action_echbay_call_shortcode for_shortcode is empty!

Bảo hiểm xã hội huyện Phú Vang – Tư vấn luật 1900.6174

Bảo hiểm xã hội huyện Phú Vang chuyên tư vấn và hỗ trợ người dân các quy định pháp luật về bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm y tế. Với sứ mệnh mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, phục vụ người dân mọi lúc, mọi nơi và đảm bảo tối đa quyền lợi cho người dân khi tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế .

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ mang đến một cái nhìn tổng quan về bảo hiểm xã hội của huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế, từ địa chỉ liên lạc đến giờ làm việc của bảo hiểm xã hội. Song song với đó, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về quyền và nghĩa vụ, chức năng – vị trí của bảo hiểm xã hội và dịch vụ tư vấn bảo hiểm xã hội của Luật Thiên Mã một cách rõ ràng, đầy đủ, bạn đọc nghiên cứu, tham khảo. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi nào muốn đặt ra cho Luật Thiên Mã, quý bạn đọc có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 1900 6174 để được giải đáp!

> Tư vấn miễn phí về các chế độ bảo hiểm xã hội, gọi ngay 1900.6174

bao-hiem-xa-hoi-huyen-doan-hung

Một số thông tin giới thiệu về huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế

Dưới đây là một số thông tin cơ bản về vị trí địa lý, dân số, diện tích, hành chính, kinh tế – xã hội của huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế, cụ thể:

– Vị trí địa lý: Huyện Phú Vang là huyện đồng bằng ven biển và đầm phá của Thừa Thiên Huế.

 • Phía Đông giáp với biển Đông và huyện Phú Lộc
 • Phía Tây giáp với thị xã Hương Thủy và thành phố Huế
 • Phía Nam giáp với thị xã Hương Thủy và huyện Phú Lộc
 • Phía Bắc giáp với biển Đông

– Dân số, diện tích

Huyện Phú Vang có diện tích 235,39 km2 và dân số là 137.962 người vào năm 2020, mật độ dân số là 586 người/km2.

– Hành chính

Có 14 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc trong huyện Phú Vang bao gồm thị trấn Phú Đa (huyện lỵ) và 13 xã: Phú An, Phú Diên, Phú Gia, Phú Hải, Phú Hồ, Phú Lương, Phú Mỹ, Phú Thuận, Phú Xuân, Vinh An, Vinh Hà, Vinh Thanh, Vinh Xuân.

– Kinh tế

Đầm phá Tam Giang nằm giữa huyện và bao gồm nhiều đầm nổi tiếng như đầm Chuồn, đầm Sam, đầm Thủy Tú và đầm Hà Trung. Những đầm này rất giàu thủy hải sản và có thể là những địa điểm du lịch sinh thái tiềm năng.

Có một số chợ lớn trên toàn huyện, chẳng hạn như chợ An Dương ở xã Phú Thuận, chợ Cầu ở thôn Phương Diên, xã Phú Diên, chợ Cự Lại ở xã Phú Hải, chợ Hà Thanh ở xã Vinh Thanh và chợ Hà Úc ở xã Vinh An.

>> Giải đáp miễn phí về chế độ hưởng bảo hiểm xã hội 1 lần, gọi ngay 1900.6174

Bảo hiểm huyện Phú Vang có địa chỉ, thông tin liên hệ là gì?

– Giới thiệu chung

Bảo hiểm xã hội huyện Phú Vang là một cơ quan nhà nước thuộc sự quản lý trực tiếp của Bảo hiểm tỉnh Thừa Thiên Huế và có nhiệm vụ hỗ trợ Bảo hiểm Việt Nam trong việc thực hiện các chính sách, luật pháp, bảo hiểm y tế, thất nghiệp, thai sản, hưu trí, tử tuất cũng như các vấn đề khác liên quan đến bảo hiểm cá nhân và tổ chức ở huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế.

