action_echbay_call_shortcode for_shortcode is empty!

Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu – Dịch vụ uy tín trọn gói từ A-Z

Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu giúp các công ty tra cứu và hoàn thành thủ tục đăng ký thương hiệu độc quyền trên thị trường doanh nghiệp. Để được sử dụng dịch vụ đăng ký nhãn hiệu trọn gói uy tín, nhanh chóng và tiết kiệm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0936.380.888. Luật Thiên Mã cam kết sẽ mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với các luật sư chuyên môn cao nhất.

Vì sao cần đăng ký nhãn hiệu?

Theo quy định của Luật Sở hữu trí tuệ và các điều luật liên quan, các chủ đơn, công ty, doanh nghiệp không bắt buộc phải làm thủ tục đăng ký nhãn hiệu. Tuy nhiên, sẽ tốt hơn nếu có một thương hiệu riêng trên thị trường kinh doanh. Việc đăng ký nhãn hiệu sẽ giúp các doanh nghiệp tránh được những tranh chấp không đáng có sau này và cũng dễ dàng hơn khi làm các thủ tục đăng ký liên quan.

Các công ty, doanh nghiệp có thể sở hữu nhãn hiệu riêng thông qua hai cách là đăng ký với Cục Sở hữu trí tuệ hoặc tự động xác lập thương hiệu khi đủ điều kiện theo quy định pháp luật. Tuy nhiên, đăng ký với Cục Sở hữu trí tuệ vẫn là cách làm được ưa chuộng hơn bởi theo điều 75 Luật Sở hữu trí tuệ, chỉ những nhãn hiệu rất nổi tiếng được người dùng tin tưởng sử dụng trên toàn lãnh thổ Việt Nam mới được tự động xác lập thương hiệu.

Với các nhãn hiệu thông thường, nếu có quá nhiều đơn xin đăng ký nhãn hiệu trùng nhau thì Cục Sở hữu trí tuệ sẽ xem xét sang các cấp văn bằng bảo hộ và đối chiếu điều kiện của pháp luật để xử lý vấn đề.

>> Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu trọn gói, gọi ngay ​​0936.380.888 

Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu tại Luật Thiên Mã

Tự hào là đơn vị uy tín với gần 10 năm kinh nghiệm phát triển dịch vụ đăng ký nhãn hiệu, đã giúp đỡ rất nhiều khách hàng giải quyết các thủ tục liên quan đến đăng ký giấy tờ doanh nghiệp, Luật Thiên Mã nhận hỗ trợ những nội dung sau:

– Hỗ trợ tra cứu đăng ký các nhãn hiệu chính thức để có kết quả toàn diện, đủ điều kiện nộp đơn đăng ký nhãn hiệu tại Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam.

– Hỗ trợ tra cứu sơ bộ nhãn hiệu miễn phí.

– Hỗ trợ tư vấn thủ tục, điều kiện đăng ký nhãn hiệu tại Việt Nam.

– Hỗ trợ tư vấn, kiểm tra các dấu hiệu trùng lặp, tương tự để tránh gây nhầm lẫn dẫn đến không được cấp bằng bảo hộ.

– Hỗ trợ tư vấn, xác định nhóm thương hiệu, hình thức nội dung phù hợp đủ điều kiện để duyệt qua quá trình xét nghiệm đơn nhãn hiệu tại Cục Sở hữu trí tuệ.

– Hỗ trợ tư vấn các phương án sửa đổi đăng ký nhãn hiệu.

– Hỗ trợ tư vấn hướng dẫn thời điểm xác lập quyền đối với nhãn hiệu theo đúng nguyên tắc (Tại Việt Nam và một số nước, nhãn hiệu chỉ được xác lập quyền dựa trên cơ sở quyết định cấp văn bằng bảo hộ độc quyền hoặc công nhận đăng ký quốc tế của Cục Sở hữu trí tuệ.

– Hỗ trợ tư vấn phạm vi bảo hộ của giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu để tránh những tranh chấp trong quá trình kinh doanh doanh nghiệp.

– Đại diện cho doanh nghiệp, chủ đơn, khách hàng là người nước ngoài làm các thủ tục nộp đơn xin cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu, hôc trợ ghi nhận sửa đổi, gia hạn bằng bảo hộ nhãn hiệu tại Việt Nam.

