action_echbay_call_shortcode for_shortcode is empty!

Dịch vụ công bố sản phẩm uy tín, giá rẻ, trọn gói A-Z

Dịch vụ công bố sản phẩm trọn gói chuyên hỗ trợ và xử lý hồ sơ của doanh nghiệp về các vấn đề pháp luật liên quan đến giấy phép công bố sản phẩm. Mọi vướng mắc được gửi về thông qua đường dây nóng hỗ trợ DỊCH VỤ CÔNG BỐ SẢN PHẨM của LUẬT THIÊN MÃ 0936.380.888  ở đây các bạn sẽ được các đội ngũ chuyên viên, luật sư nhiều kinh nghiệm chuyên môn trực tiếp giải quyết. Chúng tôi cam kết giải quyết và hoàn thiện dịch vụ NHANH GỌN, CHUYÊN NGHIỆP, HIỆU QUẢ. 

 

Vì sao doanh nghiệp cần sử dụng dịch vụ công bố sản phẩm?

Hiện nay, có rất nhiều yếu tố bên ngoài ảnh hưởng đến kế hoạch kinh doanh của doanh nghiệp dẫn đến không đạt được kết quả như dự kiến. Trong đó phải kể đến dịch vụ công bố sản phẩm, nếu không có kế hoạch công bố sản phẩm thì doanh nghiệp không thể quảng bá sản phẩm của mình đến tay người tiêu dùng.

 

  • Nếu không sử dụng giấy phép công bố sản phẩm, doanh nghiệp sẽ không thể nắm được các quy định hiện hành và các chỉ tiêu kiểm nghiệm
  • Nếu không sử dụng giấy phép công bố sản phẩm doanh nghiệp sẽ không xác định được sản phẩm của mình thuộc danh mục công bố nào
  • Nếu không sử dụng giấy phép công bố sản phẩm, doanh nghiệp sẽ bị thiếu kỹ năng xử lý các yêu cầu của cơ quan nhà nước.

Khi bị các cơ quan nhà nước kiểm tra, các doanh nghiệp thường bị tra hỏi với các vấn đề như: thời gian, quy trình và chi phí để tạo ra sản phẩm như thế nào? Nếu thiếu hồ sơ, trong bảng thành phần mà bị thiếu thành phần, sai câu từ và công dụng thì phải làm như thế nào? Vì vậy, nếu doanh nghiệp đã đăng ký dịch vụ công bố sản phẩm thì sẽ được giải đáp hoàn toàn những câu hỏi trên nên sẽ hiểu biết nhiều hơn về cách xử lý tình huống đó.

Để biết thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ cho chúng tôi qua số điện thoại 0936.380.888  để được các chuyên viên hỗ trợ tư vấn 24/7. Mặc dù sản phẩm của bạn thuộc lĩnh vực gì đi chăng nữa, chúng tôi vẫn luôn khuyến khích các bạn sử dụng giấy phép công bố sản phẩm vì muốn đem lại lợi ích tối đa cho chính doanh nghiệp của bạn.

>> Tư vấn miễn phí về dịch vụ công bố sản phẩm tại Luật Thiên Mã – Gọi ngay 0936.380.888 

 

tự công bố sản phẩm

Dịch vụ công bố sản phẩm của Luật Thiên Mã

Luật Thiên Mã là được coi là một trong những công ty tư vấn dịch vụ công bố sản phẩm uy tín nhất tại Việt Nam. Luật Thiên Mã là nơi hội tụ số lượng lớn luật sư, chuyên viên và chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn đã tiến hành tư vấn và giải quyết cho rất nhiều trường hợp liên quan đến kinh doanh và sản xuất đang muốn đăng ký giấy phép công bố sản phẩm. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cho các bạn thấy được dịch vụ công bố sản phẩm mà luật thiên mã sẽ thực hiện.

