action_echbay_call_shortcode for_shortcode is empty!

Dịch vụ thám tử tại Hà Nội số 1 hiện nay

Bạn đang cần thuê dịch vụ thám tử Hà Nội nhưng băn khoăn không biết dịch vụ nào tốt, chi phí bao nhiêu? Vậy thì hãy chọn ngay dịch vụ Thám tử tư Thăng Long. Với đội ngũ thám tử chuyên môn cao cùng gần 20 năm kinh nghiệm trong nghề, Thám tử tư Thăng Long cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng cùng mức giá hợp lý nhất.

dich-vu-tham-tu-tai-ha-noi

Dịch vụ thám tử Hà Nội số 1 hiện nay

Thám tử tư Thăng Long là đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử hàng đầu tại Hà Nội. Tất cả các dịch vụ mà công ty cung cấp đều thuộc phạm vi chuyên môn và được cấp phép bởi cơ quan chức năng có thẩm quyền. Một số dịch vụ điển hình phải kể tới như:

Dịch vụ thám tử về lĩnh vực hôn nhân, gia đình

Theo các số liệu thống kê cho thấy, hầu hết nhu cầu tìm dịch vụ thám tử tại Hà Nội chủ yếu là phục vụ nhu cầu cá nhân, liên quan tới hôn nhân gia đình. Bao gồm:

Dịch vụ thám tử điều tra theo dõi vợ/chồng ngoại tình: thám tử sẽ theo dõi, điều tra cung cấp đầy đủ các bằng chứng xác thực nhất về việc ngoại tình của đối phương. Bao gồm cung cấp tin nhắn, hình ảnh, video, xác minh người mà đối phương ngoại tình là ai, các địa điểm mà họ thường xuyên gặp mặt…

Dịch vụ thám tử quản lý con cái: thông qua dịch vụ thám tử, cha mẹ có thể nắm rõ lịch trình sinh hoạt của con cái, thường xuyên giao tiếp với ai, có đi học hay không, đi những đâu, giúp bạn biết được con mình có ổn không, có hư hỏng không…

Dịch vụ thám tử xác minh ADN: đây là dịch vụ xác minh huyết thống, các thám tử sẽ bí mật lấy mẫu để đi làm xét nghiệm AND rồi nhanh chóng cung cấp kết quả cho bạn. 

Dịch vụ điều tra vợ/ chồng sắp cưới: bằng nghiệp vụ của mình, thám tử sẽ đi điều tra xác minh nhân thân của người chồng/vợ sắp kết hôn của bạn.

– Dịch vụ thám tử xác minh nhân thân: có thể là xác minh lai lịch, danh tính, quá trình hoạt động của người mà bạn muốn biết thông tin. Có thể là người yêu, sắp kết hôn, người lại hoặc một nhân viên trong công ty, đối tác…

dich-vu-tham-tu-ha-noi-ve-hon-nhan-gia-dinh

Dịch vụ thám tử phục vụ doanh nghiệp, tổ chức

Đối với các tổ chức, công ty, doanh nghiệp thì Thám tử tư Thăng Long cung cấp dịch vụ:

Dịch vụ thám tử điều tra nội bộ của công ty: thám tử sẽ ngụy trang điều tra xem doanh nghiệp đó có cấu trúc nội bộ thế nào, các nhân viên hoặc tìm ra kẻ trộm cắp.

– Dịch vụ thám tử điều tra đối tác làm ăn: tiến hành điều tra doanh nghiệp khác giúp bạn có được thông tin về nhân sự, thuế, các giao dịch…để bạn dễ dàng đối phó.

– Dịch vụ thám tử điều tra hàng giả hàng nhái: thám tử sẽ điều tra nguồn hàng đó từ đâu đến, ai sản xuất ra loại hàng đó.

Các dịch vụ thám tử khác

Ngoài các dịch vụ trên thì Thám tử tư Thăng Long còn cung cấp dịch vụ khác như:

Định vị số điện thoại: giúp điều tra chủ nhân số điện thoại, tìm ra danh tính của người sử dụng số điện thoại đó, đồng thời định vị được họ đang ở đâu.

Điều tra biển số xe: thông qua biển số xe mà khách hàng cung cấp, thám tử sẽ tìm ra chủ nhân của biển số xe cho bạn.

– Dịch vụ tìm người: tìm người thân, bạn thân lâu năm, người chốn nợ.

– Các thám tử khác: như dịch vụ vệ sĩ, dịch vụ công nghệ cao..

Chi phí thuê dịch vụ thám tử Hà Nội bao nhiêu tiền?

Thực tế khó xác định được chi phí thuê dịch vụ thám tử tại Hà Nội bởi điều này còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Bao gồm:

chi-phi-thue-dich-vu-tham-tu-ha-noi

 • Gói dịch vụ: mỗi gói dịch vụ sẽ có mức giá khác nhau, tùy theo từng gói mà sẽ có mức phí cụ thể, không phải loại nào cũng giống nhau.
 • Đơn vị cung cấp dịch vụ: mỗi đơn vị có chính sách giá, độ uy tín và chuyên nghiệp khác nhau. Vì thế mà các mức giá khác nhau. Để yên tâm bạn nên chọn Dịch vụ của Thám tử tư Thăng Long để đảm bảo giá hợp lý, có hóa đơn rõ ràng, quý khách được thông báo trước về giá nên không sợ chặt chém.
 • Các yếu tố khác: ví dụ như địa điểm làm việc, tính chất mức độ công việc, yêu cầu thêm của khách mà có thể phát sinh chi phí.

Các cách liên hệ dịch vụ thám tử Thăng Long

Hiện nay thám tử tư Thăng Long cung cấp dịch vụ thám tử tại Hà Nội và trên toàn quốc với nhiều chi nhánh khác nhau. Riêng tại Hà Nội, công ty có tới 3 văn phòng khác nhau, cho phép cung cấp dịch vụ nhanh chóng, thuận tiện và mức giá hợp lý nhất.

 Qúy khách có nhu cầu thuê thám tử, xin liên hệ trực tiếp với công ty qua cách sau:

 • Hotline : 098.338.3885 – 098.325.5385
 • Trụ sở chính: Phòng 201,Tòa Nhà Trung Yên 1 Số 58A, Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Văn phòng chi nhánh: 83B Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 • Văn phòng chi nhánh: 200 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội.
 • Văn phòng chi nhánh: Số 74 Đường Bạch Đằng,phường hải châu 1, quận Hải Châu, Đà Nẵng.
 • Văn phòng chi nhánh: 47/384 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.
 • Văn phòng chi nhánh: Số 20 Đường 25/4 Phường Bạch Đằng ,Thành Phố Hạ Long, Quảng Ninh
 • Văn phòng chi nhánh: Phòng 201,Tầng 2,Tòa Serepok Tower,56 Nguyễn Đình Chiểu,Đa Kao, Quận 1,TPHCM
Gọi ngay: 0936380888 - Để gặp luật sư tư vấn 24/7