action_echbay_call_shortcode for_shortcode is empty!

Dịch vụ cấp giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm uy tín

Dịch vụ cấp giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm của LUẬT THIÊN MÃ là một trong những dịch vụ được quan tâm nhiều nhất trong  kinh doanh của các doanh nghiệp thực phẩm hiện nay. Để biết thêm thông tin về dịch vụ cấp giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm uy tín tại Việt Nam hãy gọi điện đến số điện thoại 0936.380.888  để được các chuyên gia của Luật Thiên Mã hỗ trợ tư vấn nhiệt tình 24/7.

 

Tại sao cần phải chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm?

Dịch vụ cấp giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm đang ngày càng trở thành thiết yếu đối với các doanh nghiệp sản xuất thực phẩm, đồ uống. Tuy nhiên, lý do tại sao giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm lại quan trọng đến vậy thì chắc hẳn còn nhiều bạn đọc chưa biết đến, vì vậy, hãy tham khảo bài viết dưới đây để cùng chúng tôi tìm hiểu lý do đó là gì nhé!

Lý do các cơ sở kinh doanh cần phải chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm:

– Theo quy định tại Luật an toàn thực phẩm số 55/2010/QH12 chính thức có hiệu lực vào ngày 01/07/2011: Các đơn vị là cá nhân, tổ chức sản xuất, kinh doanh lĩnh vực thực phẩm bắt buộc phải có Giấy phép chứng nhận cơ sở đủ điều kiện về an toàn thực phẩm.

– Căn cứ theo nghị định 115/2018/NĐ-CP Quy định xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm: Cơ sở sản xuất, kinh doanh mà không có Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm (trừ trường hợp không thuộc diện phải cấp) thì bị phạt tiền từ 20.000.000 đến 60.000.000 đồng.

– Khi 1 doanh nghiệp sản xuất thực phẩm đồ uống có chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm sẽ tạo được niềm tin cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm. Vì hiện nay, trên thị trường các bạn có thể bắt gặp rất nhiều sản phẩm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, không có nguồn gốc xuất xứ, không đảm bảo an toàn cho sức khỏe được bán tràn lan, nếu không có giấy chứng nhận thì người tiêu dùng sẽ khó lựa chọn sản phẩm chất lượng.

– Giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm là điều kiện để giúp doanh nghiệp có thể xin giấy chứng nhận lưu hành tự do và công bố thực phẩm đến người tiêu dùng.

Vì vậy, trên đây là những lý do mà một doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh đồ dùng thực phẩm thức uống nên có giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, tất cả đều vì lợi ích của doanh nghiệp và chính người tiêu dùng.

 

>>TƯ VẤN MIỄN PHÍ VỀ DỊCH VỤ CẤP PHÉP VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM – GỌI NGAY 0936.380.888 

 

dịch vụ cấp phép giấy vệ sinh an toàn thực phẩm

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cấp giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm tại Luật Thiên Mã

Bên cạnh những dịch vụ tư vấn liên quan đến pháp lý pháp luật Việt Nam, luật Thiên Mã còn là địa chỉ phù hợp và lý tưởng đối với các cơ sở sản xuất và kinh doanh thực phẩm trên thị trường đang có ý định sử dụng dịch vụ cấp giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm. Sau đây là những lợi ích khi sử dụng dịch vụ cấp giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm tại Luật Thiên Mã, các bạn có thể tham khảo:

– Nếu bạn đang kinh doanh và sản xuất hàng tiêu dùng thực phẩm mà không có nhiều thời gian, không có nhiều hiểu biết và kinh nghiệm chuyên môn, đồng thời, bạn vẫn muốn tiết kiệm tiền bạc, công sức thì chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng dịch vụ cấp giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm của luật Thiên Mã vì tại đây, chúng tôi sẽ đáp ứng được tất cả những yêu cầu trên của các bạn.

