action_echbay_call_shortcode for_shortcode is empty!

Danh sách luật sư giỏi, văn phòng luật sư uy tín tại Nghệ An

Danh sách luật sư giỏi Nghệ An và tổng hợp các văn phòng luật sư tại Nghệ An uy tín nhất trên địa bàn sẽ được tổng hợp trong bài viết dưới đây. Dựa vào những thông tin này, Quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình và doanh nghiệp một đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý thích hợp nhất.

Danh sách luật sư giỏi nhất ở Nghệ An

Luật sư Nguyễn Văn Hùng – Luật sư chuyên mảng tố tụng hình sự

Giới thiệu chung

Luật sư giỏi Nghệ An Nguyễn Văn Hùng hiện đang đảm nhiệm chức vụ Luật sư Điều hành tại Công ty Luật TNHH Thiên Mã. Ông thường được biết đến với vai trò là Luật sư, chuyên gia pháp lý giải quyết các tranh chấp về Kinh tế – Thương mại và xử lý nợ xấu cho nhiều ngân hàng lớn.

Bên cạnh lĩnh vực thế mạnh kể trên, ông còn được các chuyên gia pháp lý và Liên Đoàn luật sư đánh giá cao trong các lĩnh vực khác như Tài chính, Thuế, Sở hữu trí tuệ, Pháp luật về Chứng khoán và Ngoại hối,… Luật sư Nguyễn Văn Hùng đã và đang cực kỳ thành công trong việc khẳng định tên tuổi và năng lực chuyên môn của mình trong giới luật sư nước nhà.

Đối với ông, một người Luật sư giỏi là người không chỉ có kiến thức chuyên môn mà còn là người có đạo đức nghề nghiệp. Ông thường xuyên tham gia tư vấn và hỗ trợ pháp lý miễn phí cho những người có hoàn cảnh khó khăn, đối tượng chính sách.

luật sư giỏi nghệ an

Lĩnh vực hoạt động

Các lĩnh vực chuyên môn mà luật sư Nguyễn Văn Hùng đảm nhiệm bao gồm:

– Luật sư tư vấn luật Doanh nghiệp

– Luật sư tư vấn Kinh tế

– Luật sư tư vấn Đầu tư thương mại

– Luật sư tư vấn Sở hữu trí tuệ

– Luật sư tư vấn Đầu tư trong và ngoài nước

– Luật sư tư vấn Pháp luật thuế

– Luật sư tư vấn Pháp luật Kinh doanh – Thương mại; Mua bán sản nghiệp thương mại, Hợp đồng thương mại

– Luật sư tư vấn Hoạt động doanh nghiệp, thành lập, tái cơ cấu tổ chức doanh nghiệp

Mọi vấn đề cần liên hệ Luật sư tư vấn pháp luật hoặc thuê Luật sư tham gia phiên toà, vụ việc, vụ án tại Nghệ An vui lòng gọi trực tiếp theo số điện thoại 0977.523.155 hoặc (Chat Zalo) đến số máy trên của Luật Thiên Mã để được Luật sư hướng dẫn và báo phí chi tiết nhất. Xin chân thành cảm ơn quý bạn đọc.
Các vụ việc, vụ án cần thuê Luật sư tại Nghệ An và các tỉnh Khu vực Miền Trung do Văn phòng Luật Thiên Mã (Văn phòng Miền Trung) đặt tại TP Đà Nẵng phụ trách hỗ trợ, tư vấn và cử Luật sư giải quyết.

Thông tin liên hệ

Điện thoại: 093 638 0888  Chat Zalo với Luật sư Hùng

Email: luatsuhunghanoi@gmail.com

Website: https://luatthienma.com.vn

Luật sư Nguyễn Thị Trúc – Luật sư giỏi, uy tín hàng đầu trong lĩnh vực hôn nhân gia đình

 

Luật sư Nguyễn Thị Trúc - Luật sư giỏi lĩnh vực hôn nhân gia đình tại Nghệ An

Luật sư Nguyễn Thị Trúc là luật sư chuyên nghiệp trong lĩnh vực hôn nhân gia đình tại Nghệ An – Hà Tĩnh. Luật sư Trúc có nhiều kinh nghiệm giải quyết các vụ việc ly hôn, tranh chấp tài sản, tranh chấp quyền nuôi con khi ly hôn. Trong nhiều năm hành nghề, LS Trúc đã đấu tranh, bảo vệ quyền và lợi ích của hàng trăm thân chủ trong các vụ án ly hôn tại Tỉnh Nghệ An nói riêng và cả nước nói chung.

