Luật Sư Lạng Sơn uy tín, chuyên nghiệp nhất

Nội Dung Bài Viết

 Luật sư Lạng Sơn uy tín có thể hỗ trợ những vướng mắc pháp lý của bạn? Quý bạn đọc đang tìm kiếm một văn phòng luật sư tại Lạng Sơn uy tín, phù hợp với về vấn đề thực tế bạn cần hỗ trợ giải quyết, bảo vệ quyền lợi hợp pháp của bạn một cách tối đa nhất? Trong bài viết dưới đây, Luật Thiên Mã đã tham khảo ý kiến của một số Luật sư và giới thiệu đến quý bạn đọc danh sách Luật sư giỏi, văn phòng Luật sư tại Lạng Sơn nổi tiếng hàng đầu.

Mời quý bạn đọc tham khảo và hy vọng bạn sẽ lựa chọn và sử dụng dịch vụ Luật sư phù hợp nhất! 

Luật sư Nguyễn Văn Hùng – Luật sư Lạng Sơn giỏi, có chuyên môn cao đa lĩnh vực

Luật sư Nguyễn Văn Hùng được biết đến là một trong những Luật sư tại Lạng Sơn giỏi và uy tín hiện nay. Ông Hùng cũng là chuyên gia cố vấn pháp luật cho các cá nhân nổi tiếng, các doanh nghiệp, tập đoàn và tổ chức lớn đầu tư vào Việt Nam.

Ông Hùng học Luật và tốt nghiệp chuyên ngành Luật Học tại Khoa Luật – Đại học Quốc Gia Hà Nội. Tại Học Viện Tư Pháp – Bộ Tư Pháp ông Hùng đã tốt nghiệp Luật sư và được Bộ Trưởng Bộ Tư Pháp cấp chứng chỉ hành nghề về Luật sư.

Ông hiện nay là Luật sư điều hành Công ty Luật Thiên Mã – Top công ty luật lớn và chuyên nghiệp hàng đầu tại Lạng Sơn.

luat-su-lang-son-1

Cũng đã được biết đến nhiều, ông là một Luật sư tranh tụng chuyên nghiệp. Ông Hùng bào chữa và bảo vệ cho nhiều khách hàng, thân chủ thành công trong các vụ án Hình sự lớn, nổi tiếng trong dư luận, báo chí.

Công việc và chuyên môn chính của ông là Luật sư tư vấn và tranh tụng trong các vụ án bao gồm: Dân sự, Hình sự, Đất đai, Kinh tế, Lao động và vụ án Hành chính…

Ngoài ra ông Hùng cũng là Luật sư tại Lạng Sơn cố vấn chuyên sâu và thường xuyên cho các lãnh đạo doanh nghiệp, tổ chức kinh tế nước ngoài tại Việt Nam và các cá nhân, doanh nhân.

Ls. Nguyễn Văn Hùng nhận tư vấn, bào chữa và tranh tụng cho tất cả các khách hàng trên toàn tỉnh. Đặc biệt là các vụ việc, vụ án có dấu hiệu oan sai và hỗ trợ miễn phí cho các khách hàng là những gia đình chính sách, người có công và người tàn tật.

Ls.Nguyễn Văn Hùng cùng với  các Luật sư cộng sự uy tín tại Luật Thiên Mã cũng đã hỗ trợ cho tất cả các khách hàng tại Lạng Sơn bao gồm những người Việt kiều, ngoại kiều tại Nước ngoài. 

Thông tin để liên hệ trực tiếp đến Luật sư Nguyễn Văn Hùng:

Thành phố Hà Nội: tại Tầng 6 An Phát Building B14/D21 Khu Đô Thị Mới Cầu Giấy, Thành phố. Hà Nội

Thành phố Hồ Chí Minh tại tòa The Sun Avenue, 28 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Thủ Đức , Thành phố Hồ Chí Minh

Tại Lạng Sơn: Mọi vấn đề để cần liên hệ Luật sư tư vấn pháp luật hoặc thuê Luật sư tham gia phiên toà, vụ việc, vụ án tại Lạng Sơn vui lòng gọi trực tiếp theo số điện thoại 0977.523.155 hoặc (Chat Zalo) đến số máy trên của Luật Thiên Mã để được Luật sư Hùng hướng dẫn và báo phí chi tiết nhất. Xin chân thành cảm ơn quý bạn đọc.

