action_echbay_call_shortcode for_shortcode is empty!

Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu trọn gói

Đăng ký nhãn hiệu bước quan trọng phải làm để bảo hộ nhãn hiệu độc quyền, chống xâm phạm quyền sở hữu, ngăn chặn hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Ngoài ra còn thể hiện sự chuyên nghiệp trong hoạt động của doanh nghiệp đối với dịch vụ và sản phẩm họ cung cấp. Tăng sự tin tưởng của khách hàng đến thương hiệu của doanh nghiệp và đẩy mạnh sự nhận diện thương hiệu trong quảng bá và truyền thông sản phẩm, dịch vụ.

Hồ sơ cần phải có để đăng ký nhãn hiệu

  • Nếu là cá nhân bạn cần chứng minh thư nhân dân bản sao còn hiệu lực 06 tháng.
  • Nếu là doanh nghiệp bạn cần đăng ký kinh doanh bản sao còn thời hạn 06 tháng. Kèm theo mẫu nhãn hiệu, mẫu thương hiệu dự kiến được bảo hộ.

Quy trình thực hiện đăng ký nhãn hiệu

  • Bước 1: Bạn liên hệ đến Luật Thiên Mã qua số điện thoại tại website này, bài viết này hoặc kết bạn zalo, gửi email yêu cầu đến Luật Thiên Mã gửi kèm nhãn hiệu và yêu cầu tư vấn.
  • Bước 2: Nhân viên Luật Thiên Mã sẽ đánh giá yêu cầu của khách hàng, đánh giá khả năng bảo hộ nhãn hiệu mà bạn gửi đến, tiến hành tra cứu sơ bộ nhãn hiệu của bạn gửi và tư vấn cho bạn về giải pháp bảo hộ nhãn hiệu hoặc cần sửa đổi lại nhãn hiệu (nếu có)
  • Bước 3: Tra cứu chuyên sâu đối với những nhãn hiệu, thương hiệu có nguy cơ cao trùng lặp với các nhãn hiệu đã được bảo hộ hoặc nhãn hiệu nổi tiếng, nhãn hiệu quốc tế khác.
  • Bước 4: Gửi hợp đồng dịch vụ đăng ký nhãn hiệu và yêu cầu thu phí đến khách hàng có nhu cầu đăng ký nhãn hiệu.
  • Bước 5: Thay mặt khách hàng nộp hồ sơ yêu cầu bảo hộ nhãn hiệu đến Cục sở hữu trí tuệ và theo dõi hồ sơ trong từng giai đoạn đến khi hoàn thành và bàn giao kết quả cho khách hàng.

Giá dịch vụ đăng ký nhãn hiệu

Trên thị trường hiện nay nhiều đơn vị thực hiện với nhiều mức giá khác nhau, đắt có, rẻ có thậm chí là rất rẻ cũng có. Tuy nhiên đi kèm đó là việc khách hàng phải chờ đợi, đi lại, sửa hồ sơ nhiều lần, mất thêm các chi phí khác bởi các công việc được kéo dài và chưa trọn gói dịch vụ như đã cam kết dẫn đến sự phiền lòng của khách hàng và chi phí sau cùng phải chi trả rất đắt đến khi lấy được văn bằng bảo hộ.

Đăng ký nhanh để được nhận ưu đãi

Gọi ngay: 0936.380.888 

Tại Luật Thiên Mã là Công ty Luật thuộc đoàn Luật sư TP Hà Nội làm việc chuyên nghiệp với gần 10 năm hoạt động. Chúng tôi có trụ sở tại Hà Nội và các chi nhánh vì thế có thể hỗ trợ khách hàng trên toàn quốc. Luật Thiên Mã không coi việc lấy giá thành dịch vụ hay hạ thấp giá thành dịch vụ làm yếu tố cạnh tranh trong tư vấn pháp luật. Chúng tôi coi trọng kết quả dịch vụ và sự hài lòng dịch vụ của khách hàng là yếu tố quan trọng nhất. Về giá dịch vụ Luật Thiên Mã niêm yết công khai và hợp lý nhất theo từng dịch vụ pháp lý.

  • Đối với đăng ký nhãn hiệu: Tổng phí dịch vụ là 3.000.000/nhãn/nhóm trong đó 1.000.000 là chi phí Luật Thiên Mã thay mặt khách hàng nộp lệ phí tại Cục sở hữu trí tuệ (có hoá đơn) 2.000.000 còn lại là chi phí dịch vụ thực hiện công việc cho khách hàng trọn gói.
  • Trường hợp khách hàng phát sinh thêm nhóm đăng ký bảo hộ thì mỗi nhóm sẽ là: 1.500.000/nhóm (Đã bao gồm chi phí nhà nước và chi phí dịch vụ) Chi phí trên là chi phí trọn gói và chưa bao gồm thuế (VAT)

Thời gian thực hiện đăng ký nhãn hiệu

Thời gian soạn thảo hồ sơ, chuyển khách hàng ký và nộp hồ sơ tại Cục sở hữu trí tuệ là 02 ngày làm việc. Thời gian chờ nhận quyết định chấp nhận về hình thức cho nhãn hiệu là 30 ngày làm việc. Theo quy định của pháp luật thời gian để nhãn hiệu được cấp văn bằng bảo hộ là từ 12-15 tháng. Thời gian có thể ngắn hơn nếu khách hàng muốn thực hiện dịch vụ nhanh.

Kết quả đạt được

01 bộ hồ sơ, bản mô tả về đăng ký nhãn hiệu của khách hàng 01 văn bằng bảo hộ độc quyền của Cục sở hữu trí tuệ cấp cho khách hàng yêu cầu bảo hộ.

Những giá trị pháp lý khác được tặng kèm

Là một công ty luật lớn, uy tín và chuyên nghiệp chúng tôi luôn coi trọng những giá trị khách hàng nhận được. Các dịch vụ cung cấp chúng tôi đều làm trọn gói và không phát sinh chi phí, khách hàng tuyệt đối không phải đi lại, chỉnh sửa hồ sơ nhiều lần và in ấn cũng như thực hiện các công việc khác liên quan đến việc Đăng ký nhãn hiệu.

Khi khách hàng lựa chọn Luật Thiên Mã để sử dụng dịch vụ đăng ký nhãn hiệu thì ngoài việc Luật Thiên Mã tiến hành đăng ký nhãn hiệu ra khách hàng còn được các Luật sư kinh tế tư vấn hỗ trợ miễn phí các vấn đề khác về doanh nghiệp như: Luật lao động, Pháp luật Thuế, Hợp đồng kinh tế, Xử lý nợ xấu, nợ khó đòi, các hoạt động liên quan đến giấy phép con và Luật doanh nghiệp.

Là khách hàng cũ của Luật Thiên Mã quý khách hàng sẽ được giảm giá từ 5-10% các dịch vụ pháp lý tiếp theo theo chương trình tri ân khách hàng của Luật Thiên Mã được thực hiện nhiều năm qua. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng quan tâm và lựa chọn.

Xin liên hệ:

Bạn đang xem bài viết “hướng dẫn làm thủ tục đăng ký nhãn hiệu logo độc quyền 2020tại chuyên mụcdịch vụ bản quyền

Gọi ngay: 0936380888 - Để gặp luật sư tư vấn 24/7