và được rất nhiều người lựa chọn. HUELAW có nhiều luật sư giỏi ở Huế với chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Nhiều luật sư của Văn phòng luật sư Huế đã từng giữ nhiều chức vụ quan trọng trong Tòa án, Viện Kiểm sát. 

 

văn phòng luật sư Huế Law

 

Một điểm cộng lớn cho Văn Phòng Luật Sư Huế là thái độ phục vụ rất nhiệt tình và phong cách làm việc chuyên nghiệp. Đến HueLaw, khách hàng sẽ được luật sư tư vấn tận tình và giải đáp mọi thắc mắc trong bất kỳ vấn đề nào mà bản thân gặp phải. Vì vậy, bà con ở Huế nếu cần giải quyết các vấn đề pháp luật thì HueLaw là một sự lựa chọn không tồi.

Văn phòng luật sư Huế (HueLaw) hoạt động trong các lĩnh vực như:

– Tư vấn luật thừa kế, di chúc, nhà đất và các thủ tục hành chính có liên quan

– Tư vấn luật doanh nghiệp: thủ tục thành lập doanh nghiệp, thẩm tra, rà soát hợp đồng…

– Tư vấn luật hành chính

– Tư vấn luật dân sự

– Tư vấn luật hình sự

– Tư vấn luật hôn nhân và gia đình

– Tư vấn luật lao động

– Tư vấn luật sở hữu trí tuệ

– Tư vấn luật đấu thầu

– Tư vấn luật nghĩa vụ quân sự

– Tư vấn luật thuế

– Tư vấn luật giao thông

– Tư vấn luật đất đai

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 09 Kiệt 29 Chế Lan Viên, phường Trường An, thành phố Huế

Email: huelawoffice@gmail.com

Văn phòng luật sư Bảo Cường

Văn phòng luật sư Bảo Cường được nhiều người đánh giá là văn phòng luật sư uy tín ở Huế. Được thành lập từ năm 2003, đến nay văn phòng luật sư Bảo Cường đã hoạt động được gần 20 năm. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển của mình, văn phòng luật sư tại Huế của Bảo Cường đã tạo được tiếng vang rất tốt trong lòng người dân ở Huế và thành công trong trong rất nhiều vụ án từ nhiều lĩnh vực khác nhau.

Với bề dày kinh nghiệm này, văn phòng luật sư Bảo Cường chắc chắn sẽ không để cho khách hàng thất vọng. Ngoài việc tham gia hỗ trợ tư pháp cho nhiều cá nhân, tổ chức, luật sư ở Huế của Bảo Cường còn hỗ trợ tư vấn pháp luật miễn phí cho những gia đình chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. Văn phòng tư vấn pháp lý trong các lĩnh vực như:

– Hôn nhân và gia đình

– Luật doanh nghiệp

– Luật nhà đất

– Luật hình sự

– Luật hành chính

– Luật dân sự…

Thông tin liên hệ

Địa Chỉ: 11 Trần Cao Vân, Phường Vĩnh Ninh, Thành phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên – Huế

Văn phòng luật sư Vĩnh Thái

Khi nhắc đến văn phòng luật sư uy tín tại Huế, thì không thể bỏ qua văn phòng luật sư Vĩnh Thái. Được thành lập từ năm 2002, đến này văn phòng luật sư Vĩnh Thái đã phát triển toàn diện cả về chất lượng và số lượng. Với đội ngũ luật sư có kiến thức chuyên môn sâu rộng, văn phòng luật sư tại Huế Vĩnh Thái đã đạt được nhiều thành tích ấn tượng trong hoạt động luật tại Huế. Tiêu chí của Vĩnh Thái là tận tâm và tận tình. Khi đến đây, khách hàng sẽ được tư vấn từ những luật sư giỏi ở Huế, họ sẽ khách hàng giải quyết được những khúc mắc về pháp lý trong cuộc sống.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 27 Đặng Dung, Thành phố Huế, Thừa Thiên – Huế, Việt Nam