>>> Luật sư tại Lạng Sơn chuyên môn cao đa lĩnh vực. Gọi ngay tới tới 19006174 để được luật sư tư vấn miễn phí

Luật sư Đinh Công Tuấn – Luật sư Lạng Sơn uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm mảng luật dân sự

Luật sư Đinh Công Tuấn là một trong các luật sư thuộc Đoàn Luật sư tỉnh Lạng Sơn. Ông Tuấn đã hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong những lĩnh vực pháp luật.

Ông Tuấn chuyên tư vấn và giải quyết vấn đề pháp lý trong các lĩnh vực bao gồm: Hình sự, dân sự. lao động, doanh nghiệp, đất đai – xây dựng,… Luật sư Tuấn cũng đã tư vấn và giải quyết thành công nhiều vụ việc trong mọi lĩnh vực.

luat-su-lang-son-2

Ông Tuấn được nhiều người biết đến là luật sư tại Lạng Sơn có hiểu biết chuyên sâu về các quy định của pháp luật. Ngoài ra, ông Tuấn còn hỗ trợ tư vấn miễn phí các quy định của pháp luật cho những người nghèo và các đối tượng chính sách.

Địa chỉ: tại số 413B đường Bà Triệu, phường Đông Kinh, Thành phố Lạng Sơn

>>> Luật sư Đinh Công Tuấn – Luật sư mảng luật dân sự. Gọi ngay 19006174 để được tư vấn trực tiếp

Luật sư Trần Quang Cường – Luật sư Lạng Sơn nổi tiếng về bào chữa án hình sự

Luật sư Trần Quang Cường là một trong những Luật sư nổi tiếng ở Lạng Sơn, đồng thời, ông Cường cũng là Luật sư có dày dặn kinh nghiệm pháp lý trong lĩnh vực tư vấn pháp luật cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp. Với năng lực chuyên môn cùng với tinh thần trách nhiệm cao trong quá trình làm việc với khách hàng, Luật sư Cường cũng đã được rất nhiều các cá nhân, doanh nghiệp, công ty lớn tin tưởng làm Luật sư nội bộ. Thế mạnh của Luật sư Trần Quang Cường cũng là tư vấn và bảo vệ án hình sự trong các vụ án trọng điểm.

Địa chỉ để liên lạc: tỉnh Lạng Sơn

>>> Xem thêm: DANH SÁCH 11 luật sư HÀ NAM giỏi, nổi tiếng nhất hiện nay

Luật sư Chu Khắc Mẫn – Luật sư Lạng Sơn uy tín, có chuyên môn cao về luật thừa kế – di chúc

Luật sư Chu Khắc Mẫn là một trong các luật sư Lạng Sơn uy tín và có trình độ chuyên môn cao. Với 20 năm hoạt động trong nghề, Luật sư Mẫn luôn luôn nỗ lực và gặt hái được rất nhiều thành tựu.

Không chỉ vậy, ông Mẫn cũng đang ngày càng khẳng định được năng lực của mình với vai trò là một luật vừa giỏi về chuyên môn vừa giỏi tiếng Anh và đóng góp công sức vào nền Tư pháp nước nhà.

Trong những năm hành nghề, Ls. Chu Khắc Mẫn luôn luôn đặt việc bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng lên trên hết.

Ông Mẫn đã tham gia bào chữa cho nhiều vụ án lớn, trọng điểm, thành công bảo vệ và minh oan cho các trường hợp liên quan đến tranh tụng Hình sự.

