action_echbay_call_shortcode for_shortcode is empty!

Danh sách luật sư giỏi Bình Dương – Công ty Luật sư uy tín

Danh sách tổng hợp đầy đủ nhất các Luật sư giỏi Bình Dương và danh bạ các công ty luật sư uy tín, nổi tiếng trên địa bàn tỉnh. Quý khách hàng có thể dựa vào bài viết này để tìm luật sư giỏi ở Bình Dương phù hợp và chính xác nhất cho mình và doanh nghiệp.

Danh bạ những luật sư giỏi Bình Dương

Luật sư giỏi tố tụng hình sự – Luật sư Nguyễn Văn Hùng

Luật sư Nguyễn Văn Hùng là thành viên của Liên đoàn Luật sư Việt Nam, đồng thời đảm nhiệm vai trò Luật sư Điều hành tại Công ty Luật TNHH Thiên Mã. Ông được nhiều người biết đến với vai trò là Luật sư, chuyên gia giải quyết các tranh chấp liên quan đến lĩnh vực kinh tế, thương mại và xử lý nợ xấu cho nhiều Ngân hàng lớn trên cả nước. Trong nhiều năm hành nghề, ông đã tham gia bào chữa và bảo vệ thành công cho nhiều thân chủ, khách hàng trong các vụ án, vụ việc lớn nhỏ. Ông có nhiều năm kinh nghiệm trong tranh tụng các vụ án về Hình sự – Dân sự – Đất đai – Hôn nhân gia đình và Kinh doanh thương mại và là một trong những cái tên được đề cử đầu tiên cho những khách hàng có nhu cầu tìm luật sư giỏi để hỗ trợ pháp lý.

Bên cạnh lĩnh vực thế mạnh kể trên, ông cũng được các đồng nghiệp và chuyên gia đánh giá rất cao trong các lĩnh vực khác như Tài chính – Thuế – Sở hữu trí tuệ – Pháp luật về Chứng khoán và Ngoại hối,… Luật sư Nguyễn Văn Hùng đã và đang cực kỳ thành công trong việc khẳng định năng lực chuyên môn của mình trong giới luật sư cả nước. Chính những thành tựu và thế mạnh kể trên, ông đã được Liên Đoàn Luật sư Việt Nam công nhận là một trong những Luật sư giỏi tại Bình Dương nói riêng và Việt Nam nói chung.

Mọi vấn đề cần liên hệ Luật sư tư vấn pháp luật hoặc thuê Luật sư tham gia phiên toà, vụ việc, vụ án tại Bình Dương vui lòng gọi trực tiếp theo số điện thoại 0977.523.155 hoặc (Chat Zalo) đến số máy trên của Luật Thiên Mã để được Luật sư hướng dẫn và báo phí chi tiết nhất. Xin chân thành cảm ơn quý bạn đọc.
Các vụ việc, vụ án cần thuê Luật sư tại Bình Dương và các tỉnh Khu vực Miền Nam, do Văn phòng Luật Thiên Mã (Văn phòng Miền Nam) đặt tại Số Nhà 18, Đường 57, Phường Bình Trưng Đông, Tp.Thủ Đức phụ trách hỗ trợ, tư vấn và cử Luật sư giải quyết.

Luật sư giỏi Bình Dương

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng đại diện: Số Nhà 18, Đường 57, Phường Bình Trưng Đông, Tp.Thủ Đức

Điện thoại: 093 638 0888  Chat Zalo với Luật sư Hùng

Email: luatsuhunghanoi@gmail.com

Website: https://luatthienma.com.vn

Luật sư giỏi Bình Dương – Luật sư Phạm Tự Trọng

Luật sư Phạm Tự Trọng hiện đang đảm nhiệm vị trí Luật sư Điều hành của Công ty Luật TNHH AQ, chi nhánh Bình Dương. Ông là luật sư nổi tiếng uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong mảng Công tác Pháp chế tại các Ngân hàng, các Tập đoàn Bất động sản trên địa bàn tỉnh Bình Dương như BCCI, Khang Điền, High Point Furniture Global Việt Nam.

Bên cạnh đó, ông còn có kinh nghiệm trong việc giải quyết tranh chấp tài sản, tranh chấp đất đai, tranh chấp quyền nuôi con,… Với kinh nghiệm nhiều năm công tác và làm việc trực tiếp với các doanh nghiệp, Luật sư Phạm Tự Trọng còn nổi tiếng trong mảng Mua bán và sáp nhập doanh nghiệp; thu hồi nợ xấu; tư vấn pháp lý cho các doanh nghiệp FDI,…

Luật sư giỏi Bình Dương

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 270 Huỳnh Văn Lũy, phường Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: 0937284862

Luật sư giỏi Bình Dương – Luật sư Nguyễn Duy Lưu

Luật sư Nguyễn Duy Lưu là thành viên trực thuộc Đoàn luật sư Tỉnh Bình Dương, đồng thời đảm nhiệm chức vụ Trưởng Văn phòng Luật sư Nguyễn Duy Lưu & Partners.

