action_echbay_call_shortcode for_shortcode is empty!

Dịch vụ công bố thực phẩm nhanh chóng – dễ dàng

Dịch vụ công bố thực phẩm nhanh chóng – dễ dàng tại Luật Thiên Mã. Việc kiểm soát và đảm bảo tính chất lượng của thực phẩm đã trở thành một trong những ưu tiên hàng đầu của cả người tiêu dùng và các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này. Hướng dẫn và hỗ trợ từ các chuyên gia pháp luật càng trở nên cần thiết để đảm bảo việc công bố thực phẩm được thực hiện một cách đầy đủ và chính xác theo quy định. Trường hợp có nhu cầu cần được các Luật sư tư vấn khẩn cấp, hãy nhấc máy gọi đến đường dây nóng 1900.6174 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất!

>>> Liên hệ luật sư tư vấn miễn phí dịch vụ công bố thực phẩm tại Luật Thiên Mã? Gọi ngay: 1900.6174

Dịch vụ công bố thực phẩm tại Luật Thiên Mã

Dịch vụ toàn diện về làm hồ sơ công bố thực phẩm của Luật Thiên Mã đã ra đời như một giải pháp đáp ứng tối ưu cho các doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng một trải nghiệm đăng ký công bố thực phẩm toàn diện, giúp các doanh nghiệp giải quyết mọi thách thức về mặt pháp lý và thủ tục. Để giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ công bố an toàn thực phẩm của chúng tôi, chúng tôi xin trình bày quy trình như sau:

vệ dich-vu-cong-bo-thuc-pham

 • Tiếp nhận yêu cầu tư vấn từ khách hàng.
 • Chuyển đại diện chuyên viên để tư vấn hồ sơ và xem xét tính phù hợp của các giấy tờ.
 • Xem xét tình trạng sản phẩm và thành phần phụ gia cấu tạo để kiểm tra xem liệu chúng có được phép sử dụng không.
 • Chụp hình sản phẩm và bao bì chứa sản phẩm.
 • Xây dựng chỉ tiêu và thu thập mẫu để gửi kiểm nghiệm tại Trung tâm kiểm nghiệm được Bộ Y Tế công nhận.
 • Soạn thảo hồ sơ Tự công bố sản phẩm và hồ sơ Đăng ký bản công bố sản phẩm theo đúng quy định của Bộ Y Tế, để đảm bảo quá trình kinh doanh sau này cũng được thuận lợi.
 • Gửi hồ sơ đã được khách hàng ký và tiến hành nộp qua hệ thống dịch vụ công của Cục An Toàn Thực Phẩm hoặc Sở Y Tế các tỉnh.
 • Xử lý hồ sơ trực tuyến và thực hiện việc ký số hồ sơ để nộp về Cục An Toàn Thực Phẩm – Bộ Y Tế hoặc Sở Y Tế (Ban An Toàn Thực phẩm HCM).
 • Giao tiếp trực tiếp với cán bộ xử lý hồ sơ tại Cục An Toàn Thực Phẩm – Bộ Y Tế về các yêu cầu bổ sung nếu có.
 • Thanh toán các khoản phí và nhận kết quả hồ sơ công bố thực phẩm.
 • Giao kết quả hồ sơ công bố thực phẩm cho khách hàng.

Trong suốt quá trình thực hiện công bố, nếu gặp khó khăn hay vấn đề phức tạp, quý khách hàng có thể liên hệ với Luật Thiên Mã để được chuyên viên hỗ trợ giải quyết nhanh chóng và hiệu quả.

Chúng tôi đang cung cấp dịch vụ công bố thực phẩm tại khắp Việt Nam. Chúng tôi hoàn tất các thủ tục và hồ sơ công bố thực phẩm, đại diện khách hàng nộp hồ sơ cho cơ quan nhà nước. Điều này giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian làm thủ tục hành chính và tập trung vào chuyên môn của mình, tạo ra hiệu quả và năng suất lao động cao hơn.

>>> Dịch vụ công bố thực phẩm tại Luật Thiên Mã có gì? Gọi ngay: 1900.6174

Có bắt buộc phải công bố thực phẩm không?