Ngoài ra, Ls Trúc còn tiếp nhận xử lý các vụ việc có tính chất phức tạp như làm thủ tục ly hôn đơn phương có yếu tố nước ngoài, ly hôn vắng mặt khi vợ/chồng đang ở nước ngoài. Trong quá trình nhiều năm hành nghề, Luật sư được rất nhiều thân chủ đánh giá cao về năng lực chuyên môn cũng như đạo đức nghề nghiệp.

Để có được những kinh nghiệm, kỹ năng nghề nghiệp quý giá để bảo vệ thân chủ trong nhiều vụ án như hiện nay. Luật sư Nguyễn Thị Trúc đã cố gắng, nỗ lực không ngừng trong nhiều năm học tập và rèn luyện. LS Trúc đã có nhiều nằm học tập và tốt nghiệp Khoa Luật Đại Học Huế và tốt nghiệp khóa đào tạo Luật Sư tại Học Viên Tư Pháp thuộc Bộ Tư Pháp.

https://tongdaiphapluat.vn/wp-content/uploads/2022/09/chung-chi-hanh-nghe-luat-su.jpg

Đến với luật sư khách hàng sẽ được cung cấp dịch vụ ly hôn trọn gói. Hỗ trợ toàn bộ hồ sơ, thủ tục ly hôn từ a -z. Mọi vướng mắc sẽ được tháo gỡ và giải quyết triệt để.Thời gian giải quyết nhanh chóng. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.

Các lĩnh vực Luật sư Nguyễn Thị Trúc hỗ trợ:

– Tư vấn về thuận tình ly hôn

– Tư vấn về ly hôn đơn phương

– Tư vấn về tranh chấp con chung trong vụ án ly hôn

– Tư vấn về tranh chấp tài sản chung khi ly hôn.

– Tư vấn về yêu cầu chia tài sản sau ly hôn.

– Tư vấn về yêu cầu thay đổi người trực tiếp nuôi con sau ly hôn.

– Ngoài ra Ls Trúc còn hỗ trợ giải quyết các vụ việc, vụ án liên quan đến hình sự, dân sự như tranh chấp đất đai, thừa kế, tư vấn soạn thảo hợp đồng….

Hãy liên hệ ngay với Luật sư Nguyễn Thị Trúc để được hỗ trợ tư vấn mọi vấn đề về ly hôn, tranh chấp tài sản, con chung theo hotine 0944.519.207 .

📎 Địa chỉ: Số Lk 24, đường Lê Nin, thành phố Vinh, Nghệ An

☎️Điện thoại: 0944519207

Luật sư Thái Bình Dương

Luật sư giỏi Nghệ An Thái Bình Dương hiện đang là thành viên của Đoàn luật sư tỉnh Nghệ An. Ông nổi tiếng trong các hoạt động tư vấn, giải quyết các vụ việc, vụ án Hình sự, Dân sự, Hôn nhân gia đình, Doanh nghiệp, Hành chính, Tư pháp hộ tịch,…

luật sư giỏi nghệ an

Thông tin liên hệ

Địa chỉ văn phòng/Công ty: Số 07 Nguyễn Du, thành phố Vinh, Nghệ An

Email: duong0972975749@gmail.com

Luật sư Nguyễn Văn Ngọc

Luật sư giỏi Nghệ An Nguyễn Văn Ngọc hoạt động trên tất cả các lĩnh vực như Hình sự, Dân sự, Đất đai, Hôn nhân và gia đình (tài sản chung, nợ chung, con chung, ly hôn có các yếu tố nước ngoài), Bảo hiểm xã hội, Lao động, Thuế – Tài chính – Kế toán, Đấu thầu, Doanh nghiệp, Kinh doanh và Thương mại; Nghĩa vụ quân sự và nhiều lĩnh vực pháp luật khác. Đặc biệt, Ông còn cung cấp dịch vụ uỷ quyền, đại diện tranh tụng và thực hiện các thủ tục hành chính, đại diện ngoài tố tụng và nhiều dịch vụ đi kèm khác.