– Luật Thiên Mã luôn coi khách hàng là trọng tâm, luôn tận tâm, tận tình và luôn lắng nghe và nắm bắt thông tin khách hàng cung cấp để từ đó có thể đưa ra hướng giải quyết phù hợp nhất, tư vấn chuyên sâu tận gốc vấn đề của các bạn.

– Luật Thiên Mã sẽ tư vấn cho các bạn sử dụng dịch vụ cấp giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm một cách nhanh nhất và tiết kiệm chi phí mà vẫn đạt được mục tiêu đã đặt ra.

– Luật Thiên Mã là địa chỉ tư vấn pháp luật uy tín với đội ngũ chuyên viên, chuyên gia và luật sư tư vấn có nhiều kinh nghiệm chuyên môn, kỹ năng tư vấn thực tế nên sẽ dễ dàng giải đáp thắc mắc của các bạn.

Trên đây là một số lý do mà các bạn đang và sẽ có ý định sản xuất và kinh doanh thực phẩm nên lựa chọn dịch vụ cấp giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm tại Luật Thiên Mã. Nếu trong quá trình tìm hiểu về cách cấp giấy phép chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm mà vẫn khiến bạn thắc mắc hay câu hỏi cần được giải đáp nhanh chóng, hãy nhanh tay gọi điện đến số điện thoại của Luật Thiên Mã để được giải đáp nhanh chóng.

>>> NHỜ LUẬT SƯ HỖ TRỢ HỒ SƠ, THỦ TỤC CẤP PHÉP GIẤY VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM – GỌI 0936.380.888 

Khách hàng cần cung cấp gì khi sử dụng dịch vụ cấp giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm tại Luật Thiên Mã?

Để được luật Thiên Mã cấp giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm, các bạn cần phải cung cấp cho chúng tôi 2 hồ sơ sau:

  • Giấy phép đăng ký kinh doanh (photo công chứng)
  • Giấy khám sức khỏe của một số thành viên trong công ty theo quy định tại Thông tư 14
  • Hồ sơ chứng minh nguồn gốc nguyên liệu thực phẩm mà khách hàng sản xuất kinh doanh.

Bên cạnh các giấy tờ trên, bộ hồ sơ để làm ra giấy phép cấp giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm được coi là tương đối phức tạp vì trong đó bao gồm các hồ sơ sau: Bản vẽ mặt bằng cơ sở sx kinh doanh, Bản thuyết minh quy trình sản xuất kinh doanh, Bản liệt kê trang thiết bị, hồ sơ tập huấn kiến thức…) Vì vậy, để có thể được luật Thiên Mã cấp giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm, các bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ như trên để có thể tiết kiệm thời gian trong quá trình làm việc.

Mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ cấp giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm hay cách đăng ký giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm, hãy liên hệ tới tổng đài của Luật Thiên Mã qua  đường dây nóng 0936.380.888 để được giải đáp sớm nhất.

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỊCH VỤ CẤP PHÉP GIẤY VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM TRỌN GÓI, GIÁ RẺ – GỌI 0936.380.888 

Quy trình dịch vụ xin cấp giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm tại Luật Thiên Mã

Để giúp các bạn hiểu hơn về dịch vụ xin cấp giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm tại Luật Thiên mã, chúng tôi sẽ đưa ra quy trình để được cấp giấy phép như sau:

 

Bước 1: Sau khi tiếp nhận yêu cầu của các bạn, các luật sư tại Luật Thiên mã sẽ tiến hành tìm hiểu, nắm bắt thông tin để tiến hành tư vấn chuyên sâu và giải đáp trọn vẹn vấn đề mà các bạn đang gặp phải.