Các lĩnh vực hoạt động chính của ông là: Hôn nhân gia đình, Dân sự, Doanh nghiệp, Hành chính, Đất đai,…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tổ 5, KP.5, P. Uyên Hưng, Thị xã Tân Uyên, Bình Dương

Điện thoại: 097 418 9549

Luật sư giỏi tại Bình Dương – Luật sư Ngô Nhùng

Luật sư Ngô Nhùng là Luật sư uy tín tại Bình Dương đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Ông hiện đang là thành viên của Đoàn luật sư Tỉnh Bình Dương và là Trưởng văn phòng tại Văn phòng Luật sư Ngô Nhùng.

Ông là người nổi tiếng kinh nghiệm trong mảng tư vấn pháp lý thường xuyên cho các công ty có vốn đầu tư từ nước ngoài như Công ty Cổ phần Ngọc Phong; Công ty sản xuất hàng tiêu dùng Bình Tiên (Biti’s); Công ty Liên doanh Thực phẩm và Nước giải khát (A&B); Phu Quy Far East Company; Công ty may Bình Minh thuộc Tổng Công ty Dệt may Việt Nam (VINATEX);…

Ngoài ra, nếu là người thường xuyên theo dõi Đài Phát thanh & Truyền hình tỉnh Bình Dương hay Đài Phát thanh & Truyền hình thành phố Dĩ An, thì Luật sư Ngô Nhùng cũng không còn xa lạ gì với Quý khách hàng nữa.

Luật sư giỏi Bình Dương

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 108 đường số 9, Trung tâm hành chính Dĩ An, thị xã Dĩ An

Điện thoại: 090 824 6845

Luật sư giỏi Bình Dương – Luật sư Hoàng Thị Ngọc Thủy

Luật sư Hoàng Thị Ngọc Thuỷ từng đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng trong Đoàn Luật sư tỉnh Bình Dương và là thành viên tích cực trong Ban Chấp hành của Hội Luật gia. Bà là người nổi tiếng với những đóng góp to lớn trong công tác tuyên truyền và phổ biến pháp luật trên địa bàn tỉnh, đặc biệt là tuyên truyền pháp luật cho các đối tượng là phụ nữ ở vùng sâu, vùng xa.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 32/3 CMT8, P.Phú Cường, Phường Phú Cường, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: 831289

Luật sư giỏi tại Bình Dương – Luật sư Nguyễn Hữu An

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 436 Đại Lộ Bình Dương, Phường Hiệp Thành, Thị xã Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Điện thoại: 0903 871 633

Email: bitrilaw@vnn.vn

Luật sư giỏi Bình Dương – Luật sư Đỗ Thị Xuân Hoa

Luật sư giỏi Bình Dương

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0908 590 427

Danh sách văn phòng, công ty luật sư giỏi tại Bình Dương

Công ty Luật uy tín, tư vấn luật chuyên nghiệp – Luật Thiên Mã

Giới thiệu về Luật Thiên Mã

Công ty Luật Thiên Mã được thành lập vào ngày 17/10/2014 bởi các nhóm Luật sư có tiếng sáng lập cùng với rất nhiều các lĩnh vực – dịch vụ. Trong số đó là: các dịch vụ về pháp lý doanh nghiệp, dịch vụ sở hữu trí tuệ, tư vấn pháp lý chuyên sâu, tranh tụng trong các vụ án hình sự, dân sự, kinh tế lao động, lập di chúc

Với tầm nhìn trở thành một Công ty Luật chuyên nghiệp cùng với đội ngũ Luật sư uy tín, chuyên môn cao để mang tới sự hài lòng của mỗi khách hàng khi sử dụng mọi dịch vụ của Công ty, chúng tôi mong muốn đóng góp công sức trong việc đấu tranh đòi lại chân lý sự công bằng và quyền lợi cho mỗi khách hàng cá nhân, tổ chức,…

Luật sư giỏi Bình Dương

Dịch vụ pháp lý tại LUật Thiên Mã

Tại Luật Thiên Mã cũng cung cấp đầy đủ các dịch vụ bao gồm:

