action_echbay_call_shortcode for_shortcode is empty!

Dịch vụ giải thể công ty giá rẻ tại Hà Nội

Bạn đang tìm kiếm một công ty dịch vụ để tiến hành thủ tục giải thể công ty giá rẻ. Bạn đang băn khoăn về phí dịch vụ giải thể công ty, lệ phí giải thể công ty. Bạn không biết giá giải thể công ty là bao nhiêu? Chi phí giải thể công ty có cao hay không? Và ở đâu cung cấp dịch vụ giải thể công ty giá rẻ? Bài viết sau đây, chúng tôi xin chia sẻ với bạn đọc các vấn đề về phí dịch vụ giải thể công ty.

Phí dịch vụ giải thể công ty rẻ nhất

giải thể công ty giá rẻ
Top những công ty luật giải thể công ty giá rẻ nhất

Giải thể công ty là một quá trình dài, bao gồm nhiều bước tiến hành và mất khá nhiều thời gian cũng như tiền bạc của doanh nghiệp. Để hiểu rõ về những quy định của pháp luật về giải thể doanh nghiệp cũng như những lệ phí giải thể công ty, chi phí giải thể công ty mà doanh nghiệp cần phải bỏ ra để tiến hành giải thể công ty, hãy liên hệ ngay với Công ty Luật Thiên Mã để được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với phí dịch vụ giải thể công ty giá rẻ nhất.

Lệ phí giải thể công ty nộp cho Nhà nước

  • Để thực hiện thủ tục giải thể công ty thì trước hết doanh nghiệp phải nộp công văn xin xác nhận của Tổng cục hải quan về việc công ty không nợ thuế xuất nhập khẩu.
  • Tiếp đó, doanh nghiệp sẽ tiến hành nộp hồ sơ công bố việc giải thể tại Phòng đăng ký kinh doanh cấp quận, huyện.
  • Khi có kết quả trả lời của Tổng cục hải quan về vấn đề nêu trên, doanh nghiệp sẽ nộp hồ sơ giải thể để tiến hành thủ tục giải thể tại cơ quan thuế. Kết quả doanh nghiệp nhận được là văn bản quyết định đóng mã số thuế của cơ quan thuế.
  • Bước tiếp theo, doanh nghiệp sẽ phải nộp hồ sơ giải thể tại Phòng đăng ký kinh doanh quận, huyện. Để nộp hồ sơ, doanh nghiệp có thể nộp trực tiếp hoặc nộp qua mạng điện tử (tại Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp). Phòng đăng ký kinh doanh nhận thông báo, kiểm tra tính hợp lệ của hồ sơ và chuyển tình trạng pháp lý của chi nhánh trong Cơ sở dữ liệu quốc gia về đăng ký doanh nghiệp sang tình trạng chấm dứt hoạt động, đồng thời ra thông báo về việc chấm dứt hoạt động chi nhánh (trong 05 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ giải thể công ty)

→ CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Thủ tục giải thể công ty tnhh theo quy định mới nhất hiện hành

Khi tiến hành giải thể công ty, doanh nghiệp sẽ không mất lệ phí giải thể công ty nộp cho Nhà nước. Quy định này giúp cho doanh nghiệp giảm bớt được một khoản về chi phí giải thể công ty.

Thủ tục giải thể công ty giá rẻ

Hiện nay, có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ giải thể. Hiểu được những khó khăn tài chính mà doanh nghiệp đang gặp phải khi phải tiến hành thủ tục giải thể, Luật Thiên Mã luôn có những chính sách, ưu đãi về phí giải thể công ty. Chúng tôi luôn đưa ra những dịch vụ về giải thể công ty giá rẻ.

Khi tin tưởng sử dụng thủ tục giải thể công ty giá rẻ bên chúng tôi, bạn sẽ được:

thủ tục giải thể công ty
Thực hiện thủ tục giải thể tại cơ quan đăng ký kinh doanh
  • Tư vấn về thủ tục hồ sơ giải thể công ty; phương án thanh lý tài sản công ty sau khi giải thể
  • Tư vấn về lệ phí giải thể công ty, chi phí giải thể công ty
  • Tư vấn giải thể công ty giá rẻ nhất
  • Soạn thảo các hồ sơ giải thể gửi Phòng đăng ký kinh doanh, cơ quan thuế, cơ quan công an
  • Đại diện cho khách hàng làm việc tại Phòng đăng ký kinh doanh quận, huyện, làm việc với cơ quan thuế….

→ CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Các giấy tờ làm thủ tục giải thể công ty cổ phần

Mức giá giải thể công ty của công ty Luật Thiên Mã

Để biết mức giá giải thể công ty cụ thể, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được báo giá chi tiết nhất. Giá giải thể công ty dao động tùy thuộc vào tình hình thực tế của mỗi công ty giải thể. Các bạn chỉ cần cung cấp những thông tin cần thiết, những việc còn lại chúng tôi sẽ giúp các bạn hoàn tất. Và đừng băn khoăn về mức giá giải thể công ty vì chúng tôi luôn phục vụ với mức phí dịch vụ giải thể công ty hợp lý nhất.

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của Luật Thiên Mã về phí dịch vụ giải thể công ty. Nếu bạn đang muốn tiến hành thủ tục giải thể, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về lệ phí giải thể công ty, giá giải thể công ty cũng như trải nghiệm dịch vụ giải thể công ty giá rẻ nhất.

Bạn đang xem bài viết “dịch vụ giải thể công ty trọn gói giá rẻ, nhanh, chuyên nghiệptại chuyên mụcdịch vụ doanh nghiệp

Gọi ngay: 0936380888 - Để gặp luật sư tư vấn 24/7