Địa chỉ tại: Số 290, đường Trần Đăng Ninh, phường Hoàng Văn Thụ, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn

>>> Luật sư tại Lạng Sơn có chuyên môn cao về luật thừa kế – di chúc. Gọi ngay tới tới 19006174 để được luật sư tư vấn miễn phí

Luật sư Nguyễn Tài Hiệp – Luật sư Lạng Sơn đáng tin cậy lĩnh vực luật đất đai

Luật sư Nguyễn Tài Hiệp là một trong các luật sư Lạng Sơn giỏi được nhiều người dân tin tưởng và tìm đến khi mà gặp phải những vấn đề pháp lý.

Với nhiều năm kinh nghiệm tham gia tố tụng trong hàng trăm vụ án thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, luật sư Hiệp cũng đã giúp nhiều khách hàng bảo vệ thành công quyền lợi của mình.

Không chỉ vậy, ông Hiệp còn tìm ra những giải pháp giúp khách hàng để giải quyết vấn đề tranh chấp một cách nhanh chóng.

Ls.Nguyễn Tài Hiệp cũng là luật sư chuyên hoạt động tư vấn và giải quyết các vấn đề pháp lý trong những lĩnh vực về thừa kế, di chúc, đất đai, hôn nhân – gia đình, lao động, kinh doanh thương mại, đòi nợ, hợp đồng. Đặc biệt ông Hiệp có thế mạnh giải quyết các vấn đề trong lĩnh vực luật đất đai.

Địa chỉ tại số 30, ngõ 3, đường Lê Đại Hành, phường Đông Kinh, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn

>>> Luật sư tại  Lạng Sơn đáng tin cậy lĩnh vực luật đất đai. Gọi ngay tới tới 19006174 để được luật sư tư vấn miễn phí

Luật sư Nguyễn Hữu Cường – Luật sư Lạng Sơn giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn luật kinh doanh thương mại

Luật sư Nguyễn Hữu Cường là người mà đã có trên 15 năm kinh nghiệm hành nghề trong những lĩnh vực pháp như doanh nghiệp tại Việt Nam và ngoài nước.

Luật sư Cường cũng là người rất thành thạo ngôn ngữ Anh và Pháp cùng bằng thạc sĩ Luật kinh doanh quốc tế của Đại học nổi tiếng tại Pháp.

Chính vì thế, thế mạnh của Luật sư Cường chính là tư vấn pháp luật chuyên sâu về doanh nghiệp, đầu tư, kinh doanh thương mại. Luật sư Cường chuyên tư vấn cho những dự án và giao dịch quy định lớn ở mảng bất động sản và khai thác về lĩnh vực thương mại của quyền sở hữu trí tuệ.

Địa chỉ để liên lạc: tỉnh Lạng Sơn

>>> Luật sư tại Lạng Sơn giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn luật kinh doanh thương mại. Gọi ngay 19006174 để được tư vấn trực tiếp

Luật sư Hoàng Ngọc Bình – Luật sư Lạng Sơn uy tín, có chuyên môn cao trong lĩnh vực hình sự

Luật sư Hoàng Ngọc Bình không chỉ là Luật sư nổi tiếng Lạng Sơn mà còn là một Luật sư ở các khu vực Hà Nội, Yên Bái, Cao Bằng. Luật sư Bính cũng là một người có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn pháp luật trên cả nước.

Đặc biệt, Luật sư Bính không bó buộc trong một lĩnh vực pháp lý nhất định, Luật sư đã từng tham gia và giải quyết rất nhiều vụ án, vụ việc khác nhau bao gồm luật hình sự, dân sự, hôn nhân gia đình, thừa kế, doanh nghiệp.

Cùng với kinh nghiệm dày dặn cùng tác phong làm việc chuyên nghiệp, tư duy nhạy bén, Luật sư Bính cũng đã từng giữ rất nhiều vị trí tại các công ty luật, văn phòng Luật sư lớn ở Lạng Sơn và các tỉnh thành khác.