 

Bước 2: Các nhân viên tư vấn tại luật thiên mã sẽ báo giá cho các bạn để có thể dễ dàng đưa ra quyết định, xem rằng có nên tiếp tục hợp tác với Luật thiên mã hay không

 

Bước 3: Nếu bên phía yêu cầu đồng ý, các chuyên viên và luật sư sẽ khảo sát thực tế về cơ sở kinh doanh và tư vấn để set up công việc, dự án theo đúng quy định vệ sinh an toàn thực phẩm. Đây sẽ là bước vô cùng quan trọng để các doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh thực phẩm có thể gặp nhiều thuận lợi trong quá trình kinh doanh, sẽ tránh được những rủi ro khi các đoàn thanh tra tiến hành kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm.

 

Bước 4: Hai bên tiến hành ký kết hợp đồng và soạn hồ sơ trong thời gian 3 ngày nếu trong trường hợp khách hàng cung cấp đầy đủ hồ sơ chúng tôi yêu cầu.

 

Bước 5: bên phía khách hàng yêu cầu phải cung cấp đầy đủ hồ sơ xin giấy cấp phép vệ sinh an toàn thực phẩm bảo gồm: giấy phép đăng ký kinh doanh và giấy khám sức khỏe của một vài thành viên công tỷ

 

Bước 6: Trước một đến hai ngày kể từ ngày tiếp nhận hồ sơ, luật Thiên mã sẽ thông báo cho cơ sở thông tin thẩm định của đoàn thẩm định để doanh nghiệp chuẩn bị tiếp đoàn

 

Bước 7: Tiến hành đón tiếp đoàn thẩm định. Trong bước này, bên phía luật thiên mã của chúng tôi sẽ cử người cùng tiếp đoàn với doanh nghiệp của bạn.

 

Bước 8: Luật Thiên Mã sẽ nhận giấy chứng nhận và sẽ bàn giao lại cho khách hàng.

 

Bước 9: Sau khi kết thúc quy trình cấp giấy phép, phía Luật Thiên mã còn có dịch vụ chăm sóc khách hàng, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí cho các bạn về các vướng mắc sau khi cấp giấy giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm.

 

Như vậy, trên đây là toàn bộ quy trình để có thể tạo ra giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm tại Luật Thiên mã. Nếu như các bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc vướng mắc nào liên quan đến dịch vụ cấp giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm, hãy liên hệ cho chúng tôi qua số điện thoại 0936.380.888  để được các chuyên viên hỗ trợ tư vấn nhiệt tình 24/7.

 

>> LUẬT SƯ HỖ TRỢ MỌI PHÁT SINH TRONG QUY TRÌNH CẤP PHÉP GIẤY VSATTP – GỌI 0936.380.888 

vệ sinh an toàn thực phẩm

Bảng giá dịch vụ cấp giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm tại Luật Thiên Mã

Sau đây, luật Thiên Mã xin cung cấp cho các bạn bảng giá dịch vụ cấp giấy phép chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, các bạn có thể tham khảo lựa chọn dịch vụ của chúng tôi:

Tên dịch vụ cung cấp  Gói- loại Chi phí dịch vụ Đơn vị  Thời gian Ghi chú
Giấy phép VSATTP Hộ kinh doanh 17.000.000 1/cơ sở Liên hệ tư vấn Cơ sở đảm bảo và đủ hồ sơ
Cho công ty 19.000.000 1/cơ sở Liên hệ tư vấn Cơ sở đảm bảo và đủ hồ sơ

Mọi thắc mắc liên quan đến thủ tục hay bảng giá dịch vụ cấp giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm tại Luật Thiên Mã, hãy nhanh tay gọi điện cho chúng tôi qua số điện thoại 0936.380.888  để được các chuyên viên hỗ trợ tư vấn

Một số câu hỏi về dịch vụ cấp giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm

Cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm tại cơ quan nào?

Chị Hiền (Hà Nội) có câu hỏi:

Thưa luật sư, hiện tại tôi đang kinh doanh 1 cửa hàng bán thực phẩm rau sạch trên địa bàn thành phố, nhưng mới mở cửa hàng nên chưa nhận được nhiều sự quan tâm cho lắm. Nghe nhiều người đồn về cửa hàng này chắc gì đã bán rau sạch nên bây giờ tôi muốn khẳng định cho mọi người về chất lượng sản phẩm, tôi đã quyết định đi xin cấp giấy phép chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm nhưng mà chưa biết cơ quan nào có thể cấp giấy phép. Luật sư có thể gợi ý những địa chỉ cơ quan uy tín có thể làm việc được không?

