action_echbay_call_shortcode for_shortcode is empty!

Bảo hiểm xã hội huyện Mộ Đức – Tư vấn luật 1900.6174

Bảo hiểm xã hội huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi có vị trí và vai trò như thế nào? Bảo hiểm xã hội đã và đang nhận được sự quan tâm của nhiều người, đặc biệt là người lao động làm việc trong các công ty tư nhân. Tại sao tất cả người lao động ở Việt Nam hay huyện Mộ Đức đều phải đóng BHXH?

Hãy cùng Luật Thiên Mã tìm hiểu sâu hơn về các nội dung liên quan đến bảo hiểm xã hội ở huyện Mộ Đức tỉnh Quảng Ngãi trong bài viết dưới đây. Nếu có vấn đề pháp lý nào cần hỗ trợ gấp, bạn có thể gọi đến số tổng đài tư vấn 1900 6174 của Luật Thiên Mã để được tư vấn nhanh chóng.

bao-hiem-xa-hoi-thanh-pho-thai-binh

>>> Tư vấn miễn phí về các chế độ bảo hiểm xã hội. Gọi ngay 1900.6174

Thông tin sơ lược về huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi

Huyện Mộ Đức là vùng đồng bằng ven biển có núi cao, nằm ở phía Đông Nam tỉnh Quảng Ngãi. Bờ biển Mộ Đức dài 32km, đồng bằng ở đây khá màu mỡ, thích hợp trồng lúa nước và nhiều loại cây trồng khác, nhưng một số vùng hay bị ngập úng, nhất là  phía Đông quốc lộ 1.

Dân cư vùng Mộ Đức chủ yếu là người Việt, tính đến năm 2005, dân số đạt khoảng 143.668 người. Huyện Mộ Đức có 13 đơn vị hành chính cấp xã, gồm 01 thị trấn và 12 xã. 

Huyện là vùng lúa trung tâm của tỉnh Quảng Ngãi. Chăn nuôi hướng tới mục tiêu phát triển, trong đó chăn nuôi gia súc, gia cầm là chủ yếu như trâu, bò, lợn, gà, vịt, dê… 

 Bên cạnh trục quốc lộ 1, phong trào  giao thông nông thôn cũng  phát triển mạnh khiến giao thông trên địa bàn huyện Mộ Đức khá thuận lợi.

>>> Tư vấn miễn phí về các chế độ bảo xã hội tự nguyện. Gọi ngay 1900.6174

Số điện thoại trung tâm bảo hiểm xã hội huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi

Số điện thoại trung tâm bảo hiểm xã hội huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi là 0255 3933 499. Đây là số máy giúp người dân và doanh nghiệp sinh sống trên địa bàn huyện có thể liên hệ để được hỗ trợ về các vấn đề về bảo hiểm xã hội như: thời gian làm việc bảo hiểm xã hội, kiểm tra các khoản đóng bảo hiểm xã hội, thời gian đóng bảo hiểm xã hội, hồ sơ hưởng bảo hiểm xã hội, cách tính bảo hiểm xã hội.

Bên cạnh đó, quý khách hàng có thể liên hệ qua địa chỉ email: moduc@quangngai.vss.gov.vn.

Như vậy, khi bạn có những nhu cầu liên quan đến bảo hiểm xã hội cần sự trợ giúp thì có thể gọi điện thoại đến số máy trên. Nhân viên tư vấn bảo hiểm xã hội huyện sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng và kịp thời.

Với những chia sẻ vừa rồi hy vọng bạn đã ghi chú lại số điện thoại trung tâm BHXH huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi. Ngoài ra, bạn đọc cũng có thể gọi đến đường dây nóng của Luật Thiên Mã 1900 6174 để được hỗ trợ nếu bạn có nhu cầu nhé.

>>> Tư vấn miễn phí về các chế độ bảo hiểm thất nghiệp. Gọi ngay 1900.6174

Địa chỉ cơ quan bảo hiểm xã hội của huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi

Trung tâm BHXH huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi tọa lạc tại: khu vực 1, thị trấn Mộ Đức, huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi, Việt Nam.