– Hỗ trợ đại diện doanh nghiệp, chủ đơn, khách hàng đàm phán, soạn thảo, thẩm định, đăng ký hộ đồng chuyển giao quyền sử dụng hay quyền sở hữu nhãn hiệu tại Việt Nam.

– Hỗ trợ tư vấn phát triển thương hiệu, chiến lược xây dựng và phát triển nhãn hiệu doanh nghiệp.

– Hỗ trợ tư vấn xử lý những vi phạm liên quan đến nhãn hiệu và đăng ký nhãn hiệu.

>> Luật sư tư vấn chi tiết các vấn đề về đăng ký nhãn hiệu, gọi ​​0936.380.888 

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ đăng ký nhãn hiệu tại Luật Thiên Mã?

Đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm

Sau nhiều năm hoạt động trong nghề, Luật Thiên Mã có một đội ngũ lớn những luật sư trình độ chuyên môn cao, hiểu biết chắc về kiến thức pháp luật cũng như trải nghiệm thực tế, tác phong chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm do có nhiều năm trong nghề. Chúng tôi luôn tận tâm với khách hàng và hết mình với công việc, nỗ lực mang đến cho khách hàng những dịch vụ pháp lý uy tín và an toàn nhất.

Hiểu được những vấn đề khó khăn mà các doanh nghiệp đã và đang phải trải qua trong suốt giai đoạn phát triển, chúng tôi cam kết quý khách sẽ được tư vấn tận tình và trải nghiệm dịch vụ thành lập công ty tốt nhất, an toàn nhất với mức giá vô cùng phải chăng. Chúng tôi hy vọng có thể đồng hành cùng quý khách hàng với những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Hỗ trợ kịp thời, nhanh chóng dưới mọi hình thức

Đăng ký nhãn hiệu cho doanh nghiệp là vấn đề khá phức tạp và không thể giải quyết trong thời ngắn, chúng tôi cũng hiểu sẽ có những thắc mắc mà doanh nghiệp trẻ muốn được hỗ trợ giải quyết sớm để không ảnh hưởng đến kế hoạch. Vì vậy, đội ngũ luật sư và trợ lý dày dặn kinh nghiệm tại đây luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn dưới mọi hình thức. Bạn có thể lựa chọn liên hệ qua số điện thoại Luật Thiên Mã 0936380888, liên hệ qua thư điện tử hay đến trực tiếp tại văn phòng luật sư. Chúng tôi luôn tiếp nhận ý kiến từ bạn, hoàn thiện năng lực củng cố kiến thức với mong muốn có thể hỗ trợ bạn kịp thời, mọi lúc mọi nơi với hiệu quả cao nhất.

Làm việc có trách nhiệm, chuyên nghiệp

Chúng tôi làm việc theo sứ mệnh bảo vệ công bằng và lẽ phải, luôn hy vọng có thể kịp thời hỗ trợ, giúp đỡ bạn một cách nhanh chóng nhất, thuận tiện nhất và không ngừng nỗ lực để bảo vệ tối đa quyền lợi của bạn. Vì vậy, nếu có những khó khăn mong muốn được hỗ trợ, đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho Luật Thiên Mã ​​0936.380.888  để không bỏ lỡ thời điểm giải quyết vấn đề tốt nhất.

>> Luật sư chuyên môn cao đại diện làm thủ tục đăng ký nhãn hiệu, gọi 0936.380.888 

Làm thế nào để sử dụng dịch vụ đăng ký nhãn hiệu tại Luật Thiên Mã?

Khi sử dụng dịch vụ đăng ký nhãn hiệu, bạn sẽ được tư vấn và hướng dẫn toàn bộ quá trình đăng ký nhãn hiệu một cách chi tiết nhất. Ngoài ra, các luật sư hay chuyên viên tư vấn Luật Thiên Mã 0936.380.888 , sẽ hỗ trợ lo liệu hầu hết các thủ tục giấy tờ phức tạp nhất, tiết kiệm thời gian cho bạn lo những công việc khác và cam kết các giấy tờ sẽ được giải quyết nhanh chóng mà không vướng mắc các thủ tục pháp lý liên quan.