Địa chỉ để liên lạc: tỉnh Lạng Sơn

>>> Luật sư tại Lạng Sơn uy tín, có chuyên môn cao trong lĩnh vực hình sự. Gọi ngay tới tới 19006174 để được luật sư tư vấn miễn phí

Luật sư Hoàng Thị Kim Khánh – Luật sư Lạng Sơn đáng tin cậy mảng hôn nhân gia đình

Luật sư Hoàng Thị Kim Khánh là một luật sư nổi tiếng Lạng Sơn mà  có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực pháp luật.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực về tư vấn pháp luật, luật sư Khánh cũng đã có nhiều năm tư vấn và giải quyết thành công nhiều vụ việc trong lĩnh vực hôn nhân gia đình.

luat-su-lang-son-3

Không chỉ vậy, bà Khánh còn hỗ trợ tư vấn và giải quyết các vấn đề pháp lý trên mọi lĩnh vực khác. Trong những năm hành nghề, bà Khánh đã giúp rất nhiều khách hàng bảo vệ thành công quyền lợi hợp pháp của mình.

Hiện nay, bà cũng tư vấn trên hầu hết mọi lĩnh vực như các lĩnh vực hình sự, hành chính, dân sự, hôn nhân và gia đình,,.

Địa chỉ: tại Số 7/7, đường Chu Văn An, khối 5, phường Đông Kinh, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn

>>> Luật sư tại Lạng Sơn đáng tin cậy mảng hôn nhân gia đình. Gọi ngay 19006174 để được tư vấn trực tiếp

Luật sư Nguyễn Trọng Hảo – Luật sư Lạng Sơn uy tín, tận tâm trong lĩnh vực doanh nghiệp

Luật sư Nguyễn Trọng Hảo là luật sư được nhiều người biết luật sư nổi tiếng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực doanh nghiệp tại Lạng Sơn.

Trong suốt nhiều năm hành nghề luật sư, ông đã tư vấn, hỗ trợ giải quyết thành công nhiều vụ việc cho các khách hàng là cá nhân hay doanh nghiệp. Luật sư Hảo cũng am hiểu sâu về những quy định của pháp luật.

Ngoài những lĩnh vực doanh nghiệp, ông Hỏa còn tư vấn và giải quyết các vấn đề liên quan đến các lĩnh vực khác bao gồm: thừa kế – di chúc, đất đai, kinh doanh – thương mại,…

Với kinh nghiệm để giải quyết thành công nhiều vụ việc, sự tận tâm và nhiệt tình, Luật sư Hảo cũng luôn sẵn sàng tư vấn và đưa ra những giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng.

Bên cạnh đó, Luật sư Hảo còn hỗ trợ miễn phí cho những đối tượng chính sách và người nghèo.

Địa chỉ:  tại Thôn Trung Cấp, xã Mai Pha, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn.

>>> Xem thêm: Danh sách các công ty, văn phòng luật sư LAI CHÂU uy tín nhất hiện nay

Luật sư Triệu Thị Kim Loan – Luật sư tại Lạng Sơn uy tín, có nhiều kinh nghiệm tư vấn luật lao động

Luật sư Triệu Thị Kim Loan cũng đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong những lĩnh vực pháp lý như tư vấn luật lao động, tư vấn tranh chấp dân sự, tư vấn luật lao động, tư vấn thương mại, doanh nghiệp,…

Với thái độ chuyên nghiệp, uy tín, luật sư Triệu Thị Kim Loan luôn luôn là cái tên được các đối tác, khách hàng tin tưởng và đánh giá cao.

Bà Loan là luật sư tại  Lạng Sơn có trình độ chuyên môn cao, am hiểu về pháp luật và có kinh nghiệm để giải quyết thành công nhiều vụ việc liên quan đến luật lao động.

Trong quá trình hành nghề, luật sư Loan luôn đặt việc bảo vệ quyền lợi hợp pháp của khách lên hàng đầu. Vì vậy, người dân Lạng Sơn luôn luôn tin tưởng và tìm đến luật sư Triệu Thị Kim Loan mỗi khi gặp phải những vướng mắc pháp lý.