 

  • Tư vấn về các quy định của pháp luật liên quan đến việc đăng ký dịch vụ công bố sản phẩm
  • Xem xét và kiểm tra, đánh giá tính pháp lý từ các yêu cầu tư vấn của khách hàng. Với những thông tin, giấy tờ và yêu cầu tư vấn của các bạn, chúng tôi sẽ cử chuyên viên phù hợp nhất với vấn đề của bạn để xem xét, phân tích và đánh giá tính hợp pháp của sản phẩm. Từ đó sẽ đưa ra hướng giải quyết phù hợp với yêu cầu đó.
  • Tiến hành kiểm nghiệm sản phẩm: Nếu như doanh nghiệp của các bạn có yêu cầu kiểm nghiệm sản phẩm để làm bằng chứng thuyết phục khách hàng và cơ quan điều tra thì chúng tôi sẵn lòng giúp đỡ theo nhu cầu của doanh nghiệp.
  • Hướng dẫn doanh nghiệp chuẩn bị những hồ sơ, tài liệu, văn bản cần thiết để phục vụ cho việc đăng ký dịch vụ công bố sản phẩm
  • Giúp doanh nghiệp soạn thảo hồ sơ, giấy tờ và các văn bản liên quan đến thủ tục công bố sản phẩm
  • Các luật sư tại Luật Thiên Mã sẽ đại diện cho doanh nghiệp của bạn để nộp và theo dõi hồ sơ tại các cơ quan nhà nước.

 

Các bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, chúng tôi sẽ thực hiện hết tất cả các quy trình còn lại giúp bạn nên hãy yên tâm sử dụng dịch vụ công bố sản phẩm của chúng tôi. Nếu trong quá trình tham khảo vẫn khiến bạn có ý kiến hay thắc mắc, hay nhanh tay gọi điện cho chúng tôi để được các chuyên gia tư vấn hỗ trợ giải đáp.

 

>> Nhờ luật sư hỗ trợ về hồ sơ, thủ tục thực hiện công bố sản phẩm – Gọi 0936.380.888 

Vì sao nên sử dụng dịch vụ công bố sản phẩm tại Luật Thiên Mã?

Trên thị trường hiện có rất nhiều trung tâm cấp giấy phép công bố sản phẩm để đáp ứng các nhu cầu của doanh nghiệp. Nhưng chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng dịch vụ công bố sản phẩm của luật Thiên mã, vì các lý do sau đây:

 

  • Kiểm nghiệm sản phẩm miễn phí và chính xác tuyệt đối
  • Dịch vụ công bố sản phẩm trọn gói từ A- Z
  • Đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình 24/7
  • Tiết kiệm tối đa chi phí
  • Quy trình thực hiện nhanh gọn
  • Kinh nghiệm lâu năm đối với dịch vụ công bố sản phẩm

 

Tính đến nay, luật Thiên Mã đã có 7 năm trong lĩnh vực hỗ trợ công bố sản phẩm cho hơn 20.000 doanh nghiệp lớn và nhỏ trên khắp cả nước với đa dạng ngành nghề, sản phẩm. Ngoài ra, luật Thiên mã là một trong những đối tác uy tín của Trung tâm mã số mã vạch quốc gia (GS1)

Với một số lý do trên, hy vọng các bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ đăng ký công bố sản phẩm của luật Thiên mã. Mọi thắc mắc chúng tôi luôn nhận qua việc gọi điện đến số điện thoại 0936.380.888  nên có bất kỳ câu hỏi nào hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

công bố sản phẩm

Thời gian công bố sản phẩm tại Luật Thiên Mã

Trong quá trình hoạt động và phát triển, Luật Thiên Mã đã chiếm được niềm tin của khách hàng với từng hợp đồng hỗ trợ khách hàng về các dịch vụ công bố sản phẩm, dịch vụ đăng ký mỹ phẩm, tự công bố, đăng ký doanh nghiệp, đăng ý nhãn hiệu, các thủ tục về thuế,… Các luật sư tại Luật Thiên Mã luôn hỗ trợ tận tâm và giải quyết các thủ tục một cách gọn gàng, nhanh chóng.

