Gọi ngay: Hà Nội 0977 523 155 - Hồ Chí Minh 0967 142 988 - Để gặp luật sư tư vấn 24/7
Công ty Luật Thiên Mã
Dịch Vụ Luật Sư Chuyên Nghiệp

Thuê luật sư bào chữa vụ án hình sự

0

1. Có nên thuê và mời luật sư tham gia vụ án hình sự ???

Nhiều gia đình bị can, bị cáo vẫn còn băn khoăn khi mời luật sư tham gia vào bào chữa vụ án hình sự bởi cơ bản cũng chưa hiểu rõ về vai trò của luật sư trong giải quyết vụ án hình sự và thủ tục thuê luật sư tham gia vào vụ án.

Trên thực tế luật sư đóng vai trò quan trọng trong giải quyết vụ án hình sự. Việc chọn và mời một luật sư uy tín và nhiều kinh nghiệm để tham gia bào chữa là cần thiết và có vai trò rất lớn đến kết quả xét xử một vụ án.

Luật sư góp phần tìm ra sự thật khách quan của vụ án; tránh oan sai; công lý được thực thi đúng pháp luật; quyền con người được đảm bảo đối với tội phạm, bị hại và những người liên quan trong vụ án.

Pháp luật cho phép luật sư tham gia từ giai đoạn đầu tiên của vụ án đến giai đoạn cuối cùng của vụ án. Từ khi có quyết định bắt người đến khi giải quyết xong vụ án tại toà án. Vì thế việc cần có một luật sư đồng hành và bảo vệ là vô cùng cần thiết.

 

2. Những yếu tố quan trọng để thuê một luật sư hình sự.

Thứ nhất là sự uy tín của tổ chức hành nghề luật sư, công ty luật và văn phòng luật sư bạn lựa chọn. Đơn vị bạn chọn phải là một đơn vị chuyên nghiệp, thuộc các đoàn luật sư lớn và làm việc có trách nhiệm và độ uy tín cao nhất.

Thứ hai là kinh nghiệm làm việc, chuyên môn và kĩ năng hành nghề của chính luật sư tham gia bào chữa. Điều này vô cùng quan trọng. Bạn hãy mời những luật sư uy tín nhất và có nhiều kinh nghiệm bào chữa các vụ án.

Thứ ba là chi phí và kinh phí mời luật sư. Bạn hãy chọn những đơn vị có hợp đồng thuê luật sư rõ ràng, chi phí, thu chi rành mạch và hợp lý nhất. Thực tế những công ty luật lớn, uy tín thường có chi phí cao hơn với mặt bằng chi phí chung.

Cuối cùng chính là cái Tâm, cái Đức của người luật sư bạn đã chọn để đấu tranh và bảo vệ đến cùng cho bạn và người thân của bạn dù đi đến bất cứ cửa nào, cơ quan nào và các cấp của toà án đang giải quyết và xét xử vụ án.

 

3. Quy trình thuê luật sư tại Luật Thiên Mã – Đoàn luật sư TP Hà Nội

Bạn hãy gọi điện thoại hoặc Zalo đến số 0977 523 155 nếu bạn ở Hà Nội và miền bắc. Gọi đến số 0967 142 988 nếu bạn ở TPHCM và khu vực miền nam. Bạn hãy trao đổi với luật sư về vụ việc và mong muốn của bạn và gia đình trong vụ án.

Luật Thiên Mã trong cùng ngày làm việc sẽ gửi lại bạn quan điểm về giải quyết vụ án, đánh giá sơ bộ về vụ việc và đưa rõ quan điểm của luật sư cũng như báo chi phí và quy trình đầy đủ của luật sư tham gia giải quyết vụ án bạn yêu cầu.

Trường hợp bạn đồng ý với quan điểm hợp tác bạn vui lòng đến văn phòng của Luật Thiên Mã để ký kết các hợp đồng pháp lý và ký các văn bản, đơn mời luật sư và chuyển giao các hồ sơ cần thiết đến luật sư để giải quyết vụ việc.

Sau khi ký kết hợp đồng, đơn mời luật sư. Luật Thiên Mã sẽ cử luật sư tham gia, gửi hồ sơ đề nghị bào chữa đến cơ quan Công án, toà án nhân dân để tiến hành các thủ tục đúng theo quy định của pháp luật và bảo vệ quyền lợi khách hàng.

 

Chi phí thuê luật sư tại Công ty Luật Thiên Mã

Luật Thiên Mã là một trong những đơn vị làm việc chuyên nghiệp và công khai rõ ràng các chi phí trong hợp tác với các khách hàng và thân chủ nhằm bảo vệ quyền lợi tốt nhất cho những khách hàng đã tin tưởng và mời luật sư tham gia.

Chi phí thuê 01 luật sư trong vụ án hình sự giao động từ 40 triệu đồng đến 80 triệu đồng tuỳ từng yêu cầu của khách hàng và các giai đoạn của vụ án. Đối với những vụ án có tính chất nghiêm trọng hoặc vụ án lớn thì chi phí có thể tăng thêm.

Hiểu rõ các băn khoăn của khách hàng nên Tại Luật Thiên Mã chi phí báo là chi phí ghi rõ trên hợp đồng và trọn gói toàn diện không phát sinh bất cứ chi phí nào khác đến khi vụ án được giải quyết và tuyên án xong tại Toà án.

 

Thông tin về Công ty Luật Thiên Mã – Đoàn luật sư TP Hà Nội

Luật Thiên Mã là công ty Luật thuộc Đoàn luật sư TP Hà Nội. Luật Thiên Mã thành lập năm 2014 bởi các luật sư uy tín và chuyên nghiệp. Luật Thiên Mã có trụ sở chính tại Hà Nội và chi nhánh miền nam đặt tại TP Hồ Chí Minh.

Dịch vụ chính và then chốt và được khách hàng quan tâm lựa chọn nhất tại Luật Thiên Mã là các dịch vụ liên quan đến Luật sư chuyên nghiệp, luật sư tranh tụng, luật sư bào chữa, luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng.

Hiện nay Luật Thiên Mã có văn phòng tại TP Hà Nội và miền nam tại TP Hồ Chí Minh. Các khách hàng ở các tỉnh khác khi có nhu cầu cần thuê luật sư vui lòng liên hệ Luật Thiên Mã. Khách hàng chỉ mất thêm các chi phí di chuyển và công tác.

Qua bài viết ngắn ngủi này xin gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng và thân chủ luôn tin tưởng và đồng hành cùng các luật sư tranh tụng nói riêng và của cả Công ty Luật Thiên Mã nói chung. Xin chân thành cảm ơn và cảm tạ !

 

Vui lòng liên hệ trực tiếp đến luật sư qua các số máy Tại TP Hà Nội 0977 523 155 Tại TPHCM 0967 142 988 hoặc qua Zalo tại 02 số điện thoại trên. Trường hợp cần chuyển tiếp hồ sơ cho Luật sư bạn vui lòng gửi qua email: Luatthienma@gmail.com

: Ls. Nguyễn Hùng

Ls. Nguyễn Hùng hiện là Luật sư điều hành Luật Thiên Mã và là thành viên của Đoàn luật sư TP Hà Nội. Ông là Luật sư chuyên về tranh tụng, tham gia tố tụng trong các vụ án tại toà án và các trung tâm trọng tài thương mại.

Bài viết liên quan