Gọi ngay: 09363 80888 - Để gặp luật sư tư vấn 24/7
Công ty Luật Thiên Mã
Dịch Vụ Luật Sư Chuyên Nghiệp

Dịch vụ thành lập chi nhánh công ty trọn gói

0

Dịch vụ thành lập chi nhánh công ty trọn gói

Dịch vụ thành lập chi nhánh công ty đang được các nhà đầu tư kinh doanh quan tâm khi muốn mở rộng thị trường sang các tỉnh thành lân cận, thu hút lượng khách hàng lớn. Hiểu được nhu cầu và tâm lý của khách hàng Luật Thiên Mã với nhiều năm cung cấp dịch vụ làm thủ tục thành lập chi nhánh chuyên nghiệp, có riêng gói dịch vụ thành lập chi nhánh từ A đến Z và thành lập chi nhánh giá rẻ sẽ chia sẻ cho doanh nghiệp các thông tin, thủ tục thành lập chi nhánh.

Dịch vụ làm thủ tục thành lập chi nhánh cho công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên

Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên là một hình thức đặc biệt của công ty trách nhiệm hữu hạn. Theo đó, công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên là doanh nghiệp do một tổ chức, cá nhân làm chủ sở hữu, có tư cách pháp nhân, có trụ sở riêng, có quyền và nghĩa vụ trong phạm vi số vốn đã góp vào công ty.

Dịch vụ thành lập chi nhánh công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên là việc cung cấp dịch vụ cho doanh nghiệp mở thêm một đơn vị phụ thuộc mới, có thể nằm trên cùng địa bàn với công ty mẹ hoặc vươn ra các tỉnh, thành phố khác.

Công ty trách nhiệm hữu hạn có quyền thành lập chi nhánh để phù hợp và thuận tiện cho việc kinh doanh. Tuy nhiên, nếu doanh nghiệp tự làm thì sẽ không tránh khỏi sự sai sót của hồ sơ, gây mất thời gian và công sức.

Doanh nghiệp nên tìm tới các đơn vị cung cấp dịch vụ làm thủ tục thành lập chi nhánh một cách nhanh chóng, đảm bảo thời gian và tính pháp lý cho chi nhánh hoạt động. Tiết kiệm thời gian là tiết kiệm được chi phí cơ hội và được coi là phương án thành lập chi nhánh giá rẻ mà không kém phần hiệu quả.

– Cách đăng ký thành lập chi nhánh giá rẻ:  Đăng ký trực tuyến trên cổng thông tin thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia.
– Trình tự Luật Thiên Mã thực hiện dịch vụ làm thủ tục thành lập chi nhánh:

+ Tiếp nhận thông tin từ khách hàng, xem xét tính pháp lý giấy tờ khách hàng cung cấp.
+ Soạn hồ sơ thành lập chi nhánh cho công ty;
+ Nộp hồ sơ tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền;
+ Theo dõi hồ sơ của khách hàng;
+ Nhận kết quả và bàn giao cho khách hàng.

Dịch vụ thành lập chi nhánh cho công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên.

Việc thành lập chi nhánh công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên cũng tương tự như thành lập chi nhánh công ty một thành viên, chỉ khác về đầu hồ sơ giấy tờ nộp tại cơ quan nhà nước.

Việc thực hiện mở chi nhánh cho công ty cũng khá phức tạp, thủ tục hành chính rườm rà khiến cho doanh nghiệp mệt mỏi, tốn thời gian. Để doanh nghiệp dễ dàng thực hiện, Luật Thiên Mã chia sẻ thành phần hồ sơ cho dịch vụ thành lập chi nhánh công ty như sau:
– Thông báo thành lập chi nhánh do người đại diện theo pháp luật ký;
– Quyết định thành lập chi nhánh bằng văn bản do chủ tịch hội đồng thành viên ký;
– Quyết định bổ nhiệm người đứng đầu chi nhánh;
– Bản sao biên bản họp của hội đồng thành viên về việc thành lập chi nhánh;
– Bản sao chứng thực của người đứng đầu chi nhánh.

Dịch vụ thành lập chi nhánh công ty cổ phần

Do nhu cầu hoạt động của chi nhánh, chi nhánh được phép hoạt động các ngành nghề mà doanh nghiệp đã đăng ký hoạt động, có thể là một phần hoặc toàn bộ hoạt động của công ty mẹ.

Hồ sơ thành lập chi nhánh công ty cổ phần như thế nào? Có khác gì với loại hình công ty trách nhiệm hữu hạn không? Xin trả lời rằng hồ sơ thành lập chi nhánh công ty cổ phần bao gồm khá nhiều đầu mục giấy tờ và cần chuẩn chỉnh như sau:
– Thông báo lập chi nhánh theo quy định của pháp luật;
– Bản sao chứng thực Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh;
– Quyết định bằng văn bản và bản sao biên bản họp của Hội đồng quản trị về việc thành lập chi nhánh công ty cổ phần;
– Quyết định bổ nhiệm người đứng đầu chi nhánh.
– Đối với chi nhánh kinh doanh các ngành, nghề có điều kiện phải có chứng chỉ hành nghề, thì phải có thêm bản sao hợp lệ chứng chỉ hành nghề của người đứng đầu hoặc cấp phó của người đứng đầu chi nhánh.
– Nếu chi nhánh được lập tại tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính thì doanh nghiệp không phải nộp bản sao Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, bản sao Điều lệ công ty trong hồ sơ đăng ký hoạt động.
– Bản kê khai thuế môn bài theo mẫu và nộp lại cơ quan thuế nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính (đối với chi nhánh hạch toán phụ thuộc); nộp lại cơ quan thuế nơi chi nhánh đặt trụ sở (đối với chi nhánh hạch toán độc lập).
– Bản sao một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân của người đứng đầu chi nhánh.

Thành lập chi nhánh trọn gói

Dịch vụ thành lập chi nhánh công ty đang là vấn đề nổi trội đối với các doanh nghiệp lớn, hoạt động mạnh mẽ trên các tỉnh thành của cả nước, thậm chí vươn ra ngoài các cường quốc xung quanh.

Với nền kinh tế thị trường, tạo cơ hội cho doanh nghiệp tự do kinh doanh, kèm theo đó các đơn vị tư vấn luật cũng cung cấp các dịch vụ thành lập chi nhánh ngày càng đa dạng và phát triển, hỗ trợ doanh nghiệp an tâm trong kinh doanh.

Trên đây là những chia sẻ của Luật Thiên Mã về các dịch vụ thành lập chi nhánh công ty. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ làm thủ tục thành lập chi nhánh, cung ứng cho hàng trăm doanh nghiệp dịch vụ thành lập chi nhánh trọn gói, Luật Thiên Mã luôn tự hào là đơn vị tư vấn nhiệt tình đem lại niềm tin cho quý doanh nghiệp trên khắp mọi miền đất nước. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để thành lập chi nhánh giá rẻ nhất, uy tín nhất và tận tâm nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu thực hiện dịch vụ vui lòng liên hệ đến Luật Thiên Mã để được báo giá và thực hiện: Tại Hà Nội và tất cả tỉnh thành trên cả nước gọi: 0936 380 888 

 

: Nhóm Biên Tập

Nhóm Biên Tập thuộc Công ty Luật Thiên Mã chịu trách nhiệm biên tập các thông tin, nội dung, hình ảnh, video, tài liệu trên nên tảng Website này và các kênh truyền thông, mạng xã hội khác của Luật Thiên Mã.