Văn phòng luật sư Chính Hoàng

Văn phòng luật sư Chính Hoàng thuộc Đoàn luật sư tỉnh Thừa Thiên Huế là một trong những văn phòng luật sư tại Huế vô cùng nổi tiếng. Với đội ngũ luật sư ở Huế là những chuyên gia tư vấn pháp luật, văn phòng luật sư Chính Hoàng tự tin có thể giải đáp mọi vướng mắc của khách hàng và đề xuất giải pháp tốt nhất với chi phí hợp lý nhất. Với tôn chỉ “Trách nhiệm – hiệu quả – tận tâm”, văn phòng luật sư Chính Hoàng cam kết sẽ bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 227 Nguyễn Trãi, Phường Tây Lộc, Thành phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên – Huế

Văn phòng luật sư Tín Hữu

Được thành lập từ năm 2011, đến nay văn phòng luật sư Tín Hữu đã trở thành một trong những văn phòng luật sư uy tín tại Huế. Văn phòng luật sư tại Huế – Tín Hữu sở hữu đội ngũ luật sư cùng chuyên gia tư vấn pháp lý có trình độ cao, năng động và sáng tạo. Với phương châm hoạt động “vững tin vào pháp luật”, Tín Hữu đang trở thành một văn phòng luật đáng tin cậy với nhiều khách hàng tại Huế và trên cả nước. Văn phòng luật sư Tín Hữu cam kết cung cấp cho các cho khách hàng giải pháp tốt nhất với chi phí hợp lý nhất

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 259 Trần Phú, Phường Trường An, Thành phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên – Huế

Công ty Luật TNHH MTV FDVN – Chi nhánh TP Huế

 

Công ty luật FDVN LAWFIRM

MTV FDVN có lẽ không phải là cái tên xa lạ với người dân Việt Nam. FDVN có rất nhiều chi nhánh trên cả nước và trong đó có cả chi nhánh văn phòng luật sư tại Huế. Công ty có đội ngũ luật sư chuyên nghiệp thực hiện nhiều dịch vụ pháp lý khác nhau như:

– Tư vấn pháp luật

– Tham gia tố tụng

– Đại diện ngoài tố tụng và cùng khách hàng tham gia giải quyết các giao dịch

Bên cạnh đó, FDVN còn rất tích cực để cống hiến cho cộng đồng thông qua hoạt động giải đáp pháp luật miễn phí hàng tuần cho người dân trên các tờ báo nổi tiếng và uy tín như Báo tuổi trẻ, Báo pháp luật TP HCM, Báo Đất Việt, Báo Đời sống Pháp luật. Công ty cam kết sẽ hết sức hỗ trợ khách hàng tháo gỡ các vướng mắc pháp lý trong đời sống và hoạt động kinh sản xuất kinh doanh.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 56A Điện Biên Phủ, phường Phường Đúc, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế

Danh sách luật sư uy tín ở Huế

Luật sư Nguyễn Văn Hùng – Luật sư giỏi và uy tín hàng đầu

Luật sư Nguyễn Văn Hùng được biết đến là một trong những Luật sư giỏi và uy tín hiện nay. Ông tốt nghiệp chuyên ngành Luật học tại khoa Luật của trường Đại học Quốc gia Hà Nội. Quá trình học tập của ông không chỉ dùng lại ở đó, ông tiếp tục tham gia lớp đào tạo và tốt nghiệp Luật sư tại Học viện Tư Pháp – Bộ Tư Pháp và được Bộ trưởng Bộ Tư Pháp cấp chứng chỉ hành nghề Luật sư. Hiện nay, ông đang là Luật sư điều hành của Công ty Luật Thiên Mã – Top những công ty luật lớn và uy tín hàng đầu.