Đội ngũ luật sư là những người giàu kinh nghiệm, đã có nhiều năm giúp đỡ những khách hàng trong và ngoài nước trong việc thành lập công ty. Bởi vậy, khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty, bạn chắc chắn sẽ được hỗ trợ triệt để nhất, tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc mà vẫn có thể nhanh chóng góp mặt vào thị trường kinh doanh.

Nếu có nhu cầu đăng ký nhãn hiệu cho doanh nghiệp, Luật Thiên Mã đang chờ được kết nối với bạn qua những hình thức sau:

Liên hệ qua hotline ​​0936.380.888 

Đây là cách thức đơn giản nhất mà cũng rất tiện lợi, bạn có thể nhận được hỗ trợ tư vấn mọi lúc mọi nơi từ các luật sư chuyên môn cao chỉ với một chiếc điện thoại và vài thao tác đơn giản,

Tư vấn qua email luatthienma@gmail.com

Nếu vấn đề mang tính chất phức tạp, yêu cầu nhiều điều kiện và hồ sơ cần chú ý, bạn có thể trình bày vấn đề của bạn qua văn bản cũng như gửi kèm những thông tin doanh nghiệp, thông tin cá nhân và gửi vào hòm thư điện tử luatthienma@gmail.com. Bạn lưu ý kiểm tra địa chỉ hòm thư để có thể chắc chắn các luật sư của Luật Thiên Mã nhận được email của bạn.

Tư vấn dịch vụ đăng ký nhãn hiệu tại văn phòng luật sư

Nhằm đáp ứng nhu cầu của tất cả người dân Việt Nam, hiện nay Luật Thiên Mã đã có mặt ở 2 thành phố lớn nhất của nước ta là Hà Nội và Hồ Chí Minh. Nếu bạn muốn gặp trực tiếp luật sư để trao đổi kỹ hơn nữa về các thông tin trong việc đăng ký nhãn hiệu, bạn có thể đến

– Văn phòng chính tại Hà Nội: Tầng 6, An Phát Building, khu đô thị mới Cầu Giấy, Hà Nội

– Văn phòng chi nhánh tp.HCM: Lầu 3, Nhà C17 Đường Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh

Tư vấn dịch vụ đăng ký nhãn hiệu tại địa chỉ theo yêu cầu

Nếu bạn muốn gặp trực tiếp luật sư để trao đổi chi tiết hơn về các vấn đề nhưng bạn không có thời gian, ngại di chuyển đến văn phòng do quá xa, bạn có thể lựa chọn hình thức dịch vụ luật sư tư vấn bảo hiểm xã hội tại địa chỉ theo yêu cầu. Luật Thiên Mã sẽ thông qua địa chỉ bạn gửi và trực tiếp cử luật sư có chuyên môn phù hợp đến làm việc cùng bạn.

Bảng phí dịch vụ đăng ký nhãn hiệu tại luật thiên mã

Sau đây là bảng giá dịch vụ đăng ký nhãn hiệu của Luật Thiên Mã bạn có thể tham khảo sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của bạn :

>> Luật sư hỗ trợ phân tích vấn đề và mức giá phù hợp nhất, gọi 0936.380.888 dịch vụ đăng ký nhãn hiệu luật thiên mã

Một số câu hỏi về dịch vụ đăng ký nhãn hiệu tại Luật Thiên Mã

Nộp đơn đăng ký xong có chắc chắn sẽ được cấp giấy chứng nhận đăng ký không?

Chị C. Kim quê ở Hưng Yên gửi câu hỏi về cho Luật Thiên Mã: “Thưa luật sư, tôi hiện nay đang kinh doanh một cửa hàng bánh, cửa hàng tôi khá có tiếng tại địa phương, vì vậy để đảm bảo tôi muốn đăng ký nhãn hiệu, vậy thưa luật sư liệu khi tôi nộp đơn đăng ký xong có chắc chắn sẽ được cấp giấy chứng nhận đăng ký không? Mong luật sư tư vấn giúp tôi. Tôi xin cảm ơn.”

Luật sư tư vấn:

Trong 1 năm, Cục Sở hữu trí tuệ có từ 35.000 – 37.000 đơn đăng ký nhãn hiệu từ các doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước với vô số sản phẩm, dịch vụ khác nhau. Bởi vậy, việc các thương hiệu có sự trùng lặp tương tự sản phẩm, nội dung, thiết kế là chuyện hoàn toàn có thể xảy ra. Dựa theo những quy định đã đề ra trong Luật Sở hữu trí tuệ, sẽ mất thời gian để xem xét và đánh giá thật khách quan đơn đăng ký của một thương hiệu xem có đủ điều kiện để đăng ký hay không. Do đó, không phải cứ nộp đơn đăng ký là sẽ chắc chắn được cấp giấy chứng nhận.