 

  • Thời gian Công bố đối với Thực phẩm thông thường đóng gói (Bánh, Kẹo, Socola, Snacks,…), Luật Thiên Mã hỗ trợ khách hàng thực hiện thủ tục Tự công bố. Thời gian bao gồm cả kiểm nghiệm là 7-10 ngày làm việc.
  • Đối với Thực phẩm Dinh Dưỡng Công thức (Sữa công thức cho trẻ em…), thời gian thực hiện từ 15-18 ngày làm việc.
  • Đối với Thực phẩm Bảo vệ Sức khỏe, Thực phẩm chức năng, thời gian thực hiện từ 25-35 ngày làm việc.
  • Quy trình dịch vụ công bố sản phẩm tại Luật Thiên Mã

>> Nhận tư vấn dịch vụ công bố sản phẩm ngay hôm nay với giá rẻ + tặng kèm ưu đãi – Gọi ngay 0936.380.888 

Khi sử dụng dịch vụ công bố sản phẩm của Luật Thiên Mã, chúng tôi sẽ hỗ trợ thực hiện việc đăng ký công bố sản phẩm theo quy trình như sau:

 

Bước 1: Tư vấn khách hàng chuẩn bị hồ sơ

Để được tư vấn về dịch vụ công bố sản phẩm, các chuyên gia sẽ tư vấn và xác định xem sản phẩm của doanh nghiệp thuộc đối tượng tự công bố hay phải đăng ký văn bản tiếp nhận công bố. Từ đó, sẽ hướng dẫn doanh nghiệp chuẩn bị những giấy tờ liên quan đến doanh nghiệp, cá nhân và sản phẩm cho quá trình công bố sản phẩm.

 

Bước 2: Chỉnh sửa và bổ sung nếu hồ sơ không hợp lệ

Sau khi tiếp nhận hồ sơ, các chuyên gia sẽ kiểm tra và xem xét thông tin, nếu hồ sơ không hợp lệ như thông tin không đúng hoặc thiếu giấy tờ thì sẽ được yêu cầu cung cấp thêm giấy tờ cần thiết hoặc sửa lại thông tin sao cho chính xác nhất.

 

Bước 3: Xây dựng tiêu chuẩn và gửi mẫu kiểm nghiệm.

Trong bước này, doanh nghiệp chỉ cần cung cấp mẫu và thông tin sản phẩm, tất cả những công việc như xây dựng chỉ tiêu, gửi mẫu kiểm nghiệm và lấy kết quả xét nghiệm sẽ do các chuyên gia tại Luật thiên mã thực hiện. Chúng tôi cam kết sẽ lên chỉ tiêu một cách chính xác nhất và đầy đủ nhất để có thể tối ưu được chi phí kiểm nghiệm cho doanh nghiệp.

Thời gian nhận phiếu kết quả kiểm nghiệm sẽ là 3-7 ngày kể từ ngày hồ sơ hợp lệ.

 

Bước 4: Tư vấn xây dựng và tối ưu hồ sơ công bố sản phẩm

Sau tối đa 7 ngày, các chuyên gia tại Luật thiên mã sẽ nhận được kết quả kiểm nghiệm, chúng tôi sẽ tiến hành soạn và hoàn thiện hồ sơ một cách tối ưu nhất để tránh việc sửa lại và nộp lại hồ sơ nhiều lần.

 

Bước 5: Là đại diện doanh nghiệp đóng phí và nộp hồ sơ

Sau khi các hồ sơ đã được chuẩn bị, các chuyên gia tại luật thiên mã sẽ tiến hành soạn hồ sơ và đại diện doanh nghiệp nộp hồ sơ và đóng lệ phí đúng theo quy định cho cơ quan thẩm quyền cấp giấy chứng nhận công bố sản phẩm.

