Gọi ngay: 09363 80888 - Để gặp luật sư tư vấn 24/7
Công ty Luật Thiên Mã
Dịch Vụ Luật Sư Chuyên Nghiệp

Giấy phép con

Dịch Vụ Làm Giấy Phép Con Tại Luật Thiên Mã

dịch vụ công bố mỹ phẩm

Công bố mỹ phẩm

Công bố mỹ phẩm đóng vai trò rất quan trọng cho sự phát triển của doanh nghiệp. Vì trước khi mỹ phẩm được đưa ra thị trường, mang đến người tiêu dùng nó cần được công bố.

Công bố sản phẩm

Tương tự, để sản phẩm đến tay người tiêu dùng một cách hợp pháp nhất. Bạn chắc chắn phải công bố để đảm bảo đúng quy định của pháp luật

Công bố thực phẩm

Công bố thực phẩm dành cho doanh nghiệp có đăng ký kinh doanh tại Việt Nam hoặc đại diện công ty nước ngoài

Xin giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm

Dù là hoạt động kinh doanh, sản xuất hay chế biến liên quan tới thực phẩm, sản phẩm nông – lâm – thủy – hải sản thì các đơn vị đều phải xin giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm cho cơ sở của mình

Xin giấy phép tư vấn du học

Điều kiện kinh doanh ngành nghề tư vấn du học – Tư vấn đăng ký dịch vụ tư vấn do học và thủ tục xin giấy phép tư vấn du học tại Sở giáo dục

Xin cấp giấy phép lao động

Trình tự xin cấp giấy phép lao động cho người lao động nước ngoài làm việc tại … Law Firm) cung cấp dịch vụ Tư vấn và đăng ký, gia hạn giấy phép lao động …

Giấy phép kinh doanh lữ hành

Kinh doanh lữ hành là gì? Bạn đang có kế hoạch xin giấy phép lữ hành nội địa hay quốc tế?

Xin giấy phép kinh doanh bưu chính

Để có thể hoạt động bưu chính thì chắc chắn bạn cần phải đăng ký loại giấy phép này. Vậy cụ thể bạn cần chuẩn bị những gì và chi phí là bao nhiêu? Hãy tham khảo nhé.

Giấy phép phòng cháy chữa cháy

Giấy chứng nhận này chứng minh rằng nơi bạn đang hoạt động kinh doanh an toàn tuyệt đối về việc phòng cháy và chữa cháy. Bạn thực sự quan tâm đến an toàn chung của xã hội thì hãy lưu tâm.

Giấy phép an ninh trật tự

Vì sao chứng nhận an ninh trật tự lại quan trọng đến như vậy? Và bạn cần cam kết những gì trước pháp luật để hoạt động kinh doanh của bạn luôn diễn ra suôn sẻ?

Giấy phép đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm

Làm thế nào để bạn biết rằng doanh nghiệp của mình đã đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm? Và để có được giấy chứng nhận đó thì công ty bạn cần những thủ tục, giấy tờ gì?

Chuyên Viên Pháp Lý, Biên Tập Viên: Nguyễn Thị Vân Anh

Chào quý Doanh Nghiệp. Tôi là Vân Anh, Chuyên Viên Pháp Lý các vấn đề về giấy phép. Được đồng hành cùng bạn là niềm vinh dự lớn của tôi, rất mong được sự đóng góp ý kiến từ bạn. Chúc quý doanh nghiệp luôn khỏe mạnh và thành công.