action_echbay_call_shortcode for_shortcode is empty!

DANH SÁCH LUẬT SƯ GIỎI GIA LAI, VĂN PHÒNG LUẬT SƯ UY TÍN TẠI TP. PLEIKU

Bạn muốn tìm kiếm một luật sư giỏi Gia Lai giữa hàng trăm, thậm chí hàng nghìn luật sư tại Tp.Pleiku? Bạn không biết địa chỉ các văn phòng luật sư tại Gia Lai uy tín? Bài viết này chính là “kim chỉ nam” giúp bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm được một luật sư giỏi – có chuyên môn trong nghề và kỹ năng làm việc chuyên nghiệp.

Luật sư Nguyễn Văn Hùng – Luật sư giỏi, uy tín nhất

Luật sư Hùng là cái tên được nhắc đến nhiều nhất khi tìm kiếm Luật sư giỏi trên toàn quốc. Bởi ông là một Luật sư từng giải quyết hàng trăm vụ việc/ vụ án và đem lại quyền lợi tốt nhất cho khách hàng/ thân chủ của mình. Không chỉ có chuyên môn giỏi và kinh nghiệm dày dặn, luật sư Hùng còn đảm nhiệm những chức vụ quan trọng ở những tổ chức lớn.

Giới thiệu

Hiện nay, Luật sư Hùng giữ chức vụ Giám đốc điều hành của công ty Luật Thiên Mã. Đồng thời, ông còn là thành viên của Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội. Những vụ việc anh đã tham gia giải quyết đều đạt được kết quả tốt và làm hài lòng cả những khách hàng khó tính. Không chỉ vậy, người luật sư Hùng còn tích cực tham gia hỗ trợ những người có hoàn cảnh khó khăn hoặc khuyết tật khi họ cần luật sư bào chữa/ bảo vệ. Đến nay, Luật sư Hùng đã xây dựng được thương hiệu riêng cho mình và được rất nhiều khách hàng tại Gia Lai nói riêng và trên toàn quốc nói chung tin tưởng, lựa chọn khi có nhu cầu hỗ trợ pháp lý.

Các lĩnh vực chuyên môn của luật sư Nguyễn Văn Hùng

Là một luật sư giỏi, luật sư Hùng luôn muốn mang đến khách hàng những giải pháp pháp lý tối ưu nhất. Các lĩnh vực chuyên môn của luật sư Hùng rất đa dạng, từ hôn nhân & gia đình, dân sự, di chúc, tài chính, lao động, bảo hiểm,… đến tham gia tranh tụng các vụ án hình sự phức tạp. Cũng chính vì sự quyết tâm và cố gắng trau dồi bản thân trên mọi lĩnh vực mà đối tượng khách hàng tìm đến ông cũng ngày càng lớn, họ có thể thuận tiện giải quyết công việc của mình nhanh chóng thay vì phải tìm kiếm một luật sư chuyên về một lĩnh vực.

Mọi vấn đề cần liên hệ Luật sư tư vấn pháp luật hoặc thuê Luật sư tham gia phiên toà, vụ việc, vụ án tại Gia Lai vui lòng gọi trực tiếp theo số điện thoại 0977.523.155 hoặc (Chat Zalo) đến số máy trên của Luật Thiên Mã để được Luật sư hướng dẫn và báo phí chi tiết nhất. Xin chân thành cảm ơn quý bạn đọc.
Các vụ việc, vụ án cần thuê Luật sư tại Tỉnh Gia Lai và các tỉnh Khu vực Miền trung, Tây Nguyên do Văn phòng Luật Thiên Mã (Văn phòng Miền Trung) đặt tại TP Đà Nẵng phụ trách hỗ trợ, tư vấn và cử Luật sư giải quyết.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Tầng 6 An Phát Building B14/D21 Khu Đô Thị Mới Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0936.380.888  Chat Zalo với Luật sư Hùng
Email: luatsuhunghanoi@gmail.com
Website: https://luatthienma.com.vn

Danh bạ luật sư giỏi tại Thành phố Pleiku, Gia Lai

Thành phố Pleiku – Gia Lai là đô thị phía bắc Tây Nguyên với ưu thế về thổ nhưỡng và khí hậu, du lịch sinh thái từ cảnh quan thiên nhiên phát triển, dân số đang có xu hướng tăng. Và khi mọi yếu tố về tự nhiên, dân số và kinh tế phát triển thì người dân càng có nhu cầu cao trong việc bảo vệ quyền lợi cho bản thân.