Làm thế nào để có thể biết doanh nghiệp đủ điều kiện đăng ký nhãn hiệu hay không?

Chị C. Kim quê ở Hưng Yên gửi câu hỏi về cho Luật Thiên Mã: “Thưa luật sư, tôi hiện nay đang kinh doanh một cửa hàng bánh, cửa hàng tôi khá có tiếng tại địa phương, vì vậy để đảm bảo tôi muốn đăng ký nhãn hiệu, vậy thưa luật sư liệu khi tôi nộp đơn đăng ký xong có chắc chắn sẽ được cấp giấy chứng nhận đăng ký không? Mong luật sư tư vấn giúp tôi. Tôi xin cảm ơn.”

Luật sư tư vấn:

Để xác suất được cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu cao hơn, các doanh nghiệp trước khi làm thủ tục đăng ký nhãn hiệu cần lưu ý:

Khi lựa chọn tên thương hiệu và thiết kế logo cần tập trung vào những chi tiết mà bạn mong muốn, sản phẩm dịch vụ mà doanh nghiệp đang phát triển. Tuyệt đối không bắt chước đạo nhái vì như vậy sẽ dễ gây ra tranh chấp và không có khả năng được duyệt đơn.

Trước khi nộp văn bản đăng ký nhãn hiệu doanh nghiệp cũng nên chủ động tra cứu khả năng đăng ký thương hiệu trên google hoặc trang thông tin cơ sở dữ liệu trực tuyến từ Cục Sở hữu trí tuệ hoặc có thể liên hệ đến Luật Thiên Mã 0936380888 để cùng chuyên viên của chúng tôi tra cứu

– Thiết kế, lựa chọn tên thương hiệu đăng ký: Việc thiết kế hoặc lựa chọn tên đăng ký cần chú ý yếu tố ý tưởng của mình, không nên đi tham khảo hoặc nhái ý tưởng của bên khác đã có trước đó vì sẽ rất dễ làm cho thương hiệu bị coi là tương tự và không có khả năng đăng ký.

– Tra cứu đánh giá thương hiệu: Trước khi nộp đơn đăng ký thương hiệu, chủ đơn nên tiến hành tra cứu xem khả năng đăng ký thương hiệu, việc tra cứu có thể được thực hiện thông qua (i) Tra cứu trên google (ii) tra cứu trên cơ sở dữ liệu trực tuyến từ cục SHTT (iii) tra cứu trực tiếp với chuyên viên đăng ký

Chi phí cho đăng ký nhãn hiệu là bao nhiêu?

Anh C.S gửi câu hỏi về chi phí dịch vụ đăng ký nhãn hiệu: “Thưa luật sư, tôi nghe nói khi đăng ký nhãn hiệu vẫn sẽ phải tiền và chi phí này khá cao. Vậy cụ thể chi phí cho đăng ký nhãn hiệu là bao nhiêu?”

Chi phí đăng ký nhãn hiệu nộp cho Cục Sở hữu trí tuệ, không bao gồm phí dịch vụ khi sử dụng đăng ký thương hiệu sẽ bao gồm các loại phí sau:

– Lệ phí tra cứu thương hiệu trước khi nộp đơn đăng ký nhãn hiệu: 500.000 VND

– Lệ phí nộp đơn đăng ký nhãn hiệu: 1.000.000 VND

– Lệ phí cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu: 360.000 VND

>> Luật sư tư vấn mức giá làm hồ sơ đăng ký nhãn hiệu, gọi 0936.380.888 

Đăng ký nhãn hiệu mất bao lâu?

Anh Nguyễn Văn Ninh, Bình Dương gửi câu hỏi về cho luật Thiên Mã: “Thưa luật sư, tôi có thành lập một công ty chuyên bán sản phẩm thể thao được 8 năm nhưng chưa đăng ký thương hiệu. Tháng 11 năm ngoái tôi đã đi làm thủ tục đăng ký thương hiệu nhưng mãi vẫn không có thông báo kết quả. Mất bao lâu cho thủ tục đăng ký nhãn hiệu vậy?”