>> Tư vấn dịch vụ cấp giấy phép chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm tại Luật Thiên Mã: gọi 0936.380.888 

Trả lời

Hiện nay, có 3 cơ quan có thể cấp giấy phép chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, cụ thể như sau:

– Thứ nhất, bộ y tế

+ Bộ y tế sẽ cấp giấy phép đối với các thực phẩm nhập khẩu

+ Bộ y tế sẽ cấp giấy phép đối với các thực phẩm bảo vệ sức khỏe phụ gia, những thực phẩm hỗn hợp có công dụng mới, hoặc những phụ gia thực phẩm không thuộc các danh mục các chất phụ gia được cho phép sử dụng hoặc không đúng đối tượng sử dụng trong an toàn thực phẩm do bộ y tế quy định.

Như vậy, bộ y tế có quyền cấp giấy phép chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm em đối với các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống và cơ sở chế biến thực phẩm.

– Thứ hai, cơ quan bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn

+ Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn sẽ có quyền cấp giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm đối với các cơ sở sản xuất nông, lâm, thủy sản, muối và sẽ bao gồm toàn bộ quá trình từ trồng trọt đến thu hoạch.

+ Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn sẽ cấp giấy đối với các chợ đầu mối và đấu giá nông sản.

– Thứ ba, Bộ Công thương

Bộ Công thương sẽ cấp giấy phép chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm đối với các trường hợp sau:

+ Đối với các loại đồ uống như rượu, bia, nước giải khát, sữa, dầu thực vật hoặc các sản phẩm chế biến từ bột tinh bột và các sản phẩm khác theo quy định của chính phủ.

+ Đối với các chính sách, quy định và điều kiện kinh doanh tại chợ siêu thị Trung tâm thương mại và cửa hàng tiện ích,…

+ Đối với cấp thực phẩm, Các phụ gia thực phẩm và chất hỗ trợ chế biến thực phẩm, những dụng cụ vật liệu bao gói và chứa đựng thực phẩm.

Như vậy, Bộ công thương sẽ có quyền cấp giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm đối với các cơ sở sản xuất và kinh doanh thực phẩm trên cả nước.

Trên đây là 3 cơ quan mà bạn có thể xin cấp phép giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm. Tuy nhiên có một vài lưu ý làm giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm có hiệu lực trong thời hạn 3 năm kể từ ngày đăng ký. Nếu quá thời hạn hoặc các cơ sở kinh doanh vi phạm quy định về sản xuất kinh doanh sẽ bị thu hồi giấy phép đã được cấp trước đó.

Làm giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm hết bao nhiêu tiền?

Chị Huyền (Hà Nội) có câu hỏi về dịch vụ cấp giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm như sau:

Chào luật sư, tôi đang có ý định kinh doanh đồ uống giải khát nhưng được nghe nói để mở được quán nước thì tôi phải cần rất nhiều tiền trong đó có tiền làm giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm để thu hút và tạo niềm tin khách hàng. Nghe về vấn đề đó tôi cũng hơi rén vì hiện tại tôi chưa có nhiều vốn. Vậy luật sư có thể tư vấn giúp tôi liệu để được cấp giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm thì hết bao nhiêu tiền không?

>> Tư vấn lợi ích khi sử dụng dịch vụ cấp giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm: Gọi 0936.380.888 

 

Trả lời

Về chi phí để được cấp giấy vệ sinh an toàn thực phẩm, chúng tôi căn cứ tùy thuộc vào quy mô của doanh nghiệp là lớn hay nhỏ, loại thực phẩm mà doanh nghiệp đang kinh doanh sản xuất. Mỗi trường hợp sẽ có chi phí làm thủ tục khác nhau sau nên vì vậy các bạn có thể gọi điện cho chúng tôi qua số điện thoại 0936.380.888  để được các chuyên viên của chúng tôi hỗ trợ tư vấn miễn phí và báo giá cho các bạn sớm nhất có thể.