Vì vậy, những người có nhu cầu tìm kiếm luật sư giỏi Gia Lai cũng ngày càng tăng. Dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đọc thông tin về một số luật sư giỏi tại thành phố Pleiku và có chuyên môn cao.

Luật sư Nguyễn Hữu Tự

Không chỉ là một luật sư thuộc Đoàn Luật sư tỉnh Gia Lai, luật sư Nguyễn Hữu Tự còn có tới hơn 13 năm kinh nghiệm trong nghề, tư vấn pháp lý cho hàng trăm vụ án lớn nhỏ ở mọi lĩnh vực. Hiện ông đang là luật sư của văn phòng luật sư tại Gia Lai uy tín do ông sáng lập. Những lĩnh vực luật sư Tự đã từng tham gia bao gồm: hôn nhân & gia đình, dân sự, hành chính, lao động,… Được biết, ông là người có khả năng nắm bắt tâm lý khách hàng/ thân chủ của mình một cách nhanh chóng từ đó đưa ra những phương án giải quyết hợp lý nhất.

Thông tin liên hệ của luật sư Nguyễn Hữu Tự:

 • Địa chỉ văn phòng/ Công ty: 32 Lý Thái Tổ, phường Diên Hồng, Tp. Pleiku
 • SĐT: 0269 360 0357

 

Luật sư Nguyễn Thị Bích

Là luật sư thuộc Đoàn luật sư tỉnh Gia Lai và với hơn 10 năm kinh nghiệm, luật sư Bích nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng tại Tp. Pleiku. Các lĩnh vực luật sư giỏi Gia Lai Nguyễn Thị Bích tham gia tư vấn nhiều nhất là hình sự, di chúc thừa kế, dân sự, doanh nghiệp. Không chỉ được yêu mến về cái tâm mà chị đặt vào nghề mà sự nhiệt tình, hết mình của chị cũng là sợi dây kết nối chị với nhiều khách hàng hơn nữa.

Thông tin liên hệ luật sư giỏi tại thành phố Pleiku Nguyễn Thị Bích:

 • Địa chỉ văn phòng/ Công ty: 32 Lý Thái Tổ, P.Diên Hồng, Thành phố Pleiku
 • SĐT: 0905 147 078

 

Luật sư Phạm Ngọc Quang

Một cái tên không thể thiếu khi nhắc đến những luật sư giỏi Gia Lai đó chính là luật sư Phạm Ngọc Quang. Với 8 năm kinh nghiệm trong nghề, hầu hết khách hàng đều hài lòng khi hợp tác với luật sư Quang. Đó là minh chứng cụ thể nhất cho những giá trị mà anh đem lại cho khách hàng của mình và được ưu ái với danh xưng luật sư giỏi tại thành phố Pleiku. Những khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm luật sư tư vấn mọi lĩnh vực tại tp. Pleiku có thể liên hệ với luật sư Quang tại đây:

 • Địa chỉ văn phòng/ Công ty: 40 Lê Hồng Phong, Tp. Pleiku, tỉnh Gia Lai
 • SĐT: 0905 771 772

 

Luật Thiên Mã – Công ty Luật nổi tiếng, tư vấn luật chuyên nghiệp

Luật Thiên Mã với mục tiêu phát triển “Thượng tôn pháp luật”, bảo vệ quyền/ lợi ích chính đáng của khách hàng, phát triển thành một trong những địa chỉ tư vấn pháp luật uy tín nhất trên toàn quốc. Ngoài ra, luật Thiên Mã còn có mong muốn nâng cao sự hiểu biết của toàn dân về pháp luật, đưa Việt Nam phát triển vươn tầm thế giới.

 

Giới thiệu Luật Thiên Mã

Công ty Luật Thiên Mã thuộc Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội được thành lập ngày 17/10/2014. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp luật, luật sư tranh tụng, luật sư đại diện theo ủy quyền,… trên mọi lĩnh vực, đáp ứng nhu cầu của hầu hết các khách hàng.

Nơi đây còn là địa chỉ tin cậy cho các khách hàng có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ Luật sư chất lượng, hỗ trợ một cách nhanh chóng, uy tín nhất. Với mức giá hợp lý, đảm bảo chất lượng, luật Thiên Mã ngày càng chứng minh được vị thế của mình trong ngành luật hiện nay.