Luật sư Hùng được biết đến nhiều là Luật sư tranh tụng chuyên nghiệp. Ông tham gia bào chữa và bảo vệ thành công cho nhiều khách hàng, thân chủ trong các vụ án hình sự lớn. Bên cạnh đó, ông còn than gia tư vấn và tranh tụng trong các vụ án: Dân sự, Đất đai, Kinh tế , Lao động, Hành chính…

Ông cũng là Luật sư cố vấn chuyên sâu và thường xuyên cho lãnh đạo của các doanh nghiệp, tổ chức kinh tế nước ngoài tại Việt Nam và các cá nhân, doanh nhân.

Luật sư Hùng nhận tư vấn, bào chữa và tranh tụng cho tất cả các khách hàng trên Toàn quốc, đặc biệt các vụ việc, vụ án có dấu hiệu oan sai và hỗ trợ miễn phí cho khách hàng là gia đình chính sách, người có công, người tàn tật.Luật sư Nguyễn Văn Hùng và các Luật sư cộng sự uy tín tại Luật Thiên Mã hỗ trợ cho tất cả các khách hàng ở các tỉnh thành trong cả nước bao gồm các Việt kiều, ngoại kiều tại Nước ngoài.

Hiện nay, Luật sư Hùng chưa có chi nhánh văn phòng Luật sư tại Huế nhưng Luật sư luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ pháp lý cho người dân tại Huế. Trong trường hợp vấn đề pháp lý có tính chất phức tạp, Luật sư Hùng sẵn sàng tới trực tiếp địa chỉ khách hàng yêu cầu để hỗ trợ một cách tốt nhất!

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại Luật sư Hùng: 0936380888  Chat Zalo với Luật sư Hùng

Website: luatthienma.com.vn

Luật sư Nguyễn Thị Nguyên Hương – TP Huế

 

Luật sư Nguyễn Thị Nguyên Hương

 

Luật sư Nguyễn Thị Nguyên Hương là một luật sư giỏi ở Huế và được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn. Bà là luật sư thành viên của đoàn luật sư tỉnh Thừa Thiên Huế kiêm giám đốc công ty luật CoPlus. Luật sư Hương đã có hơn 7 năm hoạt động luật và tư vấn cho rất nhiều khách hàng cá nhân, công ty lớn. Điểm mạnh của luật sư Hương là tư vấn pháp lý trong các lĩnh vực luật hôn nhân gia đình, doanh nghiệp, sở hữu trí tuệ. Nhằm giúp đỡ cho những bà con tại Huế, luật sư Hương còn sẵn sàng hỗ trợ pháp lý miễn phí cho những gia đình chính sách, người nghèo, người khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 136 / 3 Nguyễn Chí Thanh – Tp Huế- Thừa Thiên Huế

Email: nguyenhuongcdhvtv@yahoo.com

Luật sư Lê Hùng Nhân

 

Luật sư Lê Hùng Nhân

Trong các luật sư giỏi ở Huế, không thể không kể đến luật sư Lê Hùng Nhân. Ông là giám đốc của Công ty Luật TNHH Lê Hùng Nhân và là một thành viên cốt cán của Đoàn luật sư tỉnh Thừa Thiên Huế. Với 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong nhiều lĩnh vực pháp lý khác nhau, luật sư Nhân đã tạo dựng được thương hiệu riêng của mình và dành được niềm tin vững chắc với khách hàng. Một số lĩnh vực mà ông Lê Hùng Nhân hoạt động như:

– Tư vấn pháp lý luật dân sự, hình sự, lao động, hôn nhân và gia đình, đất đai, doanh nghiệp…

– Tham gia tố tụng, bào chữa bảo vệ quyền và lợi ích của khách hàng

– Soạn thảo các loại văn bản theo quy định của pháp luật như di chúc, hợp đồng, đơn từ…

– Đại diện ủy quyền cho khách hàng trong tố tụng và ngoài tố tụng

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Công ty Luật TNHH Lê Hùng Nhân, 2/18 Thánh Gióng, Tây Lộc, Huế

