action_echbay_call_shortcode for_shortcode is empty!

Danh sách văn phòng luật sư tại Quảng Ninh – luật sư giỏi tại Quảng Ninh

Danh sách văn phòng luật sư tại Quảng Ninh và tổng hợp thông tin liên lạc của các Luật sư uy tín nhất trên địa bàn tỉnh sẽ được tổng hợp trong bài viết dưới đây. Dựa vào những thông tin này, Quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình và doanh nghiệp một đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý phù hợp nhất.

Luật Thiên Mã – Văn phòng luật sư uy tín nhất hiện nay

Công ty Luật uy tín tại Việt Nam Thiên Mã thuộc Liên đoàn Luật sư Việt Nam tiền thân là Công ty TNHH Tư vấn Thiên Mã được thành lập ngày 17/10/2014 bởi nhóm các Luật sư sáng lập với thế mạnh là các hoạt động tư vấn doanh nghiệp, các dịch vụ pháp lý doanh nghiệp, dịch vụ sở hữu trí tuệ, hoạt động cấp các giấy phép con cùng các hoạt động tư vấn đầu tư nước ngoài khác.

Thế mạnh

Công ty luật Thiên Mã được thành lập vào năm 2014 để thực hiện các hoạt động pháp lý chuyên sâu hơn cho khách hàng và đối tác bao gồm các thế mạnh là Thuê luật sư vấn pháp lý chuyên sâu, tranh tụng trọng các vụ án hình sự, dân sự, kinh tế, lao động kèm các hoạt động Tư vấn pháp luật thường xuyên, xử lý các khoản nợ xấu, nợ khó đòi cho cá nhân tổ chức cũng như các hoạt động đại diện, uỷ quyền ngoài tố tụng cho khách hàng đối tác khác.

Các trụ sở

Hiện nay Công ty Luật Thiên Mã thực hiện các dịch vụ pháp lý đa dạng cho khách hàng, đối tác bởi các Luật sư giỏi, uy tín, nhiều kinh nghiệm thực tế trong các vụ án lớn trên cả nước. Sau gần 10 năm hoạt động và phát triển chúng tôi luôn ghi nhận các đóng góp, những phản ánh cả tích cực cả tiêu cực của khách hàng để luôn sửa chữa và hoàn thiện dịch vụ của mình để phục vụ tốt hơn quý khách hàng và thân chủ.

Dịch vụ

Công ty Luật Thiên Mã với tầm nhìn và sứ mệnh là mang đến các dịch vụ Luật sư chuyên nghiệp, tập chung và cung cấp đến quý khách hàng các dịch vụ pháp lý chất lượng, uy tín mang đến những giá trị bền vững và thiết thực nhất cho khách hàng và đối tác. Trong toàn bộ quá trình phát triển chúng tôi tập chung và cung cấp các nhóm dịch vụ pháp lý sau:

  • Dịch vụ tư vấn pháp luật
  • Dịch vụ luật sư đại diện
  • Dịch vụ luật sư tranh tụng
  • Dịch vụ luật sư thường xuyên
  • Xử lý nợ xấu nợ khó đòi
  • Các dịch vụ pháp lý khác

Mọi vấn đề cần liên hệ Luật sư tư vấn pháp luật hoặc thuê Luật sư tham gia phiên toà, vụ việc, vụ án tại Quảng Ninh vui lòng gọi trực tiếp theo số điện thoại 0977.523.155 hoặc (Chat Zalo) đến số máy trên của Luật Thiên Mã để được Luật sư hướng dẫn và báo phí chi tiết nhất. Xin chân thành cảm ơn quý bạn đọc.
Các vụ việc, vụ án cần thuê Luật sư tại Quảng Ninh và các tỉnh Khu vực Miền Bắc do Văn phòng Luật Thiên Mã (Văn phòng Miền Bắc) đặt tại Tầng 6 An Phát Building B14/D21 Khu Đô Thị Mới Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội phụ trách hỗ trợ, tư vấn và cử Luật sư giải quyết.

van-phong-luat-su-tai-quang-ninh-1

Thông tin liên hệ

Điện thoại: 0977.523.155   Click để Chat Zalo

Email: luatthienma@gmail.com

Website: https://luatthienma.com.vn

Danh sách văn phòng luật sư tại Quảng Ninh giỏi và uy tín

Dưới đây là danh sách 8 văn phòng luật sư tại Quảng Ninh sở hữu đội ngũ luật sư giỏi và uy tín nhất trên địa bàn.

Văn phòng luật sư Vũ Long

Văn phòng luật sư tại Quảng Ninh Vũ Long là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ đại diện cá nhân, đại diện doanh nghiệp và tư vấn pháp lý thường xuyên.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tổ 52G, khu 4A – Phường Cao Xanh – Thành phố Hạ Long – Quảng Ninh

Điện thoại: 091 219 2963

Văn phòng luật sư Lê Ngọc Hương

Văn phòng Luật sư tại Quảng Ninh Lê Ngọc Hương là văn phòng Luật nổi tiếng lâu đời với nhiều chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của khách hàng qua tổng đài hỗ trợ trực tuyến 24/7.

