Gọi ngay: 09363 80888 - Để gặp luật sư tư vấn 24/7
Công ty Luật Thiên Mã
Dịch Vụ Luật Sư Chuyên Nghiệp

Sở hữu trí tuệ

Dịch Vụ sở hữu trí tuệ

dịch vụ đăng ký mã vạch sản phẩm

Đăng ký mã vạch sản phẩm

Bạn muốn đăng ký mã vạch 7 chữ số, 8 chữ số, 9 chữ số, 10 chữ số hay mã địa điểm toàn cầu EAN? Việc đăng ký sớm thật sự rất quan trọng cho doanh nghiệp của bạn.

Đăng ký kiểu dáng công nghiệp

Ngày nay hình dáng bên ngoài của sản phẩm là yếu tố giúp thu hút khách hàng đầu tiên, tuy nhiên hình dáng bên ngoài của sản phẩm cũng là một trong những thứ dễ bị nhái nhất trên thị trường

Đăng ký nhãn hiệu

Bạn muốn đăng ký nhãn hiệu trong nước hay nhãn hiệu quốc tế? Việc đăng ký này khá đơn giản và cũng không làm mất thời gian của bạn. Hãy tham khảo.

Mua, bán, chuyển giao nhãn hiệu

Để tiến hành sử dụng được thương hiệu của một tổ chức, cá nhân đã có tiếng trên thị trường thì giữa hai bên sẽ có sự thỏa thuận, sự thỏa thuận này cần hợp pháp hóa bằng văn bản.

Đăng ký sáng chế

Đây là giải pháp kỹ thuật được con người phát minh dưới dạng sản phẩm hoặc quy trình nhằm giải quyết một số vấn đề xác định thông qua việc ứng dụng các quy luật tự nhiên

Đăng ký quyền tác giả

Khác với quyền sở hữu công nghiệp thì các tác phẩm thuộc đối tượng của quyền tác giả được pháp luật bảo hộ ngay từ khi tác phẩm ra đời và thể hiện dưới một hình thức vật chất nhất định

Đăng ký chỉ dẫn địa lý

Với sự phát triển của khoa học và công nghệ thì sản phẩm ở địa phương này cũng có thể sản xuất ở địa phương khác. Điều này gây ảnh hưởng nhiều tới thương hiệu ban đầu.

: Nhóm Biên Tập

Nhóm Biên Tập thuộc Công ty Luật Thiên Mã chịu trách nhiệm biên tập các thông tin, nội dung, hình ảnh, video, tài liệu trên nên tảng Website này và các kênh truyền thông, mạng xã hội khác của Luật Thiên Mã.