action_echbay_call_shortcode for_shortcode is empty!

Danh sách luật sư giỏi Nha Trang – Văn phòng luật sư uy tín tại Khánh Hòa

Luật sư giỏi Nha Trang – Tìm kiếm một văn phòng luật sư uy tín tại Nha Trang không phải điều đơn giản. Mọi dự án, tài liệu, hợp đồng hoặc thủ tục có hiệu lực và hợp pháp đều cần được bảo mật và đảm bảo về mặt pháp lý. Vậy Quý khách hàng nên chọn công ty luật uy tín tại Nha Trang, Khánh Hòa nào để hợp tác? Dưới đây là danh sách các luật sư và văn phòng luật sư giỏi Nha Trang – Khánh Hòa. Quý khách hàng có thể tham khảo và liên hệ để nhanh chóng lựa chọn được đơn vị phù hợp nhất với mình.

1. Danh sách luật sư giỏi tại Nha Trang, Khánh Hòa

1.1. Luật sư giỏi tố tụng hình sự – Luật sư Nguyễn Văn Hùng

Luật sư Nguyễn Văn Hùng là một trong những thành viên tích cực của Liên đoàn Luật sư Việt Nam, ông đồng thời đảm nhiệm vai trò Luật sư Điều hành tại Công ty Luật TNHH Thiên Mã – công ty luật uy tín bậc nhất hiện nay. Ông được nhiều người biết đến với vai trò là Luật sư, chuyên gia giải quyết các tranh chấp liên quan đến lĩnh vực kinh tế, thương mại, đất đai, quyền thừa kế và xử lý nợ xấu cho nhiều Ngân hàng lớn trên cả nước. Trong nhiều năm hành nghề, ông đã tham gia bào chữa và bảo vệ thành công cho nhiều thân chủ, khách hàng trong các vụ án, vụ việc lớn nhỏ trên khắp cả nước. Ông có nhiều năm kinh nghiệm trong tranh tụng các vụ án về Hình sự – Dân sự – Đất đai – Hôn nhân gia đình và Kinh doanh thương mại.

Bên cạnh các lĩnh vực trên, ông cũng được các đồng nghiệp và chuyên gia đánh giá rất cao về trình độ chuyên môn trong các lĩnh vực khác như Tài chính – Thuế – Sở hữu trí tuệ – Pháp luật về Chứng khoán và Ngoại hối,… Luật sư uy tín – Luật sư Nguyễn Văn Hùng đã và đang cực kỳ thành công trong việc khẳng định năng lực chuyên môn của mình trong giới luật sư cả nước. Chính những thành tựu và thế mạnh kể trên, ông đã được Liên Đoàn Luật sư Việt Nam công nhận là một trong những Luật sư giỏi Nha Trang nói riêng và Việt Nam nói chung.

Mọi vấn đề cần liên hệ Luật sư tư vấn pháp luật hoặc thuê Luật sư tham gia phiên toà, vụ việc, vụ án tại Nha Trang vui lòng gọi trực tiếp theo số điện thoại 0977.523.155 hoặc (Chat Zalo) đến số máy trên của Luật Thiên Mã để được Luật sư hướng dẫn và báo phí chi tiết nhất. Xin chân thành cảm ơn quý bạn đọc.
Các vụ việc, vụ án cần thuê Luật sư tại Nha Trang và các tỉnh Khu vực Miền Nam do Văn phòng Luật Thiên Mã (Văn phòng Miền Nam) đặt tại Số Nhà 18, Đường 57, Phường Bình Trưng Đông, Tp.Thủ Đức phụ trách hỗ trợ, tư vấn và cử Luật sư giải quyết.

Luật sư Nguyễn Văn Hùng
Hình ảnh luật sư Nguyễn Văn Hùng

Thông tin liên hệ luật sư uy tín tại Nha Trang – Nguyễn Văn Hùng

Điện thoại: 093 638 0888   Chat Zalo với Luật sư Hùngluậ t sư uy tín tại Nha Trang

Email: luatthienma@gmail.com

Website: https://luatthienma.com.vn

1.2. Luật sư giỏi Nha Trang – Nguyễn Đình Thơ

Với gần 20 năm kinh kinh nghiệm hành nghề, luật sư Thơ từng công tác tại nhiều công ty luật sư uy tín tại Nha Trang, Khánh Hoà và đã đạt được nhiều thành tựu lớn trong các lĩnh vực như kinh doanh thương mại, tài chính ngân hàng, đất đai…