Văn phòng luật sư Lê Ngọc Hương đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý, đại diện pháp lý cho nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh và cả nước.

van-phong-luat-su-tai-quang-ninh-2

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 142, đường Cao Xanh, phường Cao Xanh – Phường Cao Xanh – Thành phố Hạ Long – Quảng Ninh

Điện thoại: 0203 362 9229

Văn phòng luật sư Ánh Anh

Văn phòng luật sư tại Quảng Ninh Ánh Anh nổi tiếng là tổ chức uy tín, chuyên nghiệp, hoạt động chuyên sâu trong nhiều lĩnh vực như lập di chúc, tranh chấp đất đai, tranh chấp quyền thừa kế tài sản,… Với đội ngũ Luật sư có chuyên môn giỏi, có trên 10 năm kinh nghiệm, Luật Ánh Anh luôn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ pháp lý tốt nhất cùng với độ hiệu quả công việc cực kỳ cao.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số nhà 32, phố Lê Lai, Tổ 1, Khu 3, Phường Yết Kiêu, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh.

Điện thoại: 033 382 9455

Công ty luật TNHH Khởi Bình – Chi nhánh Hạ Long

Công ty Luật TNHH Khởi Bình là một trong những văn phòng luật sư tại Quảng Ninh được đánh giá rất cao bởi khách hàng. Công ty Luật Khởi Bình thuộc Đoàn luật sư tỉnh Quảng Ninh, được Sở Tư pháp tỉnh Quảng Ninh cấp giấy phép hoạt động từ năm 2018. Trong nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Luật Hình sư, Luật Dân sự, Công ty đã ngày càng trở nên lớn mạnh và được nhiều khách hàng trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh tin tưởng lựa chọn.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tầng 1, số nhà 454, tổ 29, khu 8 – Phường Quang Trung – Thành phố Uông Bí – Quảng Ninh.

Điện thoại: 0123 833 3863 – 09 769 038

van-phong-luat-su-tai-quang-ninh-3

Công ty Luật TNHH Sunshine Quảng Ninh

Công ty Luật TNHH Sunshine Quảng Ninh là một trong những văn phòng luật sư tại Quảng Ninh uy tín nhất chuyên tư vấn về các lĩnh vực pháp lý. Sunshine Quảng Ninh được thành lập từ năm 2020 và đang trở nên ngày một vững mạnh, trở thành địa chỉ hàng đầu tại Quảng Ninh và các tỉnh thành phía Bắc.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 457 đường Nguyễn Văn Cừ, tổ 8 khu 5 phường Hồng Hải, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 091 198 5956 – 093 456 256

Email: sunshinelawqn@gmail.com

Công ty Luật TNHH MTV AUC Quảng Ninh

Công ty Luật TNHH MTV AUC là một trong những văn phòng luật sư tại Quảng Ninh nổi tiếng trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp cho cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Với đội ngũ chuyên gia pháp lý, luật sư giỏi tại Quảng Ninh, AUC chuyên cung cấp các dịch vụ pháp lý về Luật Hình sự, Dân sự, Hành chính, Kinh tế, Đất đai, Hôn nhân – gia đình,…

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 575 Nguyễn Văn Cừ, Phường Hồng Hải , thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

Điện thoại: 096 192 6188

Website: https://luatsu.auc.vn/

Công ty Luật TNHH An Thành

Công ty Luật TNHH An Thành là văn phòng luật sư giỏi tại Quảng Ninh chuyên cung cấp các dịch vụ pháp lý cho cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp như: Tư vấn pháp lý thường xuyên, tranh tụng, tư vấn dân sự, tư vấn pháp luật về thuế, kế toán thuế,…

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 587, đường Nguyễn Văn Cừ, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

Điện thoại: 0912089888

Website: https://luatsuanthanhquangninh.com/

van-phong-luat-su-tai-quang-ninh-4

Văn phòng luật Quang Phong

Cái tên cuối cùng trong danh sách các văn phòng luật sư tại Quảng Ninh uy tín đó là văn phòng luật Quang Phong. Đây là đơn vị pháp lý quen thuộc đối với người trên địa bàn tỉnh chuyên tư vấn pháp luật về doanh nghiệp, tư vấn pháp luật về thuế, luật đất đai,… với hiệu quả công việc cực kỳ cao.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 9B, Tổ 10, Khu 1, phường Trần Hưng Đạo, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

Điện thoại: 098 456 0266 – 097 841 2600

Website: http://luatquangphong.com/

Danh sách luật sư giỏi tại Quảng Ninh

Dưới đây là danh sách 6 Luật sư giỏi tại Quảng Ninh và thông tin liên lạc đầy đủ của các Luật sư.

