Dịch vụ thành lập hộ kinh doanh

0

Tư vấn miễn phí, hướng dẫn thành lập hộ kinh doanh cho tổ chức, cá nhân nhanh chóng, trọn gói với chi phí rẻ nhất và chất lượng tốt nhất trên toàn quốc hiện nay

Khi đăng kí kinh doanh, chủ đầu tư có thể lựa chọn hình thức hộ kinh doanh cá thể. Mô hình này phù hợp với các cá nhân kinh doanh nhỏ, lẻ, vốn đầu tư thấp. Bạn muốn thành lập hộ kinh doanh nhưng lại muốn tránh những thủ tục rườm rà hay quá trình đi lại làm việc với cơ quan Nhà nước. Đăng ký thành lập hộ kinh doanh là một trong những dịch vụ của Luật Thiên Mã. Chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách dịch vụ thành lập hộ kinh doanh cá thể trọn gói. Tất cả mọi thủ tục, hồ sơ hay khó khăn trong quá trình thành lập đã có Luật Thiên Mã thực hiện thay. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đầy đủ thông tin, yêu cầu và tư vấn chi tiết về dịch vụ của chúng tôi.

  • Dịch vụ thành lập hộ kinh doanh cá thể trọn gói

Luật Thiên Mã sẽ tư vấn miễn phí cho khách hàng về thủ tục, hồ sơ khi thành lập hộ kinh doanh cá thể. Quý khách có thể tự mình thực hiện các thủ tục thành lập hộ kinh doanh. Tuy nhiên, để tránh mất thời gian khi làm sai hồ sơ, yêu cầu thay đổi hay bổ sung của cơ quan nhà nước làm kéo dài quá trình đăng ký ảnh hưởng đến quá trình kinh doanh. Quý khách hãy sử dụng dịch vụ thành lập hộ kinh doanh cá thể của chúng tôi để thực hiện nhanh, chính xác và tiết kiệm được chi phí thành lập.

  • Quy trình thực hiện tại Luật Thiên Mã:

Tư vấn về thủ tục, hồ sơ khi thành lập hộ kinh doanh cá thể:

Đối tượng được phép thành lập hộ kinh doanh.

Số lượng hộ kinh doanh được phép thành lập.

Tên hộ kinh doanh, số lượng lao động, chế độ trách nhiệm.

Hướng dẫn cách chọn ngành nghề kinh doanh phù hợp, đúng quy định pháp luât.

Tư vấn các loại phí, lệ phí, thuế phải nộp.

Soản thảo hồ sơ thành lập hộ kinh doanh cho khách hàng.

Đại diện theo ủy quyền, thay mặt khách hàng nộp hồ sơ tại cơ quan nhà nước.

Nhận kết quả là Giấy phép đăng ký kinh doanh giao cho khách hàng và thanh lý hợp đồng.

Tư vấn và giải đáp những vướng mắc của khách hàng sau khi thành lập như: thủ tục đăng ký thuế, hóa đơn.

Trên đây là toàn bộ nội dung thực hiện khi sử dụng dịch vụ thành lập hộ kinh doanh cá thể, mời quý khách hàng tham khảo thêm trước khi sử dụng dịch của chúng tôi.

Thời gian thực hiện dịch vụ thành lập hộ kinh doanh

Thời hạn giải quyết công việc theo hợp đồng là 05 ngày làm việc kể từ ngày bên thuê dịch vụ bàn giao đủ tài liệu, hồ sơ.

Thời hạn này bao gồm: thời gian tư vấn cho khách hàng, thời gian soạn thảo hồ sơ, làm việc với cơ quan Nhà nước và đợi kết quả giao cho khách hàng.

Chúng tôi sẽ đảm bảo thực hiện trong thời gian nhanh nhất, thủ tục chính xác như đã thỏa thuận trong hợp đồng dịch vụ làm thành lập hộ kinh doanh.

Chi phí dịch vụ thành lập hộ kinh doanh

Tổng phí dịch vụ đã bao gồm: lệ phí đăng ký kinh doanh hộ cá thể phải nộp nhà nước, phí tư vấn, phí soạn thảo hồ sơ.

Hình thức thanh toán: thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản cho bên cung cấp dịch vụ.

Tổng phí dịch vụ thành lập hộ kinh doanh sẽ được trao đổi khi tư vấn, chúng tôi sẽ có mức giá hấp dẫn và hợp lý dành cho khách hàng.

Trên đây là toàn bộ nội dung dịch vụ thành lập hộ kinh doanh cá thể mà Luật Thiên Mã muốn cung cấp cho bạn đọc. Nếu như bạn đang có nhu cầu thành lập hộ kinh doanh hay có bất cứ thắc mắc nào, hãy liên hệ Luật Thiên Mã để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ nhanh nhất. Chúng tôi với đội ngũ Luật sư tận tâm, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực doanh nghiệp tự tin hiểu rõ những thủ tục pháp lý cần thiết để hoàn thành công việc nhanh và tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng chỉ cần cung cấp các giấy tờ cá nhân cần thiết, còn lại mọi thủ tục hồ sơ đã có Luật Thiên Mã đại diện thực hiên thay.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn miễn phí, hỗ trợ soạn thảo hồ sơ hoặc báo giá dịch vụ vui lòng liên hệ số máy 0948 855 355 hoặc 024 3200 1525 để được hỗ trợ và tư vấn giải quyết yêu cầu nhanh chóng và hiệu quả.

Điểm: 4.63 (8 bình chọn)

Phó Phòng Doanh Nghiệp, Chuyên Viên Pháp Lý, Biên Tập Viên: Nguyễn Thị Phương Thanh

Chào quý Doanh Nghiệp. Là người đam mê Luật từ khi còn trên ghế nhà trường, tôi đã quyết tâm theo đuổi. Tôi hi vọng rằng, những gì mà tôi mang lại sẽ có giá trị thực sự cho các doanh nghiệp. Tôi luôn sẵn lòng lắng nghe góp ý từ phía bạn để hoàn thiện mình hơn mỗi ngày. Cảm ơn bạn đã đến với Luật Thiên Mã.

Tư Vấn & Báo Giá

Cảm ơn bạn! Chúng tôi sẽ liên lạc cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Để lại số điện thoại của quý khách
Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cụ thể

Nhân viên sẽ liên hệ lại cho bạn sớm nhất!

Cám ơn bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau

Yêu cầu gọi lại

Zalo

Liên hệ

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN:  0948 855 355 ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