 • Dịch vụ tư vấn về pháp luật: Với dịch vụ này, Thiên Mã tư vấn hoàn toàn miễn phí đối với các nhóm đối tượng thuộc diện hỗ trợ pháp lý miễn phí theo luật. Với hình thức tư vấn toàn bộ vụ việc theo tiến trình giải quyết của vụ việc.
 • Dịch vụ luật sư đại diện: Dịch vụ Luật sư sẽ thay mặt khách hàng để đại diện theo yêu cầu
 • Dịch vụ luật sư tranh tụng: Nhóm dịch vụ này được coi là nhóm quan trọng nhất tại Luật Thiên Mã bởi kinh nghiệm lâu năm và uy tín. Các Luật sư uy tín sẽ tham gia vào việc bào chữa, bảo vệ quyền lợi của khách hàng về hình sự, nhanh sự, lao động, hôn nhân,…. đạt hiệu quả tốt nhất.
 • Dịch vụ luật sư thường xuyên: Dịch vụ này sẽ cung cấp luật sư thường xuyên nhằm mục đích tư vấn, bảo lãnh về pháp lý, cố vấn các doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân có nhu cầu tìm luật sư giỏi hỗ trợ thường xuyên.
 • Dịch vụ xử lý nợ xấu, nợ khó đòi: Nhóm dịch vụ này được tạo ra theo nhu cầu của khách hàng hiện nay, các Luật sư sẽ giúp khách hàng tranh chấp, thu hồi nợ theo pháp luật nhanh, gọn. Luật Thiên Mã chỉ cung cấp các dịch vụ pháp lý nhằm giúp khách hàng giải quyết về nợ và tài sản, tuyệt đối không phải là hoạt động đòi nợ thuê hay dịch vụ đòi nợ thuê trái pháp luật.

Mọi vấn đề cần liên hệ Luật sư tư vấn pháp luật hoặc thuê Luật sư tham gia phiên toà, vụ việc, vụ án tại Bình Dương vui lòng gọi trực tiếp theo số điện thoại 0977.523.155 hoặc (Chat Zalo) đến số máy trên của Luật Thiên Mã để được Luật sư hướng dẫn và báo phí chi tiết nhất. Xin chân thành cảm ơn quý bạn đọc.
Các vụ việc, vụ án cần thuê Luật sư tại Bình Dương và các tỉnh Khu vực Miền Nam, do Văn phòng Luật Thiên Mã (Văn phòng Miền Nam) đặt tại Số Nhà 18, Đường 57, Phường Bình Trưng Đông, Tp.Thủ Đức phụ trách hỗ trợ, tư vấn và cử Luật sư giải quyết.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0977 523 155   Click để Chat Zalo

Email: luatthienma@gmail.com

Website: https://luatthienma.com.vn/

Công ty Luật uy tín tại Bình Dương – Luật Becamex

Luật sư giỏi Bình Dương Nguyễn Văn Hiền Phúc – Thành viên Liên Đoàn luật sư Việt Nam, Chủ nhiệm Đoàn Luật sư tỉnh Bình Dương chính là người thành lập nên Công ty luật uy tín tại Bình Dương Becamex Law Firm. Công ty Luật Becamex luôn được nhiều khách hàng là cá nhân doanh nghiệp tìm kiếm bởi đây là một trong những địa chỉ uy tín được đánh giá rất cao tại Bình Dương. Đặc biệt, những khách hàng đang có nhu cầu tìm luật sư giỏi ở Bình Dương không thể bỏ qua địa chỉ này.

Công ty Becamex sở hữu đội ngũ luật sư, chuyên gia pháp lý chuyên môn giỏi, thông thạo nhiều ngoại ngữ, và là đối tác uy tín của rất nhiều doanh nghiệp nước ngoài trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Cụ thể các dịch vụ pháp lý mà công ty luật uy tín tại Bình Dương Becamex cung cấp có thể kể đến như:

 • Tư vấn đầu tư (dự án trong nước và dự án có vốn đầu tư nước ngoài)
 • Tư vấn Pháp luật về Doanh nghiệp và thương mại
 • Tư vấn Pháp luật về Bất động sản và xây dựng
 • Tư vấn Mua bán sáp nhập doanh nghiệp
 • Tư vấn Chuyển nhượng dự án
 • Tư vấn hợp đồng kinh doanh, hợp đồng lao động
 • Tư vấn Pháp luật về Sở hữu trí tuệ, Tài chính ngân hàng, Thuế, Đất đai, Thừa kế, Hôn nhân và gia đình
 • Tư vấn, uỷ quyền đảm nhận tranh tụng tại các cấp tòa án và trọng tài
 • Tư vấn pháp lý thường xuyên cho doanh nghiệp

Luật sư giỏi Bình Dương

Nếu khách hàng có nhu cầu tìm luật sư giỏi Bình Dương, hãy liên hệ: luật sư uy tín tại bình dương

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tầng 19 Becamex Tower, số 230 Đại lộ Bình Dương, Phú Hòa, thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại 0274 381 1766

Email: info@becamex-lawfirm.vn

Website: https://luatsubinhduong.vn/

Công ty luật uy tín tại Bình Dương – Văn phòng luật Thuận An

Văn phòng luật sư giỏi Bình Dương – Luật Thuận An là một trong những văn phòng pháp lý sở hữu đội ngũ luật sư giỏi với độ uy tín và kiến thức pháp lý vững chắc nhất trên địa bàn tỉnh, là địa chỉ tin cậy để tìm luật sư giỏi ở Bình Dương

Các lĩnh vực mà Luật Thuận An cung cấp là Hôn nhân và gia đình, tư vấn pháp luật về Hình sự, Dân sự, tư vấn tranh chấp đất đai, Luật doanh nghiệp,… Tất cả nỗ lực và chuyên môn của đội ngũ luật sư của công ty đã tạo cho Thiên An một thương hiệu luật sư uy tín tại Bình Dương, được rất nhiều khách hàng tìm đến và tin tưởng.