Việc công bố thực phẩm là một bước cần thiết mà các tổ chức và doanh nghiệp cần thực hiện để cho phép sản phẩm thực phẩm, bất kể là nhập khẩu hay sản xuất trong nước, được phép lưu thông trên toàn bộ thị trường quốc gia. Một cách khác, công bố thực phẩm đơn giản là việc công bố tiêu chuẩn chất lượng của sản phẩm thực phẩm với cơ quan chức năng của nhà nước, nhằm đảm bảo rằng sản phẩm thực phẩm được phép lưu thông và tiếp tục được tiêu thụ trên thị trường.

Theo quy định tại Nghị định số 15/2018/NĐ-CP, tất cả các doanh nghiệp tham gia sản xuất, kinh doanh thực phẩm, bao gồm cả doanh nghiệp có đăng ký kinh doanh tại Việt Nam và đại diện của các công ty nước ngoài mà sản phẩm của họ lưu thông trên thị trường Việt Nam, đều bắt buộc phải thực hiện việc công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm trước khi đưa sản phẩm ra thị trường tiêu thụ.

Các doanh nghiệp có hoạt động sản xuất, nhập khẩu hoặc xuất khẩu thực phẩm mà chưa tiến hành công bố tiêu chuẩn chất lượng sẽ phải đối mặt với việc bị xử phạt từ 40 triệu đến 50 triệu đồng (đối với cá nhân) và từ 80 triệu đến 100 triệu đồng (đối với tổ chức), theo quy định tại khoản 4- Điều 20 và Khoản 2- Điều 3.

>>> Có bắt buộc phải công bố thực phẩm không? Gọi ngay: 1900.6174

Lý do nên thực hiện công bố thực phẩm

Công việc công bố chất lượng thực phẩm không chỉ giúp cơ quan chức năng dễ dàng quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm để bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, mà còn mang đến nhiều ưu điểm cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Xây dựng uy tín và thương hiệu

Trong môi trường kinh doanh, xây dựng uy tín và thương hiệu là yếu tố vô cùng quan trọng, quyết định đến sự thành công hay thất bại. Việc công bố thực phẩm với cơ quan chức nhà nước chính là cách doanh nghiệp khẳng định với người tiêu dùng rằng sản phẩm của họ đạt chuẩn chất lượng theo quy định của nhà nước. Nhờ việc này, sản phẩm dễ dàng tiếp cận khách hàng hơn, tạo niềm tin, độ uy tín cao và từ đó củng cố thương hiệu. Điều này giúp doanh nghiệp có vị trí vững chắc trên thị trường.

Tạo lợi thế cạnh tranh

Theo tâm lý chung, người tiêu dùng sẽ ưa thích và tin dùng những sản phẩm đã được công bố về chất lượng. Điều này đặc biệt quan trọng trong ngành thực phẩm, vì sản phẩm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người. Vì vậy, việc công bố thực phẩm giúp tạo lợi thế cạnh tranh, giúp doanh nghiệp thu hút nhiều khách hàng hơn và vượt qua các đối thủ cạnh tranh.

công dich-vu-cong-bo-thuc-pham

Tăng hiệu quả kinh doanh

Sự kết hợp giữa uy tín thương hiệu và chất lượng thực phẩm do công bố đảm bảo đã thu hút lượng lớn khách hàng, tăng doanh số bán hàng một cách đáng kể. Đồng thời, việc công bố cũng đảm bảo rằng chất lượng sản phẩm luôn ổn định và được cải tiến liên tục. Kết hợp với việc tối ưu hóa chi phí sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp dễ dàng đạt hiệu quả tốt hơn và doanh thu có khả năng tăng cao.

Tuân thủ quy định của nhà nước và điều kiện kinh doanh

Theo quy định hiện hành của pháp luật, việc công bố hoặc đăng ký công bố thực phẩm trước khi lưu thông trên thị trường là bắt buộc. Điều này không chỉ đảm bảo sản phẩm được phép lưu thông trên thị trường và đáp ứng điều kiện thông quan (đối với hàng nhập khẩu), mà còn giúp doanh nghiệp tránh việc bị phạt trong quá trình kiểm tra của cơ quan chức năng.

Tóm lại, việc công bố chất lượng thực phẩm mang lại không chỉ những lợi ích cho người tiêu dùng mà còn đóng góp to lớn cho sự phát triển bền vững và thành công của doanh nghiệp.