– Địa chỉ: TDP Hòa Đa Tây, Thị trấn Phú Đa, Huyện Phú Vang, Tỉnh Thừa Thiên.

– Số điện thoại: 0543986842

– Email: phuvang@thuathienhue.vss.gov.vn

>> Điều kiện hưởng chế độ ốm đau khi con ốm cho người lao động, gọi ngay 1900.6174

Bảo hiểm xã hội huyện Phú Vang có thời gian làm việc như thế nào?

Cơ quan bảo hiểm huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế áp dụng giờ làm việc của nhà nước, như sau:

 • Buổi sáng: 8h00 – 12h00
 • Buổi chiều: 14h00 – 17h00
 • Không làm việc vào Thứ bảy, Chủ nhật và các ngày nghỉ Lễ, Tết.

>>Xem thêm: Bảo hiểm xã hội huyện Phú Lộc – Hotline tư vấn luật 1900.6174

Bảo hiểm xã hội huyện Phú Vang có vị trí, chức năng gì?

Cơ quan nhà nước thuộc Chính phủ Bảo hiểm huyện Phú Vang chịu trách nhiệm thực hiện các chính sách, chế độ về bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế; tổ chức thu, chi và quản lý các quỹ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp và thanh tra chuyên ngành việc theo quy định Bảo hiểm xã hội Việt Nam và quy định của pháp luật.

Bảo hiểm xã hội huyện Phú Vang được Giám đốc quản lý trực tiếp và toàn diện, và nó chịu sự quản lý hành chính của Ủy ban nhân dân thành phố trên địa bàn thành phố.

 • Tổng Giám đốc chịu trách nhiệm xác định chức năng, nhiệm vụ, cơ cấu tổ chức, biên chế và các quy định về kinh phí hoạt động của Bảo hiểm xã hội huyện Phú Vang. Tổng Giám đốc cũng chịu trách nhiệm đưa ra quyết định thành lập hoặc giải thể.
 • Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh Thừa Thiên Huế: bổ nhiệm, miễn nhiệm, cách chức Giám đốc, Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội Phú Vang.

Bảo hiểm xã hội huyện Phú Vang có tư cách pháp nhân, có con dấu,  tài khoản và trụ sở riêng.

Như vậy, mục tiêu của bảo hiểm xã hội huyện Phú Vang là thúc đẩy cải cách hành chính và phong cách phục vụ lịch sự văn minh trong công sở để hỗ trợ các đối tượng hưởng quyền theo luật bảo hiểm xã hội.

>> Tư vấn miễn phí điều kiện hưởng chế độ thai sản, gọi ngay 1900.6174

Bảo hiểm xã hội huyện Phú Vang có nhiệm vụ, quyền hạn gì?

Theo Điều 6 Quyết định 969/QĐ-BHXH do Bảo hiểm xã hội Việt Nam ban hành ngày 29/7/2019, Bảo hiểm xã hội huyện Phú Vang một bảo hiểm xã hội cấp huyện trực thuộc tỉnh, có chức năng, nhiệm vụ và quyền hạn giống như bảo hiểm xã hội cấp quận, huyện, thị xã hoặc thành phố trực thuộc tỉnh, bao gồm:

 • Lên kế hoạch phát triển Bảo hiểm xã hội huyện dài hạn, ngắn hạn và chương trình công tác hàng năm cho Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh; sau khi được phê duyệt, tổ chức thực hiện chương trình.
 • Tổ chức các hoạt động thông tin và truyền đạt pháp luật liên quan đến bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp và bảo hiểm y tế.
 • Theo phân cấp của Bảo hiểm xã hội Việt Nam và Bảo hiểm xã hội tỉnh, tổ chức thực hiện các nhiệm vụ sau:
 • Sổ bảo hiểm xã hội, thẻ bảo hiểm y tế cho những người tham gia bảo hiểm xã hội và bảo hiểm y tế
 • Thu thập, đăng ký, quản lý các bên tham gia và nhận bảo hiểm xã hội, thất nghiệp và y tế. thanh toán bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp và bảo hiểm y tế cho các cá nhân và tổ chức; từ chối bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp và bảo hiểm y tế không phù hợp; kiểm tra việc ký hợp đồng lao động, nộp tiền cho bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm y tế của cơ quan, đóng tiền cho bảo hiểm xã hội
 • Ký hợp đồng với các công ty cung cấp bảo hiểm y tế và bảo hiểm xã hội theo quy định.
 • Quản lý các chế độ bảo hiểm xã hội và bảo hiểm y tế; thiết lập bộ phận tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả tại Bảo hiểm xã hội huyện theo cơ chế “một cửa”;
 • Chi trả các chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp và bảo hiểm y tế; từ chối chi trả các chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp và bảo hiểm y tế không đúng quy định.
 • Tiếp nhận tiền đóng góp từ Ngân sách Nhà nước để hỗ trợ đóng góp cho những người có bảo hiểm y tế và bảo hiểm xã hội tự nguyện;
 • Quản lý, sử dụng và hạch toán kế toán các nguồn tài chính và tài sản của Bảo hiểm xã hội huyện theo phân cấp.
 • Ký và thực hiện hợp đồng khám chữa bệnh cho bảo hiểm y tế với các cơ sở khám có đủ điều kiện, chữa bệnh, tiêu chuẩn chuyên môn và kỹ thuật.

bao-hiem-xa-hoi-huyen-doan-hung

 • Xử lý các yêu cầu và khiếu nại liên quan đến chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp và bảo hiểm y tế đối với các tổ chức, cá nhân tham gia và các cơ sở khám chữa bệnh theo quy định.
 • Thực hiện kế hoạch cải cách hành chính và chương trình theo hướng dẫn và hướng dẫn của Bảo hiểm xã hội tỉnh. Tổ chức thực hiện hệ thống quản lý chất lượng theo Tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO trong hoạt động của Bảo hiểm xã hội huyện.
 • Quản lý các giao dịch điện tử liên quan đến bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp và bảo hiểm y tế theo quy định.
 • Điều hành, lưu trữ và quản lý hồ sơ nghiệp vụ, tài liệu hành chính và hồ sơ hưởng bảo hiểm xã hội, thất nghiệp và y tế.
 • Hướng dẫn về nghiệp vụ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp và bảo hiểm y tế cho các tổ chức và cá nhân tham gia.
 • Phối hợp với các cơ quan nhà nước, các tổ chức chính trị xã hội trên địa bàn và các tổ chức, cá nhân tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp và bảo hiểm y tế để giải quyết các vấn đề liên quan đến việc thực hiện các quy định về bảo hiểm xã hội.
 • Kiến nghị, đề xuất, phối hợp với cơ quan nhà nước có thẩm quyền thanh tra, kiểm tra các tổ chức, cá nhân thực hiện các chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp và bảo hiểm y tế.
 • Có quyền khởi kiện vụ án dân sự để yêu cầu tòa án bảo vệ lợi ích công cộng, lợi ích nhà nước trong bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp và bảo hiểm y tế.
 • Định kỳ cung cấp đầy đủ và kịp thời thông tin về bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm y tế cho người lao động, người sử dụng lao động, người sử dụng lao động, người sử dụng lao động hoặc tổ chức công đoàn khi người lao động, người sử dụng lao động theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền, cung cấp tài liệu và thông tin liên quan một cách đầy đủ và kịp thời.
 • Phối hợp thường xuyên với cơ quan quản lý nhà nước về lao động ở địa phương để cập nhật thông tin về sử dụng lao động. Định kỳ hàng năm, cập nhật thông tin do cơ quan thuế cung cấp về chi phí tiền lương để tính thuế của doanh nghiệp hoặc tổ chức; phối hợp với cơ quan thuế để cập nhật mã số thuế của tổ chức hoặc cá nhân.
 • Quản lý nhân viên và nhân viên của Bảo hiểm xã hội huyện.
 • Khen thưởng được trao bởi Bảo hiểm xã hội tỉnh cho các hoạt động nghiên cứu khoa học, ứng dụng công nghệ thông tin, khai thác và bảo mật dữ liệu công nghệ thông tin, thống kê, báo cáo và thi đấu.
 • Thực hiện các nhiệm vụ khác được giao bởi Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh.

