Sở hữu trí tuệ

Sở hữu trí tuệ hay còn gọi là tài sản trí tuệ, là những sản phẩm sáng tạo của chất xám con người. Ðó có thể là tác phẩm văn học, âm nhạc, phần mềm máy tính, phát minh, sáng chế, giải pháp hữu ích, kiểu dáng công nghiệp, v.v…Quyền sở hữu trí tuệ là quyền của cá nhân, pháp nhân đối với các sản phẩm trí tuệ do con người sáng tạo. Đó là độc quyền được công nhận cho một người, một nhóm người hoặc một tổ chức, cho phép họ được sử dụng hay khai thác các khía cạnh thương mại của một sản phẩm sáng tạo.

Tuy nhiên, thực trạng vi phạm sở hữu trí tuệ ngày một gia tăng làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến quyền, lợi ích, tình hình tài chính của các doanh nghiệp nói riêng, tình hình kinh tế của toàn quốc gia, toàn xã hội nói chung. Tài sản trí tuệ nói chung, quyền sở hữu trí tuệ nói riêng là chìa khóa thành công của các doanh nghiệp trong thời đại toàn cầu hóa. Đăng ký bảo hộ sở hữu trí tuệ là biện pháp pháp lý cần thiết để bảo đảm quyền sở hữu và khai thác các đối tượng sở hữu trí tuệ của chủ sở hữu nhằm tạo ra giá trị, lợi thế cạnh tranh về sản phẩm, dịch vụ và khẳng định thương hiệu của doanh nghiệp.

Vấn đề sở hữu trí tuệ không chỉ là vấn đề nhân thân mà còn gắn liền với tài sản của cá nhân, tổ chức liên quan. Do đó, chúng ta cần hiểu rõ và nắm vững những quy định pháp luật về sở hữu trí tuệ để đảm bảo lợi ích hợp pháp của mình và đảm bảo thực hiện đúng pháp luật.

Dịch Vụ sở hữu trí tuệ

Đăng ký mã vạch sản phẩm

Đăng ký mã vạch sản phẩm

Đăng ký kiểu dáng công nghiệp

Kiểu dáng công nghiệp.

Đăng ký nhãn hiệu

Đăng ký nhãn hiệu

Mua, bán, chuyển giao nhãn hiệu

Mua bán chuyển giao nhãn hiệu

Đăng ký sáng chế

Dịch vụ đăng ký bằng sáng chế

Đăng ký quyền tác giả

Đăng ký bản quyền tác giả

Đăng ký chỉ dẫn địa lý

Dịch vụ đăng ký chỉ dẫn địa lý

Chuyên Viên Pháp Lý, Biên Tập Viên: Nguyễn Thị Đoan

Chào quý Doanh Nghiệp. Tôi là Đoan một chuyên viên pháp lý với nhiều hoài bão. Tôi thật vinh dự khi được đồng hành cùng bạn để đưa ra những giải pháp về bản quyền ( sở hữu trí tuệ ). Cảm ơn bạn đã đến với Luật Thiên Mã.

Đăng Ký Nhận Báo Giá

Cảm ơn bạn! Chúng tôi sẽ liên lạc cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Để lại số điện thoại của quý khách
Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cụ thể

Nhân viên sẽ liên hệ lại cho bạn sớm nhất!

Cám ơn bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau

Yêu cầu gọi lại

Zalo

Liên hệ

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN:  0967 142 988 ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