Địa chỉ: tại Số 7/7, đường Chu Văn An, khối 5, phường Đông Kinh, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn

>>> Luật sư tại Lạng Sơn uy tín, có nhiều kinh nghiệm tư vấn luật lao động. Gọi 19006174 để được tư vấn trực tiếp

Luật sư Lương Thị Kim Mai – Luật sư Lạng Sơn giỏi, có chuyên môn cao mảng Kinh doanh – Thương mại

Luật sư Lương Thị Kim Mai là luật sư chuyên tư vấn và giải quyết các vấn đề các vấn đề pháp lý trong các lĩnh vực gồm: tranh chấp dân sự, luật lao động, thương mại, doanh nghiệp, hôn nhân và gia đình.

Đặc biệt Luật sư Mai cũng có thế mạnh trong lĩnh vực Kinh doanh – Thương mại. Bà chuyên chịu trách nghiệm tư vấn và giải quyết những vấn đề pháp lý trong các dự án và giao dịch quy mô lớn.

Với trình độ chuyên môn chuyên sâu và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực pháp lý, luật sư Lương Thị Kim Mai đã được nhiều người dân trong và ngoài tỉnh biết đến với vai trò là một luật sư tư Lạng Sơn giỏi.

Trong suốt quá trình hành nghề, bà Mai đã giúp rất nhiều khách hàng đảm bảo được quyền lợi của mình khi xảy ra tranh chấp trong kinh doanh – thương mại. Vì vậy, Luật sư Lương Thị Kim Mai luôn luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

Địa chỉ: tại Số 11, đường Cao Thắng, phường Hoàng Văn Thụ, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn

>>> Xem thêm: Danh sách 11 luật sư HƯNG YÊN giỏi, uy tín nhất hiện nay

Luật sư Bế Quang Hưng – Luật sư tại Lạng Sơn uy tín, nổi tiếng mảng đất đai – nhà ở

Luật sư Bế Quang Hưng là một trong các luật sư tạitaij Lạng Sơn có chuyên môn cao trong lĩnh vực đất đai – nhà cửa.

Cùng với phương châm đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, Luật sư Hưng luôn luôn được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn mỗi khi xảy ra các vấn đề pháp lý.

Trong những năm hành nghề, ông Hưng luôn làm việc với thái độ chuyên nghiệp nhằm tìm ra những giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

Ls.Hưng được nhiều người biết đến với trình độ chuyên môn cao, có hiểu biết sâu về pháp luật. Ông Hưng đã tham gia và giải quyết thành công nhiều vụ việc liên quan đất đai – nhà ở và gặt hái được nhiều thành công.

Đồng thời ông còn luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn miễn phí những vấn đề pháp lý cho người nghèo và những người thuộc đối tượng chính sách.

Địa chỉ: tại Số 44, Chu Văn An, Khối 4, phường Đông Kinh, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn

>>> Xem thêm: Văn Phòng Luật sư Phú Yên – Đối tác đáng tin cậy cho vấn đề pháp lý

Luật sư Vy Văn Phương – Luật sư Lạng Sơn giỏi, chuyên mảng hôn nhân gia đình

Luật sư Vy Văn Phương là một trong các luật sư tại Lạng Sơn được nhiều người dân trong và ngoài tỉnh biết đến. Với nhiều năm kinh nghiệm hành nghề, luật sư Hoàng Ngọc Bích cũng đã hỗ trợ tư vấn và giải quyết thành công nhiều vụ việc cho nhiều khách nhiều khách hàng.

Luật sư Phương hoạt động tư vấn pháp lý trong nhiều lĩnh vực gồm: Tư vấn tranh chấp hôn nhân gia đình, Dân sự, Thừa kế – Di chúc, Kinh doanh – Thương mại,… Đặc biệt, ông Phương chuyên tư vấn và giải quyết các vấn đề liên quan đến lĩnh vực hôn nhân gia đình.

Địa chỉ: tại Số 144, đường Lê Đại Hành, phường Đông Kinh, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn.