Như vậy, Bảo hiểm xã hội huyện Phú Vang có nhiều quyền hạn và nghĩa vụ khác nhau cần phải thực hiện theo đúng quy định của pháp luật để đảm bảo quyền, lợi ích cho công dân và toàn xã hội.

>> Tư vấn miễn phí về chế độ nghỉ hưu sớm, gọi ngay 1900.6174

Dịch vụ tư vấn bảo hiểm xã hội tại huyện Phú Vang của Luật Thiên Mã

Tại Luật Thiên Mã, có các dịch vụ tư vấn về tất cả các quy định của pháp luật Việt Nam liên quan đến bảo hiểm xã hội như sau:

 • Tư vấn về các quy định của pháp luật liên quan đến bảo hiểm xã hội, bao gồm báo tăng, báo giảm lao động, chốt sổ bảo hiểm, hưởng bảo hiểm xã hội một lần, chế độ thai sản, chế độ hưu trí, tử tuất và các chế độ khác; giải quyết các vấn đề liên quan đến việc triển khai luật bảo hiểm xã hội.
 • Tư vấn về các quy định pháp lý liên quan đến bảo hiểm thất nghiệp: cung cấp tư vấn về các thủ tục, hồ sơ, điều kiện, mức lương, nơi hưởng bảo hiểm, trợ cấp thất nghiệp cho người lao động và các thông tin khác liên quan đến việc hưởng bảo hiểm; giải quyết các vấn đề khó khăn trong bảo hiểm thất nghiệp.
 • Tư vấn các quy định của pháp luật về bảo hiểm y tế, bao gồm mức đóng, mức hưởng, quy định về bảo hiểm y tế trái tuyến, vượt tuyến, không đúng tuyến và sử dụng công nghệ cao; giải quyết các vấn đề về thẻ bảo hiểm y tế.
 • Tư vấn về các quy định liên quan đến chế độ hưu trí, bao gồm chế độ nghỉ hưu, chế độ nghỉ hưu sớm, chế độ tai nạn lao động và chế độ mất sức lực.
 • Tư vấn các quy định về xử phạt trong lĩnh vực bảo hiểm xã hội, bao gồm xử phạt hành chính, lãi suất chậm nộp và trách nhiệm hình sự đối với các vi phạm về bảo hiểm xã hội.
 • Tư vấn về việc thực hiện các thủ tục hành chính liên quan đến bảo hiểm xã hội
 • Tư vấn hỗ trợ, hướng dẫn kê khai và nộp bảo hiểm xã hội trực tuyến thông qua mạng bảo hiểm xã hội của cơ quan Nhà nước.
 • Trong quá trình quản lý doanh nghiệp, tư vấn khiếu nại các quyết định hành chính sai trái của cơ quan bảo hiểm xã hội….
 • Tư vấn các vấn đề pháp lý bảo hiểm xã hội khác.

bao-hiem-xa-hoi-huyen-phu-vang-4

Các hình thức tư vấn luật bảo hiểm xã hội tại Luật Thiên Mã

 • Liên hệ tư vấn qua tổng đài 1900 6174.
 • Liên hệ tư vấn qua email, thư điện tử hoặc bưu điện: luatthienma@gmail.com

Thời gian phục vụ của Luật Thiên Mã

Thời gian phục vụ tư vấn của Tổng đài 1900 6174 từ 7h30 đến 23h00 tất cả các ngày trong tuần, trừ các ngày lễ.

