action_echbay_call_shortcode for_shortcode is empty!

Danh sách văn phòng luật sư uy tín, luật sư giỏi tại Quy Nhơn, Bình Định

 

Trong cuộc sống hàng ngày và sản xuất kinh doanh mỗi một giây phút trôi qua đều có các hành vi mang tính pháp lý diễn ra. Tuy nhiên, không phải bất kỳ ai cũng có đủ kiến thức pháp luật và có thể áp dụng nó một cách chính xác được. Vậy làm thế nào để những hành vi này đạt tiêu chuẩn theo quy định của pháp luật? Đó chính là nhiệm vụ cao cả của các tổ chức hành nghề luật hiện nay. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho khách hàng những văn phòng luật sư tại Quy Nhơn uy tín và nổi tiếng nhất.

Luật Thiên Mã – Công ty Luật tư vấn pháp luật hàng đầu

Luật Thiên Mã là công ty luật chuyên cung cấp các dịch vụ pháp lý tốt nhất trên toàn quốc. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Luật Thiên Mã đã từng tham gia hàng nghìn vụ án khác nhau từ tất cả các lĩnh vực: dân sự, hình sự, hành chính, đất đai, hôn nhân và gia đình… Đội ngũ luật sư và chuyên viên pháp lý tại Thiên Mã đều là những người có trình độ chuyên môn cao và am hiểu sâu sắc các quy định của pháp luật. Bên cạnh đó, Luật Thiên Mã luôn luôn tiến hành các thủ tục một cách nhanh chóng, đảm bảo tiết kiệm tối đa thời gian và tiền bạc cho khách hàng. Khách hàng có thể yên tâm khi làm việc với các luật sư tại đây, bởi Thiên Mã có cam kết sẽ tuyệt đối bảo mật thông tin của khách hàng.

Một số dịch vụ pháp lý mà Luật Thiên Mã cung cấp bao gồm:

Dịch vụ luật sư tranh tụng

  • Tranh tụng trong các vụ án hình sự
  • Tranh tụng trong các vụ án dân sự
  • Tranh tụng các vụ án đất đai
  • Tranh tụng các vụ án về hôn nhân

Dịch vụ luật sư đại diện

  • Luật sư  đại diện theo ủy quyền giải quyết tranh chấp
  • Luật sư đại diện gặp gỡ và đàm phán
  • Luật sư đại diện tham gia tranh tụng tại Tòa án
  • Luật sư đại diện pháp luật cho doanh nghiệp

Dịch vụ luật sư thường xuyên

  • Tư vấn cho công ty nước ngoài
  • Tư vấn cho công ty trong nước
  • Tư vấn thường xuyên cá nhân
  • Tư vấn cho lãnh đạo công ty

Dịch vụ luật sư đòi, xử lý nợ xấu

  • Đòi nợ cá nhân
  • Đòi nợ các doanh nghiệp
  • Luật sư khởi kiện đòi nợ
  • Tố cáo lừa đảo vay tiền

Dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật

  • Tư vấn pháp luật miễn phí
  • Tư vấn pháp luật tính theo giờ
  • Tư vấn pháp luật tính theo buổi
  • Tư vấn pháp luật toàn bộ sự việc

Các dịch vụ luật khác

  • Tư vấn đầu tư vào Việt Nam
  • Luật sư soạn thảo văn bản, hợp đồng
  • Mua bán và sáp nhập công ty
  • Giải quyết tranh chấp hợp đồng

Mọi vấn đề cần liên hệ Luật sư tư vấn pháp luật hoặc thuê Luật sư tham gia phiên toà, vụ việc, vụ án tại Quy Nhơn, Bình Định vui lòng gọi trực tiếp theo số điện thoại 0977.523.155 hoặc (Chat Zalo) đến số máy trên của Luật Thiên Mã để được Luật sư hướng dẫn và báo phí chi tiết nhất. Xin chân thành cảm ơn quý bạn đọc.
Các vụ việc, vụ án cần thuê Luật sư tại Quy Nhơn, Bình Định và các tỉnh Khu vực Miền trung, Tây Nguyên do Văn phòng Luật Thiên Mã (Văn phòng Miền Trung) đặt tại TP Đà Nẵng phụ trách hỗ trợ, tư vấn và cử Luật sư giải quyết.