>>> Xem thêm: Dịch vụ đăng ký bản quyền đơn giản – nhanh chóng tại Luật Thiên Mã

Tại sao nên sử dụng dịch vụ công bố thực phẩm tại Luật Thiên Mã

Để hỗ trợ doanh nghiệp trong việc thực hiện thủ tục công bố sản phẩm thực phẩm một cách hiệu quả, chúng tôi cung cấp dịch vụ đảm bảo tuân thủ đầy đủ các yêu cầu cần thiết cho doanh nghiệp.

Chúng tôi thực hiện theo quy trình 5 bước để đảm bảo thuận tiện nhất cho khách hàng:

Bước 1: Tư vấn cho doanh nghiệp về các thủ tục công bố sản phẩm thực phẩm phù hợp với từng loại sản phẩm.

Bước 2: Chúng tôi sẽ xây dựng bộ hồ sơ tiêu chuẩn theo yêu cầu của từng nhóm đối tượng sản phẩm thực phẩm. Đồng thời, chúng tôi hỗ trợ làm nhãn phụ sản phẩm và dịch thuật, công chứng hồ sơ cho sản phẩm nhập khẩu.

Bước 3: Tiếp nhận mẫu thử nghiệm và trả kết quả thử nghiệm chính xác và tối ưu cho các chỉ tiêu theo quy định, đảm bảo rằng sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn an toàn.

Bước 4: Chúng tôi tập hợp đầy đủ hồ sơ và gửi tới các cơ quan quản lý nhóm thực phẩm tương ứng (Bộ Y tế, Bộ Công Thương hoặc Bộ Nông Nghiệp & PTNT) theo hình thức online hoặc offline.

Bước 5: Sau khi công bố sản phẩm được thực hiện, doanh nghiệp sẽ được cấp số tiếp nhận đăng ký. Số tiếp nhận này sẽ in lên bao bì sản phẩm, đảm bảo sự lưu thông hợp pháp trên thị trường. Chúng tôi cũng hỗ trợ khách hàng tra cứu thông tin đầu ra bản xác nhận công bố sản phẩm trên các cổng thông tin công khai.

Thời gian thực hiện dịch vụ của chúng tôi thường từ 7-15 ngày, tùy thuộc vào kết quả thử nghiệm từng loại thực phẩm và thời gian hoàn thành hồ sơ từ phía doanh nghiệp. Với kinh nghiệm và quy trình làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết đảm bảo thời gian và chi phí thực hiện mà không có phát sinh hay kéo dài thời hạn.

>>> Tại sao nên sử dụng dịch vụ công bố thực phẩm tại Luật Thiên Mã? Gọi ngay: 1900.6174

Quy trình thực hiện công bố thực phẩm tại Luật Thiên Mã

Để thực hiện công bố thực phẩm, Luật Thiên Mã sẽ thực hiện theo quy trình như sau:

Hồ sơ cần chuẩn bị

Theo quy định của Nghị định 15/2018/NĐ-CP, định rõ việc thực hiện các điều khoản của Luật an toàn thực phẩm và các văn bản pháp luật liên quan, hồ sơ cần gửi đến cơ quan nhà nước để xin cấp giấy xác nhận công bố an toàn thực phẩm bao gồm:

 • Bản công bố thực phẩm (theo Mẫu số 02 Phụ lục I ban hành kèm theo Nghị định 15/2018/NĐ-CP) – Thiên Di sẽ thực hiện việc soạn thảo cho khách hàng.
 • Giấy chứng nhận an toàn sức khỏe (Health Certificate) hoặc Giấy chứng nhận lưu hành tự do (Certificate of Freesale) – Điều này chỉ áp dụng cho thực phẩm nhập khẩu.
 • Tài liệu khoa học chứng minh công dụng của sản phẩm đã được Bộ Y tế chấp thuận. Nếu khách hàng đồng ý với công dụng được đưa ra bởi Thiên Di, công ty sẽ soạn thảo tài liệu này. Nếu không đồng ý, khách hàng sẽ cung cấp tài liệu chứng minh phù hợp nếu muốn xin công dụng khác.
 • Giấy chứng nhận thực hành tốt sản xuất GMP.
 • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.
 • Phiếu kết quả kiểm định.
 • Bản dịch các tài liệu từ tiếng nước ngoài sang tiếng Việt 

Việc tuân thủ các yêu cầu này không chỉ giúp doanh nghiệp đảm bảo an toàn thực phẩm mà còn thể hiện sự tôn trọng đối với quy định của cơ quan chức năng và tạo điều kiện thuận lợi cho việc phân phối sản phẩm trên thị trường.