Đơn vị cấp trên trực tiếp của cơ quan bảo hiểm xã hội huyện Mộ Đức là: Bảo hiểm xã hội tỉnh Quảng Ngãi

Địa chỉ trung tâm bảo hiểm xã hội của huyện Mộ Đức trên Gooogle Maps:

Với những thông tin mà Luật Thiên Mã chia sẻ vừa rồi, nếu quý khách hàng cần trao đổi thêm vấn đề gì thì có thể gọi điện thoại đến số máy 1900 6174.

>>> Tư vấn miễn phí điều kiện hưởng chế độ nghỉ hưu sớm. Gọi ngay 1900.6174

Giờ làm việc của cơ quan bảo hiểm xã hội huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi

Trung tâm BHXH huyện Mộ Đức làm việc theo giờ hành chính, từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, không làm việc vào thứ 7 và chủ nhật và ngày nghỉ lễ, Tết:

– Buổi sáng từ: 8h đến 12h;

– Buổi chiều từ: 14h đến 17h.

Đây là những thông tin về giờ làm việc của cơ quan bảo hiểm xã hội huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi mà Luật Thiên Mã muốn gửi đến bạn. Nếu còn điều gì chưa rõ về nội dung trên, hãy liên hệ đến số máy của 1900. 6174 để được Luật Thiên Mã tư vấn chi tiết nhé.

>>> Tư vấn miễn phí về vấn đề hưởng trợ cấp thất nghiệp. Gọi ngay 1900.6174

Vị trí, chức năng của Bảo hiểm xã hội huyện Mộ Đức

BHXH huyện Mộ Đức là đơn vị trực thuộc BHXH tỉnh, đóng trên địa bàn huyện, có chức năng giúp Giám đốc BHXH tỉnh tổ chức, thực hiện chế độ, chính sách BHXH, BHYT. Quản lý thu chi BHXH, BHTN, BHYT của Khu vực theo đúng quy định.

Bảo hiểm xã hội huyện Mộ Đức chịu sự quản lý trực tiếp, toàn diện của Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh và chịu sự quản lý nhà nước trong phạm vi quyền hạn của Ủy ban nhân dân huyện.

Bảo hiểm xã hội huyện Mộ Đức có tư cách pháp nhân, có con dấu, tài khoản và trụ sở riêng.

>>>Xem thêm: Rút bảo hiểm xã hội 1 lần năm 2023 được thực hiện như thế nào?

Nhiệm vụ, quyền hạn của Bảo hiểm xã hội ở huyện Mộ Đức

Bảo hiểm xã hội huyện Mộ Đức là BHXH cấp huyện, có nhiệm vụ và quyền hạn được quy định tại Điều 6 Quyết định 969/QĐ–BHXH năm 2019 như sau:

– Xây dựng và trình Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh kế hoạch phát triển Bảo hiểm xã hội huyện và chương trình công tác hàng năm; tổ chức thực hiện kế hoạch, chương trình sau khi được phê duyệt.

– Thực hiện công tác thông tin, tuyên truyền, phổ biến các chế độ, chính sách, pháp luật về BHXH, BHTN, BHYT.

– Tổ chức thực hiện các nhiệm vụ theo phân cấp của Bảo hiểm xã hội Việt Nam và Bảo hiểm xã hội tỉnh.

– Giải quyết các kiến nghị, khiếu nại về việc thực hiện chế độ, chính sách BHXH, BHTN, BHYT đối với các tổ chức, cá nhân tham gia và các cơ sở khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế theo quy định.

– Thực hiện chương trình, kế hoạch cải cách hành chính theo chỉ đạo, hướng dẫn của Bảo hiểm xã hội tỉnh. Tổ chức triển khai hệ thống quản lý chất lượng theo Tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO vào hoạt động của Bảo hiểm xã hội huyện.

– Tổ chức thực hiện giao dịch điện tử trong lĩnh vực BHXH, BHTN, BHYT theo quy định.

– Quản lý, lưu trữ hồ sơ nghiệp vụ, tài liệu hành chính và hồ sơ hưởng các chế độ BHXH, BHTN, BHYT.