Thông tin liên hệ

Điện Thoại: 0977.523.155   Click để Chat Zalo

Email: luatthienma@gmail.com

Website: Luật Thiên Mã

Danh sách công ty, văn phòng luật sư tại Quy Nhơn uy tín

Văn phòng luật sư Bình Định

Văn phòng luật sư tại Quy Nhơn tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu là Văn phòng luật sư Bình Định. Văn phòng luật sư Bình Định là sự kết hợp của những chuyên gia tư vấn pháp lý trẻ tuổi sáng tạo, nhiệt tình, tâm huyết cùng những luật sư giỏi ở Quy Nhơn và trên khắp cả nước, có trình độ chuyên môn cao và có nhiều kinh nghiệm thực tiễn. Trong suốt những năm thành lập và phát triển, văn phòng luật sư Bình Định đã mang đến cho khách hàng rất nhiều dịch vụ pháp lý trong nhiều lĩnh vực như: luật doanh nghiệp, luật hôn nhân và gia đình, luật thừa kế, luật sở hữu trí tuệ… 

 

Nếu khách hàng cần tìm văn phòng luật sư tại Quy Nhơn thì Văn phòng luật sư Bình Định chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn vô cùng phù hợp. Bởi tại đây, lợi ích của khách hàng luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Văn phòng luật sư Bình Định luôn sẵn sàng lắng nghe và giải quyết vấn đề cho khách hàng, coi lợi ích của khách hàng chính là lợi ích của mình

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 108 Nguyễn Thái Học, Lê Hồng Phong, Thành phố Quy Nhơn, Bình Định

Điện thoại: 0256 3521 886

 

Văn phòng luật sư Võ Luật

Võ Luật là một trong các văn phòng luật sư tại Quy Nhơn được bà con nơi đây đánh giá rất cao. Như tên gọi của mình, văn phòng luật sư này được sáng lập bởi luật sư Võ Luật – người đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành. Với sự cố gắng không ngừng của mình, hiện nay văn phòng luật sư Võ Luật đã sở hữu đội ngũ chuyên gia tư vấn pháp luật có trình độ chuyên môn cao và các luật sư giỏi ở Quy Nhơn có kinh nghiệm pháp lý trong khắp các lĩnh vực như hôn nhân và gia đình, mua bán và sáp nhập doanh nghiệp, thừa kế – đất đai, hành chính, dân sự…

 

Không chỉ có năng lực nghiệp vụ mạnh mẽ, những luật sư và chuyên viên pháp lý tại Võ Luật còn rất nhiệt tình và tâm huyết với khách hàng. Khi làm việc với Võ Luật, khách hàng luôn được tạo không khí gần gũi thoải mái bởi phương châm làm việc tại đây là “lắng nghe và thấu hiểu khách hàng”. 

 

Bên cạnh đó, văn phòng luật sư Võ Luật còn giúp đỡ những người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, người khuyết tật… thông qua việc tư vấn pháp luật miễn phí cho họ. Vì vậy, Võ Luật đã nhanh chóng được nhiều khách hàng tin tưởng và trở thành một trong những văn phòng luật sư tại Quy Nhơn uy tín nhất.

 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 200 Ngô Mây, Thành phố Quy Nhơn, Bình Định

Điện thoại: 0256 2460 047

 

Văn phòng luật sư Trung Sơn

Trong các văn phòng luật sư tại Quy Nhơn, văn phòng luật sư Trung Sơn cũng là một nơi nổi tiếng và được nhiều người đánh giá cao. Tại đây không chỉ hội tụ hàng chục chuyên gia tư vấn pháp lý có trình độ chuyên môn cao mà còn có hơn 20 luật sư giỏi, am hiểu kiến thức pháp luật trong khắp các lĩnh vực. Sự nhiệt huyết, tinh thần trách nhiệm và kỹ năng chuyên nghiệp của họ sẽ giúp khách hàng giải quyết mọi việc một cách nhanh chóng và hiệu quả.