Những lĩnh vực chính của luật sư Nguyễn Đình Thơ gồm có:

 • Lĩnh vực tranh tụng tại tòa án: tranh tụng trong kinh doanh thương mại, lao động, dân sự, hôn nhân gia đình, đất đai thừa kế,…
 • Lĩnh vực tư vấn: tư vấn lập di chúc, tư vấn pháp lý, tư vấn thành lập cho doanh nghiệp, tư vấn thủ tục nhà đất, tư vấn lao động – bảo hiểm,…

luật sư giỏi nha trang

Thông tin liên hệ luật sư uy tín tại Nha Trang văn phòng luật sư uy tín tại Nha Trang

Địa chỉ: Số 119B đường Ngô Gia Tự, thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

1.3. Luật sư giỏi Nha Trang – Kim Ngân

Luật sư Kim Ngân thành lập văn phòng từ năm 2002 và đến nay văn phòng luật của bà đã trở thành một trong những văn phòng luật sư uy tín tại Nha Trang được rất nhiều khách hàng tin tưởng.

Cùng làm việc với luật sư Kim Ngân là đội ngũ luật sư giỏi, nhiều kinh nghiệm, có khả năng ngoại ngữ tốt nhằm đáp ứng mọi mọi nhu cầu của khách khách hàng. công ty luật uy tín tại Khánh Hoà

Những lĩnh vực hoạt động của luật sư giỏi Nha Trang – Kim Ngân gồm:

 • Soạn thảo văn bản pháp lý, tư vấn pháp luật
 • Tham gia tố tụng trong các vụ án dân sự, hình sự, tranh chấp đất đai, hành chính, thương mại,…
 • Đại diện pháp lý theo ủy quyền cá nhân, tổ chức…
 • Cung cấp các dịch vụ như: thành lập doanh nghiệp, nhà đất, lập di chúc, đăng ký kết hôn với nước ngoài…

Thông tin liên hệ văn phòng luật sư uy tín tại Nha Trang

Địa chỉ: Số 12A đường Nguyễn Trung Trực, thành phố Nha Trang, Khánh Hòasư uy tín tại Nha Trang

1.4. Luật sư giỏi Nha Trang – Lê Văn Tuấn

Với hơn 12 năm kinh nghiệm hoạt động trong các công ty luật uy tín tại Khánh Hoà và trên nhiều lĩnh vực như: tư vấn tranh tụng, xét xử các vụ án hình sự, dân sự. Luật sư Lê Văn Tuấn đã bào chữa thành công và bảo vệ quyền lợi chính đáng cho nhiều khách hàng của mình.

Những dịch vụ của Luật sư giỏi Nha Trang – Lê Văn Tuấn gồm:

 • Bào chữa cho các bị cáo, bị can tại tòa án nhân dân các cấp
 • Bảo vệ nguyên đơn, bị đơn trong các vụ kiện hành chính, dân sự,kinh tế, thương mại, …
 • Cung cấp dịch vụ nhà đất cho người nước ngoài và Việt Kiều
 • Khiếu nại, bổ túc hồ sơ phỏng vấn không thành
 • Hướng dẫn sắp xếp hồ sơ trước khi đi phỏng vấn ở Canada, Mỹ, Úc…

Đây sẽ là địa chỉ tin cậy của mọi khách hàng, đặc biệt là các doanh nghiệp trong và ngoài nước khi có ý định kinh doanh, đầu tư tại Nha Trang Khánh Hòa. công ty luật uy tín tại Khánh Hoà

luật sư giỏi nha trang

Thông tin liên hệ văn phòng luật sư uy tín tại Nha Trang

Địa chỉ: Số 102 đường Nguyễn Trãi, thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

1.5. Luật sư giỏi Nha Trang – Luật sư Vũ Như Hảo

Là một trong những địa chỉ, đối tác tin cậy của khách hàng trên các lĩnh vực. Với phương châm tư vấn pháp lý nhanh chóng, chính xác, hiệu quả, lấy khách hàng coi trọng và lấy lợi ích của khách hàng. Đội ngũ luật sư và nhân viên văn phòng luật sư uy tín tại Nha Trang của luật sư Vũ Như Hảo đều là những người có trình độ chuyên môn cao, tốt nghiệp các trường lớp cao, được đào tạo nâng cao nghiệp vụ, nâng cao tay nghề thường xuyên. Có trình độ, kinh nghiệm dày dặn và kỹ năng pháp lý chuyên sâu.