Như vậy, nếu có nhu cầu tư vấn về bảo hiểm xã hội, khách hàng có thể liên hệ với Luật Thiên Mã thông qua tổng đài, email, thư điện tử và bưu điện để được hỗ trợ và giúp đỡ một cách nhanh chóng, nhiệt tình, chính xác.

>> Giải đáp miễn phí điều kiện hưởng bảo hiểm xã hội, Gọi ngay 1900.6174

Cách thức kết nối với tổng đài tư vấn bảo hiểm xã hội huyện Phú Vang miễn phí

Để được tư vấn về bảo hiểm xã hội tại huyện Phú Vang, người có nhu cầu cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Khách hàng có thể gọi tới số 0543986842 bằng điện thoại cố định hoặc điện thoại di động, không cần sử dụng mã vùng điện thoại.

Bước 2: Sau khi kết nối với tổng đài tư vấn 0543986842, khách hàng sẽ nghe lời chào từ tổng đài và làm theo hướng dẫn chào mừng.

Bước 3: Khách hàng có thể liên lạc trực tiếp với tư vấn viên để được giải đáp các câu hỏi hoặc đề nghị liên quan đến bảo hiểm xã hội.

Bước 4: Khách hàng sẽ được tư vấn viên của công ty giải đáp các câu hỏi liên quan và hướng dẫn.

Bước 5: Kết thúc tư vấn, khuyến khích khách hàng ghi lại số tổng đài trong danh bạ điện thoại sau khi tư vấn kết thúc để thuận tiện cho các lần tư vấn tiếp theo.

Như vậy, trên đây là 05 bước cơ bản để công dân có thể áp dụng để nhận được sự hỗ trợ từ Bảo hiểm xã hội huyện Phú Vang một cách chính xác và phù hợp với quy định của pháp luật.

>> Tư vấn trực tuyến về hồ sơ hưởng bảo hiểm xã hội, gọi ngay 1900.6174

Làm thế nào để cập nhật số tháng bảo hiểm của những năm cũ?

Chị Trâm (Bắc Giang) có câu hỏi như sau:

“Chào Luật sư, tôi vừa nghỉ việc tại doanh nghiệp và đã đóng 5 năm 6 tháng BHXH. Khi tôi nộp hồ sơ lên BHTN, họ không đồng ý vì tôi đã đưa ra sai lệch thông tin nhưng thông tin về các khoản đóng bảo hiểm được lưu trữ trong sổ BHXH của tôi từ tháng 7 đến tháng 9 năm 2014. Tuy nhiên, khi họ kiểm tra App VSSID, họ phát hiện ra rằng phần dữ liệu này chưa được cập nhật.

Tôi muốn hỏi làm thế nào tôi có thể cập nhật phần thiếu đó? Có cách nào để đăng ký cập nhật trực tuyến trên hệ thống hay bạn phải đến cơ quan BHXH để đăng ký? Có phải cách xử lý vấn đề trên quá rập khuôn hay không khi sổ BHXH chứa thông tin rất rõ ràng? Tôi cảm ơn.”

Phần trả lời của Luật Thiên Mã:

Cảm ơn câu hỏi mà chị Trâm đã dành cho chúng tôi, chúng tôi rất vui khi được giúp đỡ và hỗ trợ pháp lý cho chị, dưới đây là một số giải đáp, nếu chị có thắc mắc hay khó khăn gì có thể gọi về tổng đài 1900 6174 để được hỗ trợ !

Về quá trình tham gia BHXH.

 • Từ 7/2014 đến 9/2014, bạn đã làm việc và tham gia bảo hiểm xã hội tại Công ty TNHH TM DV PL.
 • Từ tháng 8/2017 đến 4/2020, bạn đã làm việc và tham gia bảo hiểm xã hội tại Công ty TNHH phần mềm EA.
 • Từ tháng 6/2020 đến 2/2023, bạn đã làm việc và tham gia bảo hiểm xã hội  tại Công ty TNHH Phần Mềm HF.

