Dịch vụ thành lập chi nhánh công ty nhanh nhất

Bạn đang muốn tìm kiếm một dịch vụ làm thủ tục thành lập chi nhánh công ty, nhưng lại không biết dịch vụ thành lập chi nhánh công ty có phức tạp hay không? Thành lập chi nhánh giá rẻ được cung cấp ở đâu? Bài viết sau chúng tôi xin chia sẻ với các bạn về những vấn đề nói trên

Một số vấn đề về dịch vụ thành lập chi nhánh công ty

Để mở rộng việc kinh doanh của công ty thì việc doanh nghiệp quyết định thành lập chi nhánh là hoàn toàn hợp lý và cần thiết. Chi nhánh là đơn vị phụ thuộc của doanh nghiệp, có nhiệm vụ thực hiện tất cả hoặc chỉ một phần chức năng của công ty (bao gồm cả chức năng đại diện theo ủy quyền). 

Các ngành nghề hoạt động kinh doanh của chi nhánh công ty phải phù hợp với các ngành nghề kinh doanh của công ty mẹ. Doanh nghiệp có quyền lập chi nhánh phạm vi trong nước, nước ngoài. Doanh nghiệp có quyền lựa chọn lập một chi nhánh hoặc nhiều chi nhánh trong cùng một địa phương theo địa giới hành chính.

Dịch vụ thành lập chi nhánh công ty là một trong những nội dung của dịch vụ đăng ký doanh nghiệp của Luật Thiên Mã được nhiều doanh nghiệp tin tưởng sử dụng. Khi sử dụng dịch vụ thành lập chi nhánh công ty của chúng tôi, khách hàng không cần soạn thảo hồ sơ, không mất thời gian, chi phí đi lại,...

Các bạn chỉ cần cung cấp một số giấy tờ cần thiết, những việc khác Luật Thiên Mã sẽ giúp các bạn hoàn thành.

>>> Những vấn đề trong thủ tục thành lập chi nhánh công ty luật

Nội dung dịch vụ thành lập chi nhánh

Dịch vụ thành lập chi nhánh công ty được áp dụng cho tất cả các loại hình doanh nghiệp:

 • Thành lập chi nhánh của doanh nghiệp tư nhân

 • Thành lập chi nhánh của công ty TNHH một thành viên

 • Thành lập chi nhánh công ty TNHH hai thành viên

 • Thành lập chi nhánh công ty cổ phần

 • Thành lập chi nhánh của công ty hợp danh

Dịch vụ thành lập chi nhánh của Luật Thiên Mã bao gồm các vấn đề sau:

 • Tư vấn về sự khác biệt giữa chi nhánh, văn phòng đại diện

 • Tư vấn thành lập chi nhánh giá rẻ nhất

 • Tư vấn về dịch vụ làm thủ tục thành lập chi nhánh công ty

 • Tư vấn về phí, lệ phí nhà nước khi sử dụng dịch vụ thành lập chi nhánh công ty

 • Tư vấn về quyền và nghĩa vụ của người đứng đầu chi nhánh

 • Tư vấn về cơ cấu và phương thức hoạt động, điều hành của chi nhánh

 • Tư vấn về việc nộp thuế, kê khai thuế của chi nhánh...

Dịch vụ làm thủ tục thành lập chi nhánh trọn gói

Khi đăng ký hoạt động chi nhánh, doanh nghiệp phải gửi Thông báo lập chi nhánh đến cơ quan có thẩm quyền nơi đặt chi nhánh.

Kèm theo thông báo này phải có:

 • Quyết định và bản sao hợp lệ biên bản họp của Hội đồng thành viên đối với công ty TNHH hai thành viên, của chủ sở hữu công ty hoặc Hội đồng thành viên hoặc Chủ tịch công ty đối với công ty TNHH một thành viên, của Hội đồng quản trị đối với công ty cổ phần, của các thành viên hợp danh đối với công ty hợp danh về việc thành lập chi nhánh;

 • Bản sao hợp lệ quyết định bổ nhiệm người đứng đầu chi nhánh;

 • Bản sao hợp lệ một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân của người đứng đầu chi nhánh như: Thẻ căn cước công dân, Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu còn hiệu lực.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trên, doanh nghiệp sẽ tiến hành nộp hồ sơ. Có thể là nộp qua mạng hoặc nộp trực tiếp tại cơ quan có thẩm quyền. Cơ quan nhà nước có thẩm quyền là Phòng đăng ký kinh doanh quận, huyện – Sở kế hoạch và đầu tư nơi đặt chi nhánh.

Tùy quy định của từng phòng đăng ký kinh doanh quận, huyện thì doanh nghiệp sẽ tiến hành nộp hồ sơ theo quy định đó.

Trong 03 ngày làm việc kể từ ngày nộp hồ sơ, nếu hồ sơ hợp lệ, cơ quan có thẩm quyền sẽ thông báo để doanh nghiệp tiến hành nộp hồ sơ.

Nếu hồ sơ chưa hợp lệ thì doanh nghiệp phải tiếp tục sửa đổi, bổ sung. Căn cứ vào giấy biên nhận của cơ quan có thẩm quyền, doanh nghiệp sẽ đến nhận kết quả hoặc đăng ký nhận kết quả qua đường bưu điện.

>>> Doanh nghiệp nên thành lập văn phòng đại diện hay chi nhánh

>>> Thủ tục lập chi nhánh công ty theo quy định mới nhất

Nếu các bạn muốn sử dụng dịch vụ làm thủ tục thành lập chi nhánh của Công ty Luật Thiên Mã thì chỉ cần cung cấp cho chúng tôi bản sao hợp lệ một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân của người đứng đầu chi nhánh như: Thẻ căn cước công dân, Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu còn hiệu lực.

Những giấy tờ khác, chúng tôi sẽ giúp các bạn hoàn tất.

Thành lập chi nhánh giá rẻ

Bạn sẽ được cung cấp dịch vụ thành lập chi nhánh công ty một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả nhất. Khi trải nghiệm dịch vụ thành lập chi nhánh giá rẻ của công ty Luật Thiên Mã, bạn sẽ không tốn thời gian đi lại nhiều lần, không cần bận tâm đến các thủ tục hành chính để thành lập chi nhánh phức tạp như thế nào

Bên cạnh mức phí thành lập chi nhánh giá rẻ, chúng tôi còn có một đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên môn cao sẽ phục vụ tốt nhất cho các bạn.

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ của Luật Thiên Mã về dịch vụ thành lập chi nhánh công ty. Nếu các bạn đang có nhu cầu muốn tìm dịch vụ làm thủ tục thành lập chi nhánh công ty, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cũng như trải nghiệm dịch vụ thành lập chi nhánh giá rẻ.

Ghi chú: Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn miễn phí, hỗ trợ soạn thảo hồ sơ hoặc báo giá dịch vụ vui lòng liên hệ đến 0977 523 155 hoặc số máy nội bộ 024 7300 6563  

Bài gốc: Dịch vụ thành lập chi nhánh công ty nhanh nhất

Nguồn: Luật Thiên Mã

Bình luận

TOP