– Hướng dẫn nghiệp vụ bảo BHXH, BHTN, BHYT cho các tổ chức, cá nhân.

– Chủ trì, phối hợp với các cơ quan nhà nước, các tổ chức chính trị – xã hội trên địa bàn, với các tổ chức, cá nhân tham gia BHXH, BHTN, BHYT để giải quyết các vấn đề có liên quan đến việc thực hiện các chế độ BHXH, BHTN, BHYT theo quy định.

– Đề xuất, kiến nghị, phối hợp với cơ quan nhà nước có thẩm quyền thanh tra, kiểm tra các tổ chức, cá nhân trong việc thực hiện các chế độ BHXH, BHTN, BHYT.

– Có quyền khởi kiện vụ án dân sự để yêu cầu tòa án bảo vệ lợi ích công cộng, lợi ích nhà nước trong lĩnh vực BHXH, BHTN, BHYT trên địa bàn.

– Định kỳ cung cấp đầy đủ và kịp thời thông tin về việc đóng, quyền được hưởng các chế độ, thủ tục thực hiện chính sách BHXH, BHTN, BHYT cho người lao động, người sử dụng lao động hoặc khi người lao động, người sử dụng lao động, tổ chức công đoàn yêu cầu; Cung cấp đầy đủ và kịp thời tài liệu, thông tin liên quan theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

– Thường xuyên phối hợp với cơ quan quản lý nhà nước về lao động ở địa phương cập nhật thông tin về tình hình sử dụng lao động trên địa bàn. Phối hợp cơ quan thuế cập nhật mã số thuế của tổ chức, cá nhân; định kỳ hàng năm, cập nhật thông tin do cơ quan thuế cung cấp về chi phí tiền lương để tính thuế của doanh nghiệp hoặc tổ chức.

– Quản lý viên chức, người lao động của Bảo hiểm xã hội huyện.

– Tham gia nghiên cứu khoa học, ứng dụng công nghệ thông tin, khai thác và bảo mật dữ liệu công nghệ thông tin; thực hiện chế độ thông tin, thống kê, báo cáo, thi đua – khen thưởng theo phân cấp của Bảo hiểm xã hội tỉnh.

–  Thực hiện các nhiệm vụ khác do Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh giao.

Bên trên là nội dung tư vấn của Luật Thiên Mã về nhiệm vụ, quyền hạn của BHXH huyện Mộ Đức. Nếu còn điều gì chưa rõ, quý khách hàng hãy liên hệ đến số máy của 1900. 6174 để được Luật Thiên Mã tư vấn cụ thể hơn nhé.

bao-hiem-xa-hoi-huyen-mo-duc-2

>>> Tư vấn miễn phí về bảo hiểm xã hội rút 1 lần. Gọi ngay 1900.6174

Bảo hiểm xã hội của huyện Mộ Đức hỗ trợ nội dung gì?

Bên trên Luật Thiên Mã đã cung cấp cho bạn một vài thông tin về huyện Mộ Đức tỉnh Quảng Ngãi cũng như cơ quan bảo hiểm xã hội ở huyện này. Ở nội dung tiếp theo, chúng tôi sẽ thông tin đến bạn về những nội dung mà bảo hiểm xã hội huyện Mộ Đức hỗ trợ cho người lao động, người tham gia bảo hiểm xã hội.

Các lĩnh vực về bảo hiểm xã hội

Nắm bắt được tâm lý và nhu cầu của xã hội,  BHXH huyện Mộ Đức hỗ trợ và tư vấn, giải đáp pháp luật về bảo hiểm xã hội với các vấn đề:

– Tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật như

 • Tổng đài hỗ trợ, hướng dẫn người dân tham khảo luật, nghị định, thông tư và các văn bản quy phạm pháp luật khác…
 • Trả lời câu hỏi, ý nghĩa của các quy định của pháp luật về bảo hiểm xã hội.
 • Cung cấp đầy đủ kiến ​​thức pháp luật về hệ thống bảo hiểm xã hội.
 • Hướng dẫn tra cứu BHXH trên Cổng thông tin điện tử. 

