action_echbay_call_shortcode for_shortcode is empty!

Luật doanh nghiệp toàn quốc mới nhất năm 2021

Xã hội càng phát triển, tính cạnh tranh của các doanh nghiệp càng cao, yêu cầu hoạt động đúng pháp luật doanh nghiệp càng lớn. Chính vì vậy, nhưng doanh nghiệp lớn thường thành lập cho mình một ban pháp chế doanh nghiệp để cố vấn pháp luật cho doanh nghiệp.

Những doanh nghiệp vừa và nhỏ không đủ khả năng lập một ban pháp chế riêng cho mình thường thuê dịch vụ tư vấn pháp luật bên ngoài, khi đó, những đơn vị tư vấn luật như công ty luật và văn phòng luật sẽ được các doanh nghiệp tìm đến đầu tiên.

Phạm vi tư vấn pháp luật doanh nghiệp

Pháp luật về doanh nghiệp có phạm vi vô cùng rộng. Luật Thiên Mã cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật ở toàn bộ giai đoạn của doanh nghiệp từ hình thành cho đến chấm dứt hoạt động. Cụ thể:

Thành lập doanh nghiệp và các thủ tục sau thành lập doanh nghiệp: Thủ tục thành lập doanh nghiệp là thủ tục đơn giản, tuy nhiên việc lựa chọn loại hình doanh nghiệp, tên doanh nghiệp và ngành nghề kinh doanh phù hợp lại không phải khi nào cũng dễ dàng. Thủ tục sau thành lập bao gồm tài khoản ngân hàng, chữ ký số và thuế môn bài tuy không phức tạp nhưng lại gây khó khăn đối với những người không có chuyên môn;

  • Hoạt động đầu tư: Đầu tư nước ngoài vào Việt Nam có thể thành lập tổ chức kinh tế mới hoặc góp vốn, mua cổ phần, phần vốn góp, hoặc những hình thức khác;
  • Cơ cấu tổ chức của doanh nghiệp;
  • Thay đổi của doanh nghiệp sau khi thành lập bao gồm cả chia tách, mua bán, sáp nhập doanh nghiệp, chuyển đổi loại hình doanh nghiệp;
  • Giải thể doanh nghiệp;
  • Những vấn đề liên quan đến sở hữu trí tuệ: quyền tác giả, nhãn hiệu, sáng chế, kiểu dáng công nghiệp,…;
  • Xin giấy phép hoạt động: Một số ngành nghề có điều kiện yêu cầu phải có giấy phép mới có thể hoạt động như Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, giấy phép quản lý vân hành nhà chung cư,…;
  • ….

Hình thức tư vấn luật về doanh nghiệp

Tư vấn trực tuyến qua tổng đài điện thoạiVới sự phát triển của hạ tầng công nghệ thông tin, việc tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài phát triển tạo thuận tiện cho khách hàng, dù khách hàng ở nơi đâu, chỉ thông qua một cái điện thoại cũng có thể kết nối và nhận sự tư vấn pháp luật miễn phí.

Việc tư vấn pháp luật trực tuyến được thực hiện nhiều đối với những vấn đề không không phức tạp, không có nhiều hồ sơ. Với những vụ việc phức tạp hơn, luật sư tư vấn pháp lý của Thiên Mã thường chuyển sang hình thức tư vấn khác để hiểu rõ vấn đề hơn. Luật Thiên Mã luôn sẵn sàng lắng nghe những vấn đề doanh nghiệp đang gặp phải và đưa ra phương án tối ưu cho doanh nghiệp.

Tư vấn pháp luật trực tiếp tại trụ sở

Nhiều khách hàng mong muốn làm việc trực tiếp với luật sư tư vấn để yên tâm hơn. Thông thường, đối với những vụ việc phức tạp, nhiều hồ sơ, giấy tờ, Luật Thiên Mã sắp xếp lịch gặp mặt và trao đổi trực tiếp với khách hàng để nắm bắt vấn đề rõ hơn, nhanh hơn và đưa ra phương án hay và sớm nhất có thể.

Bên cạnh đó, có những vụ việc không có nhiều vấn đề nhưng khách hàng vẫn mong muốn làm việc trực tiếp, Luật Thiên Mã tạo điều kiện và sắp xếp thời gian để tư vấn và tìm giải pháp cho khách hàng. Khách hàng có thể đặt lịch hẹn tư vấn thông qua Website của công ty hoặc liên hệ qua điện thoại.

Tư vấn pháp luật qua email

Ngoài hình thức tư vấn trên, Luật Thiên Mã còn cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý thông qua email. Khách hàng có thể gửi vấn đề của minh qua mail luatthienma@gmail.com, Luật Thiên Mã sẽ nghiên cứu và đưa ra giải pháp cho khách hàng.

Bên cạnh đó, Luật Thiên Mã cung cấp dịch vụ đại diện theo ủy quyền thực hiện các thủ tục pháp lý doanh nghiệp. Luật Thiên Mã cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng với thời gian hợp lý, không phụ sự tin tưởng của doanh nghiệp khách hàng.

Bạn đang xem bài viết “Luật doanh nghiệp toàn quốc mới nhất năm 2020tại chuyên mụcTin tức

Gọi ngay: 0936380888 - Để gặp luật sư tư vấn 24/7