 

Bước 6: Bàn giao giấy chứng nhận công bố sản phẩm cho khách hàng

Sau khi nộp hồ sơ tại cơ quan có thẩm quyền, các chuyên gia của luật Thiên Mã sẽ theo dõi kết quả và nhận giấy phép công bố sản phẩm, sau đó sẽ bàn giao lại cho doanh nghiệp của bạn.

 

Trên đây là toàn bộ quy trình đăng ký dịch vụ công bố sản phẩm tại Luật Thiên Mã. Để nhận được giấy phép công bố sản phẩm, doanh nghiệp chỉ cần cung cấp các giấy tờ như: mẫu sản phẩm, nhãn sản phẩm hoặc hình ảnh nhãn sản phẩm, giấy phép kinh doanh sản phẩm. Còn các quy trình còn lại như xây dựng chỉ tiêu kiểm nghiệm và gửi mẫu kiểm nghiệm, soạn hồ sơ và nộp hồ sơ tại cơ quan có thẩm quyền sẽ được các chuyên gia tại Luật Thiên Mã đại diện cho doanh nghiệp hoàn tất và bàn giao lại giấy chứng nhận trong thời gian sớm nhất có thể.

 

Thời gian hoàn thành:

  • Đối với giấy đăng ký tiếp nhận công bố sản phẩm sẽ là 15- 20 ngày kể từ ngày tiếp nhận hồ sơ
  • Đối với giấy tự công bố sản phẩm sẽ là 1- 3 ngày kể từ ngày tiếp nhận hồ sơ.

dịch vụ công bố sản phẩm

Bảng giá dịch vụ công bố sản phẩm tại Luật Thiên Mã

Sau đây, luật Thiên mã xin cung cấp cho các bạn bảng giá dịch vụ công bố sản phẩm, các bạn có thể tham khảo lựa chọn dịch vụ của chúng tôi:

bảng giá dịch vụ công bố sản phẩm

Đối với dịch vụ công bố sản phẩm, luật Thiên Mã đưa ra 4 loại dịch vụ như sau: tự công bố, có dấu xác nhận, thực phẩm CN, công bố hợp quy. Mỗi loại hình dịch vụ đều có có chi phí khác nhau và giá sẽ dao động từ 2.600.000 đồng đến 18.200.000 đồng cho 1 sản phẩm.

>> LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC GIẢM GIÁ DỊCH VỤ NGAY HÔM NAY! – Gọi 0936.380.888 

Mọi thắc mắc liên quan đến quy trình hay bảng giá dịch vụ công bố sản phẩm tại Luật Thiên mã, hãy nhanh tay gọi điện cho chúng tôi qua số điện thoại 0936.380.888  để được các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn tư vấn loại hình dịch vụ phù hợp nhất với sản phẩm kinh doanh của các bạn.

Cam kết từ Luật Thiên Mã

 

  • Luật Thiên Mã xin cam kết tiếp nhận thông tin của doanh nghiệp và tư vấn các loại giấy tờ cần thiết cho doanh nghiệp một cách chính xác nhất
  • Luật Thiên Mã chuyên tư vấn các chỉ tiêu kiểm nghiệm theo đúng quy định tại Luật Pháp hiện hành.
  • Tất cả những hồ sơ sơ công bố sản phẩm sẽ được luật thiên mã biên soạn theo nghị định Nghị định 15/2018/NĐ-CP.
  • Các chuyên gia của luật Thiên Mã sẽ trực tiếp theo dõi tiến độ hồ sơ được đăng tải lên website và giao ban quản lý an toàn thực phẩm thành phố đăng tải
  • Luật Thiên Mã cam kết hoàn thành hồ sơ công bố sản phẩm đúng thời hạn
  • Cam kết giao hồ sơ đến đúng địa chỉ yêu cầu của khách hàng
  • Cam kết hướng dẫn tận tình giúp doanh nghiệp có thể truy cập dễ dàng và hồ sơ sản phẩm và doanh nghiệp của mình trên website.
  • Một số câu hỏi về dịch vụ công bố sản phẩm

>>> Đăng ký nhận tư vấn dịch vụ công bố sản phẩm TRỌN GÓI – CHUYÊN NGHIỆP – GIÁ RẺ: Gọi ngay 0936.380.888 

Công bố sản phẩm có thời hạn bao lâu?