Khách hàng có nhu cầu tìm luật sư giỏi ở Bình Dương, hãy liên hệ qua:

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 51 Hai Bà Trưng, phường Đông Hòa, Thành phố Dĩ An, Bình Dương

Hotline: 091 822 9988

Email: duytruonglaw@gmail.com

Công ty luật uy tín tại Bình Dương – Công ty luật hợp danh Nam Việt Luật

Là một khách hàng đang tìm luật sư giỏi Bình Dương thì bạn không thể bỏ qua Công ty Luật hợp danh Nam Việt Luật –  công ty được thành lập và xây dựng bởi đội ngũ luật sư giỏi ở Bình Dương giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và tâm huyết với nghề. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ pháp lý với nhiều mức hỗ trợ cho người nghèo và người thuộc diện chính sách theo quy định của Nhà nước.

Các lĩnh vực mà công ty đảm nhiệm giải quyết là Kinh doanh – thương mại, tư vấn pháp luật về Dân sự, thừa kế, đất đai và các vụ việc khác liên quan đến Bất động sản.

Luật sư giỏi Bình Dương

Nếu bạn có nhu cầu tìm luật sư giỏi Bình Dương, hãy liên hệ với Nam Việt Luật qua:

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 467/7 Đại Lộ Bình Dương, P. Phú Cương, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: 0274.3855 288 – 091 448 1010 – 091 849 1010

Website: http://luatnamviet.vn

Email: luatsubinhduong@luatnamviet.vn

Văn phòng luật sư uy tín tại Bình Dương – Nguyễn Văn Hiệp

Văn phòng Luật sư giỏi Bình Dương – Nguyễn Văn Hiệp là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ pháp lý liên quan đến Hình sự, Dân sự, Đất đai, Đầu tư, Hôn nhân – gia đình, Doanh nghiệp, Thuế,… trên phạm vi cả nước cũng như trên địa bàn tỉnh Bình Dương, là địa chỉ tin cậy cho những cá nhân hoặc doanh nghiệp đang kiếm tìm luật sư giỏi ở Bình Dương.

Luật sư giỏi Bình Dương

Thông tin liên hệ cho những khách hàng có nhu cầu tìm luật sư uy tín tại Bình Dương:

Địa chỉ: 133 đường Lê Lợi, P. Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 097 817 2125

Email: lsnguyenhiep@gmail.com

Website: http://luatsuhiep.vn/

Công ty luật uy tín tại Bình Dương – Trường Thành

Muốn tìm luật sư giỏi Bình Dương, bạn đừng nên bỏ qua văn phòng Luật Trường Thành. Luật Trường Thành là đơn vị đã và đang từng bước khẳng định vị thế của mình trở thành địa chỉ hàng đầu trên địa bàn tỉnh Bình Dương nói riêng và các tỉnh phía nam nói chung.

Luật Trường thành cung cấp cho khách hàng các dịch vụ pháp lý liên quan đến tư vấn Luật Doanh nghiệp, Luật Thừa kế, Luật Đất đai, Hôn nhân – gia đình,… và uỷ quyền trách nhiệm xử lý các tranh chấp được giải quyết bởi các luật sư uy tín tại Bình Dương.

Luật sư giỏi Bình Dương

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 467/9, Đại Lộ Bình Dương, Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: 091 382 4147

Email: truongthanh.lawoffice@gmail.com

Website: https://truongthanhlaw.vn/

Lời kết

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của Luật Thiên Mã với những khách hàng đang có nhu cầu tìm luật sư giỏi Bình Dương và danh bạ các công ty luật uy tín, nổi tiếng nhất trên địa bàn tỉnh. Nếu Quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc gì về dịch vụ pháp lý, xin hãy liên hệ qua số điện thoại 0977.523.155 để nhận được sự hỗ trợ tận tình từ các chuyên viên của chúng tôi.

*Danh sách trên do ban biên tập tổng hợp và cung cấp đến bạn đọc, không có giá trị đánh giá thứ hạng hay xếp hạng thứ tự các Luật sư và công ty luật/văn phòng Luật sư!

Gọi ngay: 0936380888 - Để gặp luật sư tư vấn 24/7