Luật sư Nguyễn Đình Huy

Luật sư Nguyễn Đình Huy là một luật sư rất nổi tiếng tại thành phố Huế. Ông đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động luật và đã từng tư vấn pháp lý cho rất nhiều doanh nghiệp và tập đoàn lớn. Đồng thời luật sư Huy còn là luật sư thành viên của đoàn luật sư Thừa Thiên Huế và Liên đoàn luật sư Việt Nam. Luật hôn nhân gia đình, luật đất đai, luật dân sự, lao động và hình sự là những thế mạnh của luật sư Huy. 

 

Luật sư Nguyễn Đình Huy

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 238 Phan Chu Trinh , thành phố Huế

Email: huylawhue@yahoo.com.vn

Luật sư Đặng Thị Ngọc Hạnh

Luật sư Đặng Thị Ngọc Hạnh

 

Trong những luật sư giỏi ở Huế, luật sư Đặng Thị Ngọc Hạnh là cái tên được rất nhiều người tin tưởng. Bà Hạnh đã có hơn 20 năm hành nghề tư vấn, hỗ trợ pháp lý. Với những kinh nghiệm dày dặn của mình, luật sư Hạnh trở thành một gương mặt nổi bật của Đoàn luật sư Tỉnh Thừa Thiên Huế. 

Trong suốt những năm hành nghề của mình, luật sư Đặng Thị Ngọc Hạnh đã không ngừng nỗ lực và giành được nhiều thành tựu nổi bật như:

– Kỷ niệm chương vì sự nghiệp tư pháp và sự nghiệp phát triển của Luật sư Việt Nam

– Được trao tặng bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong 25 năm xây dựng và phát triển của Đoàn Luật sư tỉnh Thừa Thiên Huế

– Chứng nhận hoàn thành xuất sắc việc xây dựng và chuyển giao khóa bồi dưỡng phân cấp quản lý giữa huyện và tỉnh

Với những thành tích nổi bật của mình, luật sư Ngọc Hạnh còn được mời làm giảng viên thỉnh giảng tại đại học Luật Huế và rất nhiều trường đại học khác. Đồng thời, luật sư Hạnh còn là cộng tác viên của VTV8

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: số 5 kiệt 187 Phan Đình Phùng, phường Phú Nhuận, thành phố Huế, tỉnh THừa Thiên Huế

Luật sư Nguyễn Thanh Lộc

Luật sư Nguyễn Thanh Lộc là luật sư thành viên của Đoàn Luật sư tỉnh Thừa Thiên Huế. Luật sư Lộc đã có hơn 35 năm kinh nghiệm công tác trong ngành tòa án với nhiều chức vị khác nhau. Những kinh nghiệm này đã giúp ông giành được nhiều thắng lợi trong các vụ án khác nhau từ dân sự, hành chính, đến hình sự. Với tinh thần bảo vệ công lý và những người yếu thế, luật sư Lộc còn sẵn sàng tư vấn pháp lý miễn phí cho những người có hoàn cảnh khó khăn, người khuyết tật, người có công với cách mạng…

Luật sư Nguyễn Thanh Lộc

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 31 Tố Hữu, Phú Nhuận, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế

Trên đây là danh sách sách các văn phòng luật sư ở Huế uy tín được nhiều người đánh giá cao. Danh sách này không có ý nghĩa phân loại thứ tự xếp hạng. Hy vọng những thông tin mà Luật Thiên Mã chia sẻ có thể giúp bạn tìm được những luật sư giỏi ở Huế để giải quyết những vướng mắc pháp lý của mình.

(*) Danh sách trên do ban biên tập tổng hợp và cung cấp đến bạn đọc, không có giá trị đánh giá thứ hạng hay xếp hạng thứ tự các Luật sư và công ty luật/văn phòng Luật sư!

Gọi ngay: 0936380888 - Để gặp luật sư tư vấn 24/7