action_echbay_call_shortcode for_shortcode is empty!

Danh sách luật sư giỏi ở Tiền Giang – Uy tín, chất lượng nhất

Bạn ở Tiền Giang và bạn đang cần tìm những luật sư giỏi ở Tiền Giang để giải quyết những vướng mắc pháp lý? Nhưng bạn lại không biết tìm luật sư uy tín ở đâu? Đừng vội lo lắng, hãy tham khảo ngay danh sách luật sư uy tín nhất và giỏi nhất tại Tiền Giang trong bài viết dưới đây nhé!

Luật sư Nguyễn Văn Hùng – Luật sư giỏi và uy tín hàng đầu

 

luật sư giỏi ở Tiền Giang - luật sư Nguyễn Văn Hùng

Luật sư Nguyễn Văn Hùng được biết đến là một trong những Luật sư giỏi và uy tín hiện nay. Ông tốt nghiệp chuyên ngành Luật học tại khoa Luật của trường Đại học Quốc gia Hà Nội. Quá trình học tập của ông không chỉ dùng lại ở đó, ông tiếp tục tham gia lớp đào tạo và tốt nghiệp Luật sư tại Học viện Tư Pháp – Bộ Tư Pháp và được Bộ trưởng Bộ Tư Pháp cấp chứng chỉ hành nghề Luật sư. Hiện nay, ông đang là Luật sư điều hành của Công ty Luật Thiên Mã – Top những công ty luật lớn và uy tín hàng đầu.

Luật sư Hùng được biết đến nhiều là Luật sư tranh tụng chuyên nghiệp. Ông tham gia bào chữa và bảo vệ thành công cho nhiều khách hàng, thân chủ trong các vụ án hình sự lớn. Bên cạnh đó, ông còn than gia tư vấn và tranh tụng trong các vụ án: Dân sự, Đất đai, Kinh tế, Lao động, Hành chính…Ông cũng là Luật sư cố vấn chuyên sâu và thường xuyên cho lãnh đạo của các doanh nghiệp, tổ chức kinh tế nước ngoài tại Việt Nam và các cá nhân, doanh nhân.

Luật sư Hùng nhận tư vấn, bào chữa và tranh tụng cho tất cả các khách hàng trên Toàn quốc, đặc biệt các vụ việc, vụ án có dấu hiệu oan sai và hỗ trợ miễn phí cho khách hàng là gia đình chính sách, người có công, người tàn tật.Luật sư Nguyễn Văn Hùng và các Luật sư cộng sự uy tín tại Luật Thiên Mã hỗ trợ cho tất cả các khách hàng ở các tỉnh thành trong cả nước bao gồm các Việt kiều, ngoại kiều tại Nước ngoài. Mọi vấn đề về vụ việc, vụ án quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến Luật sư Hùng 0936380888 và đội ngũ giúp việc để được tư vấn giải quyết vụ việc và trao đổi về việc mời Luật sư nhanh chóng nhất.

Mọi vấn đề cần liên hệ Luật sư tư vấn pháp luật hoặc thuê Luật sư tham gia phiên toà, vụ việc, vụ án tại Tiền Giang vui lòng gọi trực tiếp theo số điện thoại 0977.523.155 hoặc (Chat Zalo) đến số máy trên của Luật Thiên Mã để được Luật sư hướng dẫn và báo phí chi tiết nhất. Xin chân thành cảm ơn quý bạn đọc.
Các vụ việc, vụ án cần thuê Luật sư tại Tiền Giang và các tỉnh Khu vực Miền Nam do Văn phòng Luật Thiên Mã (Văn phòng Miền Nam) đặt tại Số Nhà 18, Đường 57, Phường Bình Trưng Đông, Tp.Thủ Đức phụ trách hỗ trợ, tư vấn và cử Luật sư giải quyết.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Điện thoại: 0936.380.888   Chat Zalo với Luật sư Hùng