Những dịch vụ của Luật sư giỏi Nha Trang – Vũ Như Hảo gồm:

 • Tranh tụng tại tòa án
 • Luật sư riêng – tư vấn pháp luật thường xuyên
 • Tư vấn ly hôn, tư vấn thừa kế và di chúc,tư vấn luật đất đai, tư vấn pháp luật lao động
 • Xin các loại hình giấy phép
 • Dịch vụ hòa giải thương mại

luật sư giỏi nha trang

Thông tin liên hệ văn phòng luật sư uy tín tại Nha Trang

Địa chỉ: Số 16 đường Mạc Đĩnh Chi, phường Phước Tiến, thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

2. Danh sách những công ty luật sư uy tín tại Nha Trang, Khánh Hòa

2.1. Công ty Luật TNHH Thiên Mã

Công ty Luật Thiên Mã là công ty luật thuộc sở hữu tư nhân và có tổ chức cung cấp các dịch vụ pháp lý bao gồm tham gia tranh tụng, tư vấn pháp luật, đại diện ngoài tố tụng của khách hàng và các dịch vụ pháp lý khác. Luật Thiên Mã được đánh giá là một trong những công ty có đội ngũ luật sư giỏi hàng đầu và rất giàu kinh nghiệm. Công ty luật Thiên Mã là công ty luật được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu giải đáp vấn đề pháp luật. Nội dung của các thủ tục, các văn bản pháp luật cần thiết để thực hiện các hoạt động và các hành vi hợp pháp và đúng pháp luật. Là công ty luật hàng đầu tại Việt Nam, Thiên Mã nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng về mọi lĩnh vực mà người dân cần được tư vấn kể cả các vấn đề về doanh nghiệp và công ty. Nếu bạn đang tìm kiếm tư vấn pháp lý và hỗ trợ pháp lý, Công ty luật uy tín để hỗ trợ pháp lý, bạn có thể tìm đến để được tư vấn pháp luật hiệu quả, uy tín và nhanh chóng.

Dịch vụ luật sư tại Luật Thiên Mã cung cấp

 • Tư vấn thành lập công ty, doanh nghiệp: tư vấn lựa chọn các loại hình doanh nghiệp phù hợp; hoàn tất các thủ tục xin giấy phép kinh doanh;…
 • Tư vấn pháp luật về xây dựng các Điều lệ của công ty; quy trình làm việc; nội quy,quy định công ty; các biểu mẫu trong quản lý hành chính nhân sự;
 • Tư vấn pháp lý về cơ cấu tổ chức nội bộ của doanh nghiệp; giải quyết các tranh chấp nội bộ doanh nghiệp.
 • Tư vấn về luật lao động; giải quyết các tranh chấp lao động trong doanh nghiệp, công ty;
 • Tư vấn pháp luật về việc thực hiện các thủ tục hành chính như thay đổi giấy phép hoạt động; mở rộng quy mô chi nhánh và văn phòng đại diện; tìm hiểu các thông tin pháp luật về lĩnh vực hoạt động mới;
 • Tư vấn pháp luật về quá trình giải quyết tranh chấp với đối tác và khách hàng; xung đột lợi ích với các đối thủ cạnh tranh.
 • Tư vấn về việc xác minh và sửa đổi dự thảo hợp đồng và tài liệu liên quan đến tư vấn pháp lý trong trong quá trình soạn thảo, đàm phán và ký kết hợp đồng; chỉnh sửa dự thảo hợp đồng để đảm bảo tuân thủ pháp luật và bảo vệ quyền lợi của công ty.
 • Tư vấn về việc chuẩn bị các tài liệu (đơn, giao dịch, quyết định, thông báo …) trong các vấn đề lao động và giải quyết tranh chấp lao động theo quy định của pháp luật.
 • Tư vấn về các vấn đề khác phát sinh liên quan đến việc thành lập, hoạt động và giải thể công ty.

