Dịch Vụ Luật Sư

Trong bối cảnh môi trường pháp lý kinh doanh thay đổi từng ngày, các quan hệ kinh doanh thương mại ngày càng phức tạp. Nhu cầu về trình độ nhận thức pháp lý của doanh nghiệp ngày càng cao. Đồng thời, trước tình hình cạnh tranh khốc liệt trong giai đoạn kinh tế khủng hoảng, doanh nhân phải dành trọn tài năng, tâm trí và thời gian cho các chiến lược kinh doanh nhằm vươn lên và phát triển. Do đó, tự tìm hiểu các quy định pháp lý liên quan đối với doanh nhân là điều không thể. Tổ chức phòng pháp chế là gánh nặng cho chi phí.

Cuối cùng, “Luật sư doanh nghiệp” là sự lựa chọn tất yếu .

Lợi ích của luật sư doanh nghiệp:

Ông bà ta thường nói: “ĐỪNG ĐỂ MẤT BÒ MỚI LO LÀM CHUỒNG”, vì vậy doanh nghiệp cần phải có “Luật sư doanh nghiệp” để đem lại những lợi ích: Phòng ngừa, hạn chế những rủi ro pháp lý cho doanh nghiệp :

  • Tranh chấp nội bộ: tranh chấp lao động đối với nhân viên, tranh chấp giữa các thành viên/cổ đông góp vốn, nhân viên bán hàng chiếm đoạt tài sản công ty…

  • Tranh chấp bên ngoài: hợp đồng kinh tế, tranh chấp về nợ (khó đòi) với đối tác/khách hàng…

  • Tranh chấp với cơ quan nhà nước: thuế, bảo hiểm xã hội, vi phạm hành chính…

Dịch Vụ luật sư doanh nghiệp

Xử lý nợ xấu

Luật sư uy tín nhiều kinh nghiệm kiện đòi tài sản sẽ hướng dẫn cá nhân và doanh nghiệp thực hiện các giải pháp để thu hồi nợ nhanh theo quy định của pháp luật hiện hành.

Tư vấn hợp đồng

Luật Sư Kinh Tế Thiên Mã đưa ra hướng tư vấn, soạn thảo các loại hợp đồng dân sự, kinh tế,… cho doanh nghiệp, rà soát hợp đồng quan trọng của doanh nghiệp.

Tư vấn pháp luật thường xuyên

Khi nào bạn nên sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên? Là khi quá nhiều vấn đề pháp lý xả ra theo một chu kỳ nào đó.

Tư vấn & đại diện ngoài tố tụng

Đó là trường hợp khi bạn muốn bảo vệ quyền lợi của mình cũng như cần một sự công bằng trước pháp luật. Dịch vụ này chắc chắn sẽ phù hợp với bạn.

Dịch vụ luật sư tranh tụng, tố tụng

Dịch vụ luật sư tranh tụng, tố tụng tại Luật Thiên Mã sẽ tập chung toàn bộ vào quyền lợi cũng như lợi ích của mọi đương sự

Tư vấn, hỗ trợ hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

  • Một nhân viên pháp lý không thể chuyên nghiệp bằng một đội ngũ luật sư thực thụ. Với chi phí hợp lý, doanh nghiệp có một ê kíp trợ giúp pháp lý giàu kinh nghiệm thực tiễn trên thương trường.

  • Trong thời đại công nghệ số như hiện nay, chúng tôi cam kết luôn hỗ trợ doanh nghiệp mọi lúc mọi nơi mặc dù chúng tôi không có mặt tại doanh nghiệp suốt 8 giờ làm việc trong ngày.

Chuyên Viên Pháp Lý, Biên Tập Viên: Nguyễn Thị Đoan

Chào quý Doanh Nghiệp. Tôi là Đoan một chuyên viên pháp lý với nhiều hoài bão. Tôi thật vinh dự khi được đồng hành cùng bạn để đưa ra những giải pháp về bản quyền ( sở hữu trí tuệ ). Cảm ơn bạn đã đến với Luật Thiên Mã.