– Tư vấn về chế độ ốm đau

 • Tư vấn về khái niệm và điều kiện hưởng chế độ ốm đau.
 • Ý kiến ​​về hồ sơ hưởng trợ cấp ốm đau, ví dụ hồ sơ hưởng trợ cấp ốm đau cần những giấy tờ gì? Giấy chứng nhận xuất viện hoặc giấy chứng nhận chăm sóc chính có cần thiết không? Hay chỉ cần có giấy xác nhận của bệnh viện tư nhân là đủ?
 • Tư vấn về hồ sơ, thủ tục hưởng chế độ ốm đau như: Hưởng chế độ ốm đau như thế nào? phải làm gì, hay phải làm gì để được hưởng chế độ ốm đau. Nộp hồ sơ hưởng chế độ ốm đau ở đâu?
 • Tư vấn về trách nhiệm: mức hưởng chế độ ốm đau như thế nào? Theo tiền lương nhận được hay tiền công, tiền lương cơ sở tham gia BHXH, khu vực nào thấp nhất? Thời gian hưởng chế độ ốm đau tối đa?
 • Tư vấn nghỉ ốm đau.
 • Tư vấn thông tin về chế độ bệnh nghề nghiệp, tai nạn lao động: Khi đủ điều kiện hưởng chế độ bệnh nghề nghiệp, bệnh nghề nghiệp thì cần chuẩn bị hồ sơ gì để được hưởng chế độ, thủ tục và quy trình ra sao?

– Tư vấn về chế độ sinh sản

 • Tư vấn điều kiện hưởng chế độ sinh sản: đối tượng nào được hưởng chế độ sinh sản, khi đóng bảo hiểm xã hội cần đáp ứng điều kiện gì?
 • Tư vấn hồ sơ, trình tự, thủ tục tham gia chế độ thai sản: cần chuẩn bị những giấy tờ gì, nộp hồ sơ ở đâu;
 • Tư vấn chế độ thai sản: vợ được hưởng chế độ thai sản bao nhiêu, chồng được hưởng chế độ thai sản như thế nào.
 • Tham khảo hệ thống sinh sản cho các hệ thống sinh đôi, phá thai và thai chết lưu, v.v.

– Tư vấn về tai nạn lao động

 • Tư vấn điều kiện hưởng chế độ tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp: Điều kiện hưởng chế độ tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp là gì? Tỷ lệ suy giảm khả năng lao động bao nhiêu phần trăm thì được hưởng chế độ tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp? Nếu không đủ điều kiện thì ai trả tiền bồi dưỡng, ốm đau cho người lao động?

– Tư vấn hưởng chế độ hưu trí 

 • Tư vấn  điều kiện rút tiền hưởng chế độ hưu trí; 
 • Lời khuyên cho việc đăng ký trợ cấp hưu trí: Yêu cầu đủ điều kiện nhận trợ cấp hưu trí là gì? Ai được yêu cầu nộp đơn xin trợ cấp tuổi già, nhân viên hoặc chủ lao động? Hồ sơ hưởng chế độ hưu trí cần chuẩn bị những gì?
 • Tư vấn thủ tục hưởng chế độ hưu trí: Trình tự hưởng chế độ hưu trí như thế nào? Người sử dụng lao động có phải thông báo cho người lao động nếu người lao động được hưởng lương hưu không? Người lao động và người sử dụng lao động nên chuẩn bị và thực hiện những bước nào? 
 • Tư vấn về điều kiện nghỉ hưu sớm; 
 • Tính lương hưu theo luật định: số tiền lương hưu được quy định như thế nào, lương hưu ở  đâu (tạm trú hay thường trú)?

– Tư vấn về trợ cấp tử vong 

 • Tư vấn về điều kiện hưởng trợ cấp tử vong: Mất bao lâu để nhận được trợ cấp tử vong nếu bạn tham gia bảo hiểm xã hội? Nếu người thân của bạn chết vì bất kỳ lý do gì, ai là người được hưởng bảo hiểm xã hội của người đó?
 • Tư vấn hồ sơ trợ cấp tử vong: Cần chuẩn bị hồ sơ gì? Thủ tục giấy tờ để nhận trợ cấp tử tuất và mai táng là gì? Nộp đơn xin hưởng trợ cấp tử vong và mai táng ở đâu? 