>>> Luật sư tại Lạng Sơn giỏi, chuyên mảng hôn nhân gia đình. Gọi ngay 19006174 

Luật sư Hoàng Ngọc Bình – Luật sư tại Lạng Sơn với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn luật hình sự

Luật sư Hoàng Ngọc Bình không chỉ là Luật sư nổi tiếng Lạng Sơn mà ông còn là một Luật sư ở các khu vực Hà Nội, Yên Bái, Cao Bằng.

Luật sư Bính là một người cũng có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn pháp luật trên cả nước.

Đặc biệt, Luật sư Bính mà không bó buộc trong một lĩnh vực pháp lý nhất định, Luật sư đã từng tham gia và giải quyết rất nhiều vụ án, vụ việc khác nhau như luật hình sự, dân sự, hôn nhân gia đình, thừa kế, doanh nghiệp.

Với kinh nghiệm dày dặn cùng tác phong làm việc chuyên nghiệp, tư duy nhạy bén, Luật sư Bính đã từng giữ rất nhiều vị trí tại các công ty luật, văn phòng Luật sư ông Bính lớn ở Lạng Sơn và các tỉnh thành khác.

Địa chỉ để liên lạc: tỉnh Lạng Sơn

>>> Luật sư tại Lạng Sơn với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn luật hình sự. Gọi ngay 19006174 để được tư vấn trực tiếp

Luật sư Nguyễn Văn Thành – Luật sư Lạng Sơn tư vấn đa lĩnh vực uy tín

Luật sư Nguyễn Văn Thành hiện nay đang là Giám đốc công ty Luật TNHH Huy Thành. Trong quá trình hành nghề, Luật sư Thành chỉ tiếp nhận xử lý các công việc của khách hàng sau khi đã tiếp nhận, nghiên cứu đầy đủ hồ sơ, xác định rõ ràng tính chất của vụ việc.

Luật sư Thành sẽ không tiếp nhận các vụ việc không đầy đủ căn cứ, giấy tờ để tránh để lại thiệt hại cho khách hàng.

Địa chỉ để liên lạc: tỉnh Lạng Sơn

>>> Xem thêm: Luật sư tại Lạng Sơn tư vấn đa lĩnh vực uy tín. Gọi ngay 19006174 để được tư vấn trực tiếp

Luật sư Hoàng Trọng Giáp – Luật sư tại Lạng Sơn uy tín, tư vấn đa lĩnh vực

Luật sư Hoàng Trọng Giáp đã được biết đến là Giám đốc Công ty Luật Hoàng Sa. Ngoài ra, ông Giáp còn là Luật sư có danh tiếng trên toàn quốc.

luat-su-lang-son-4

Trải qua nhiều năm hoạt động trong những lĩnh vực tư vấn và hỗ trợ pháp lý, Luật sư Hoàng Trọng Giáp đã được nhiều khách hàng tin tưởng, đánh giá rất cao về trình độ chuyên môn cũng như tác phong làm việc chuyên nghiệp.

Thế mạnh của Luật sư Hoàng Trọng Giáp bao gồm tư vấn, giải quyết vấn đề pháp lý đa lĩnh vực: Từ hình sự, dân sự, hôn nhân gia đình, doanh nghiệp, kinh doanh thương mại, thừa kế – di chúc.

Luật sư Giáp đã được rất nhiều người yêu mến không chỉ bởi trình độ chuyên môn pháp lý chuyên sâu mà còn bởi tinh thần trách nhiệm trong quá trình làm việc với khách hàng.

Địa chỉ để liên lạc: tỉnh Lạng Sơn

>>> Luật sư tại Lạng Sơn uy tín, tư vấn đa lĩnh vực. Gọi ngay 19006174

Trên đây là tư vấn của Luật sư Luật Thiên Mã về các nội dung mà liên quan đến Luật sư tại Lạng Sơn.Trường hợp bạn cần những hỗ trợ cụ thể hay những giải đáp hợp lý, cụ thể hơn thì bạn có thể liên hệ qua số điện thoại hotline 1900.6174  sẽ được chúng tôi hỗ trợ  tư vấn cho bạn nhé..

Gọi ngay: 1900.6174 - Để gặp luật sư tư vấn 24/7