>>> Xem thêm: Dịch vụ công bố sản phẩm trọn gói – nhanh chóng tại Luật Thiên Mã

Quy trình thực hiện

Các doanh nghiệp và cá nhân có thể tự công bố sản phẩm thông qua phương tiện truyền thông công cộng, trang thông tin điện tử của họ hoặc đăng công khai tại trụ sở. Họ cần nộp một bản tự công bố thông qua đường bưu điện hoặc trực tiếp tới cơ quan quản lý nhà nước được Ủy ban nhân dân cấp tỉnh chỉ định.

Ngay sau khi tiến hành tự công bố, tổ chức và cá nhân có quyền sản xuất và kinh doanh sản phẩm, và họ chịu hoàn toàn trách nhiệm về an toàn của sản phẩm đó.

Cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền sẽ tiếp nhận và lưu trữ bản tự công bố từ tổ chức hoặc cá nhân, cũng như đăng tải thông tin về tên tổ chức hoặc cá nhân và sản phẩm đã tự công bố trên trang thông tin điện tử của cơ quan này.

Đối với trường hợp tổ chức hoặc cá nhân có từ 2 cơ sở sản xuất trở lên và cùng sản xuất cùng một sản phẩm, họ chỉ cần nộp hồ sơ tại một cơ quan quản lý nhà nước ở địa phương mà họ lựa chọn. Các lần tự công bố sau này cũng cần nộp hồ sơ tại cơ quan đã được chọn trước đó.

dich-vu-cong-bo-thuc-pham

Lưu ý: Tài liệu trong hồ sơ tự công bố phải viết bằng Tiếng Việt. Nếu có tài liệu bằng tiếng nước ngoài, cần dịch sang Tiếng Việt và công chứng. Tài liệu này cũng phải còn hiệu lực tại thời điểm tự công bố.

Trong trường hợp có thay đổi về tên sản phẩm, xuất xứ, hoặc thành phần cấu tạo, tổ chức hoặc cá nhân phải tự công bố lại sản phẩm. Các thay đổi khác cần thông báo bằng văn bản đến cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền và có thể sản xuất, kinh doanh sản phẩm sau khi thông báo được gửi đi.

Nếu bạn cảm thấy không tự tin hoặc muốn dành thời gian cho công việc chuyên môn của mình, chúng tôi có thể giúp bạn. Đội ngũ nhân viên Luật Thiên Mã sẽ tư vấn và chuẩn bị hồ sơ công bố một cách chính xác và nhanh chóng. Hãy liên hệ qua số điện thoại 1900.6174 để biết thêm chi tiết. Chúng tôi cũng cam kết hỗ trợ khách hàng trong quá trình hậu kiểm từ các cơ quan chức năng để bạn hoàn toàn yên tâm khi giao hồ sơ công bố cho chúng tôi.

>>> Quy trình thực hiện công bố thực phẩm tại Luật Thiên Mã? Gọi ngay: 1900.6174

Bảng giá dịch vụ công bố thực phẩm tại Luật Thiên Mã

Giá dịch vụ cấp giấy công bố thực phẩm tại công ty Luật Thiên Mã sẽ gồm có những chi phí về kiểm nghiệm sản phẩm ở cơ sở kiểm nghiệm và mức phí nghiệm thu theo như yêu cầu của nhà nước. Việc lựa chọn các dịch vụ để tin tưởng lựa chọn công bố sản phẩm của mình là một vấn đề rất khó đối với các doanh nghiệp.

Tại Luật Thiên Mã, chúng tôi cam kết sẽ làm việc theo nguyên tắc 3 đúng “đúng thời gian, đúng sự thật, đúng nguyên tắc”  những dịch vụ mà chúng tôi đem lại luôn muốn mang đến những trải nghiệm tốt nhất dành cho các khách hàng của mình, luôn đặt quyền lợi khách hàng làm tôn chỉ cho hoạt động kinh doanh của mình.