luật sư giỏi nghệ an

Thông tin liên hệ

Địa chỉ văn phòng/Công ty: Công ty luật Đại Huệ, số 64 Nguyễn Thái Học, Thành phố Vinh, Nghệ An

Email: quangbao222@gmail.com

Luật sư Lê Thị Kim Soa

Luật sư Lê Thị Kim Soa được nhiều khách hàng biết đến khi là Luật sư nữ đầu tiên mở văn phòng luật sư tại Nghệ An. Hiện Bà đang đảm nhiệm vị trí Luật sư Điều hành tại văn phòng Luật sư Lê Trần. Chưa dừng lại ở đó, Bà đã từng đứng ra bảo vệ miễn phí cho trẻ vị thành niên là nạn nhân của tội phạm hiếp dâm, dâm ô và đã từng bảo vệ nhiều đối tượng có hoàn cảnh khó khăn khác trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

luật sư giỏi nghệ an

Thông tin liên hệ

Địa chỉ văn phòng/Công ty: Văn phòng luật sư tại Nghệ An Lê Trần, Lô 11, KQH Đông Thọ, nam Nguyễn Viết Xuân, Hưng Dũng,

Thành phố Vinh, Nghệ An

Email: Luatletran77@gmail.com

Website: http://luatletran.com/

Luật sư Trần Thanh Hằng

Luật sư giỏi Nghệ An Trần Thanh Hằng là người sáng lập và là Luật sư Điều hành tại Văn phòng luật Phúc Tín Tâm. Bà là người có nhiều năm kinh nghiệm hành nghề trong các lĩnh vực Hình sự, Dân sự, Hành chính, và Hôn nhân gia đình. Ngoài ra bà còn đảm nhiệm hỗ trợ thực hiện các thủ tục hành chính, các dịch vụ pháp lý liên quan đến doanh nghiệp,…

luật sư giỏi nghệ an

Thông tin liên hệ

Địa chỉ văn phòng/Công ty: Tầng 1, chung cư Dầu Khí Trường Thi, ngõ 6 Trần Quang Diệu, Trường Thi, thành phố Vinh, Nghệ An

Email: luatsuphuctintam@gmail.com

Luật sư Nguyễn Văn Lý

Luật sư giỏi Nghệ An Nguyễn Văn Lý là người đã có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực báo chí viết về tư pháp. Ông có chuyên môn sâu rộng trong các lực vực như Hình sự, Dân sự, Doanh nghiệp, Đất đai, Hôn nhân – gia đình,…

Thông tin liên hệ

Địa chỉ văn phòng/Công ty: Văn phòng Luật sư Tuổi Trẻ, Số 68B – Trương Vân Lĩnh, TP. Vinh, Nghệ An.

Email: nguyenlybaovephapluat@gmail.com

Danh sách văn phòng luật sư uy tín tại Nghệ An

Công ty Luật TNHH Thiên Mã

Công ty Luật TNHH Thiên Mã là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý uy tín hàng đầu. Đội ngũ Luật sư của Luật Thiên Mã đều là những người có năm kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực tư vấn pháp lý và cung cấp các dịch vụ liên quan cho cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp cả trong và ngoài nước. Không chỉ dừng lại ở đó, Luật Thiên Mã còn sở hữu đội ngũ chuyên viên, cố vấn pháp lý có chuyên môn sâu rộng trong tất cả các khu vực từ Hình sự, Dân sự, Hành chính,… luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp các thắc mắc của Quý khách hàng 24/7.