 

Ngoài ra, văn phòng luật sư Trung Sơn còn có một ưu điểm nổi bật là thời gian tiếp nhận vụ việc rất nhanh. Bởi Trung Sơn hiểu rằng thời gian của khách hàng là vô cùng quý giá, mỗi phút giây trôi qua đều sẽ làm ảnh hưởng đến kết quả của vụ việc. Đó là lý do mà văn phòng luật sư Trung Sơn luôn cố gắng hết mình để tiếp nhận và giải quyết mọi việc một cách nhanh nhất. Khi đến với Trung Sơn, khách hàng sẽ không cần phải chờ đợi mà sẽ ngay lập tức được trò chuyện cùng với các chuyên gia tư vấn. Chắc chắn rằng, đây là một trong những văn phòng luật sư tại Quy Nhơn mà khách hàng không thể bỏ qua.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 263/14, Đường Hoàng Văn Thụ, Ngô Mây, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định

 

Văn phòng luật sư Phi Long Quy Nhơn

Từ lâu, Phi Long Quy Nhơn đã trở thành một trong những văn phòng luật sư nổi tiếng với bà con ở nơi đây. Bởi nó được thành lập từ đồi ngũ luật sư có kiến thức chuyên môn sâu rộng và có kinh nghiệm giải quyết rất nhiều vụ án lớn. 

 

Phi Long Quy Nhơn nhận thấy rằng, trong cuộc sống, các hành vi mang tính pháp lý đều diễn ra hàng ngày. Và những hành vi này đều cần phải được thực hiện một cách đúng pháp luật thì mới có thể bền vững. Vì vậy, với vai trò là một văn phòng luật sư tại Quy Nhơn uy tín và nổi tiếng, Phi Long cam kết sẽ dốc hết mình để hỗ trợ bà con giải đáp những vướng mắc pháp lý trong đời sống hàng ngày và trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

 

Để làm được điều này, không thể không kể đến công lao của đội ngũ chuyên gia tư vấn pháp lý nhiệt tình, tâm huyết cùng những luật sư giỏi ở Quy Nhơn. Tại Phi Long, ngoài trình độ chuyên môn thì đạo đức của đội ngũ luật sư và chuyên gia tư vấn cũng rất được chú trọng. Tất cả mọi người ở đây đều rất hòa nhã, lịch sự và thân thiện với khách hàng. Bởi Phi Long Quy Nhơn muốn được trở thành một trong những người bạn đồng hành thân thiết với khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 654 Nguyễn Thái Học, Ngô Mây, Thành phố Quy Nhơn, Bình Định

Điện thoại: 098 304 35 56

 

Văn phòng luật sư Hoàng Tuấn

Văn phòng luật sư tại Quy Nhơn này được điều hành bởi luật sư Hoàng Tuấn – một luật sư am hiểu sâu sắc kiến thức pháp luật đa lĩnh vực và đã từng giam gia giải quyết nhiều vụ án lớn. Đội ngũ nhân tự tại văn phòng luật sư Hoàng Tuấn đều là những tiến sĩ thạc sĩ có trình độ chuyên môn cao và phong cách làm việc chuyên nghiệp. Họ luôn sẵn sàng lắng nghe câu chuyện và vướng mắc của khách hàng để đưa ra phương hướng giải quyết có lợi nhất cho khách hàng.

 

Với phương châm lấy chữ Tín làm đầu, văn phòng luật sư Hoàng Tuấn cam kết sẽ bảo mật mọi thông tin của khách hàng. Không những vậy, Hoàng Tuấn còn nỗ lực tìm ra giải pháp tốt nhất, giúp khách hàng bảo vệ tối đa lợi ích của mình với chi phí tiết kiệm nhất. Đó cũng là một trong những lý do giúp Hoàng Tuấn tạo được một chỗ đứng đáng tin cậy trong lòng bà con tại Quy Nhơn và trên cả nước.

 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 44, Trần Cao Vân, Thành Phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định

Điện thoại: 0256 3822 726

 

Công ty Luật TNHH Công Pháp

Ngoài những văn phòng luật sư tại Quy Nhơn kể trên, công ty Luật TNHH Công Pháp cũng là một trong những địa điểm được nhiều người biết đến. Đội ngũ luật sư và chuyên gia tại Công Pháp không chỉ có trình độ chuyên môn cao, nắm chắc kiến thức pháp luật mà còn dày dặn kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực như hình sự, dân sự, hành chính, hôn nhân và gia đình, đất đai, thừa kế…

 

Lấy lợi ích của khách hàng trên tinh thần pháp luật làm trọng tâm, công ty Luật TNHH Công Pháp luôn nỗ lực không ngừng cải tiến chất lượng và hiệu quả công việc nhằm hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng. Ngoài ra, Công Pháp cũng cam kết sẽ thực hiện đúng hẹn theo hợp đồng và chi phí phù hợp với tính chất của vụ việc. 