Cách để làm làm giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm?

Anh Hùng (Bắc Giằng) có câu hỏi:

Thưa luật sư, bây giờ tôi đang mở cửa hàng bán đồ ăn hàn quốc theo quy mô lớn nhưng gặp một số vấn đề liên quan đến niềm tin của khách hàng. Tôi muốn mọi người tin vào nguyên liệu của tôi là tươi ngon, sạch sẽ và được cấp giấy chứng nhận của cơ quan chính quyền. Vì vậy tôi quyết định đi làm giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm nhưng tôi chưa biết cách làm làm giấy tờ đó như thế nào xin luật sư giải đáp giúp tôi?

>> Tư vấn điều kiện để được cấp giấy vệ sinh an toàn thực phẩm: Gọi 0936.380.888 

 

Trả lời

Chào bạn để được cấp giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm em thì bạn cần chuẩn bị hồ sơ như sau:

  • Bản sao công chứng giấy phép kinh doanh
  • Bản sao công chứng giấy chứng nhận sức khỏe
  • Bản thiết kế mặt bằng cơ sở sản xuất kinh doanh

Ngoài ra, trong hồ sơ bắt buộc cần phải có những công văn và giấy tờ liên quan nhưng các bạn không cần phải lo lắng vì luật Thiên mã sẽ giúp bạn chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ đó. Bạn hãy yên tâm sử dụng dịch vụ cấp giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm của chúng tôi, vì luật Thiên mã đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn nên sẽ có thể giải quyết tất cả những vấn đề mà bạn đang gặp phải một cách nhanh chóng và tận tình nhất.

Hiệu lực sử dụng giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm là bao lâu?

Anh Khánh (TP.HCM) có câu hỏi:

Thưa luật sư, tính đến nay cửa hàng bán hoa quả nhập khẩu của tôi đã được cấp giấy phép chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm 2.5 năm. Trong lúc đăng ký tôi quên không hỏi về thời thời hạn sử dụng giấy chứng nhận là bao lâu nên tôi không biết bao giờ sẽ hết hiệu lực. Luật sư có thể giải đáp thắc mắc này giúp tôi không?

>> Tư vấn mức phạt khi giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm quá thời hạn: Gọi 0936.380.888 

 

Trả lời

Theo quy định của pháp luật thì giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm sẽ có hiệu lực sử dụng trong thời hạn là 3 năm kể từ ngày đăng ký. Tuy nhiên nếu sắp hết hạn sử dụng thì trong vòng 6 tháng trước khi giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm hết hiệu lực thì cơ sở kinh doanh phải làm thủ tục để xin cấp lại giấy chứng nhận.

Như vậy với giấy phép chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm cửa hàng của bạn đã được 2.5 năm nên đã sắp hết hiệu lực. Bạn cần nhanh chóng đến cơ quan thẩm quyền để xin cấp lại giấy chứng nhận nếu bạn không muốn bị phạt hành chính hoặc tước quyền kinh doanh.

Trên đây là tất cả những những thông tin và câu hỏi về dịch vụ cấp giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm mà luật Thiên Mã nhận được trong thời gian vừa qua. Qua bài viết, hy vọng các bạn sẽ hiểu rõ hơn về các vấn đề liên quan đến dịch vụ cấp giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm. Nếu các bạn có bất kỳ câu hỏi nào cần được hỗ trợ giải đáp nhanh chóng từ luật sư chuyên môn, hãy liên hệ tới tổng đài tư vấn theo số điện thoại 0936.380.888  để được tư vấn 24/7.

Gọi ngay: 0936380888 - Để gặp luật sư tư vấn 24/7