Ngoài bảo hiểm xã hội huyện Mộ Đức ra, tại tổng đài tư vấn luật bảo hiểm xã hội của Luật Thiên Mã cũng cung cấp dịch vụ tư vấn, giải đáp và hỗ trợ các vấn đề về bảo hiểm xã hội tương tự như nội dung trên. Do vây, khi gặp vấn đề khó khăn cần được giải đáp, cần được tư vấn chuyên sâu bạn có thể liên hệ tới hotline 1900 6174 của Luật Thiên Mã để được đội ngũ chúng tôi tư vấn giải đáp!

>>> Luật sư tư vấn miễn phí về chế độ ốm đau của bảo hiểm xã hội. Gọi ngay 1900.6174

Cách thức liên hệ với tổng đài bảo hiểm xã hội

Bạn muốn kết nối với tổng đài tư vấn BHXH huyện Mộ Đức? Bạn đang băn khoăn về cách thức liên hệ với tổng đài bảo hiểm xã hội? Đừng lo, Luật Thiên Mã sẽ gợi ý cho bạn cách thức liên hệ với tổng đài bảo hiểm xã hội huyện Mộ Đức:

* Bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên, gọi đến số điện thoại tư vấn 0255 3933 499 là đã có thể được tư vấn về bảo hiểm xã hội.

Luật Thiên Mã khuyến khích bạn nên sử dụng dịch vụ tổng đài hỗ trợ bảo hiểm xã hội qua điện thoại vì lý do những vấn đề pháp lý liên quan đến bảo hiểm xã hội thường khá đơn giản. Do đó thay vì việc phải vất vả và tốn chi phí khi đi tư vấn trực tiếp thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn qua điện thoại.

Điều này tiết kiệm được khá nhiều chi phí mà còn nhanh chóng hoàn thành công việc. Nếu vấn đề của có tính chất phức tạp, nhiều thủ tục chưa rõ ràng, tổng đài bảo hiểm xã hội sẽ tư vấn cho bạn thông qua các hình thức như tư vấn trực tiếp hoặc gửi thư tư vấn.

Tại sao nên liên hệ với tổng đài tư vấn luật bảo hiểm xã hội của chúng tôi?

Nếu bạn gặp thắc mắc liên quan đến vấn đề bảo hiểm xã hội? Bạn có câu hỏi về quy định pháp luật, thủ tục nhận các khoản trợ cấp?Ngoài việc liên hệ với cơ quan bảo hiểm xã hội, bạn có thể liên hệ với Tổng đài tư vấn luật bảo hiểm xã hội của Luật Thiên Mã 1900.6174 để được chúng tôi tư vấn giải đáp với nhưng lợi ích sau:

 • Tổng đài tư vấn hoạt động liên tục từ thứ 2 – thứ 7 trong khung giờ 8 giờ – 21 giờ 30.
 • Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, có chuyên môn cao nên có thể giải đáp nhanh chóng, chính xác các vướng mắc của khách hàng.
 • Đặc biệt, những thông tin liên quan đến khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối.
 • Ngoài ra, tổng đài bảo hiểm xã hội cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ tư vấn với chất lượng cao nhất. 

Nếu quý khách hàng còn vướng mắc chưa rõ hoặc cần hỗ trợ pháp lý liên quan đến nội dung trên, vui lòng liên hệ bộ phận tư vấn trực tuyến của Luật Thiên Mã 1900 6174 để được giải đáp.

bao-hiem-xa-hoi-huyen-mo-duc-3

>>> Luật sư tư vấn miễn phí về tai nạn lao động. Gọi ngay 1900.6174

Một số vấn đề quan trọng khi liên hệ tổng đài bảo hiểm xã hội huyện Mộ Đức

Để hiểu rõ hơn về BHXH huyện Mộ Đức, mời bạn đọc cùng theo dõi nội dung một số vấn đề quan trọng khi liên hệ tổng đài bảo hiểm xã hội ở huyện này mà Luật Thiên Mã tổng hợp được.