Về tổng thời gian tham gia BHXH của chị là 5 năm 6 tháng.

Như vậy, về thiếu quá trình tham gia trên VSSID: Trung tâm bảo hiểm xã hội sẽ tiếp nhận ý kiến của chị và chuyển Bảo hiểm xã hội Thành phố Hồ Chí Minh thực hiện việc bổ sung đầy đủ dữ liệu đóng BHXH từ tháng 7/2014 – 9/2014 trên ứng dụng VSSID cho cho chị.

>> Giải đáp miễn phí thủ tục hưởng chế độ thai sản của người lao động, gọi ngay 1900.6174

Không có thẻ bảo hiểm y tế, không đăng nhập được trên VSSID thì phải làm sao?

Chị Trân (Bình Định) có câu hỏi như sau:

“Chào Luật sư, tôi tên Trân, có đóng bảo hiểm y tế đầy đủ nhưng 2 mã bảo hiểm y tế của em đều không dùng được. Tôi đang là sinh viên năm nhất, vào khoảng tháng 9 năm ngoái tôi có đóng tiền bảo hiểm y tế tại Trường Đại học ABC và đã có mã bảo hiểm y tế mới là 1234567 hiệu lực từ Ngày 01/01/2023 đến ngày 31/12/2023 nhưng tôi tra trên VSSID lại không có ạ. Mã bảo hiểm y tế cũ của tôi khi còn học THPT là 87654432 đóng tại THPT BCD cũng không tra được.

Tôi không biết trong 2 mã bảo hiểm y tế hiện tại có mã nào là dùng được không ạ, bởi vì tôi vẫn chưa được cấp thẻ bảo hiểm y tế mới nên tôi không biết đi khám bệnh thế nào? Tôi cảm ơn.”

Phần trả lời của Luật Thiên Mã:

Cảm ơn câu hỏi mà chị Trân đã dành cho chúng tôi, chúng tôi rất vui khi được giúp đỡ và hỗ trợ pháp lý cho chị, dưới đây là một số giải đáp, nếu chị có thắc mắc hay khó khăn gì có thể gọi về tổng đài 1900 6174 để được hỗ trợ !

 • Sau khi rà soát dữ liệu theo mã số bảo hiểm xã hội sẽ cho kết quả chị Trân đang tham gia bảo hiểm y tế theo đối tượng học sinh, sinh viên tại Trường Đại học ABC, giá trị thẻ bảo hiểm y tế từ 01/01/2023 đến 31/12/2023.
 • Trung tâm Bảo hiểm xã hội sẽ liên hệ chị để tư vấn, hướng dẫn chị sử dụng phần mềm Bảo hiểm xã hội số (VssID) để tra cứu thông tin, trích xuất thẻ bảo hiểm y tế sử dụng khám chữa bệnh.

Như vậy, Luật Thiên Mã đã cung cấp cho chị quy trình về việc tra cứu mã số bảo hiểm xã hội trên ứng dụng VSSID, đồng thời giải đáp thắc mắc, khó khăn trong việc không có thẻ bảo hiểm y tế và không đăng nhập được trên VSSID.

>>Xem thêm: Bảo hiểm xã hội huyện Phú Giáo – Hotline tư vấn luật 1900.6174

Qua bài viết trên, chúng tôi đã cung cấp những thông tin pháp lý vô cùng hữu ích theo các quy định mới nhất nhằm giúp cho quý bạn đọc có thể tìm hiểu chi tiết và giải đáp rõ ràng về bảo hiểm xã hội ở huyện Phú Vang. Trong đời sống, nếu bạn cần sự trợ giúp và hỗ trợ pháp lý toàn diện về các dịch vụ tư vấn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 1900 6174. Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của Luật Thiên Mã luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn và hỗ trợ các bạn một cách tận tình, nhanh chóng nhất !

Gọi ngay: 1900.6174 - Để gặp luật sư tư vấn 24/7