Chị Trang (Hà Nội) có câu hỏi:

Chào luật sư, bây giờ tôi đang muốn mở một cửa hàng kinh doanh thực phẩm hải sản nhưng nghe nói để mở được cửa hàng như vậy cần phải rất nhiều thủ tục phức tạp phải kể đến như phải làm rõ được nguồn gốc sản phẩm, có giấy phép của cơ quan thẩm quyền về chất lượng sản phẩm,…và cả giấy công bố sản phẩm nữa. Những vấn đề khác tôi đã hiểu qua nhưng còn giấy công bố sản phẩm tôi vẫn không biết chúng có thời hạn bao lâu, sử dụng như thế nào nên luật sư có thể giải đáp giúp tôi không?

>> Tư vấn quy định về dịch vụ công bố sản phẩm: Gọi 0936.380.888 

 

Trả lời

Đối với văn bản công bố sản phẩm thì sẽ có hai loại chính: văn bản tự công bố sản phẩm và văn bản công bố chất lượng sản phẩm

Đối với văn bản tự công bố sản phẩm: sẽ có thời hạn vĩnh viễn và doanh nghiệp sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về tính an toàn của sản phẩm. Nếu doanh nghiệp có thể thực hiện đúng quy định của pháp luật thì sẽ không cần phải lo lắng về thời hạn của giấy công bố sản phẩm.

Đối với giấy công bố chất lượng sản phẩm sẽ được công bố thời hạn nhất định, tùy thuộc vào mỗi loại sản phẩm sẽ có thời hạn sử dụng khác nhau. Trong trường hợp giấy công bố sản phẩm hết thời hạn mà doanh nghiệp vẫn muốn tiếp tục lưu hành sản phẩm trên thị trường thì doanh nghiệp đó cần phải thực hiện thủ tục công bố sản phẩm lại từ đầu và cụ thể như sau:

Đối với các sản phẩm của doanh nghiệp đã có chứng chỉ về hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến như HACCP, ISO22000,… Thì có thời hạn 5 năm kể từ ngày nhận được công bố

Đối với những cơ sở kinh doanh không có các chứng chỉ trên thì sẽ có thời hạn 3 năm.

Đối với vấn đề của bạn, chưa có nhất đỏ về việc ốc doanh nghiệp của bạn là tự công bố sản phẩm hay được công bố chất lượng sản phẩm nên sẽ không thể biết rõ được thời hạn là 3 hay 5 năm. Để biết thêm thông tin về doanh nghiệp của bạn thuộc trường hợp nào thì hãy nhanh tay nhấc máy gọi đến tổng đài của Luật thiên mã để được các luật sư tư vấn trực tiếp.

 

Nộp hồ sơ đăng ký dịch vụ công bố sản phẩm ở đâu?

Anh Đăng (TPHCM) có câu hỏi:

Chào luật sư, vì mới lần đầu tôi đặt chân vào kinh doanh sản phẩm nông nghiệp để bán cho các siêu thị lớn, nhỏ trên toàn quốc nên còn nhiều thắc mắc liên quan đến dịch vụ công bố sản phẩm. Trước đó, tôi có đọc được bài viết trên Facebook về việc đăng ký công bố sản phẩm thì chủ doanh nghiệp phải đến cơ quan thẩm quyền để làm thủ tục đăng ký, tôi không chắc với thông tin đó có là đúng hay không? Nếu tôi đang ở TP HCM thì cần đến đâu để nộp hồ sơ công bố sản phẩm?