Nộp hồ sơ công bố thực phẩm ở đâu?

Đối với các loại thực phẩm thông thường, dụng cụ, vật liệu bao gói, và các phụ gia đơn chất, cũng như các phụ gia được liệt kê trong danh mục được phép sử dụng, quy trình nộp hồ sơ khác nhau tùy thuộc vào loại sản phẩm:

Nếu là các sản phẩm thường thì nộp hồ sơ tại Sở Y Tế.

Còn đối với thực phẩm bảo vệ sức khỏe, các phụ gia thực phẩm hỗn hợp có công dụng mới, và các phụ gia thực phẩm chưa có trong danh mục phụ gia được phép sử dụng, hồ sơ cần được nộp đến Bộ Y Tế (Cục An Toàn Thực Phẩm). Điều này áp dụng theo quy định của Bộ trưởng Bộ Y tế.

>>> Nộp hồ sơ công bố thực phẩm ở đâu? Gọi ngay: 1900.6174

Thời gian thực hiện công bố thực phẩm

Đối với hồ sơ tự công bố, bao gồm các loại thực phẩm thông thường, dụng cụ, vật liệu bao gói, chứa đựng thực phẩm, phụ gia đơn chất và phụ gia được liệt kê trong danh mục đã được phép sử dụng, thời gian xử lý là từ 10-15 ngày làm việc tính từ khi tiến hành kiểm nghiệm cho đến khi cơ quan chức năng đăng tải thông tin lên trang web quản lý.

Còn đối với hồ sơ cần đăng ký công bố sản phẩm, bao gồm thực phẩm bảo vệ sức khỏe, các phụ gia thực phẩm hỗn hợp có công dụng mới, và phụ gia thực phẩm chưa có trong danh mục được phép sử dụng trong thực phẩm theo quy định của Bộ trưởng Bộ Y tế, thời gian xử lý là từ 30-60 ngày làm việc tính từ khi tiến hành kiểm nghiệm cho đến khi công bố được phát hành.

Bản đăng ký công bố sản phẩm sẽ được cung cấp qua hệ thống trực tuyến mà không có bản cứng. Doanh nghiệp có thể tải xuống bản điện tử này để sử dụng khi sản phẩm thực phẩm được lưu thông.

>>> Thời gian thực hiện công bố thực phẩm? Gọi ngay: 1900.6174

Thực phẩm được phép công bố

Hiện tại, bất kể sản phẩm thực phẩm được nhập khẩu hay sản xuất trong nước tại Việt Nam, đều cần tuân thủ quy định về việc công bố thực phẩm với các thủ tục tiêu chuẩn chất lượng tương ứng với cơ quan chức năng.

Cụ thể, các doanh nghiệp sản xuất và nhập khẩu sản phẩm thực phẩm phải tuân thủ quy trình công bố thực phẩm theo thẩm quyền của các cơ quan chức năng sau:

Thẩm quyền của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tại thành phố/tỉnh:

 • Công ty sản xuất/nhập khẩu các sản phẩm như nước uống đóng chai, nước khoáng thiên nhiên, đá thực phẩm (bao gồm nước đá dùng liền và nước đá dùng để chế biến thực phẩm)
 • Phụ gia, hương liệu, chất hỗ trợ chế biến thực phẩm
 • Các vi chất bổ sung vào thực phẩm
 • Dụng cụ, vật liệu bao gói, chứa đựng tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm

Thẩm quyền của Sở Công Thương tại thành phố/tỉnh:

 • Công ty sản xuất/nhập khẩu các sản phẩm như bia, rượu, đồ uống có cồn, nước giải khát
 • Sữa và các sản phẩm từ sữa
 • Dầu thực vật
 • Bột, tinh bột, các loại bánh làm từ bột và tinh bột
 • Bánh, mứt, kẹo

Thẩm quyền của Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản tại thành phố/tỉnh:

 • Công ty sản xuất/nhập khẩu các sản phẩm như ngũ cốc đã sơ chế, chế biến (trừ ngũ cốc dạng bột)
 • Sản phẩm chế biến từ thịt và phụ phẩm ăn của gia súc, gia cầm
 • Sản phẩm phối chế có chứa thịt như giò, chả, nem, lạp sườn, salami, xúc xích, dăm bông, pate, thịt bao bột và các sản phẩm tương tự
 • Sản phẩm chế biến từ thủy sản và các phụ phẩm thủy sản dùng làm thực phẩm như nước mắm, thủy sản tẩm bột, ruốc và các sản phẩm liên quan
 • Mỡ và dầu có nguồn gốc từ thủy sản đã tinh chế hoặc chưa tinh chế dùng làm thực phẩm
 • Rau, củ, quả chế biến, trứng động vật đã sơ chế, chế biến
 • Mật ong nguyên chất, cô đặc, pha loãng
 • Muối, gia vị, đường
 • Chè, cà phê, cacao, hạt tiêu đã qua chế biến
 • Các sản phẩm nông sản khác đã qua chế biến như mộc nhĩ, đỗ xanh, tổ yến
 • Thẩm quyền của UBND cấp quận/huyện:
 • Áp dụng cho các hộ kinh doanh sản xuất/nhập khẩu tất cả các loại sản phẩm thực phẩm nêu trên.

>>> Thực phẩm được phép công bố bao gồm những sản phẩm gì? Gọi ngay: 1900.6174

Một số lưu ý khi thực hiện công bố thực phẩm

Để đảm bảo quá trình thực hiện thủ tục công bố chất lượng sản phẩm thực phẩm diễn ra suôn sẻ, không gặp phải việc chỉnh sửa, bổ sung hay phải trả lại hồ sơ, quý khách hàng cần lưu ý những điểm sau đây:

Toàn bộ tài liệu trong hồ sơ cần phải có hiệu lực và được biểu đạt bằng tiếng Việt. Mọi tài liệu không còn hiệu lực sẽ bị trả lại mà không giải quyết dưới bất kỳ lý do nào. Nếu có tài liệu bằng tiếng nước ngoài, chúng cần được dịch thuật sang tiếng Việt và công chứng.

Trong trường hợp cần thay đổi tên, xuất xứ hoặc thành phần của loại thực phẩm đã được công bố, quý khách hàng phải tiến hành công bố lại cho những thay đổi này.

Hiện tại, theo Nghị định 15/2018/NĐ-CP, không yêu cầu đơn vị công bố thực phẩm phải làm lại hồ sơ công bố khi hết thời hạn. Do đó, hồ sơ tự công bố hoặc hồ sơ đăng ký công bố theo nghị định này đều có giá trị mãi mãi (nếu không có sự thay đổi trong luật và nghị định như hiện tại). Điều này giúp các doanh nghiệp sản xuất và nhập khẩu thực phẩm không cần phải làm lại hồ sơ công bố khi hết hạn, tiết kiệm được nhiều chi phí.

Việc kiểm nghiệm định kỳ cũng không bắt buộc theo Nghị định 15/2018/NĐ-CP, miễn sao doanh nghiệp duy trì được sự ổn định về chất lượng sản phẩm.

Nếu bạn không có hiểu biết sâu về luật pháp, nên tìm sự hỗ trợ từ một đơn vị dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp trong việc công bố chất lượng sản phẩm. Điều này giúp bạn tránh rủi ro và có đồng đạo hành khi cơ quan chức năng tiến hành hậu kiểm. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với nhân viên Luật Thiên Mã để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

dịch vụ dich-vu-cong-bo-thuc-pham

>>> Một số lưu ý khi thực hiện công bố thực phẩm? Gọi ngay: 1900.6174

 Việc sử dụng dịch vụ công bố thực phẩm này không chỉ đảm bảo tính pháp lý mà còn thể hiện tinh thần trách nhiệm và chăm sóc đối với khách hàng. Hãy để dịch vụ công bố thực phẩm trở thành một trợ thủ đáng tin cậy trên con đường phát triển của bạn, và luôn luôn tìm đến sự tư vấn từ những chuyên gia pháp luật để đảm bảo sự thành công và uy tín của mọi sản phẩm thực phẩm bạn mang đến thị trường. Mọi thắc mắc liên quan đến thông tin trong bài viết, quý bạn đọc có thể liên hệ qua tổng đài 1900.6174 để được đội ngũ Luật sư Luật Thiên Mã giải đáp nhanh chóng nhất!

Gọi ngay: 1900.6174 - Để gặp luật sư tư vấn 24/7