 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 71 Phạm Ngọc Thạch, Trần Phú, Thành phố Quy Nhơn, Bình Định

Điện thoại: 0256 3813 176

 

Danh sách luật sư giỏi ở Quy Nhơn, Bình Định

 

Luật sư Nguyễn Hòa

Khi nhắc đến luật sư giỏi ở Quy Nhơn, không thể không kể đến luật sư Nguyễn Hòa. Ông được iLaw – cổng thông tin hàng đầu về luật đánh giá 8.9/10 điểm. Với gần 18 năm kinh nghiệm trong nghề, luật sư Nguyễn Hòa đã từng tham gia giải quyết rất nhiều vụ án trong các lĩnh vực khác nhau, trong đó các vụ thuộc lĩnh vực hình sự, dân sự, hôn nhân gia đình, đất đai, thừa kế – di chúc là thế mạnh của ông.

 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 276 đường lê duẩn, p. Đập Đá, thị xã An Nhơn

Điện thoại: 0903 376 602

 

Luật sư Đào Ngọc Sơn

Luật sư Đào Ngọc Sơn cũng là một trong những luật sư giỏi ở Quy Nhơn được rất nhiều người biết đến. Luật sư Sơn đã từng giữ nhiều vị trí quan trọng trong các cơ quan bảo vệ pháp luật của Việt Nam. Tính đến nay, ông đã có hơn 35 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành luật với đa dạng các lĩnh vực khác nhau. Trong đó, lĩnh vực chuyên sâu của luật sư Đào Ngọc Sơn là luật doanh nghiệp, luật hành chính, luật dân sự, luật đất đai, luật hình sự

 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: số 3, đường Trần Nguyên Đán, phường Lý Thường Kiệt,tp Quy Nhơn

Điện thoại: 0909 555 369

 

Luật sư Hồ Khá

Bà con tại Quy Nhơn Bình Định hẳn cũng đã ít nhiều nghe đến tên của luật sư Hồ Khá. Bởi ông từng là Nguyên chánh tòa hình sự tỉnh Bình Định. Bởi vậy, các vụ án hình sự, dân sự là lĩnh vực thế mạnh của luật sư Khá. Ông là một gương mặt cốt cán trong lĩnh vực pháp lý với hơn 30 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành luật. Điều này đã giúp luật sư Hồ Khá trở thành một trong những luật sư giỏi ở Quy Nhơn và được rất nhiều người đánh giá cao. Khi làm việc với luật sư Khá, khách hàng không chỉ được được tư vấn một cách cụ thể dễ hiểu mà còn được luật sư đưa ra những giải pháp có lợi nhất cho bản thân.

 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 110 Hùng Vương, thành phố Quy Nhơn

Điện thoại: 0982 177 157

 

Luật sư Hồ Hải

Với hơn 5 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực pháp lý, luật sư Hồ Hải đã từng tham gia giải quyết rất nhiều vụ án lớn nhỏ từ nhiều lĩnh vực khác nhau như dân sự, đất đai, hình sự, di chúc và thừa kế, hôn nhân và gia đình… Bằng chức Tín và chữ Tâm, luật sư Hải đã thành công tạo dựng được uy tín và thương hiệu của mình khách hàng. Là một luật sư giỏi ở Quy Nhơn, luật sư Hải luôn luôn cố gắng giúp bà con nơi đây đưa ra những giải pháp tối ưu nhất và tránh những rủi ro pháp lý trong tương lai.

 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 06 Đường Trần Phú, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định

Điện thoại: 0909 832 393 

 

Trên đây là danh sách các văn phòng luật sư tại Quy Nhơn mà chúng tôi muốn giới thiệu với bạn đọc. Danh sách này không mang tính xếp hạng, mỗi tổ chức hay luật sư giỏi ở Quy Nhơn đều có những ưu thế riêng biệt. Quý khách hàng nếu cần được tư vấn hỗ trợ chi tiết có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại  0977.523.155

*Danh sách trên do ban biên tập tổng hợp và cung cấp đến bạn đọc, không có giá trị đánh giá thứ hạng hay xếp hạng thứ tự các Luật sư và công ty luật/văn phòng Luật sư!

Gọi ngay: 0936380888 - Để gặp luật sư tư vấn 24/7