Công ty Luật Thiên Mã tư vấn về các lĩnh vực gì?

Luật Thiên Mã là nơi sở hữu nhiều luật sư giỏi, mang đến cho khách hàng những dịch vụ đa dạng với chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó, luật Thiên Mã còn sở hữu đội ngũ đông đảo các luật sư giỏi tại thành phố Pleiku. Các lĩnh vực Luật Thiên Mã nhận tư vấn, hỗ trợ bao gồm: hôn nhân & gia đình, dân sự, hình sự, hành chính,… Cụ thể:

 • Tư vấn pháp luật xây dựng điều lệ công ty; quy trình làm việc; quản lý hành chính nhân sự.
 • Tư vấn thành lập doanh nghiệp: lựa chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp; các thủ tục xin cấp phép hoạt động,…
 • Tư vấn pháp luật trong quá trình thực hiện các thủ tục hành chính, bảo vệ quyền lợi cho thân chủ; mở rộng chi nhánh, văn phòng;…
 • Tư vấn hòa giải tranh chấp nội bộ doanh nghiệp
 • Tư vấn giải quyết tranh chấp lao động trong công ty, doanh nghiệp; vấn đề liên quan đến bảo hiểm xã hội
 • Tư vấn giải quyết tranh chấp với đối tác; xung đột lợi ích giữa các bên
 • Tư vấn liên quan đến hợp đồng, các điều khoản, vấn đề pháp lý khi soạn thảo, đàm phán và
 • giao kết hợp đồng.
 • Tư vấn các vấn đề liên quan đến hôn nhân & gia đình: Ly hôn, chia tài sản, quyền lợi giữa các bên.
 • Tư vấn khởi kiện các vụ việc dân sự, tài sản, di chúc,….

Mọi vấn đề cần liên hệ Luật sư tư vấn pháp luật hoặc thuê Luật sư tham gia phiên toà, vụ việc, vụ án tại Gia Lai vui lòng gọi trực tiếp theo số điện thoại 0977.523.155 hoặc (Chat Zalo) đến số máy trên của Luật Thiên Mã để được Luật sư hướng dẫn và báo phí chi tiết nhất. Xin chân thành cảm ơn quý bạn đọc.
Các vụ việc, vụ án cần thuê Luật sư tại Tỉnh Gia Lai và các tỉnh Khu vực Miền trung, Tây Nguyên do Văn phòng Luật Thiên Mã (Văn phòng Miền Trung) đặt tại TP Đà Nẵng phụ trách hỗ trợ, tư vấn và cử Luật sư giải quyết.

Danh sách các công ty, văn phòng luật khác tại Tp. Pleiku, Gia Lai

1. VĂN PHÒNG LUẬT SƯ LƯƠNG GIA PHÁT có mã số thuế 5901101700
Địa chỉ: 65 Bùi Thị Xuân, Phường An Phú, Tx An Khê, Gia Lai
CHI NHÁNH VĂN PHÒNG LUẬT SƯ NGUYỄN HUY THIỆP VÀ CỘNG SỰ có mã số thuế 0101298417-002

2. Địa chỉ: 122A Lê Thanh Tôn, Phường Ia Kring, Tp. Pleiku, Gia Lai
VĂN PHÒNG LUẬT SƯ HỒNG PHÁT có mã số thuế 5901069944
Địa chỉ: 130 Quyết Tiến, Phường Ia Kring, Tp. Pleiku, Tỉnh Gia Lai

3. VĂN PHÒNG LUẬT SƯ HUỲNH KIÊN có mã số thuế: 5901057748
Địa chỉ: Tổ 6, TT Kon Dơng, Huyện Mang Yang, Tỉnh Gia Lai

4. CHI NHÁNH VĂN PHÒNG LUẬT SƯ THIÊN PHÚ có mã số thuế: 5900941841-001
Địa chỉ: 244 Trần Phú, Phường Diên Hồng, Tp. Pleiku, Gia Lai

5. CHI NHÁNH VĂN PHÒNG LUẬT SƯ NGÔ ĐỨC NAM có mã số thuế: 5900965909-002
Địa chỉ: 302 Nguyễn Tất Thành, Phường Phù Đổng, Tp. Pleiku, Gia Lai

