Trình tự, thủ tục công bố thực phẩm

Tư vấn khách hàng trình tự, thủ tục công bố thực phẩm trọn gói, kiểm nghiệm sản phẩm, hướng dẫn hồ sơ công bố miễn phí với chi phí thấp nhất và chất lượng tốt nhất

Luật Thiên Mã là công ty luật uy tín hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn thực hiện các thủ tục liên quan đến công bố thực phẩm, thực phẩm chức năng tại Việt Nam, chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng sự lựa chọn tối ưu nhất cùng dịch vụ hữu ích cũng như quyền lợi tốt nhất. Là đơn vị tư vấn và thực hiện chuyên biệt dịch vụ công bố sản phẩm hoạt động chuyên nghiệp, chúng tôi luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết. Tất cả các dịch vụ đều được thực hiện trên một quy trình và chi phí rõ ràng.

thủ tục công bố thực phẩm

Các quy định của pháp luật về Công bố chất lượng sản phẩm:

Hiện nay, việc “Công bố chất lượng sản phẩm” được quy định tại Luật An toàn thực phẩm số 55/2010/QH12 ngày 17/06/2010. Bên cạnh đó, Nghị định 15/2018/NĐ – CP Quy định chi tiết thi hành một số điều của luật an toàn thực phẩm thay thế cho Nghị định 38/2012/NĐ – CP.

Quy trình Tự Công bố chất lượng sản phẩm:

Thủ tục Tự công bố sản phẩm:

Đơn vị muốn công bố sản phẩm công bố sản phẩm (01 bản) trên phương tiện thông tin đại chúng của đơn vị, hoặc niêm yết công khai tại trụ sở, và (01 bản) đến cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền.

Cơ quan có thẩm quyền tiếp nhận hồ sơ và đăng tải tên đơn vị và sản phẩm công bố lên trang thông tin điện tử của cơ quan tiếp nhận.

Ngay sau khi tự công bố sản phẩm, đơn vị được quyền sản xuất, kinh doanh sản phẩm và chịu trách nhiệm hoàn toàn về an toàn của sản phẩm đó

Hồ sơ Tự công bố sản phẩm bao gồm:

Bản tự công bố an toàn thực phẩm theo mẫu số 01 của Nghị định 15/2018/NĐ-CP.

Phiếu kết quả kiểm nghiệm an toàn thực phẩm của sản phẩm trong thời hạn 12 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ gồm các chỉ tiêu an toàn do Bộ Y Tế ban hành theo nguyên tắc quản ly rủi ro phù hợp với quy định của quốc tế.

Báo giá dịch vụ “Công bố chất lượng thực phẩm, công bố thực phẩm” của Luật Thiên Mã

Tùy thuộc vào loại thực phẩm mà đơn vị cần đăng ký công bố chất lượng sản phẩm, Luật Thiên mã sẽ báo mức chi phí phù hợp nhất để thực hiện cho khách hàng nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Chúng tôi luôn tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ Công bố chất lượng sản phẩm. Luật Thiên Mã tin rằng mức phí chúng tôi đưa ra.

Thời gian và kết quả hoàn thành thủ tục Công bố thực phẩm, thực phẩm chức năng.

Thời gian kiểm nghiệm sản phẩm: 07 ngày làm việc kể từ ngày cơ quan kiểm nghiệm tiếp nhận sản phẩm.

Thời gian hoàn tất bản công bố sản phẩm: 03 ngày làm việc sau khi có kết quả từ cơ quan kiểm nghiệm

Cơ quan thực hiện: Ban Quản Lý An Toàn Thực Phẩm

Các cam kết của Luật Thiên Mã

Chúng tôi cam kết về chuyên môn của từng luật sư, chuyên viên tư vấn trong thực hiện dịch vụ.

Chúng tôi cam kết về thời gian thực hiện và kết quả thực hiện công việc cho khách hàng.

Chúng tôi cam kết về giá dịch vụ luôn luôn thấp nhất trên thị trường hiện nay.

Chúng tôi luôn rõ ràng các khoản chi phí và làm việc trọn gói. Không phát sinh gì thêm trong quá trình thực hiện công việc cho khách hàng.

Với dịch vụ công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm chúng tôi luôn cam kết cung cấp đúng chất lượng dịch vụ và hoàn thiện tốt nhất cho khách hàng. Các khoản phí, lệ phí sẽ được trọn gói theo đúng quy định của cơ quan nhà nước và có phiếu thu trả khách hàng để hoàn thuế. Phí dịch vụ luôn cố định và trọn gói. Chưa trường hợp nào chúng tôi tăng phí dịch vụ cho khách hàng trên tinh thần hợp đồng đã ký kết với Luật Thiên Mã.

Ưu đãi giảm 10% chi phí dịch vụ cho những lần thực hiện dịch vụ doanh nghiệp tiếp theo.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn miễn phí, hỗ trợ soạn thảo hồ sơ hoặc báo giá dịch vụ vui lòng liên hệ: Hotline 0936.380.888
để được hỗ trợ và tư vấn giải quyết yêu cầu nhanh chóng và hiệu quả.

Gọi ngay: 0936380888 - Để gặp luật sư tư vấn 24/7