>> Tư vấn địa chỉ tư vấn công bố sản phẩm uy tín: Gọi 0936.380.888 

 

Trả lời

Khi muốn nộp hồ sơ đăng ký công bố sản phẩm, các bạn có thể nộp tại cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền do ủy ban nhân dân cấp tỉnh quy định trong đó bao gồm các chi cục An toàn thực phẩm, sở Công thương, chi cục quản lý chất lượng nông- lâm- thủy sản và ban quản lý an toàn thực phẩm cấp tỉnh hoặc thành phố.

Nếu bạn đang ở thành phố Hồ Chí Minh thì bạn có thể nộp hồ sơ tại ban quản lý an toàn thực phẩm thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây sẽ tiếp nhận và xử lý hồ sơ theo yêu cầu của bạn.

 

Dịch vụ công bố sản phẩm của luật Thiên Mã có nhận làm ở tỉnh không?

Chị Thanh (Bắc Ninh) có câu hỏi:

Thưa luật sư, bây giờ tôi đang làm cho một công ty với quy mô gia đình trong xuất khẩu rau sạch. Vì với địa vị lớn trong công ty nên ông chủ đã giao cho tôi trách nhiệm tìm hiểu về giấy phép công bố sản phẩm để giúp cho sản phẩm được khách hàng biết đến nhiều hơn. Vậy bây giờ tôi muốn đăng ký dịch vụ công bố sản phẩm của luật thiên mã thì có được hỗ trợ không ạ vì nghe nói luật thiên mã chỉ làm việc cho các doanh nghiệp trên thành phố, điều này có đúng không luật sư?

 

>> Tư vấn quy trình đăng ký dịch vụ công bố mã vạch tại Luật Thiên Mã: Gọi 0936.380.888 

 

Trả lời

Với thông tin là luật Thiên Mã chỉ làm việc cho các doanh nghiệp trên thành phố thì điều này là hoàn toàn sai. Vì hiện tại, luật Thiên mã ngoài việc đang hỗ trợ dịch vụ làm giấy công bố sản phẩm cho rất nhiều các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh thì còn hỗ trợ rất nhiều cho các doanh nghiệp nhỏ ở các tỉnh thành lân cận ở 2 địa bàn thành phố này. Vì vậy, nếu doanh nghiệp của bạn ở thành phố Bắc Ninh thì chúng tôi vẫn có thể giúp các bạn thực hiện dịch vụ công bố sản phẩm theo yêu cầu.

Mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ công bố sản phẩm của luật Thiên Mã hãy gọi cho chúng tôi tới số điện thoại 0936.380.888  để được hỗ trợ tư vấn những quy trình và hồ sơ bắt buộc.

 

Luật Thiên Mã hỗ trợ dịch vụ xin giấy phép con nào khác ngoại trừ giấy phép công bố sản phẩm không?

Chị Nguyệt (Hà Nội) có câu hỏi:

Thưa luật sư, tôi đang có ý tưởng kinh doanh sản phẩm mỹ phẩm nội địa Trung. Nhưng để có thể mở một cửa hàng kinh doanh đó thì không hề dễ, tôi đã tìm hiểu trên mạng những thủ tục cần thiết khi bắt đầu kinh doanh thì nó khá phức tạp. Sau đó, tôi có tìm đến luật Thiên Mã vì nghe nói dịch vụ tư vấn ở đây rất tốt mà giá cả cũng hợp lý, tôi muốn được tư vấn trọn gói về các dịch vụ khi làm kinh doanh. Vậy luật sư có thể tư vấn giúp tôi không, hiện tại ngoài việc cấp giấy phép công bố sản phẩm thì luật Thiên Mã còn hỗ trợ những loại hình dịch vụ cấp giấy phép nào khác ạ?