Có được cấp lại sổ BHXH sau khi lãnh BHXH 1 lần không? 

Câu hỏi tình huống: Thưa Luật sư, tôi có một thắc mắc cần luật sư tư vấn như sau:

2 năm trước tôi đã nghỉ việc công ty và đã rút BHXH một lần. Tôi muốn biết tôi có được cấp lại sổ BHXH không? Mong nhận được tư vấn chi tiết từ luật sư. Tôi xin chân thành cảm ơn!

Phần trả lời của Luật sư:

Chào anh/chị, cảm ơn anh/chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới tổng đài tư vấn pháp luật của chúng tôi. Sau đây chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của anh/chị về việc nhận bảo hiểm xã hội một lần cụ thể như sau:

Trường hợp của anh/chị nếu khi hưởng BHXH một lần mà chưa hưởng BH thất nghiệp thì cơ quan BHXH vẫn sẽ in lại tờ bìa sổ BHXH và tờ rời bảo lưu quá trình tham gia BH thất nghiệp cho anh/chị.

Trường hợp nếu bạn đã hưởng BHXH một lần và BH thất nghiệp thì đến khi tiếp tục tham gia BHXH ở công ty mới, bạn hãy kê khai mã số BHXH cũ (đã cấp trước đó) vào Tờ khai tham gia, điều chỉnh thông tin BHXH, BHYT nộp cho công ty để khi Công ty báo, cơ quan BHXH sẽ cấp sổ BHXH mới theo mã số BHXH cũ đã cấp cho bạn.

Thủ tục thay đổi số CCCD trên sổ BHXH như thế nào? 

Câu hỏi tình huống:

Thưa Luật sư, mong Luật sư tư vấn cho tôi các thủ tục để thay đổi số CCCD trên sổ BHXH.

Phần trả lời của Luật sư:

Chào anh/chị, cảm ơn anh/chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới tổng đài tư vấn pháp luật của chúng tôi. Sau đây chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của anh/chị về việc nhận bảo hiểm xã hội một lần cụ thể như sau:

Để hay đổi từ số CMND sang CCCD anh/chị có thể sử dụng phần mềm VssID hoặc liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 1900. 6174 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Về thủ tục thay đổi số CCCD như sau:

Anh/chị cần phải làm hồ sơ gửi đến cơ quan BHXH Việt Nam để điều chỉnh số CCCD trong cơ sở dữ liệu. Hồ sơ gồm có: Tờ khai tham gia, điều chỉnh thông tin BHXH, BHYT

>>>Xem thêm: Luật bảo hiểm xã hội năm 2021

Trên đây là toàn bộ thông tin về Bảo hiểm xã hội huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi mà Luật Thiên Mã muốn gửi đến quý bạn đọc. Nếu có thông tin nào chưa rõ và cần hỗ trợ thì hãy gọi điện đến số hotline 1900. 6174 để nhận được sự tư vấn chi tiết.

Mọi vướng mắc pháp lý mà bạn gặp phải xin đừng ngần ngại hãy gọi: 1900. 6174. Đội ngũ tư vấn của Luật Thiên Mã luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Lưu ý:

Tổng Đài 1900.6174 là tổng đài tư vấn pháp luật của công ty Luật Thiên Mã có trách nhiệm và quyền hạn tư vấn luật đa lĩnh vực như đất đai, hôn nhân & gia đình, hình sự, dân sự, bảo hiểm xã hội… Chúng tôi không phải là cơ quan bảo hiểm xã hội và chúng tôi không mạo danh bất cứ cơ quan đoàn thể nào. Quý khách hàng có nhu cầu có thể trực tiếp liên hệ đến hotline tổng đài của cơ quan Bảo hiểm xã hội Việt Nam 1900.9068
Luật Thiên Mã chỉ có 02 chi nhánh tại Hà Nội và TPHCM.  Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ Luật sư trực tiếp, chúng tôi sẽ cử Luật sư ở chi nhánh gần nhất xuống tận nơi để giải quyết vụ việc theo yêu cầu!

Gọi ngay: 1900.6174 - Để gặp luật sư tư vấn 24/7