Luật sư Nguyễn Văn Hùng – Giám đốc Công ty Luật TNHH Thiên Mã

Luật sư Nguyễn Văn Hùng hiện là một trong những thành viên tích cực của Liên Đoàn Luật sư Việt Nam, đồng thời là Luật sư Điều hành Công ty Luật Thiên Mã. Ông được nhiều khách hàng biết đến với vai trò Luật sư, chuyên gia tư vấn và giải quyết các tranh chấp trên lĩnh vực kinh tế, thương mại và xử lý nợ xấu cho nhiều Ngân hàng lớn trên cả nước.

Trong suốt 10 năm hành nghề, ông đã tham gia bào chữa và bảo vệ thành công cho nhiều Khách hàng là cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trong các vụ án lớn liên quan đến Luật Hình sự, Dân sự, Đất đai, Hôn nhân gia đình và Kinh doanh thương mại.

Bên cạnh lĩnh vực thế mạnh kể trên, ông cũng được đồng nghiệp và các chuyên gia đánh giá cao trong các lĩnh vực khác như Tài chính – Thuế – Sở hữu trí tuệ – Pháp luật về Chứng khoán và Ngoại hối… Luật sư Nguyễn Văn Hùng đã và đang cực kỳ thành công trong việc khẳng định năng lực chuyên môn của mình trong giới luật sư trong nước hiện nay. Ông coi trọng kết quả công việc và đạo đức nghề nghiệp Luật sư lên trên hết vì thế Ông luôn được các khách hàng và thân chủ tin tưởng và chọn hợp tác.

Mọi vấn đề cần liên hệ Luật sư tư vấn pháp luật hoặc thuê Luật sư tham gia phiên toà, vụ việc, vụ án tại Quảng Ninh vui lòng gọi trực tiếp theo số điện thoại 0977.523.155 hoặc (Chat Zalo) đến số máy trên của Luật Thiên Mã để được Luật sư hướng dẫn và báo phí chi tiết nhất. Xin chân thành cảm ơn quý bạn đọc.
Các vụ việc, vụ án cần thuê Luật sư tại Quảng Ninh và các tỉnh Khu vực Miền Bắc do Văn phòng Luật Thiên Mã (Văn phòng Miền Bắc) đặt tại Tầng 6 An Phát Building B14/D21 Khu Đô Thị Mới Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội phụ trách hỗ trợ, tư vấn và cử Luật sư giải quyết.

van-phong-luat-su-tai-quang-ninh-5

Thông tin liên hệ

Điện thoại: 0936.380.888  Chat Zalo với Luật sư Hùng

Email: luatsuhunghanoi@gmail.com

Website: https://luatthienma.com.vn

Luật sư Đặng Hồng Phương

Luật sư giỏi Đặng Hồng Phương công tác tại Công ty luật TNHH MTV Luật sư Quảng Ninh.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: số 575 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, TP.Hạ Long, Quảng Ninh.

Số điện thoại: 096 192 6188

Luật sư Lê Sỹ Dũng

Luật sư giỏi tại Quảng Ninh Lê Sỹ Dũng hiện đang công tác tại Văn phòng Luật sư Minh Trí.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số nhà 38, đường Nguyễn Du, Phường Hoà Lạc, Thành phố Móng cái, Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 090 494 3412

Luật sư Hoàng Thanh Tiến

Luật sư giỏi tại Quảng Ninh Hoàng Thanh Tiến là người sáng lập ra Văn phòng Luật sư Thiên Kim.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 25, đường Hữu Nghị, Phường Hoà Lạc, Thành phố Móng cái, Quảng Ninh.

Điện thoại: 097 452 0528

Luật sư Đỗ Tuấn Nga

Luật sư Đỗ Tuấn Nga là Luật sư điều hành tại Văn phòng luật sư tại Quảng Ninh Khởi Bình.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 366, khu Nam Sơn, Phường Nam Khê, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh.

Điện thoại: 0123 833 3863

Luật sư Nguyễn Công Thành

Luật sư Nguyễn Công Thành hiện đang là Luật sư điều hành tại Văn phòng luật sư Duy Ích.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 28 phố Hải Phượng, Phường Hồng Hải, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 0917844686

Lời kết

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của Luật Thiên Mã về danh sách văn phòng luật sư tại Quảng Ninh và danh bạ các luật sư giỏi trên địa bàn tỉnh. Nếu Quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc gì về dịch vụ pháp lý, xin hãy liên hệ qua số điện thoại 0977.523.155   để nhận được sự hỗ trợ tận tình từ các chuyên viên của chúng tôi.

*Danh sách trên do ban biên tập tổng hợp và cung cấp đến bạn đọc, không có giá trị đánh giá thứ hạng hay xếp hạng thứ tự các Luật sư và công ty luật/văn phòng Luật sư!

Gọi ngay: 0936380888 - Để gặp luật sư tư vấn 24/7