>> Tư vấn bảng chi phí đối với dịch vụ công bố sản phẩm tại luật Thiên Mã: Gọi 0936.380.888 

Trả lời

Với câu hỏi, ngoài việc cấp giấy phép công bố sản phẩm thì luật Thiên Mã còn hỗ trợ loại hình cấp giấy phép con nào khác nữa không thì câu trả lời của chúng tôi là có. Hiện tại, Luật Thiên Mã đang hỗ trợ rất nhiều loại giấy phép con khác như giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, giấy chứng nhận lưu hành tự do hàng hóa, các giấy phép kinh doanh bán lẻ và các giấy tờ lập cơ sở bán lẻ,… Tất cả những giấy phép này đều phục vụ cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Nếu bạn tin tưởng sử dụng dịch vụ tư vấn của chúng tôi thì sẽ được tư vấn chọn gói và hỗ trợ toàn bộ trong quá trình cấp phép giấy chứng nhận. Bên cạnh đỏ vỏ ruột thiên mã còn hỗ trợ cho các doanh nghiệp với nhiều loại hình dịch vụ pháp lý khác như việc thành lập doanh nghiệp, cấp giấy phép đầu tư, đăng ký nhãn hiệu thương hiệu, tư vấn sáp nhập hoặc giải thể công ty,…

Trên đây là một số loại hình dịch vụ vụ pháp lý mà luật Thiên Mã có thể cung cấp cho các bạn nếu muốn thực hiện kinh doanh. Để hiểu hơn về các loại hình dịch vụ đó hãy liên hệ tới cho chúng tôi có số điện thoại 0936.380.888 để được tư vấn tận tình và miễn phí.

 

Cách đăng ký và nộp tài liệu đến luật Thiên Mã như thế nào?

Anh Minh (Cần Thơ) có câu hỏi:

Thưa luật sư, tôi thấy hiện nay có rất nhiều thông tin tràn lan về việc đăng ký giấy phép công bố sản phẩm trên mạng. Tôi hiểu rằng mỗi trung tâm sẽ có cách đăng ký và nộp hồ sơ khác nhau nhưng bây giờ tôi đang muốn làm thủ tục đăng ký dịch vụ công bố sản phẩm tại Luật Thiên Mã. Vậy nếu làm ở luật Thiên Mã thì sẽ đăng ký như thế nào và nên nộp tài liệu hồ sơ ở đâu?

>> Tư vấn quy trình đăng ký giấy phép công bố sản phẩm: Gọi 0936.380.888 

Trả lời

Chào bạn, cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng dịch vụ công bố sản phẩm của chúng tôi. Để đăng ký giấy phép công bố sản phẩm của luật Thiên mã thì các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau đây:

– Gọi điện đến số điện thoại bài để được tư vấn 24/7:0936.380.888 

– Gửi câu hỏi đến email của luật Thiên Mã: luatthienma@gmail.com

Đối với việc nộp tài liệu cho luật Thiên Mã bằng cách nào thì các bạn hãy chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và các giấy tờ liên quan, chúng tôi sẽ cử các luật sư và chuyên gia tư vấn đến địa chỉ mà khách hàng yêu cầu để lấy tài liệu. Vì vậy, các bạn hãy yên tâm sử dụng dịch vụ tư vấn của luật Thiên Mã vì chúng tôi sẽ hỗ trợ giải quyết trọn gói vấn đề giúp bạn.

Qua bài viết, hy vọng các bạn sẽ hiểu rõ hơn về các vấn đề liên quan đến dịch vụ công bố sản phẩm. Nếu các bạn có bất kỳ câu hỏi nào cần được hỗ trợ giải đáp nhanh chóng từ luật sư chuyên môn về dịch vụ công bố sản phẩm, hãy liên hệ tới tổng đài tư vấn theo số điện thoại 0936.380.888  để được tư vấn 24/7. Với những trường hợp mang tính chất phức tạp, bạn có thể trao đổi qua địa chỉ email hoặc đặt lịch hẹn trực tiếp với luật sư để nhờ sự tư vấn.

Gọi ngay: 0936380888 - Để gặp luật sư tư vấn 24/7