Luật sư tư vấn:

Thời gian đăng ký nhãn hiệu còn phụ thuộc vào thời gian xử lý các giai đoạn thẩm định đơn đăng ký thương hiệu, chẳng hạn

– Thời gian thẩm định hình thức văn bản đăng ký: 1-2 tháng

– Thời gian công bố văn bản đăng ký thương hiệu: 1-2 tháng

– Thời gian thẩm định nội dung văn bản đăng ký: 18-22 tháng

– Thời gian thông báo cấp văn bằng bảo hộ đơn: 1-2 tháng

– Dựa theo những số liệu trên, một doanh nghiệp muốn đăng ký nhãn hiệu sẽ mất khoảng 21-25 tháng trở lên, tùy thuộc vào từng giai đoạn đơn đăng ký khác nhau.

>> Hỗ trợ đăng ký nhãn hiệu thủ tục nhanh gọn nhất, liên hệ Luật Thiên Mã 0936.380.888 

Cá nhân có được đăng ký nhãn hiệu không?

Chị D.C Hà Nội gửi câu hỏi đến Luật Thiên Mã: “Thưa luật sư, tôi có mở một cửa hàng thời trang tự thiết kế. Dạo gần đây sản phẩm của tôi bị đạo nhái, ăn cắp ý tưởng, mạo danh tên rất nhiều nên tôi muốn đăng ký nhãn hiệu độc quyền. Cho tôi hỏi cá nhân có được đăng ký nhãn hiệu không?”

Luật sư tư vấn:

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho Tổng Đài Pháp Luật. Luật sư của chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Cá nhân hoàn toàn có thể đăng ký thương hiệu riêng như các công ty, doanh nghiệp.

Đăng ký thương hiệu và đăng ký nhãn hiệu có khác nhau không?

Anh D.V gửi câu hỏi đến Luật Thiên Mã: “Thưa luật sư, tôi muốn đăng ký nhãn hiệu mà tại sao tìm đơn và thủ tục chỉ có đăng ký thương hiệu. Đăng ký thương hiệu và đăng ký nhãn hiệu có khác nhau không?”

Trên thực tế, thương hiệu và nhãn hiệu được hiểu là tên và logo của doanh nghiệp đó, một cái là thuộc về phần chữ và cái còn lại là về phần hình. Tuy nhiên, Cục Sở hữu trí tuệ đã quy định đăng ký thương hiệu hay đăng ký logo thì đều là đăng ký nhãn hiệu. Vậy nên đăng ký thương hiệu và đăng ký nhãn hiệu là giống nhau.

>> Tư vấn hồ sơ giấy tờ đăng ký nhãn hiệu chuẩn? Gọi 0936.380.888 

Có bắt buộc phải tra cứu nhãn hiệu không?

Chị Lan Anh Hà Nội gửi câu hỏi: “Thưa luật sư, tôi muốn đi đăng kí nhãn hiệu nhưng nghe nói phải tra cứu nhãn hiệu trước. Liệu việc này có cần thiết không thưa luật sư, có bắt buộc phải tra cứu nhãn hiệu không? Mong luật sư tư vấn giúp tôi. Tôi xin chân thành cảm ơn.”

>> Luật sư hỗ trợ tra cứu nhãn hiệu doanh nghiệp? Gọi 0936.380.888 

Trước khi làm thủ tục nộp đơn đăng ký nhãn hiệu, chủ đơn không bắt buộc phải làm tra cứu. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn luôn khuyên khách hàng nên làm thủ tục tra cứu để tránh những sự việc không may sau này trong quá trình xây dựng thương hiệu doanh nghiệp.

Vừa rồi là những chia sẻ của chúng tôi về những điều cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ đăng ký nhãn hiệu. Nếu có những thắc mắc khó khăn hay bạn có mong muốn được các luật sư tốt nhất hỗ trợ thủ tục thành lập công ty, xin vui lòng liên hệ Luật Thiên Mã 0936.380.888 . Chúng tôi hy vọng có thể đồng hành cùng bạn trong giai đoạn quan trọng nhất trong sự nghiệp của bạn. Chúc bạn thành công trên con đường phát triển công ty!

Gọi ngay: 0936380888 - Để gặp luật sư tư vấn 24/7