Email: luatsuhunghanoi@gmail.com

Website: https://luatthienma.com.vn

Luật sư Nguyễn Trà Duy Linh – Luật sư giỏi ở Tiền Giang

 

luật sư giỏi ở Tiền Giang - Luật sư Nguyễn Trà Duy Linh

 

Luật sư giỏi ở Tiền Giang tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu là luật sư Nguyễn Trà Duy Linh. Luật sư Linh hiện đang công tác tại thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang và là giám đốc của Công ty Luật TNHH LCMT. Ông Linh đã có hơn 13 năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề với thế mạnh là tư vấn và hỗ trợ pháp lý doanh nghiệp, đầu tư M&A… Bên cạnh đó, luật sư Linh còn tham gia hỗ trợ thẩm định giá, đấu giá tài sản và tranh tụng tại tòa án. Trong suốt 13 năm hành nghề, luật sư Linh đã thực hiện vô vàn vụ án và thành công bảo vệ quyền lợi cho rất nhiều khách hàng. Đó là lý do mà luật sư Nguyễn Trà Duy Linh luôn được khách hàng tin tưởng và đánh giá rất cao. Giải đáp cụ thể, dễ hiểu, nhiệt tình, tận tâm là những điều mà khách hàng từng làm việc với luật sư Linh đều cảm nhận được.

Với sứ mạng giúp đỡ những người có ít hiểu biết về lĩnh vực pháp luật, Luật sư Nguyễn Trà Duy Linh còn tư vấn pháp luật miễn phí cho trẻ em, người neo đơn, người khuyết tật, những đối tượng thuộc diện chính sách hoặc có hoàn cảnh khó khăn. Luật sư Linh luôn hy vọng sự nỗ lực của mình có thể giúp họ thắp sáng những mảnh đời khốn khó. Có thể thấy, luật sư Nguyễn Trà Duy Linh là một người tài đức vẹn toàn.

Bằng kiến thức sâu rộng cùng kinh nghiệm dày dặn, luật sư Nguyễn Trà Duy Linh đã trở thành một cái tên vô cùng nổi tiếng trong Tiền Giang nói riêng và khu vực miền Tây Nam Bộ nói chung. Nếu bạn cần tìm một luật sư giỏi ở Tiền Giang, vậy thì luật sư Nguyễn Trà Duy Linh là một sự lựa chọn lý tưởng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 57/16, Trần Hưng Đạo, KP.9, phường 4, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang

Điện thoại: 0982 396 496

Email: luatlcmt@gmail.com

Luật sư Nguyễn Văn Dương

 

luật sư giỏi ở Tiền Giang - luật sư Nguyễn Văn Dương

 

Khi nói đến luật sư giỏi ở Tiền Giang, sẽ thật thiếu sót nếu như không kể đến luật sư Nguyễn Văn Dương. Luật sư Dương mà một trong những gương mặt cốt cán của đoàn luật sư tỉnh Tiền Giang nói riêng và đoàn luật sư Việt Nam nói chung. Tính đến thời điểm hiện nay, luật sư Nguyễn Văn Dương đã có 18 năm nỗ lực cống hiến trong ngành luật. Cụ thể:

– 1/1/1986: Luật sư Nguyễn Văn Dương công tác ở Văn bản – Sở tư pháp Tiền Giang

– Tháng 7/1988: Luật sư Dương làm việc tại Tòa Án huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang

– Tháng 12/1989: Luật sư Dương giữ chức vị thẩm phán tại Tòa án huyện Cai Lậy

– 2002: Luật sư Dương tham gia Đoàn luật sư

– 2005: Luật sư Dương trở thành thành viên Hội đồng khen thưởng kỷ luật

– 2009: Luật sư Dương được bầu làm thành viên Ban Chủ nhiệm

– 2014 đến nay: Luật sư Dương trở thành Chủ nhiệm Đoàn luật sư – Ủy viên Hội đồng luật sư Tiền Giang