Mọi vấn đề cần liên hệ Luật sư tư vấn pháp luật hoặc thuê Luật sư tham gia phiên toà, vụ việc, vụ án tại Nha Trang vui lòng gọi trực tiếp theo số điện thoại 0977.523.155 hoặc (Chat Zalo) đến số máy trên của Luật Thiên Mã để được Luật sư hướng dẫn và báo phí chi tiết nhất. Xin chân thành cảm ơn quý bạn đọc.
Các vụ việc, vụ án cần thuê Luật sư tại Nha Trang và các tỉnh Khu vực Miền Nam do Văn phòng Luật Thiên Mã (Văn phòng Miền Nam) đặt tại Số Nhà 18, Đường 57, Phường Bình Trưng Đông, Tp.Thủ Đức phụ trách hỗ trợ, tư vấn và cử Luật sư giải quyết.

công ty luật uy tín khánh hoà

Thông tin liên hệ văn phòng luật sư uy tín tại Nha Trang

Điện thoại: 0977 523 155  Click để Chat Zalo

Email: luatthienma@gmail.com

Website: https://luatthienma.com.vnng ty luật uy tín tại Khánh Hoà

2.2. Văn phòng luật sư Nha Trang

Đây là một trong những văn phòng luật sư uy tín tại Nha Trang, rất chuyên nghiệp được nhiều công ty, xí nghiệp, cá nhân tin tưởng và giao phó. Được bạn bè trong ngành đánh giá cao, nhiều khách hàng lớn tin tưởng và lựa chọn để cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật. Văn phòng luật sư giỏi Nha Trang luôn cập nhật luật mới, luôn đồng hành cùng khách hàng để giải quyết mọi vấn đề pháp lý và hồ sơ. công ty luật uy tín tại Khánh Hoà

Thông tin liên hệ văn phòng luật sư uy tín tại Nha Trang

Địa chỉ: Số 16 đường Mạc Đĩnh Chi, phường Phước Tiến, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 091 408 6292 luật sư uy tín tại Nha Trang

2.3. Công ty luật SunLaw

Là một trong những công ty luật lớn nhất, đã giành được nhiều hợp đồng và khách hàng lớn và gặt hái được nhiều thành công. Tạo dựng được uy tín trong ngành và đồng nghiệp, hoàn thành xuất sắc nhiều sự kiện và hợp đồng khó, công ty luật SunLaw luôn nỗ lực bảo vệ lợi ích của khách hàng và nắm giữ được thế mạnh. Công ty luật SunLaw dần trở thành một trong những công ty luật uy tín tại Khánh Hoà với đội ngũ luật sư giỏi Nha Trang có tiếng và được các đối tác đánh giá rất cao.

luật sư giỏi nha trang

Thông tin liên hệ văn phòng luật sư uy tín tại Nha Trang

Địa chỉ: Tầng 12 Toà Nhà VCN Tower, số 02 Tố Hữu, phường Phước Hải, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

2.4. Văn phòng luật sư uy tín tại Nha Trang – Phạm Minh Lễ

Kể từ khi thành lập, hoạt động và phát triển mạnh mẽ công ty đã từng đối phó với nhiều sự kiện quy mô lớn, có tính chất phức tạp. Giúp doanh nghiệp, cá nhân, công ty phát triển hợp pháp trở thành văn phòng luật sư uy tín tại Khánh Hòa hiện nay. Các cán bộ, nhân viên tại đây đều là những luật sư giỏi Nha Trang, có trách nhiệm và không ngừng học hỏi những kiến ​​thức chuyên môn mới, sử dụng những hiểu biết pháp luật để hỗ trợ khách hàng tốt nhất. luật sư uy tín tại Nha Trang

Thông tin liên hệ văn phòng luật sư uy tín tại Nha Trang

Địa chỉ: Số 203 đường Hai Tháng Tư, phường Vĩnh Phước, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Lời kết

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của Luật Thiên Mã về danh sách các luật sư giỏi Nha Trang và danh bạ các công ty luật uy tín tại Khánh Hoà. Nếu Quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc gì về dịch vụ pháp lý, xin hãy liên hệ qua số điện thoại 0977.523.155  để nhận được sự hỗ trợ tận tình từ các chuyên viên của chúng tôi.

*Danh sách trên do ban biên tập tổng hợp và cung cấp đến bạn đọc, không có giá trị đánh giá thứ hạng hay xếp hạng thứ tự các Luật sư và công ty luật/văn phòng Luật sư!

Gọi ngay: 0936380888 - Để gặp luật sư tư vấn 24/7