6. VĂN PHÒNG LUẬT SƯ KHẨN VŨ có mã số thuế: 5901029412
Địa chỉ: 144B Đinh Tiên Hoàng, Phường Yên Đỗ, Tp. Pleiku, Gia Lai

7. CHI NHÁNH VĂN PHÒNG LUẬT SƯ NGÔ ĐỨC NAM có mã số thuế: 5900965909-001
Địa chỉ: 223 Nguyễn Huệ, TT Đăk Đoa, Huyện Đak Đoa, Gia Lai

8. VĂN PHÒNG LUẬT SƯ BÌNH MINH có mã số thuế: 5901017135
Địa chỉ: 102 Quyết Tiến, Phường Ia Kring, Tp. Pleiku, Gia Lai

9. VĂN PHÒNG LUẬT SƯ LÊ THÀNH có mã số thuế: 5901013701
Địa chỉ: 22 út Tịch, Phường Hội Phú, Tp. Pleiku, Gia Lai

10. CHI NHÁNH VĂN PHÒNG LUẬT SƯ ĐINH CÔNG HƯNG có mã số thuế: 0310105122-001
Địa chỉ: 23 Phan đình Phùng, Tp. Pleiku, Gia Lai

11. VĂN PHÒNG LUẬT SƯ HOÀNG GIA LUẬT có mã số thuế: 5900750540
Địa chỉ: 17 Lê thánh Tôn, Phường Ia Kring, Tp. Pleiku, Gia Lai

12. VĂN PHÒNG LUẬT SƯ HỮU TỰ có mã số thuế: 5900701286
Địa chỉ: 01 Phù Đổng, Phường Phù Đổng, Tp. Pleiku, Gia Lai

13. VĂN PHÒNG LUẬT SƯ MAI NGUYỄN có mã số thuế: 5900463680
Địa chỉ: 33 Wừu, P. Iakring, , Tp. Pleiku, Gia Lai

14. VĂN PHÒNG LUẬT SƯ T M ĐỨC có mã số thuế: 5900939881
Địa chỉ: 18 Vạn Kiếp, Phường Thống Nhất, Tp. Pleiku, Gia Lai

15. VĂN PHÒNG LUẬT SƯ QUANG PHẠM có mã số thuế: 5900964119
Địa chỉ: 40 Lê Hồng Phong, Phường Diên Hồng, Tp. Pleiku, Gia Lai

16. VĂN PHÒNG LUẬT SƯ NGÔ ĐỨC NAM có mã số thuế: 5900965909
Địa chỉ: 203 Phan Đình Phùng, Phường Tây Sơn, Tp. Pleiku, Gia Lai

17. VĂN PHÒNG LUẬT SƯ HÀ TRUNG có mã số thuế: 5900972582
Địa chỉ: 17 Nguyễn Đường, TT Phú Hòa, Huyện Chư Păh, Gia Lai

18. VĂN PHÒNG LUẬT SƯ HOÀNG HÀ GIA LAI có mã số thuế: 5900972631
Địa chỉ: 19 A Phan Đình Phùng, Phường Tây Sơn, Tp. Pleiku, Gia Lai

19. VĂN PHÒNG LUẬT SƯ TRƯƠNG THỊ PHỤNG có mã số thuế 5900941369
Địa chỉ: 13B Đoàn Thị Điểm, Phường Diên Hồng, Tp. Pleiku, Gia Lai

20. VĂN PHÒNG LUẬT SƯ MAI PHƯỢNG có mã số thuế: 5900982742
Địa chỉ: 65 Hai Bà Trưng, Phường Diên Hồng, Tp. Pleiku, Gia Lai

 

Hy vọng rằng, qua bài viết này, bạn đã lựa chọn được luật sư giỏi Gia Lai cũng như văn phòng luật sư tại Gia Lai phù hợp nhất với mình để có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp lý trong tương lai. Nếu cần thêm thông tin chi tiết hay muốn được tư vấn cụ thể, hãy liên lạc với Luật Thiên Mã qua hotline 0977.523.155
 
 ngay hôm nay nhé!

*Danh sách trên do ban biên tập tổng hợp và cung cấp đến bạn đọc, không có giá trị đánh giá thứ hạng hay xếp hạng thứ tự các Luật sư và công ty luật/văn phòng Luật sư!

Gọi ngay: 0936380888 - Để gặp luật sư tư vấn 24/7