Với 18 năm kinh nghiệm làm việc tại những cơ quan uy tín, luật sư Nguyễn Văn Dương đã khẳng định được tài năng của mình qua việc giải quyết thành công hàng loạt các vụ án trong đó có cả vụ án dân sự, hành chính, lẫn hình sự. Nếu khách hàng cần tìm luật sư giỏi ở tiền Giang, có thể liên hệ với luật sư Dương. Luật sư Dương chuyên cung cấp các dịch vụ pháp lý đa lĩnh vực bao gồm:

– Tư vấn pháp lý

– Tham gia tranh tụng

– Đại diện theo ủy quyền của khách hàng giải quyết toàn bộ vụ việc

– Tư vấn pháp lý thường xuyên cho các công ty, tập đoàn…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 12/314B, khu phố 3, phường 5, thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang

Điện thoại: 0973 417 789

Email: nguyenduong.lstg@gmail.com

Luật sư Võ Thanh Tú

Lĩnh vực: Hôn nhân gia đình, Dân sự, Lao động , Hành chính

Địa chỉ: Tiền Giang

Điện thoại: 0903 906 090

Luật sư Nguyễn Văn Diệu

Lĩnh vực: Thuế, kế toán, đất đai- nhà ở

Địa chỉ: 109 ẤP 6, Xã Đạo Thạnh, Thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang.

Luật sư Lê Xuyên

Địa chỉ: 311 Đường 870B ấp 1, Xã Trung An, Thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang

Điện thoại: 0736 539 435

Luật sư Cao Minh Triết

Địa chỉ: 21 KP1 Lê Lợi, Phường 1, Thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang

Điện thoại: 0913 848 948

Lĩnh Vực: Lao động, hôn nhân gia đình, thừa kế- di chúc.

Luật sư: Nguyễn Hữu Thông

Địa chỉ: 214 Trần Công Tường, Khu phố 2, Gò Công, Tiền Giang

Điện thoại: 093 288 25 55

Luật sư Nguyễn Văn Thạnh

Địa chỉ: ấp Giá Trên, Xã Kiểng Phước, Huyện Gò Công Đông, Tiền Giang, Việt Nam

Điện thoại: 0918756625

Luật sư Trần Quốc Dũ

Địa chỉ: 100 ấp Bắc, Phường 5, Thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang

Lĩnh vực: Hình sự, dân sự, đất đai, doanh nghiệp, hôn nhân gia đình.

Luật sư Lê Văn Sua

Địa chỉ: 456/1 Nguyễn Thị Thập, Phường 6, Thành phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Lĩnh vực: Hình sự, dân sự, đất đai, hôn nhân gia đình.

Luật sư Trần Thị Thuý Hằng

Địa chỉ: 522 ấp 1, Xã Đạo Thạnh, Thành phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Lĩnh vực: Dân sự, hôn nhân gia đình, doanh nghiệp.

Luật sư Nguyễn Tâm Hoàng

Địa chỉ: Số 288G Đường Phạm Thanh, KP4, Phường 5, Thành phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang
Lĩnh vực: Dân sự, hình sự

Trên đây là danh sách một số luật sư giỏi ở Tiền Giang mà quý khách hàng tham khảo. Hy vọng những thông tin mà Luật Thiên Mã chia sẻ sẽ giúp quý khách hàng cũng như là bà con Tiền Giang chọn được luật sư tư vấn phù hợp cho bản thân. Nếu có bất kỳ vấn đề nào cần được hỗ trợ, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua zalo hoặc số điện thoại dưới đây để được hỗ trợ sớm nhất nhé nhé!

(*) Danh sách trên do ban biên tập tổng hợp và cung cấp đến bạn đọc, không có giá trị đánh giá thứ hạng hay xếp hạng thứ tự các Luật sư!

Gọi ngay: 0936380888 - Để gặp luật sư tư vấn 24/7