Mọi vấn đề cần liên hệ Luật sư tư vấn pháp luật hoặc thuê Luật sư tham gia phiên toà, vụ việc, vụ án tại Nghệ An vui lòng gọi trực tiếp theo số điện thoại 0977.523.155 hoặc (Chat Zalo) đến số máy trên của Luật Thiên Mã để được Luật sư hướng dẫn và báo phí chi tiết nhất. Xin chân thành cảm ơn quý bạn đọc.
Các vụ việc, vụ án cần thuê Luật sư tại Nghệ An và các tỉnh Khu vực Miền Trung do Văn phòng Luật Thiên Mã (Văn phòng Miền Trung) đặt tại TP Đà Nẵng phụ trách hỗ trợ, tư vấn và cử Luật sư giải quyết.

 

 luật thiên mã

 

Văn phòng Luật sư Vinh Diện và Cộng Sự

Văn phòng luật sư tại Nghệ An Vinh Diện và Cộng Sự luôn hoạt động trên nguyên tắc làm việc là phục vụ khách hàng bảo vệ những quyền lợi chính đáng. Đội ngũ luật sư tại Luật Vinh Diện luôn được khách hàng đánh giá cao về độ hiệu quả cũng như quy trình làm việc chuyên nghiệp, tận tâm.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Phòng 301, Tòa nhà Yên Hòa, số 9A Nguyễn Trãi, Quán Bàu, thành phố Vinh, Nghệ An

Email: dienlsg@yahoo.com

Website: luatsunghean.vn

Văn phòng Luật sư Thành Vinh

Văn phòng luật sư tại Nghệ An Thành Vinh chuyên tư vấn, hỗ trợ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp xử lý các vụ việc liên quan đến pháp lý như đầu tư, thương mại, sở hữu trí tuệ, đất đai, bất động sản, tài chính ngân hàng,…

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Phòng 206, Toà nhà Đệ Nhất, số 78 Nguyễn Thị Minh Khai, Hưng Bình, thành phố Vinh, Nghệ An

Email: luatsuthanhvinh@gmail.com

Website: http://luatsuthanhvinh.com

Văn phòng Luật sư Số 1 Nghệ An

Văn phòng luật sư Số 1 Nghệ An được Đoàn Luật sư tỉnh Nghệ An đánh giá rất cao bởi chất lượng dịch vụ pháp lý mà nơi đây cung cấp cho khách hàng. Đội ngũ luật sư và chuyên viên pháp lý của Văn phòng Luật Số 1 Nghệ An đã có nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn và uỷ nhiệm xử lý các vụ việc ở mảng Hình sự, Dân sự, Hành chính, Kinh doanh – Thương mại, Luật Doanh nghiệp,…

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Phòng 102, Tòa nhà VCCI, Số 1, Đại Lộ Lê Nin, thành phố Vinh, Nghệ An

Email: luatsuso1nghean@gmail.com

Website: http://www.luatsuso1nghean.com/

Văn phòng Luật sư Số 3 Nghệ An

Văn phòng Luật sư Số 3 Nghệ An chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn thủ tục ly hôn trong và ngoài nước; Tranh chấp đất đai, nhà ở; Tranh tụng và tư vấn pháp luật; Tư vấn luật thừa kế; Tư vấn luật đất đai; Luật sư riêng cho mỗi cá nhân, tổ chức; Khiếu nại, khởi kiện hành chính,…

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 44, Mai Hắc Đế, Hà Huy Tập, Thành phố Vinh, Nghệ An

Email: vanphongluatsuso3@gmail.com

Website: http://vanphongluatsunghean.com

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của Luật Thiên Mã về danh sách văn phòng luật sư giỏi Nghệ An và danh bạ các luật sư giỏi trên địa bàn. Nếu Quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc gì về dịch vụ pháp lý, xin hãy liên hệ qua số điện thoại 0977.523.155  để nhận được sự hỗ trợ tận tình từ các chuyên viên của chúng tôi.

(*) Danh sách trên do ban biên tập tổng hợp và cung cấp đến bạn đọc, không có giá trị đánh giá thứ hạng hay xếp hạng thứ tự các Luật sư và công ty luật/văn phòng Luật sư!

Gọi ngay: 0936380888 - Để gặp luật sư tư vấn 24/7