Gọi ngay: 09363 80888 - Để gặp luật sư tư vấn 24/7
Công ty Luật Thiên Mã
Dịch Vụ Luật Sư Chuyên Nghiệp

Bảng giá dịch vụ và các loại phí

0

Bảng giá dịch vụ Luật sư tại Luật Thiên Mã được áp dụng tại TP Hà Nội và TPHCM (Từ tháng 01 năm 2022)
Tuỳ sự uy tín của các tổ chức hành nghề luật sư, chuyên môn của luật sư, chất lượng dịch vụ tư vấn mà giá dịch vụ thuê Luật sư ở nhiều đơn vị khác nhau.

Tại Luật Thiên Mã giá dịch vụ pháp lý được công khai để khách hàng tham khảo. Giá dịch vụ trên luôn trọn gói và có thể tăng, giảm trong từng vụ việc hoặc theo yêu cầu công việc thực tế từ khách hàng mong muốn. Ngoài ra tại Luật Thiên Mã không ưu tiên và chọn yếu tố Giá dịch vụ pháp lý là yếu tố cạnh tranh của mình. Chúng tôi quan tâm đến các giá trị, kết quả sau cùng mà khách hàng mong muốn nhận được khi quyết định mời luật sư.

 

BẢNG PHÍ DỊCH VỤ TƯ VẤN VÀ THUÊ LUẬT SƯ

Trên đây là toàn bộ Bảng giá dịch vụ pháp lý được áp dụng tại Công ty Luật Thiên Mã từ tháng 01/2022

Xin lưu ý: Phí thuê Luật sư trong các vụ án vui lòng thanh toán 100% khi ký hợp đồng Dịch vụ pháp lý. Khi thanh toán thành công quý khách hàng và thân chủ vui lòng liên hệ với Kế toán hoặc Cán bộ, Luật sư phụ trách để xác nhận và được tiếp tục trợ giúp pháp lý kèm triển khai công việc nhanh chóng nhất.

Trân trọng và cảm ơn !

Gọi ngay luật sư để được báo phí chi tiết

Gọi ngay: 0936 380 888 

: Nhóm Biên Tập

Nhóm Biên Tập thuộc Công ty Luật Thiên Mã chịu trách nhiệm biên tập các thông tin, nội dung, hình ảnh, video, tài liệu trên nên tảng Website này và các kênh truyền thông, mạng xã hội khác của Luật Thiên Mã.